Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1243

Loading...

Con Dâu Nhà Giàu

Cô dâu 17 tuổi rưỡi

Cô Vợ Nhỏ Bé Của Thiếu Gia Ác Ma

Mạnh Nhất Lịch Sử

Gia tộc người khổng lồ có được thông tin nhanh như vậy khiến Dương Thần bất ngờ, nhưng đã là một việc cấp bách, Dương Thần cũng đành kiềm chế nhanh chóng để cho Thái Ngưng đang nằm trên giường, tắm một cái, mặc quần áo sạch sẽ trước khi đến phòng hội nghị.

Đám người Poseidon và Christine đã ngồi hết trên ghế của phòng hội nghị đang thảo luận điều gì đó.

Dương Thần chú ý tới ở trung tâm bàn hội nghị có đặt một tờ giấy viết thư, bên trên sử dụng kiểu chữ màu đen để viết nên những chữ nguệch ngoạc như gà bới, hoàn toàn nhìn không ra là ngôn ngữ của nước nào.

- Đang nói chuyện gì thế, trên này là gì vậy?

Dương Thần cầm lấy bức thư, nhíu mày hỏi.

Ánh mắt Christine quái dị liếc xuống nửa thân dưới của Dương Thần, mới mỉm cười nói:

- Muốn học sao? Văn tự của Thần tộc chúng tôi.

Dương Thần sửng sốt, chả trách bản thân xem không hiểu gì, lắc đầu nói:

- Không cần nữa, những ngoại ngữ mà tôi biết đã đủ dùng rồi, cô hãy nói cho tôi biết bức thư này nói về cái gì đi.

- Rất đơn giản, thủ lĩnh của người khổng lồ một mắt, Michael Waters, gửi giấy mời, sau khi kết thúc thi đấu tại đại hội Caesar vào sáng ngày mai, mời chúng ta một bữa liên hoan tại phòng ăn của hội trường, nói là cuộc gặp mặt sau hai vạn năm.

Poseidon phụng phịu nói.

- Bỗng nhiên chủ động muốn nói chuyện như vậy, trước đó tại sao không liên lạc.

Dương Thần nghi hoặc nói.

Stern chống tay, nhẹ nhàng vuốt cằm, lo lắng nói:

- Đây cũng là điểm mà chúng tôi không thể giải thích nổi, họ đã không chủ động trả thù, lại xuất hiện nghênh ngang như thế, rốt cuộc là tại sao?

- Quan tâm nhiều như vậy làm gì, để tôi nói, đã mời chúng ta đi, hơn nửa là muốn kết thúc hận thù cũ, muốn đánh thì đánh, nếu như ngoan ngoãn cúi đầu xưng thần, thì sẽ tha cho cái mạng nhỏ của chúng.

Ares khinh thường nói.

Vài chư thần khác có chút bất lực nhìn anh ta, rõ ràng không còn biện pháp nào với tính nết thô lỗ của Ares.

Dương Thần suy nghĩ một chút, hỏi:

- Mọi người đang lo lắng, nếu như chiến đấu thật sự, chưa chắc đã là đối thủ của mấy người họ?

Hermes cười khặc khặc nói:

- Nếu là thời gian ở Hỏa Tinh, thì ngay cả một đầu ngón tay của chúng tôi họ cũng không đấu lại nổi, một mình tôi có thể làm thịt toàn bộ bọn họ.

- Nhưng giờ khác rồi, nếu không có sự tham gia của một trong hai người là Athéna và Zeus, chúng ta có phát huy toàn bộ năng lực cũng chưa chắc đã hạ gục được bọn họ, đương nhiên, tự bảo vệ mình là cách khôn ngoan nhất.

- Không phải còn có tôi sao, Sắc Vi và Ngưng Nhi cũng đều có thực lực của Hóa Thần Kỳ, hợp sức như vậy, còn đến nỗi phải sợ bọn họ?

Dương Thần nhún vai.

- Hades, anh nhìn người khổng lồ đơn giản quá rồi.

Alys bất đắc dĩ nói:

- Bất kể là người khổng lồ một mắt, hay là người khổng lồ trăm tay, từ bẩm sinh bọn họ đã có ưu thế đối với tu sĩ Hoa Hạ rồi, bởi vì họ có huyết mạch nguyên tổ nhất của Thần tộc chúng tôi, máu của Titans.

- Máu của Titans?

- Không sai.

