Chúa Tể Chi Vương tập 1563

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi

Ái Thiếp Của Tà Thần

Em Muốn Chiếm Lấy Nụ Hôn Của Anh

Con Đường Kỳ Bí

Triệu Phong cũng không ngờ tới, đám Thiên Thần Sứ trước đây đã bị hắn giết chết không còn mấy tên, lúc này đều đã phục sinh toàn bộ, lại tập hợp đủ nguyên vẹn bảy tên như cũ.

Luân Hồi Chi Mâu có hai phương diện Sinh và Tử. Sinh Chi Luân Hồi có thể phục sinh người chết, còn có thể nắm giữ thủ đoạn thần thông Luân Hồi. Đương nhiên, phục sinh người chết cũng không phải tùy tùy tiện tiện đều có thể phục sinh được. Chí ít nếu như kẻ muốn phục sinh đã chết quá lâu, sẽ không có khả năng phục sinh. Mà Tử Chi Luân Hồi thì có khả năng giam cầm linh hồn của đối phương vào trong Luân Hồi Thần Mâu của chính mình, chịu sự chưởng khống của chính mình, trở thành nô lệ vĩnh viễn bất tử bất diệt.

Bình thường lợi dụng Sinh Chi Luân Hồi phục sinh người chết cần phải trả một cái giá cực lớn. Nhưng đối với Thiên Chủ, phục sinh mấy gã Thần Chủ Tam Trọng Thiên cũng chỉ là chuyện nhỏ mà thôi.

- Triệu Phong, đi theo Thiên Chủ, chúng ta vĩnh viễn cũng sẽ không chết! Mà ngươi thì hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Bắc Minh Huy nhìn chằm chằm Triệu Phong, trong mắt toát ra hận ý ngập trời, ngữ khí mang theo ý tứ châm chọc nói.

- Vậy sao? Các ngươi sống lại một lần, ta lại giết các ngươi một lần!

Triệu Phong cười nhạt một tiếng, bộ dạng không chút để ý đối với chuyện này. Trước đây, những kẻ đã từng bị hắn giết chết qua này có lẽ đều là cường địch của hắn, nhưng đây đã là chuyện của quá khứ rồi. Bản thân Triệu Phong mỗi thời mỗi khắc đều đang tiến bộ, đều đang siêu việt chính mình trước đây.

- Càn rỡ!

Ngũ Thần Sứ không khỏi cười lớn, mang theo khí tức hắc ám bá đạo cuồng bạo nghiền ép thẳng tới.

- Ma Thiên Chưởng!

Bàn tay hắn vung lên, một đạo chưởng ảnh Cự Ma hoa văn lốm đốm gào thét bay ra, khuấy động cả phong vân thiên địa.

- Phá!

Thủ chưởng Triệu Phong khẽ vung lên, trong nháy mắt đã ngưng tụ ra một thanh Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm, đồng thời cũng phóng thẳng ra.

Oanh phanh!

Chưởng ảnh Cự Ma kia vừa mới tiếp xúc đã ầm ầm vỡ nát.

- Làm sao lại… mạnh như vậy?

Trong lòng Ngũ Thần Sứ âm thầm kinh ngạc. Hắn mới chết không được bao lâu, vừa mới phục sinh trở lại, không ngờ Triệu Phong đã trưởng thành đến loại tình trạng này, một kích tùy ý đã có thể hủy diệt được chiến kỹ huyết mạch Ma Thần Tộc của hắn.

- Hỗn Độn Bá Quyền!

- Thời Gian Cực Nhận!

- Diệt Thế Long Tức!

- …

Cùng lúc đó, chiến kỹ huyết mạch của đám Thiên Thần Sứ còn lại cũng ào ào hàng lâm tới.

Sắc mặt Triệu Phong vẫn như cũ bình thản, lực lượng Hỗn Độn Lôi Kiếp trong cơ thể giống như sóng biển dâng trào, cuồn cuộn lao ra, hình thành nên một cỗ lôi đình phong bạo hôn ám, bùng phát công kích loạn xạ.

Oanh! Phanh! Oành!

Đám chiến kỹ cường hãn bốn phương tám hướng kia vừa mới oanh kích lên trên đạo lôi đình phong bạo hôn ám liền bị nó thôn phệ mất, trong nháy mắt biến mất không còn.

