Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1051

Loading...

Bước về phía em

Nữ trinh sát và sát thủ

Fenrir Neesan To Boku

Nghiêm Tuyển Tiên Thê

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Tác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính

-- o --

Chương 1053: Thoạt nhìn thì rất từng trải

Nhóm dịch: Friendship

Nguồn: Mê Truyện

Bị nhiều người chỉ trích như vậy, với tính cách của Tuệ Lâm thì đương nhiên không thể chịu đựng được, mặc dù cô cũng đã hơn hai mươi mấy tuổi đầu rồi, nhưng hơn nửa quãng thời gian đó cô ở trên núi Thượng Thanh làm một tiểu ni cô, nói cho cùng thì vẫn có chút gì đó non nớt.

Đúng lúc này lại đứng trước mặt Dương Thần, theo bản năng cô liền hướng đôi mắt đầy trông mong của mình về phía Dương Thần, đôi mắt to tròn, đen lay láy, không nói năng gì.

Sau khi Dương Thần hở hững liếc nhìn Trương Khải Uy một cái, quay đầu lại nói lớn với Dư Thạc:

- Đạo diễn Dư Thạc, bộ phim này đã đầu tư được tới chín phần, đều là do vợ tôi đầu tư, điểm này... chắc anh đã nói qua với đám người này rồi chứ.

- Vâng, anh Dương, nhà sản xuất và người phụ trách bộ phận tài chính đều có mặt ở đây.

Dư Thạc giới thiệu mấy người lãnh đạo của đoàn làm phim đang đứng xung quanh.

Một người phụ trách cau mày nói:

- Đạo diễn, vợ của anh ta là ai?

Dư Thạc nhỏ giọng nói:

- Phu nhân của giám đốc Dương là tổng giám đốc Lâm của công ty Quốc Tế Ngọc Lôi, cũng là người đầu tư cho bộ phim của chúng ta.

Tất cả mọi người đều giật mình, nhìn Dương Thần bắng ánh mắt cổ quái, trong mắt bọn họ, thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể tưởng tượng được người thanh niên có tướng mạo bình thường này, lại là chồng của Lâm Nhược Khê.

Huống hồ, lại chỉ là một giám đốc của một chi nhánh của Ngọc Lôi! Làm công cho vợ sao?

Dương Thần lơ đễnh nói:

- Người chi tiền là chúng tôi, diễn viên là người của chúng tôi, muốn quay như thế nào, là chuyện của mấy người, nhưng những chuyện mà Lâm Tuệ nhà chúng tôi không muốn làm, thì sẽ không được làm, nếu như mấy người không muốn làm, thì cứ chiếu theo các điều khoản trong hợp đồng, mấy người có thể rời khỏi đây, mấy người không làm, thì sẽ có người khác làm.

Nghe thấy Dương Thần nói như vậy, trong đám người có kẻ nhếch miệng cười nhạo,

- Hừ hừ, đừng tưởng có mấy đồng tiền mà đã là giỏi, với danh tiếng của đạo diễn Dư Thạc, có diễn viên nào mà không mời được cơ chứ? Mấy người không đầu tư, sẽ có công ty khác đầu tư! Còn nữa, lịch làm việc của Khải Uy dày đặc, nếu không phải vì nể trọng danh tiếng của đạo diễn, và mối ân tình sâu sắc, không phải anh mời anh ấy đến đây là bởi anh ấy là diễn viên điện ảnh hàng đầu hiện nay sao?

- Đúng thế! Anh coi chúng tôi là quân cờ trong tay anh sao? Chúng tôi còn có thể làm nên chuyện ở Hollywood, đừng tưởng có mấy đồng tiền mà chúng tôi phải khom lưng nịnh bợ nhưng kẻ không hiểu biết như mấy người!

Trương Khải Uy lúc này lại giả vờ ngay thẳng khuyên can:

- Mọi người im lặng một chút, không nên làm tổn thương hòa khí. Chắc đây cũng là lần đầu tiên anh Dương hợp tác ở lĩnh vực điện ảnh, nên cũng không hiểu rõ tình hình cho lắm. Tôi cho rằng chuyện này chỉ là một chuyện nhỏ, mọi người đừng làm khó đạo diễn Dư Thạc.

- Khải Uy à, cậu quá lương thiện rồi, không được! Hôm nay nhất định chúng tôi phải lấy lại công bằng cho cậu! Rõ ràng là Lâm Tuệ không chịu hợp tác, muốn phá hỏng bộ phim, hơn nữa cô ta còn bài xích những người làm nghệ thuật chân chính, việc này chính là coi thường những người làm nghệ thuật như chúng ta! Coi thường chúng ta, xem chúng ta là cái gì!

Một phó đạo diễn lên tiếng.

Tuệ Lâm hai mắt đẫm lệ, nước mắt lưng tròng lắc đầu,

- Tôi... tôi không có...

- Đừng bao giờ nói như vậy

Trương Khải Uy lại lo lắng nói:

- Lâm Tuệ tiểu thư dù sao đây cũng là lần đầu tiên, khó có thể tránh được áp lực.

Dư Thạc nhìn Trương Khải Uy đầy cảm kích, khẽ cắn môi, nói với Dương Thần:

- Anh Dương, có lẽ anh không biết, mặc dù tôi rất cảm kích khoản đầu tư của quý công ty, nhưng điều bộ phim này thiếu thực sự không phải là tiền. Cái mà bộ phim về tiên hiệp này cần là những kỹ năng đặc biệt và bối cảnh, động tác vân vân, thế nên cần phải có một đội ngũ hàng đầu thế giới.

- Đặc biệt là khâu chế tác hậu kỳ, chúng tôi dựa chủ yếu vào mối quan hệ của Khải Uy và công ty Light and Magic của Mỹ mới có thể kí được hợp đồng, nếu như không phải là Khải Uy, chúng tôi không có cách nào hoàng thành được theo đúng như dự tính, không nói đến trình độ hiệu đính trong nước, cho dù là những công ty khác của Mỹ, cũng không thể nào hoàn thành tác phẩm một cách mỹ mãn được.

Trương Khải Uy thì khiêm tốn khoát tay,

- Những lời này tôi không dám nhận đâu, đều là những chuyện tôi nên làm, có thể cùng đạo diễn xây dựng tiếng vang cho nên điện ảnh Hoa Hạ, bảo tôi quỳ xuống cầu xin thì tôi cũng cam tâm tình nguyện.

- Khải Uy quả thật là rất có lòng a...

- Đúng vậy, Ngọc Lôi mấy người có tiền, người ta có thể kết giao với công ty hàng đầu thế giới như Light and Magic, ai thèm để ý đến chút tiền của mấy người chứ? Nếu như không có quan hệ, thì tưởng rằng người ta đồng ý giúp đỡ Hoa Hạ làm phim điện ảnh sao? Hơn nữa còn có cả đạo diễn Dư Thạc nhân vật có tiếng tăm trong giới đạo diễn ở Mỹ.

Một người đáp lời.

Dương Thần nhíu mi, hỏi Vu Mẫn đứng bên cạnh,

- Light and Magic là cái gì vậy?

Vu Mẫn lúng túng giải thích:

- Là công ty hàng đầu thế giới về chế tác, tên tiếng Anh là Industrial Light

Loading...

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1660

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...