Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1195

Loading...

Tiểu Lý Phi Đao

Vương Gia Đại Thúc Người Thật Xấu

Fate/grand Order: Epic Of Remnant - Shinjuku

Bất Tử Y Sinh Tới Từ Tần Triều

- Độc bình ư? Khốn kiếp…

Thấy toàn bộ Ma Diễm của mình bị hút sạch, Hein liền lên tiếng rủa.

Mười ba thánh khí của Huyết tộc, đa phần đều do những nhân vật tầm cỡ thân vương nắm giữ, giống như Lilith – dòng dõi Huyết tộc thuần bốn đời, nếu như không có phụ thân là thân vương như Sargeras thì không thể nào có cơ hội nắm giữ đồ đao trong tay.

Thứ đồ mà Udinese có lại chính là độc bình – một trong số thánh khí.

Chiếc bình hình cầu kiểu cổ bằng đồng thau có một cái ống nhỏ, phía trên đỉnh là nắp bình hình tròn dẹt, những chỗ nhìn không có chút gì đặc biệt lại mang một sức mạnh kinh hoàng.

Dựa vào năng lực của người sử dụng, độ bình hút máu tinh khiết hình thành nên những Ma Diễm, đây là một công dụng đặc biệt điển hình của độc bình.

- Muốn dựa vào Ma Diễm để thắng ta ư? Xem ra ngươi quá xem thường ta rồi, cho ngươi thử để xem Ma Diễm của ta thuộc cấp nào nhé!

Udinese nhe răng cười độc ác, những giọt máu ánh sắc kim nhạt chảy ra từ đầu ngón tay.

Độc bình kia dường như ngửi thấy một thứ thức ăn quá hấp dẫn, năng lượng thể màu đen trên miệng bình nhanh chóng nuốt sạch thứ chất nước ấy.

Không xong rồi!

Hein bỗng nhiên như ý thức được điều gì, bất chợt lùi lại, cả thân mình phi thẳng lên không trung.

Khu nhà hiện đại giờ phút này đã bị Ma Diễm và huyết thuật của những cao thủ Huyết tộc phá hủy tan tành thành một đống hỗn độn hầu như không có một chút trở ngại, đừng nói đến trần nhà mái bằng, đến những nóc nhà cũng bị đốt cháy thành tro bụi!

Trong miệng Udinese lẩm bẩm từ gì, trong mắt ánh lên một tia lạnh lùng quỷ dị, gã đột nhiên hét lên một tiếng, một dòng năng lượng mịt mờ rậm rạp đen kịt hiện lên từ phía sau lưng gã.

Ngay sau đó, Udinese thúc giục độc bình, từ trong bình phun ra một màn những hạt máu vừa đỏ vừa đen.

Những hạt huyết châu đã hút được năng lượng thể giống như những đám mây dày đặc bỗng chốc trở nên thay đổi dị thường.

Quác Quác!!!

Á!!!

Những tiếng kêu quái dị của những loài dã thú chim muông bất giác truyền đến bên tai.

Chỉ nhìn thấy năng lượng thể màu đen tuyền đột nhiên sau khi bị tinh huyết luyện qua độc bình dính vào liền biến thành một đàn kền kền đen trũi, nhìn hung hăng như một bầy sói xám, thậm chí dữ dằn như những con gấu đen háu chiến.

Không còn nghi ngờ gì nữa, những con mãnh thú do năng lượng thể màu đen hình thành nên đôi mắt vằn lên những tia máu đỏ lòm hung tợn, toàn thân đen sì như mực.

Phóng tầm mắt nhìn, ước chừng một đạo quân gần sáu trăm con mãnh thú đã được hình thành chỉ trong giây lát.

- Xem tốc độ của nhà ngươi nhanh hơn hay tốc độ những đứa con của độc bình nhanh hơn!

Udinese tùy tiện cười lớn, vỗ tay đôm đốp, bầy dã thú năng lượng thể đen sì sì bay ầm ầm về phía Hein đang ở trên không trung và những cao thủ đối thủ công tước, hầu tước của gia tộc Lasombra.

Làm như thế chỉ trong một lát đã có thể lợi dụng độc bình cải tạo được nhiều mãnh thú chiến đấu cũng tiêu hao một lượng máu huyết tương đối, gương mặt của Udinese hiện lên phần nào suy kiệt, nhưng lại vô cùng phấn khích.

