Hãn Phi, Bổn Vương Giết Chết Ngươi tập 244

Loading...

Đạo Tình

Ông Xã Em Là Thú Nhân

Hành Vi Bạo Ngược

Thiếu Niên Hoàng Phi Hồng

"Vương thượng, hạ thần. . . . . . hạ thần. . . . . ." Vào giờ khắc này mặt thiết huyết của A Cổ Đạt Mộc đã kìm nén đến xanh mét. Ai u, vương thượng dẫn bọn hắn đến thăm nghĩa muội của người, cũng chính là "Bách Độ" đó, có tin báo dò xét được nàng hôn mê hai năm đã tỉnh rồi.

Lần trước đi ăn phải canh bế môn. Lần này nữ nhân kia tỉnh, chắc sẽ không để cho bọn họ ăn thêm một lần canh bế môn đi?

Nhưng bây giờ, hắn gặp phải một chuyện cực kì rối rắm.

Người cuồng ngạo khí phách quay mặt sang, nhìn vẻ mặt rối rắm kia, mở miệng cười: "Ngươi làm sao vậy?" Tâm tình hiếm khi mới tốt như vậy, chỉ cần nghĩ tới sẽ lập tức nhìn thấy nghĩa muội tinh quái kia, khóe miệng không tự giác nâng lên.

Hoàn Nhan Trác cũng có chút kỳ quái nhìn A Cổ Đạt Mộc, người này đây là bị gì? Không phải luôn là Tam đại ngũ thô, nói cái gì cũng tùy tiện à? Hôm nay thế nào còn có chút khó có thể mở miệng hả? Cõi đời này còn có thể có chuyện khiến A Cổ Đạt Mộc khó có thể mở miệng sao?

"Hạ thần, hạ thần. . . . . ." Nói tới đó, mặt càng đỏ hơn.

"Có lời gì cứ việc nói thẳng." Trong giọng nói đã mang theo chút nghi ngờ, chợt mở miệng cười trêu nói, "Tướng quân oai hùng của Mông Man đế quốc ta, hôm nay sao lại giống như một đại cô nương, ngượng ngùng khó xử. Người không biết còn tưởng rằng trẫm đã làm gì ngươi!"

Hoàn Nhan Trác nghe vậy, lập tức ở một bên cười trộm.

A Cổ Đạt Mộc nhìn nụ cười chướng mắt trên mặt hắn, cắn răng mở miệng: "Hoàn Nhan Trác, ngươi còn cười nữa, lão tử sẽ liều mạng với ngươi!"

Hoàn Nhan Trác cầm quạt lông vũ, một bộ dáng không chút để ý: "Được rồi, ta không cười! Đại tướng quân của chúng ta, ngài rốt cuộc có chuyện gì mà khó mở miệng như vậy hả?"

Tuy nói không phải rất ưa thích tên mãng phu này, nhưng chung đụng đã lâu, phát hiện người này cũng không phải là rất xấu.

"Cái đó. . . . . . cái đó. . . . . . Vương thượng, hạ thần, hạ thần muốn, muốn đi ngoài!" Rốt cuộc kìm nén đến mặt mày đỏ bừng, nói ra lời nói cực kỳ mất thể diện.

Hai người sau khi sững sờ mấy giây, tuôn ra một tràng cười to: "Ha ha ha. . . . . ." Người này, nếu trực tiếp nói hắn muốn đi ngoài vậy cũng không có gì, nhưng lại cứ ấp úng lâu như vậy, lại nặn ra một câu như thế, khiến người nào nghe cũng cảm thấy khôi hài!

Nhìn hai người kia cười thành như vậy, trong lòng A Cổ Đạt Mộc đầy tức giận, có loại cảm giác xấu hổ khi dũng khí gặp phải trở ngại!

***, Làm sao lại muốn thải ra rồi, thật là đặc biệt phiền lòng! Hiện tại thì tốt rồi, bị vương thượng cười nhạo cũng không có gì, nhưng bị Hoàn Nhan Trác - tên gia hỏa chua lòm, cả ngày lẫn đêm đều ra vẻ nho nhã, thích đối nghịch với hắn cười nhạo, thật là đã vứt thể diện đi rồi! Nghĩ tới hơi sững sờ một chút. Ách, hiện tại không phải đang ở bên ngoài sao?

Nhìn sắc mặt hắn đã trướng thành màu gan heo, Gia Luật Trục Nguyên mở miệng cười: "Được rồi, được rồi, không cười ngươi nữa, chỉ là. . . . . ." Nhìn chung quanh một lần, lần này hắn là cải trang ra ngoài, cho nên không thể tùy tiện đi nhà trọ, nếu như bị người khác nhận ra, chẳng những không đi được mà còn phải bị một đường ám sát trở về.

Nhưng bây giờ A Cổ Đạt Mộc phải đi ngoài, làm thế nào đây?

Chợt Hoàn Nhan Trác chỉ khu rừng nhỏ ở phía tây ngoại ô kinh thành: "Vương thượng, không bằng đến bên kia đi?"

Gia Luật Trục Nguyên gật đầu: "Đi thôi, chúng ta chạy tới bên kia!" Rừng trúc một mảnh yên tĩnh, chắc không có mấy người đi qua. Giải quyết ở chỗ đó, chắc không có vấn đề.

. . . . . .

Trên xe ngựa, Đình Vân lo lắng vội vàng đánh xe, không biết vì sao vương gia gấp trở về vương phủ như vậy.

Mà bên trong xe ngựa, người một thân áo trắng níu

Loading...

Hãn Phi, Bổn Vương Giết Chết Ngươi tập 245

Hãn Phi, Bổn Vương Giết Chết Ngươi tập 243

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...