- Triệu Phong, ngươi không hỗ là kẻ có được Thần Mâu thứ chín! Chúng ta hiện tại đều không phải là đối thủ của ngươi. Nhưng ngươi đã đắc tội phái Nghịch Thiên, đồng dạng cũng sẽ không có kết cục tốt!

Bắc Minh Huy lớn tiếng nói.

- Bày Thất Tinh Huyền Cơ Trận!

Ngũ Thần Sứ đột nhiên hét lớn một tiếng.

Chẳng biết từ lúc nào, trong tay bảy gã Thiên Thần Sứ đã phân biệt xuất hiện một cây cờ nhỏ màu xám bạc. Trong nháy mắt những cây cờ nhỏ này vừa xuất hiện, một cỗ lực lượng trận pháp Thiên Cơ Tộc huyền diệu cường đại đã ba động ra, hình thành nên một cỗ lực lượng khổng lồ, xây dựng thành một phiến không gian tinh tú mờ mịt tối tăm, vây khốn Triệu Phong vào bên trong.

- Sớm đã chuẩn bị rồi sao?

Triệu Phong thấp giọng lẩm bẩm. Mặc dù trong khoảng thời gian này thực lực đề thăng không nhỏ, hơn nữa gần đây hắn cũng không có tiếp xúc qua phái Nghịch Thiên, nhưng phái Nghịch Thiên cũng không phải kẻ ngu ngốc, biết rõ tiềm lực trưởng thành của Triệu Phong, bảy gã Thiên Thần Sứ tuyệt đối không đủ để đối phó Triệu Phong. Cho nên phái Nghịch Thiên đã sớm chuẩn bị cho đám Thiên Thần Sứ một tòa đại trận, cho dù là cường giả Thần Vương đỉnh cao cũng khó có thể thoát khốn.

- Chịu chết đi!

Bảy gã Thiên Thần Sứ khống chế Thất Tinh Huyền Cơ Trận, phát động công kích về phía Triệu Phong. Thật ra, trong lòng bọn chúng cũng khó có thể tiếp nhận điểm này, đường đường bảy đại Thiên Thần Sứ bọn chúng liên thủ, không ngờ còn phải mượn dùng trận pháp Thiên Cơ Tộc mới có thể đối phó được Triệu Phong. Bất quá, may mà Hữu Hộ pháp đã chuẩn bị cho bọn chúng tòa đại trận này, bằng không bọn chúng rất có khả năng một lần nữa lại chết trong tay Triệu Phong.

Vù vù vù!

Trong đám sương mù u ám bốn phương tám hướng chợt hiện lên mấy đạo tinh quang ngân sắc, hơn nữa lại dần dần gia tăng kích thước ra, dung hợp lại với nhau, biến thành một ngôi sao thật lớn, dùng tốc độ như sét đánh công kích thẳng về phía Triệu Phong. Ngôi sao này đã tập hợp toàn bộ lực lượng của bảy gã Thiên Thần Sứ cùng với Trận pháp, đủ để gây tổn thương cho cường giả Thần Vương đỉnh cao.

Thân hình thoáng lắc nhẹ một cái, Triệu Phong dễ dàng né tránh khỏi công kích của ngôi sao kia, nhưng đúng lúc này, bên trái hắn đồng dạng cũng bay tới một ngôi sao thật lớn.

- Không hỗ là Thiên Cơ Đại Trận, tránh thoát một đợt còn có đợt thứ hai, cho dù tránh thoát hết thảy mọi công kích, chỉ sợ cũng sẽ phải nghênh đón sát chiêu càng cường đại hơn!

Triệu Phong chưa từng xem thường đại trận Thiên Cơ Tộc. Lúc này, nếu hắn lựa chọn tiếp tục né tránh chỉ sẽ càng lún càng sâu, cuối cùng sẽ phải nghênh đón sát chiêu chung cực của đại trận. Lập tức phá trận mới là lựa chọn tốt nhất.

Mặt khác, Thần Mâu thứ chín của Triệu Phong có một loại dự cảm nguy cơ, mặc dù bảy gã Thiên Thần Sứ cỏn con này khó có thể tạo thành ảnh hưởng gì với hắn, nhưng đối mặt với Thiên Cơ Tộc, tuyệt đối không thể khinh thường. Đã như vậy, cũng không cần thiết phải che che giấu giấu nữa.

