Đại Ma Vương tập 1012

Loading...

Trâm Ii: Kẻ Yểu Mệnh

Thiên Tài Triệu Hồi Sư

Fukushuu Kyoushitsu

Chung Quỳ Sâm Lâm

Hàn Thạc đưa một ngón tay ra, “rắc rắc rắc” vách đá nứt ra một vết lớn, kỳ lạ thay lực lượng của một giọt tiên huyết đã tiêu hao sạch sẽ. Hắn thu tay quay sang ba người Huyết Linh nói:

- Ba người các ngươi đi vào tu luyện đi. Cái này so với các ngươi tự mình tụ tập lực lượng còn nhanh hơn. Cát Nhĩ Bá Đặc, ngươi khá đặc biệt, chỉ cần lợi dụng thân thể hấp thu lấy những lực lượng đó tụ vào trong thân thể là được.

- Đa tạ chủ nhân. - Sắc mặt Bác Lan Tư bình tĩnh, ánh mắt lấp loáng quang mang, tâm tình hẳn đang rất hưng phấn.

Hai người Huyết Linh, Cát Nhĩ Bá Đặc có phần vội vã, vừa nghe Hàn Thạc nói vậy là lập tức cười ha hả chui vào trong. Hai người vừa bước vào lập tức biến sắc, chỉ hít một hơi thật mạnh rồi nhắm mắt nhằm để thích ứng với Huyền Âm khí trong đó.

- Ngươi cũng tiến vào đi. Yên tĩnh ở trong đó tu luyện, đối với cả ba đều có lợi cả. - Hàn Thạc cười cười ra dấu cho Bác Lan Tư cũng vào cả.

Bác Lan Tư cúi người rồi mới bước vào trong. Vừa liếc nhìn hai người Huyết Linh với Cát Nhĩ Bá Đặc thì vẻ mặt đã hơi thay đổi, lập tức yên lặng nhắm mắt để thể hội Huyền Âm khí quyện bên trong.

Hàn Thạc cũng không vội vã bỏ đi, chỉ đứng bên ngoài quan sát ba người, hơn nữa còn sử dụng thần thức để thám thính năng lượng dao động trên người bọn họ. Qua một hồi hắn thấy tâm tình kích động của cả ba đã bình phục lại thì mới bắt đầu dùng Huyền Âm khí để tự hỗ trợ mình. Hàn Thạc lúc này mới âm thầm gật đầu quay người đi tới vùng đất sâu hơn dưới lòng đất.

Thời gian qua mau, nháy mắt mấy năm đã trôi qua.

Cục thế của Chúng Thần đại lục hỗn loạn. Cuộc chiến giữa sáu đại thần vực Quang Minh, Vận Mệnh, Thủy, Hắc Ám, Hủy Diệt, Tử Vong đang từ tranh đấu quy mô nhỏ đã nâng cấp. Một số thành trì đã bắt đầu khai chiến với nhau.

Sáu đại thần vực còn chưa tham chiến như Thời Không, Lôi Điện, Phong, Hoả, Đại Địa, Vận Mệnh, độ tụ tập tại thành thị không ngừng tăng. Bọn họ mặc dù chưa bị cuốn vào cuộc chiến đại lục, nhưng đã bắt đầu tích cực chuẩn bị cho chiến tranh, cùng nhau liên lạc, lui tới rộn ràng.

Chỉ cần là người có chút hiểu biết về Chúng Thần đại lục thì từ các động tác của sáu đại thần vực đã có thể đánh hơi ra mùi vị bất bình thường. Ngay cả Vận Mệnh thần vực đóng vai trọng tài trước giờ không quản tới chiến đấu đại lục, không ngờ cũng tích cực thành lập thần vệ đoàn.

Động tác của Vận Mệnh thần vực khiến tất cả người và thần trên đại lục đều bất an. Ngoại trừ mười hai đại Thần cách Chủ thần ra, tất cả thần nhân trên Chúng Thần đại lục đều phỏng đoán là lần này ngay cả Vận Mệnh nữ thần cũng không thể khống chế cuộc diện được. Vì thế cuộc thế của đại lục càng trở nên phức tạp. Các thần vực vẫn còn chưa tham chiến tự biết là sẽ không tránh khỏi được cuộc chiến này, không những bắt đầu tích cực tập trung lực lượng trong tay mà thậm chí còn bắt đầu hành động khống chế những kẻ ngoại lai trong phạm vi quản hạt của mình, vì đó có thể là phần tử có mưu đồ bất chính.

Cuộc thế của đại lục trở nên nghiêm trọng trước giờ chưa từng có.

Ngay tại lúc này, thân ngoại hóa thân của Hàn Thạc đã bước vào Thời Không thần vực.

Mấy năm nay, Hàn Thạc cùng Đường Na cơ hồ đã đi du ngoạn tất cả các đại thần vực một vòng. Một mặt là vì thân ngoại hóa thân có trở về Ma Ẩn cốc cũng không thể dung hợp với lực lượng trong thân thể. Mặt khác là muốn hiểu rõ thêm tình cảnh của các khu vực trên Chúng Thần đại lục.

Hai người bọn họ quanh quẩn một vòng, lần này lại dùng con đường qua Ảo Không thành đi vào Thời Không thần vực mà không phải là qua Không Linh thành.

