Vương Gia Đại Thúc Người Thật Xấu

Loading...

Vương Gia Đại Thúc Người Thật Xấu

Tác giả: Ninh Khuynh
Thể loại: | Ngôn tình | Xuyên Không
Trạng thái: Hoàn thành

Truyện Vương Gia Đại Thúc Người Thật Xấu: là truyện xuyên không mới lạ so với Tướng Công Bám Người và Vương Phi Mười Ba Tuổi. Truyện kể về nàng Hạ Thiên, người con gái ở thế kỉ 21 mở tiệm thuốc A, là một người phụ nữ của thời đại mới.

Vương Gia Đại Thúc Người Thật Xấu


Truyện Vương Gia Đại Thúc Người Thật Xấu: Mang nội dung độc đáo và thú vị, Vương Gia Đại Thúc Người Thật Xấu là truyện xuyên không mới lạ so với Tướng Công Bám Người và Vương Phi Mười Ba Tuổi. Truyện kể về nàng Hạ Thiên, người con gái ở thế kỉ 21 mở tiệm thuốc A, là một người phụ nữ của thời đại mới.



Trong một lần xuyên không lại bị cường nhân cưỡng hôn ôm ấp. Ai có thể ngờ được một đại thúc miệng đầy ria mép, bề ngoài tầm thường thế kia lại có thể là một vị Vương gia được thiên hạ xưng tụng là đệ nhất mỹ nam?



Truyện Vương Gia Đại Thúc Người Thật Xấu - BlogTruyen69.com



Truyện Vương Gia Đại Thúc Người Thật Xấu



Nàng quẫn! Không muốn bị đem đi thành thân thay cho người khác, nàng đành phải trốn thoát! “Đại gia, người có muốn mua một hộp về dùng thử hay không?” Một bé trai đáng yêu giơ hộp thuốc ra trước mặt hắn, khuôn mặt sáng ngời. Khóe miệng của vị Vương gia đại thúc co giật: “Con gọi ta là gì?”



“Đại gia nha, mẹ của con gọi người là đại thúc, con chắc chắn gọi người là đại gia rồi, tới mua một hộp đi đại gia, con sẽ giảm giá cho người”.



Hắn giận dữ: “Ta là cha con!”



Truyện Vương Gia Đại Thúc Người Thật Xấu cho bạn đọc nhiều tình huống mở đầy bất ngờ và thú vị khi thể loại xuyên không đã mang cốt truyện khá mờ ảo, truyện giúp người đọc như tìm được lối ra nhưng cứ lẫn quẩn không thể ra.


Loading...

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...