Đối với Triệu Phong, phương pháp phá trận vô cùng đơn giản. Trong Tả Mâu mạnh mẽ khởi động một cỗ Mộng Huyễn Bản Nguyên, lực lượng Tâm niệm khẽ vận chuyển, nhìn chằm chằm trên một ngôi sao đang cực nhanh bắn tới gần đó.

- Thay đổi quỹ tích!

Một cỗ ý niệm mãnh liệt hình thành. Nhất thời, ngôi sao ngân sắc cực đại kia đột nhiên chợt di động một đoạn cự ly về phía bên phải.

Oanh phanh!

Sau khi ngôi sao ngân sắc này dịch chuyển vị trí, đã va chạm thẳng với một ngôi sao khác. Một cỗ Thần lực phong bạo đáng sợ nhất thời khuếch tán ra bên trong trận pháp. Những ngôi sao này đều vận hành dựa theo sự điều khiển của trận pháp, một khi quỹ tích vận hành xuất hiện sai lầm, toàn bộ trận pháp cũng sẽ xuất hiện vấn đề. Khoảnh khắc này, toàn thể Thất Tinh Huyền Cơ Trận đã bắt đầu hỗn loạn.

- Xảy ra chuyện gì? Quỹ tích của trận pháp đã xuất hiện sai lầm!

Ngũ Thần Sứ hét lớn một tiếng. Trận pháp Thiên Cơ Tộc làm sao có thể xuất hiện loại thiếu sót cấp thấp như thế này? Bảy gã Thiên Thần Sứ cật lực tu bổ trận pháp. Nhưng đúng lúc này, trong não hải bọn chúng đột nhiên vang lên một đạo thanh âm:

- Tự bạo trận pháp!

Kẻ truyền âm chính là Hữu Hộ pháp của Thiên Cơ Tộc.

- Vâng!

Mặc dù không hiểu đã xảy ra chuyện gì, nhưng bảy gã Thiên Thần Sứ vẫn lập tức chấp hành mệnh lệnh. Nhưng bọn họ còn chưa kịp làm gì, thì đột nhiên trong trận pháp kia chợt ba động ra một cỗ khí tức Thần lực kinh người đáng sợ.

Oanh phanh!

Một đạo Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm to lớn khôn cùng mang theo khí tức kinh thế từ trên đỉnh trận pháp chậm rãi đâm ra. Thất Tinh Huyền Cơ Trận sau khi xuất hiện hỗn loạn, các phương diện năng lực cũng đều bị tổn hao rất nhiều, một kích súc lực của Triệu Phong liền thuận lợi phá tan đại trận!

- Làm sao có thể?

Vẻ mặt Ngũ Thần Sứ tràn ngập kinh hoàng. Không ngờ Triệu Phong dễ dàng như vậy đã phá vỡ được Thất Tinh Huyền Cơ Trận của bảy người bọn chúng. Bảy gã Thiên Thần Sứ vội vàng lui về phía sau.

Oanh! Phanh! Oành!

Bên trong trận pháp, lực lượng ba động hỗn loạn kịch liệt, trận pháp đã bắt đầu bạo tạc. Nhưng hiện tại Thất Tinh Huyền Cơ Trận đã bị hao tổn, bảy gã Thiên Thần Sứ cũng đã bỏ chạy, không còn nguồn cung cấp lực lượng, uy năng bạo tạc của Thất Tinh Huyền Cơ Trận cũng bị hao tổn thật lớn.

Thôi động Ngụy Tổ khí Lăng Hư, thân hình Triệu Phong từ trong đám bạo tạc xông thẳng ra, hoàn toàn bình yên vô sự. Nhưng đúng lúc này, Triệu Phong chợt cảm thụ được hai cỗ khí tức cường hãn dị thường ép thẳng về phía mình.

Sưu!

Một đạo bạo phong băng trảm cường đại gào thét lao tới, mang theo Pháp tắc Băng hệ kinh người, khiến cho cả một phiến thiên địa rơi vào băng hàn. Mà biên giới vụ bạo tạc kia cũng xuất hiện một lốc xoáy đinh ốc màu đen, điên cuồng thôn phệ uy năng cỗ bạo tạc này.

- Hai vị Thần Vương!