Gã phóng tầm mắt nhìn, chiếc thắt lưng phía trong vẫn yên lặng không động tĩnh, hiện ra nụ cười của kẻ chiến thắng.

Trong khi đó Hein ở trên không trung lại bị thương nhẹ, sau lưng vươn ra một đôi cánh do Ma Diễm hình thành để tăng tốc độ.

Trong tay cầm hai thanh đao ánh sáng do huyết thuật ngưng tụ thành, chém liên tục dồn dập.

Nhưng những con kền kền do năng lượng thể hình thành không chỉ có sức chiến đấu hung hãn, hơn nữa một khi bị đánh nát thì nhanh chóng được tái tạo lại.

Điều càng nguy hiểm hơn nữa là những con vật này lại có thuộc tính hút máu của độc bình, một khi dính lấy thì sẽ nhanh chóng làm suy yêu thân thể của Hein.

Những công tước và bá tước khác cũng liên tục than vãn, vốn là đối thủ của tộc Bruch, bọn họ còn chiếm thế thượng phong, nhưng cho đến bây giờ phải quyết chiến sinh tử với một bầy mãnh thú hung hãn, bọn họ liền lập tức thoái lui.

Nhìn thấy đám thuộc hạ của mình không chống đỡ nổi, Hein vô cùng giận dữ.

- Được! Udinese! Nếu ngươi đã ra tay như thế thì ta cũng sẽ không nương tay với ngươi nữa đâu!

- Ha ha! Hein, chuyện xảy ra đến mức này ngươi còn ở đó mà nói suông! Ngươi sao có thể làm khó dễ ta được! Ta khuyên ngươi tốt nhanh là nhanh chóng cút mau đi! Thần khí là của Camarilla chúng ta đây!

Hein hừ một tiếng lạnh lùng, gầm lên giữa không trung, vọt người quay trở lại, đôi cánh do Ma Diễm hình thành xoay chuyển trên không trung tạo ra sức mạnh khủng khiếp!

- Đao huyết phá viêm!

- Đoàng!

Một lưỡi đao ánh sáng với những vằn sóng huyết phóng ra, đánh tan tác mười con năng lượng thể!

Tuy rằng những con năng lượng thể có thể nhanh chóng tái tạo lại nhưng cũng giữ khoảng cách nhất định với Hein.

Chỉ nhìn thấy trên tay của Hein không biết từ lúc nào lại có thêm được một chiếc chìa khóa ánh vàng có độ dài chừng một bàn tay, không biết đã được rửa tội bao nhiêu năm, bản thân chiếc chìa khóa mang theo cảm giác tang thương chết chóc, những hoa văn phức tạp trên chiếc chìa khóa tỏa ra vầng sáng màu đỏ tươi.

Đồng thời với lúc Hein tung chìa khóa lên, chiếc chìa khóa bắt đầu ngừng lại lơ lửng trên không trung.

Từng vòng sáng màu đỏ sẫm bắt đầu tỏa ra từ chiếc chìa khóa, rồi mở rộng dần ra!

Lúc này, xung quanh chiếc chìa khóa tạo thành một vùng riêng, khiến những con mãnh thú năng lượng thể màu đen khó có thể tiến lại gần.

- Đây là chìa khóa hung tàn ư? Tại sao nó lại nằm trong tay của nhà ngươi?

Udinese nhìn rõ chiếc chìa khóa, khóe mắt lập tức như muốn nứt ra!

- Ha ha ha ha! Thật không ngờ! Raffaello các hạ liệu sự như thần! Ông ta đã sớm đoán được ngươi sẽ mang độc bình tới nên đã đặc ý tạm thời giao chìa khóa hung tàn cho ta sử dụng.

- Raffaello khốn kiếp!!!

Udinese gầm lên, vậy là lại không làm nên chuyện gì rồi!

Chìa khóa hung tàn, là thánh khí nhỏ nhất và tinh xảo nhất trong mười ba thánh khí của Huyết tộc, tác dụng của nó là độc nhất vô nhị, nó là chiếc chìa khóa mở cánh cửa địa ngục!

Cánh cửa địa ngục một khi được mở ra thì tất cả năng lượng thể của chốn nhân gian sẽ e sợ lùi lại, vì đó là địa hạt của quỷ Satan!

