Quân Tử Chi Giao

Loading...

Quân Tử Chi Giao

Tác giả: Lam Lâm
Thể loại: | Đam Mỹ
Trạng thái: Hoàn thành

Truyện Quân Tử Chi Giao - Lam Lâm: Truyện trải dài từ những năm sinh viên thời đại học đến khi họ trưởng thành, cưới vợ, sinh con. Và rắc rối bắt đầu kéo đến. Những điều tưởng như là bí mật năm xưa dần dần được tiết lộ. Giữa ân oán tình thù ấy, họ sẽ lựa chọn như thế nào?


Truyện Quân Tử Chi Giao - Lam Lâm: Truyện trải dài từ những năm sinh viên thời đại học đến khi họ trưởng thành, cưới vợ, sinh con. Và rắc rối bắt đầu kéo đến. Những điều tưởng như là bí mật năm xưa dần dần được tiết lộ. Giữa ân oán tình thù ấy, họ sẽ lựa chọn như thế nào?Không mong được ghi tên trên cùng một tấm thiệp hồng,

chỉ mong tên người được khắc lên cùng một tấm mộ bia.Truyện Quân Tử Chi Giao - Lam LâmTrước kia có một chú cá nhỏ xấu xí, một ngày ở đáy biển gặp được một con cá mập lớn. Rõ ràng đó là một con cá mập hung ác, rất nhiều cá đều sợ cá mập, không biết vì sao, cá nhỏ lại cho rằng cá mập là loài lương thiện, tưởng rằng cá mập không ăn thịt, cảm thấy cá mập rất tuấn tú, toàn tâm toàn ý đi theo cá mập, làm người hầu nhỏ cho cá mập, mỗi ngày từ trên xuống dưới giúp cá mập quét dọn.Mời các bạn cùng đọc truyện Quân Tử Chi Giao - Lam Lâm. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

 


Loading...

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...