Sắc mặt Triệu Phong khẽ động. Hai vị Thần Vương này đều là Luân Hồi Bất Diệt Thể, một người trong đó là lão giả tóc lam lúc trước Triệu Phong từng chiến đấu qua tại Thần Quốc phái Nghịch Thiên, mà một người khác chính là Thôn Phệ Thần Vương.

Lúc này, Triệu Phong đã sáng tỏ, hóa ra cảm giác nguy cơ của Tả Mâu chính là đến từ Hữu Hộ pháp kia. Nếu Triệu Phong trực tiếp đối mặt với lão giả tóc lam cùng Thôn Phệ Thần Vương, như vậy hắn nhất định phải cẩn cẩn thận thận, thậm chí là lui lại. Cho nên Hữu Hộ pháp mới để cho bảy gã Thiên Thần Sứ làm mồi, ý đồ dùng Thất Tinh Huyền Cơ Trận vây khốn Triệu Phong, sau đó để cho hai vị Thần Vương phát động tập kích bất ngờ.

Chỉ bất quá tốc độ phá trận của Triệu Phong quá nhanh, ngay cả Hữu Hộ pháp cũng không ngờ được điều này. Nếu ngay từ đầu Triệu Phong xem thường bảy gã Thiên Thần Sứ, như vậy dưới sự vây giết của bảy người bọn chúng, Thất Tinh Huyền Cơ Trận cùng với hai vị Thần Vương, hắn rất có khả năng sẽ bị trọng thương.

Phía sau, trong Chiến hạm hắc kim sắc của phái Nghịch Thiên, sắc mặt Hữu Hộ pháp cực kỳ dữ tợn:

- Tiểu tử này tựa hồ đã nhìn ra! Bất quá, đối mặt với hai vị Thần Vương, ta xem ngươi làm sao thoát khỏi cái chết đây?

- Nhận lấy cái chết a!

Sắc mặt Thôn Phệ Thần Vương cực kỳ lạnh lẽo. Lúc trước Triệu Phong khuyên hắn gia nhập Liên minh Thần Mâu Chúa Tể, Thôn Phệ Thần Vương đã trực tiếp cự tuyệt. Về sau trong lúc đối chiến, hắn lại càng phải bất đắc dĩ nhận thua trước mặt Triệu Phong. Mà cuối cùng, Thánh địa của hắn lại bị Thiên Chủ công phá, bản thân hắn cũng bị Thiên Chủ đích thân đánh chết, biến thành Luân Hồi Bất Diệt Thể, chịu sự khống chế của người khác.

Trong lòng Thôn Phệ Thần Vương thật hận a! Hắn hận vận mệnh như thế nào lại bất công như vậy? Hắn đem toàn bộ những hận ý này tập trung hết lên người Triệu Phong. Hắn muốn Triệu Phong cũng phải rơi vào kết cục giống như hắn vậy.

Vù vù vù!

Sau khi hấp thu được uy năng bạo tạc, công kích của Thôn Phệ Thần Vương đã nhận được tăng phúc. Bên kia, lão giả tóc lam cũng thôi động Pháp tắc Băng hệ, mạnh mẽ phong tỏa hành động của Triệu Phong.

Hưu!

Thôi động Pháp tắc Thời Không cùng với Ngụy Tổ khí Lăng Hư, Triệu Phong hóa thành một đạo ngân mang nhìn không rõ hình dáng, nhanh chóng lưu chuyển khắp nơi. Đối thủ là hai vị Thần Vương, quả thật có chút tương đối khó giải quyết, đặc biệt hai người lại còn là Luân Hồi Bất Diệt Thể nữa. Nhưng Triệu Phong làm sao có thể trốn tránh?

- Hỗn Độn Thần Vực!

Trong cơ thể Triệu Phong nhanh chóng phóng xuất ra Hỗn Độn Thần Vực khổng lồ, xâm nhập vào không gian thiên địa, hình thành nên một mảnh Lĩnh vực Hỗn Độn hôn ám. Thân ở trong Hỗn Độn Thần Vực, bản thân hắn nhận được tăng phúc thật lớn, mà địch nhân lại sẽ bị suy yếu cùng áp chế.

Hưu!

Thôi động tốc độ lên tới cực hạn, Triệu Phong nhanh chóng tiếp cận lão giả tóc lam.

- Trước hết giết ngươi!

Sắc mặt Triệu Phong lạnh lẽo, Thần lực Hỗn Độn trong tay bắt đầu ba động.

- Hắc hắc… giết ta?