Căn cứ vào lịch sử của các chư thần, với vị trí của quỷ Satan, mặc dù không biết thực sự có tồn tại hay không, nhưng từ giây phút chiếc chìa khóa hung tàn xuất hiện, cánh cửa địa ngục chưa bao giờ hoàn toàn đóng lại!

Không từng khiến cho những lão làng của Huyết tộc đã sống hàng ngàn hàng vạn năm không thể nào đoán ra, có lẽ Satan là một thần minh ở tầng cao hơn, nếu không thì làm sao có thể tạo ra một thế giới địa ngục như thế!

Đương nhiên, không tính đến chuyện chìa khóa hung tàn có thể triệu tập sức mạnh của Satan để chiến đấu, nhưng uy năng của ác ma địa ngục không phải thân vương của Huyết tộc có thể ngăn cản được!

- Hãy mở ra nào cánh cửa địa ngục!!!

Cùng với tiếng gọi to của Hein, chiếc chìa khóa trên lưng chừng không trung xoay nhẹ 1800.

- Ầm......

Âm thanh ù ù vang lên vọng lại trong không gian đêm u ám, một cánh cửa bằng đồng thau tỏa ra thứ ánh sáng màu đỏ lửa với vẻ thâm trầm quỷ dị hiện lên chính giữa bầu trời đêm.

Khe hở trên cánh cửa lớn từ từ mở rộng ra, từ bên trong có thể nhìn thấy ngọn lửa màu đen đang cháy bùng bùng, những tiếng gào thét đinh tai nhức óc điên cuồng vang lên!

Nhóm người Huyết tộc cảm thấy một sức ép vô cùng lớn truyền tới từ phía cánh cửa địa ngục.

Lâm Nhược Khê đang nép mình trốn ở một góc ngồi trên mặt đất, nhìn thấy trước mắt đột nhiên xuất hiện một bầy quái thú năng lượng thể, rồi lại xuất hiện thêm một cánh cửa địa ngục thì đã sợ tới mức đến cả thở mạnh cũng không dám.

Cô gái cơ bản chẳng thể hiểu tất cả những sự việc đang xảy ra ngay trước mắt, chỉ hi vọng cơn ác mộng này mau chóng qua đi.

- Ác ma... phụ thể!

Hein bỗng nhiên cười lớn, toàn thân căng lên phấn khích.

Cùng lúc đó, một bóng dáng khổng lồ mơ hồ tiến ra từ phía cánh cửa địa ngục.

Cơ bản không nhìn thấy rõ bóng dáng vừa xuất hiện là ai, cái bóng liền nhập vào thân thể của Hein.

Trong cổ của Hein phát ra âm thanh quái dị giống như bị tê liệt, toàn thân giống như một đám bông gòn phình to dần lên, sau khi quần áo bị xé rách từng mảng, những bắp thịt mỗi lúc càng nổi lên cuồn cuộn.

Ở trên đầu gã bỗng mọc lên hai chiếc sừng, sau khi toàn bộ quần áo bị rách toạc, hiện ra những cơ bắp tỏa ra thứ ánh sáng đen tuyền.

- A a a a...

Hein kêu lên một tiếng như thể vô cùng đau đớn, gã dồn lực từ vai xuống hai nắm tay, toàn thân mở ra hình cánh cung rồi mở ra thật mạnh!

- Bùm!

Một đôi cánh ác ma vô cùng lớn hiện ra sau lưng Hein, rộng chừng bảy tám thước, khi đôi cánh vỗ lên mang theo những trận cuồng phong.

Hein tóc tai bù xù lúc này cuối cùng chấm dứt nghi thức nhập ma, nắm chặt bàn tay với những chiếc móng tay đầy vảy, cảm nhận được nguồn sức mạnh vô biên trong cơ thể mình, chìa ra những chiếc răng nanh, gã cười lớn hưng phấn!

- Tốt rồi... Udinese... Ta phải bàn bạc tử tế với ngươi!

Udinese đối mặt với đại kình địch, sắc mặt hung dữ:

- Hừ, với sức mạnh của ngươi trong vòng một lát có thể tiêu diệt mọi thứ ta đây vẫn chưa được nếm mùi đấy!

- Thật sao? Vậy thì ngươi có thể thử ngay bây giờ đây.

Hein vừa dứt lời, đôi cánh liên vỗ mạnh, dồn lực tiêu diệt năng lượng thể thành bụi cám!

Loading...

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1660

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...