Sở Lưu Hương Hệ Liệt

Loading...

Sở Lưu Hương Hệ Liệt

Tác giả: Cổ Long
Thể loại: | Kiếm Hiệp
Trạng thái: Hoàn thành

Truyện Sở Lưu Hương Hệ Liệt - Cổ Long: Sở Lưu Hương là một hoàng tử, do những âm mưu đen tối trong cung mà khiến anh phải lưu lạc khắp nơi. Sở Lưu Hương được mệnh danh là Robin Hood của phương đông.

Sở Lưu Hương Hệ Liệt


Truyện Sở Lưu Hương Hệ Liệt - Cổ Long: Sở Lưu Hương là một hoàng tử, do những âm mưu đen tối trong cung mà khiến anh phải lưu lạc khắp nơi. Sở Lưu Hương được mệnh danh là Robin Hood của phương đông.Cái tên Lưu Hương bắt nguồn từ mỗi lần trộm một món đồ nào đó chiếc túi hương bên mình Sở Lưu Hương lại để một mùi hương trong không khí. Đồng thời Sở Lưu Hương cũng là kẻ đào hoa, xoay quanh anh ba cô gái tri kỉ Tô Dung Dung, Tống Điềm Nhi, Lý Hồng Tụ và người con gái anh yêu Trương Khiết Khiết. Bên cạnh đó anh cũng có nhiều bạn tốt như Hoa Hồ Điệp Hồ Thiết Hoa và Trung Nguyên Nhất Điểm Hồng.

Có thể nói Sở Lưu Hương là người nổi danh khắp thiên hạ, là người trọng tình trọng nghĩa, thích xen vào chuyện thiên hạ, gặp việc bất bình chẳng tha.Truyện Sở Lưu Hương Hệ Liệt - Cổ LongAnh là người có võ công nhưng chỉ sử dụng vào lúc nguy hiểm nhất, còn lúc bình thường với khinh công của mình anh luôn không có đối thủ và đặc biệt anh không bao giờ giết người cho dù đó là kẻ thù.Mời các bạn cùng theo dõi truyện Sở Lưu Hương Hệ Liệt - Cổ Long.


Loading...

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...