Lão giả tóc lam không khỏi cười lớn. Thứ nhất, hắn thân là Thần Vương, làm sao có thể dễ dàng chết như vậy? Thứ hai, chính mình thân là Luân Hồi Bất Diệt Thể, chỉ cần không phải nháy mắt bị hủy diệt cái gì cũng không lưu lại, liền có thể chậm rãi được phục sinh trở lại. Thứ ba, bọn chúng chính là hai cường giả Thần Vương liên thủ, Thôn Phệ Thần Vương lại còn là Thần Vương đỉnh cao, chiến lực trác việt, làm sao có thể bị một tên Thần Chủ Tam Trọng Thiên đánh chết được?

- Vậy thì thử xem!

Sắc mặt Triệu Phong lãnh đạm, lẩm bẩm một tiếng.

- Thiên Ngưng Băng Phong!

Lão giả tóc lam hét lớn một tiếng. Không gian bốn phía chợt dâng trào một cỗ hàn ý đáng sợ. Băng tuyết phong bạo trong không gian nhất thời ngưng kết lại, đồng thời cũng tụ tập về phía trước. Băng hàn phong bạo cùng hỗn độn loạn lưu đan xen chém giết loạn xạ với nhau.

Triệu Phong mượn dùng Pháp tắc Viên mãn của Mảnh vỡ Tổ khí Không Gian hệ, cộng thêm lực lượng Hỗn Độn cường hãn của bản thân, bởi vậy Hỗn Độn Thần Vực của hắn đã chiếm được thượng phong.

- Hỗn Độn Già Thiên!

Lực lượng Hỗn Độn ngưng tụ đã lâu trong tay Triệu Phong đột nhiên phóng xuất ra. Chỉ thấy trên không trung đột nhiên xuất hiện một cự thủ Thần Ma hôn ám thâm trầm, mang theo uy áp khôn cùng, thôn phệ lực lượng thiên địa ầm ầm oanh áp thẳng xuống.

Hỗn Độn Già Thiên Thủ là chiến kỹ công kích càng cao cấp mà Triệu Phong vừa mới tìm hiểu ra, phương diện linh hoạt mặc dù không bằng được Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm, nhưng uy năng công kích cùng lực bộc phát trong nháy mắt lại tuyệt đối vượt xa Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm.

Oanh phanh! Vù vù!

Đồng thời khi một chưởng kia oanh áp thẳng xuống, trong đó cũng bộc phát ra một đoàn lực lượng Lôi kiếp cuồng bạo. Toàn bộ đám lực lượng khôn cùng này đều xâm nhập hết vào trong thân thể của lão giả tóc lam, phá hủy đi Luân Hồi Bất Diệt Thể của hắn.

- Hỗn Độn Lôi Đồng!

Cùng khoảnh khắc đó, Tả Mâu Triệu Phong cũng phát động một kích đồng thuật cường hãn. Trên hư không, một đạo Lôi Kiếp Kiếm Ấn hôn ám ầm ầm rơi xuống, khắc thẳng lên trên đỉnh đầu lão giả tóc lam. Như vậy vẫn chưa xong, nếu muốn giết chết một cỗ Luân Hồi Bất Diệt Thể, nhất định phải triệt để hủy diệt nó trong nháy mắt.

Ong ong!

Triệu Phong thôi động Lăng Hư, ngưng tụ ra một đạo Không Gian Đao Nhận uy lực cường hãn. Đạo Không Gian Đao Nhận kia xỏ xuyên qua thiên địa, hàng lâm lên trên cơ thể của lão giả tóc lam.

Phía sau, sắc mặt Thôn Phệ Thần Vương tràn ngập kinh hãi. Tại phương diện tốc độ, hắn không bằng Triệu Phong, không ngờ sau khi Triệu Phong tiếp cận lão giả tóc lam, trong nháy mắt lại phát động ra công kích hung mãnh như vậy, cho dù là hắn khi còn sống cũng rất khó có thể ngăn cản.

- Đừng mơ tưởng!

Thôn Phệ Thần Vương hét lớn một tiếng, mạnh mẽ vận chuyển Pháp tắc Thôn Phệ. Hắn tuyệt đối không thể để cho Triệu Phong giết chết lão giả tóc lam.

Loading...

Chúa Tể Chi Vương tập 1564

Chúa Tể Chi Vương tập 1562

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...