Tiếu Vương Phi Khuynh Quốc

Loading...

Tiếu Vương Phi Khuynh Quốc

Tác giả: Dạ Ngưng Huyên
Thể loại: | Ngôn tình | Xuyên Không
Trạng thái: Hoàn thành

Truyện Tiếu Vương Phi Khuynh Quốc: Một buổi sáng xuyên qua, nàng đi tới một nơi chưa từng nghe tên, nước Hàn Vũ, dùng một tư thế mắc cỡ nằm ở trên người của chàng.

Tiếu Vương Phi Khuynh Quốc


Truyện Tiếu Vương Phi Khuynh Quốc: Một buổi sáng xuyên qua, nàng đi tới một nơi chưa từng nghe tên, nước Hàn Vũ, dùng một tư thế mắc cỡ nằm ở trên người của chàng.Nghe nói vị Thần Vương có chiến tích chói lọi này không hề háo sắc, ít cười ít nói, khó có thể gần gũi. Nhưng mà, vì sao lúc nàng đang mơ mơ màng màng lại giở trò ăn nàng sạch sành sanh?Nàng không tiếc phá hủy hình tượng, vứt bỏ tự ái, trèo tường cao, bò chuồng chó, nhưng vì sao mỗi lần đều giống như quỷ ám bị chàng bắt trở về.Nàng không muốn ở lại cái đất nước xa lạ này, nhưng chỉ bởi vì một đạo thánh chỉ do chàng thỉnh cầu mà bị chàng giam giữ ở bên cạnh, nàng cắn răng nghiến lợi nhưng chỉ có thể để mặc cho chàng giày xéo.

Cảnh một ( sau khi trèo tường )Chàng tức giận nói: "Thần vương phủ thật sự đáng sợ như vậy sao? Nàng nhất định phải trốn đi sao?"Nàng xoắn ngón tay cười đùa cợt nhả: "Nếu như nơi này không có huynh, chắc cũng sẽ là nơi đặt chân rất tốt."Vẻ mặt chàng hiện lên đầy vạch đen, bắt nàng trở về.Truyện Tiếu Vương Phi Khuynh Quốc - BlogTruyen69.comTruyện Tiếu Vương Phi Khuynh QuốcCảnh hai ( sau khi bò chuồng chó )Nàng lấm la lấm lét đi tới chuồng chó lần trước, nhưng lại phát hiện... chuồng chó bị lấp kín, tường rào đã bị xây cao hơn, người giữ cửa tăng lên gấp đôi.Nàng ngửa mặt lên trời gào to: "Hàn Hạo Thần! Huynh thật là quá đáng!"Thế nhưng chàng chỉ nhấc ly trà lên, ngồi ở một nơi không xa âm thầm vui mừng.Cảnh ba ( sau khi uống rượu )Nàng lộ ra dáng vẻ vô cùng xinh đẹp và chủ động tới gần, vốn dĩ chàng đã cố gắng kiềm chế nhưng lại lập tức bị tan rã.Ai ngờ sau khi tỉnh lại...Nàng hối hận nói: "Thật ra thì... mọi người đều là người trưởng thành rồi, chuyện tối hôm qua coi như chưa từng xảy ra nhé, huynh ngàn vạn lần đừng phụ trách với ta."Nàng không muốn cả đời phải đối diện với một khuôn mặt lạnh như băng đâu.Mời các bạn cùng đọc truyện Tiếu Vương Phi Khuynh Quốc nhé.


Loading...

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...