Ảo Không thành, Thánh Linh thành, Không Linh thành chính là ba thành trì của Thời Không thần vực mà đi từ đây về Vùng đất hỗn loạn thì tất phải qua Ảo Không thành. Đây cũng là mục đích của Hàn Thạc.

Hàn Thạc hiện nay là một nhân vật siêu cấp nhưng lại nhìn lấy cuộc diện của cả đại lục như người nhìn từ xa. Bản thể ở Vùng đất hỗn loạn thường hay có tin tức do ba người Nội Tư Đặc, Ám Mông, Cổ Lạp Đa truyền đến. Thân ngoại hóa thân và bản thể tương thông về linh hồn. Đừng nói là thân ngoại hóa thân vẫn còn ở Chúng Thần đại lục, cho dù là thân ngoại hóa thân vẫn còn ở Kỳ Áo đại lục thì vẫn có thể biết được bất kỳ tin tức do bản thể truyền đến.

Tâm cảnh của Hàn Thạc đã đạt tới cảnh giới Ma Chủ. Liên hệ giữa bản thể với thân ngoại hóa thân đã không còn bị cách trở bởi không gian. Chỉ cần là còn ở vũ trụ này là vĩnh viễn sẽ tương thông.

Thông qua tin tức của ba người Nội Tư Đặc, hắn hiểu thêm ít nhiều về các nhân vật tối cao. Hắn biết được Vận Mệnh nữ thần với Quang minh thần có quan hệ, và cũng biết những Thần cách Chủ thần hiện còn đang giữ trung lập đều đã âm thầm liên lạc với nhau. Duy nhất có mỗi Thời Không Chủ thần là không có tin tức gì.

Không những bọn Nội Tư Đặc, nghe nói khi Vận Mệnh nữ thần bắt đầu đề xuất Chúng Thần chi chiến, Thời Không Chủ thần cũng không tham dự. Đến cả giờ khắc quan trọng này mà Thời Không Chủ thần vẫn chưa trở về Chúng Thần đại lục, chẳng ai biết hắn ta đang ở nơi nào.

Ở Vùng đất hỗn loạn, bản thể của Hàn Thạc đã sớm liên hệ với Mạch Kim Lợi. Mạch Kim Lợi cũng nói là không có chỉ thị gì của Thời Không Chủ thần, dường như Thời Không Chủ thần vô cớ biến mất.

Chúng Thần chi chiến nhiều năm trước, Thời Không Chủ thần đã từng cùng liên minh với ba người Nội Tư Đặc, Ám Mông, Cổ Lạp Đa. Lần này ba người cũng định tạo thành liên minh với Thời Không Chủ thần. Hàn Thạc tự nhiên cũng sẽ không có ý kiến gì. Nhưng bọn người Nội Tư Đặc không liên lạc được với Thời Không Chủ thần thì đã có chút lo lắng, cho nên mới nhờ Hàn Thạc đi tới Thời Không thần vực một chuyến, xem xem có thể thông thương được với Thời Không Chủ thần hay không.

Còn vị trí của Thời Không Chủ thần điện lại ở Ảo Không thành, nên đây mới chính là mục đích tới của Hàn Thạc.

Hàn Thạc thấy tình thế đại cuộc phức tạp nên không đi du sơn ngoạn thủy ở Ảo Không thành mà muốn vội vã liên lạc với Thời Không Chủ thần. Đến Ảo Không thành chưa bao lâu, hắn để Đường Na đơn độc về Vùng đất hỗn loạn trước.

Theo lời ủy thác của ba người Nội Tư Đặc, Hàn Thạc bắt đầu truyền tin liên lạc với Thời Không Chủ thần. Bản thể của Hàn Thạc đang ở Vùng đất hỗn loạn thử đem thần thức đột phá đến Thời Không thần vực nhưng lại không phát hiện ra tung tích của Thời Không Chủ thần. Thần thức đến Thời Không Chủ thần điện thì bị một cỗ lực lượng không gian cản trở nên thần thức không cách nào tiến vào được.

Bản thể thì đang cần dùng tốc độ nhanh nhất để khiến ma thể thoát thai hoán cốt, còn thân ngoại hữu thân thì lại xảo hợp là đang ở nơi đây, cho nên đành do thân ngoại hóa thân tìm tới thôi.

Thần cách Chủ thần ai nấy đều cao ngạo. Nhân vật không đủ tư cách thì bọn họ cũng chẳng thèm gặp. Cho nên Hàn Thạc chỉ có thể đành để Đường Na đi về Vùng đất hỗn loạn trước. Có thần thức cường đại của bản thể phối hợp, Hàn Thạc cũng không sợ Đường Na sẽ bị nguy hiểm gì.

Đến được Vùng biển mê mang thì Hàn Thạc không chút do dự gì tiến vào thẳng vùng biển cả. Thân thể vừa tiến vào thì hắn phát hiện ra bản thân bị một cỗ lực lượng thần kỳ bao lấy, cả người dường như đột nhiên rơi vào một không gian khác.

- Ngươi rốt cuộc đã tới rồi. - Một thanh âm già cả tang thương truyền vào trong cả hai linh hồn của Hàn Thạc. Cả hai thân ngoại hóa thân của Hàn Thạc vốn đang lợi dụng lực lượng không gian để ép quyện vào nhau, lúc này chợt phân ra làm hai.

Loading...

Đại Ma Vương tập 1013

Đại Ma Vương tập 1011

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...