Alys liếc nhìn những người khác, thấy không ai ngăn cản cô nói, mới tiếp tục:

- Máu của Titans là huyết mạch Thần tộc cổ xưa nhất của chúng tôi, cũng là nơi phát ra năng lượng cổ xưa và hùng mạnh nhất của chúng tôi, chúng tôi giờ đây chỉ bảo lưu lại chưa tới hai đến ba thành thực lực, là bởi vì huyết mạch Titans của chúng tôi đã bị niêm phong rồi.

- Mà gia tộc người khổng lồ vì là nhánh huyết mạch nguyên tổ của chúng tôi, cho dù là vì thiếu hụt chủng tộc, bọn họ không có thần cách, không thể coi là thần linh, cho nên huyết mạch Titans của họ không thuần khiết bằng của chúng tôi, uy lực không lớn như vậy, lại vì lý do không đủ tinh khiết, nên chưa bị niêm phong.

- Chờ một chút.

Dương Thần nói xen vào:

- Tôi luôn muốn biết, nếu huyết mạch Titans đã mạnh như vậy, tại sao lại phải niêm phong? Có phải có quan hệ với trái tim của Gaia không?

- Cái này…

Alys do dự, đôi mắt lộ ra một cảm giác đau buồn.

- Anh đừng hỏi nữa, điều này đã không còn quan trọng rồi, đối với chúng tôi mà nói, là sự đau xót vĩnh viễn trong lòng chúng tôi.

Christine vội vàng tiếp tục câu chuyện:

- Để tôi giúp Alys nói tiếp, huyết mạch Titans, đồng thời làm cho bọn họ kế thừa được năng lực bẩm sinh cực kỳ lớn mạnh, sức chống đỡ của cơ thể, làm cho bọn họ đối với lực chân nguyên của tu sĩ Hoa Hạ mà nói, cũng không phải quá đáng sợ.

- Bởi vì lực chân nguyên của tu sĩ Hoa Hạ, kỳ thực cũng là một loại nguyên tố hóa học trong vũ trụ, các anh gọi nó là linh khí, bản chất thực tế là trăm sông đổ về một biển. Anh phải biết rằng, ngoại trừ Zeus năm đó sử dụng sấm sét có thể trấn áp bọn họ, lại đưa bọn họ vào không gian dị độ ra, không một ai trong chúng tôi có thể làm được, cho dù Athéna, trong tình huống niêm phong huyết mạch Titans, cũng không có cách nào giết chết bọn họ.

- Vậy nếu như bọn họ liều mạng, chẳng phải chỉ có thể bị đánh đến luân hồi sao?

Dương Thần cười khổ sở nói.

- Cũng không đến mức, chưa đề cập đến, bọn họ rốt cuộc có ý động thủ hay không, cho dù thực sự là để báo thù, chung quy chúng ta có nhiều người, huống hồ một mình anh đã kiêm tu không gian pháp tắc và công pháp của Hoa Hạ, hẳn là sẽ có hiệu quả không thường, chỉ tiếc rằng anh chưa đạt đến cảnh giới của mấy tu sĩ trên lôi kiếp Thượng Thanh hai vạn năm trước, nếu không, anh sẽ có sức uy hiếp rất lớn với họ.

Poseidon nói.

Dương Thần thầm nghĩ trong lòng, bản thân cho dù không có trình độ như đại tu sĩ hai vạn năm trước, dù sao cũng còn có Hỗn Độn đỉnh kề sát cơ thể, ai thắng ai thua còn chưa biết.

Trái lại bọn người kia, cho dù là Christine, đều giấu giếm che đậy chuyện về huyết mạch Titans, dường như sợ bản thân sẽ biết được điều gì, quả thực rất khả nghi, chỉ tiếc rằng họ đều là lão hồ li đã sống mấy vạn năm, sao có thể bị bản thân mình làm bại lộ.

Thái Ngưng và Sắc Vi nghe được những tin bí mật về Thần tộc này, đa số cảm thấy mới lạ, cũng không có nhiều cảm giác, dù sao thì trong phe cánh, họ chỉ là tu sĩ, là người phụ nữ, trong mắt chỉ có sự an nguy của Dương Thần.

Sau khi bàn bạc nghị định, con người lo lắng chu toàn – Poseidon còn đặc biệt dặn dò Hermes, để anh ấy âm thầm kiểm tra một chút, trường đấu thú của đại hội Caesar có bị ai đó động chân động tay qua hay không, để phòng ngừa gian lận.

Với tốc độ cực nhanh và tính cách giảo hoạt của Hermes mà nói, đây có lẽ là việc vặt không có gì khó khăn. Đối mặt với kẻ địch chung, Hermes cũng phối hợp, vui vẻ đáp ứng.

Sau một đêm qua đi, nghênh đón đại hội Caesar của ngày hôm sau, hành trình thi đấu ngày thứ ba.

Đây đã là trận đấu thứ ba mươi hai, có thể đứng trên đài đều là những tổ chức lính đánh thuê ngầm nổi tiếng thế giới, tất cả những quan viên quan trọng của nước chủ nhà phía sau màn cũng đều xuất hiện trên khán đài.

Trong số hàng chục ngàn khán giả đang ngồi khắp hội trường, cũng có rất nhiều người là lính đánh thuê đã bị đào thải nhưng chưa rời đi, có thể nói là thanh thế to lớn, không khí sôi nổi cực độ.

Giống như mấy hôm trước, Poseidon và Hermes, Ares sử dụng một gian ghế ngồi dành cho thượng khách, nhưng Dương Thần dẫn theo hai người phụ nữ, cùng với Christine ngồi một gian.

Trước khi trận đấu bắt đầu, Dương Thần nhận được báo cáo từ Macedonia, phát hiện Hương Xuyên Trung Thọ của Bộ phòng vệ đặc biệt Nhật Bản chưa tiếp xúc với Cyclops và gia tộc người khổng lồ, các quan viên của các nước khác, cũng chưa tiếp xúc qua với họ.

Chẳng qua, những quan viên này lại tham gia một hội nghị bí mật lâm thời vào tối hôm qua, chỉ là do thời gian gấp gáp, cũng không biết được cụ thể thương lượng cái gì.

Dương Thần lập tức có dự cảm, mấu chốt của sự việc này, có lẽ tập trung ở hội nghị bí mật tối hôm qua, hiện giờ xem ra, đi điều tra cũng muộn rồi.

Trong lúc Dương Thần đang suy nghĩ, Solon bỗng nhiên gọi điện tới.

- Minh vương các hạ, tình hình không bình thường!

Giọng điệu Solon tương đối vội vàng.

- Là ý gì?

- Anh xem thông báo giao đấu vòng tiếp theo!

Dương Thần ngẩng đầu, nhìn vào biển phụ đề kỹ thuật số to lớn, bất ngờ hiển thị: “Vòng tiếp theo, Hải Ưng vs Thí Thần Giả.

- Sao lại có thể như vậy, không phải phải đến vòng bán kết mới có thể có khả năng gặp được bọn họ sao?

Dương Thần sững sờ nói, bản thân đã xem qua bảng giao đấu, Hải Ưng với tư cách là hạt giống phải đến hậu kỳ mới có thể gặp Thí Thần Giả của người khổng lồ, nhưng người tham gia thi đấu của gia tộc Cyclops lại ở một bên, chỉ đến trận chung kết mới có thể gặp.

- Có người đã lén lút sửa đổi, đồng thời phía chính phủ lên tiếng rằng do bảng giao đấu ban đầu có sai sót, điều này căn bản là trò đùa! Họ cố ý muốn để chúng ta đấu với Thí Thần Giả trước!

Solon tức giận nói.

Dương Thần cau mày, xem ra tiết mục sắp được trình diễn, chính là không biết những tên kia bán thuốc gì trong cái hồ lô.

Nhưng sự việc đã không thể xoay chuyển được, muốn đội viên của Hải Ưng bỏ trận đấu, đó là khinh nhờn bọn họ, thà rằng chết trận trong bất hạnh, cũng sẽ không bỏ cuộc, đây là dòng máu đã chảy trong xương của họ.

Sau khi đám người Christine cũng chú ý tới điểm này, thần sắc có chút nghiêm trọng.

Năm đội viên của Hải Ưng lại không sợ hãi hồn nhiên lên võ đài, họ biết được lịch trình thi đấu thay đổi, chỉ cảm thấy hăng hái, có thể chiến đấu trước với mấy tên bất kính này, người không biết thì không sợ.

Đối với việc tướng quân Solon đã nhắc nhở bọn họ về việc nhìn thấy tình hình bất thường, lập tức bản thân bỏ cuộc xuống võ đài, đội viên của Hải Ưng lại không mấy quan tâm.

Trong tiếng hoan hô như sét đánh của khán giả toàn hội trường, Big Top đoạt giải quán quân lần này, năm tên khổng lồ mặt vàng kim áo trắng của Thí Thần Giả đều rất bình tĩnh bước lên võ đài.

Loading...

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1660

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...