Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1244

Loading...

Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa

Hoàng Bán Tiên

Cơ Trưởng Ngài Nhẹ Nhàng Thôi

Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần

Đối diện với năm tên áo trắng mặt vàng kim, Nasri đầu trọc dẫn đầu năm đội viên Hải Ưng, cũng không dám sơ suất, trong tích tắc trước khi lên đài, đã định ra thật kỹ càng sách lược phân công hợp tác, từng chiêu đánh về phía năm người đối phương.

- Hades, anh khẳng định để họ lên chưa?

Christine lo lắng nói.

Dương Thần mặt không chút cảm xúc nhìn về võ đài phía dưới, ánh mắt tỏa ra những cảm xúc phức tạp:

- Không để cho bọn họ lên so với việc để bọn họ chết, càng tàn khốc hơn.

Christine mở tròn miệng hơi ngạc nhiên, lập tức không nói thêm gì nữa.

Trên võ đài, Nasri đầu trọc đã xắn tay áo lên, nắm tay bao cát lớn nắm chặt đến nỗi giống như âm vang của hạt đậu nổ, nhe răng cười nói:

- Ha ha, không ngờ sớm như vậy đã được gặp, cần phải trông thấy điều lệ thực sự rồi.

Năm tên khổng lồ mặt vàng kim đối diện lại không một ai mảy may có ý mở miệng nói.

Tên mặt vàng kim dẫn đầu vươn tay ra, hướng về đám người Nasri, khinh thường ngoắc đầu ngón tay —— phóng ngựa lại đây.

Thấy thái độ kiêu ngạo đầy khiêu khích như vậy, năm thành viên của Hải Ưng tự nhiên bị tức giận, họ trước đó cũng biết rằng, bọn họ là những nam tử tồn tại vì tín ngưỡng thông thường, đang chiến đấu ở trên cao, nào có đạo lí không liều mạng dốc toàn lực tìm lại thể diện?

- Lâm, Mila, Brett, Dimon, lên đi!

Dưới sự ra lệnh của Nasri, sát khí toàn thân của bốn chiến sĩ khác cũng đột nhiên bùng nổ, hướng về phía năm người đối diện nhanh chóng tấn công!

Lâm ngày hôm qua đã đánh một trận chính danh, lần này cũng không giấu dốt, bóng dáng liền hóa thành ảo ảnh vô hình, dường như có một đường viền lóe ra trong không khí, hướng về phía đối diện nhanh chóng đến gần!

Toàn thân Dimon, người đàn ông tóc dài mắt hình tam giác tản ra tầng tầng lớp lớp sương dày đặc, sau khi lẩm nhẩm câu thần chú nào đó, hai mắt đỏ thẫm, giống như dã thú hung tàn, bắp thịt trên người phồng lên, trong tiếng gầm gừ, cũng đánh vào chính diện!

Bản thân Nasri cuối cùng cũng lộ ra đặc thù dị năng giả, sau khi quần áo trên người do sự giãn nở của bắp thịt mà vỡ tung, lộ ra thân hình hùng tráng, trên da dường như có ánh sáng của thạch anh đang lưu chuyển, hai chân mạnh mẽ đạp đất, thân hình ầm ầm bay qua như một quả đạn pháo hình người!

- Ảnh thuật, ma hóa của tín đồ Satan, tinh thể hóa dị năng…

Stern nhìn thấy thủ đoạn của mấy người này, không khỏi “tấm tắc” nói:

- Hades, nhóm người dưới tay của anh, quả là những người hiếm thấy.

Đối với chư thần trong dòng lịch sử, có hiểu biết sâu rộng mà nói, những dị năng và kỹ năng đặc biệt này, họ đều đã từng tiếp xúc trong quá khứ, tự nhiên liếc mắt nhận ra được.

- Chỉ tiếc rằng đối phương không phải loài người, nếu không, bọn họ đã có một phen gọi là.

Christine lại thở một hơi dài.

Quả nhiên, trong năm tên mặt vàng kim, một tên dẫn đầu bước lên một bước, ngang thân ngăn ở đó, có tư thế của một kẻ làm quan cả họ được nhờ.

Không đợi ba chiến sĩ Hải Ưng trước mặt đánh tới bên mình, một chân của anh ta hướng về mặt đất nhẹ nhàng đạp mạnh…

Ầm!

Một khoảng cách đã phá vỡ đá hoa cương cứng lạnh trên mặt đất, bắn tung một số lượng lớn các hạt đá!

Lại là một chân quét ngang, một mảng mưa đá lớn như châu chấu, tựa như bom, bắn nhanh về phía ba người Nasri!

Thế tiến công vốn khí thế như cầu vồng, toàn bộ bị những hòn đá mạnh như đạn phá giáp này ngăn chặn bên ngoài, ba người tức khắc ngừng lại, chỉ có thể né tránh ngăn cản.

Đúng lúc này, ba người rất phối hợp nhanh chóng né sang hai bên, khoảng không xuất hiện một khe hở.

Brett da đen cao gầy đứng ở phía sau, khôn ngoan lanh lợi bĩu môi, sau khi khống chế lồng ngực, dường như hét lên một nốt nhạc!

Bang bang bang! Ầm ầm!

Một lượng lớn đá hoa cương giống như bom Napalm, trong nháy mắt bị nổ tung!

Sóng âm công kích!

Không ít lính đánh thuê có kiến thức ở đây đều nhìn ra điểm này, loại dị năng này là kỹ năng càn quét cực kỳ khó khống chế, hiển nhiên, Brett có thể để sóng âm tập trung tại một phiến đá hoa cương này, làm cho những viên đá bị chấn động vừa khéo nổ tung đến vị trí của tên mặt vàng kim, là một sự tôi luyện cực kỳ khắc khổ!

Nhưng tên mặt vàng kim hoàn toàn không bị ảnh hưởng, chỉ là sau khi mơ hồ truyền ra một tiếng cười nhạt, thân hình chợt lóe lên mạnh mẽ!

Lực lượng cường đại, khiến tên mặt vàng kim đơn thuần lấy bước chân bắn ra, dường như di chuyển xuất hiện trong nháy mắt trước mặt Brett da đen!

Một ngón tay, dường như nhẹ nhàng bắn vào cổ họng của Brett!

- Á!

Brett hét thảm một tiếng, ôm chặt bộ vị của cổ họng, loạng choạng rút lui.

Ở bên người Brett, Mila, người phụ nữ xinh đẹp da trắng vẫn chưa có cơ hội ra tay, trong đôi mắt nổi lên hai vầng ánh sáng màu lam!

- Đóng băng khu vực!

Một khối hàn băng lớn không theo quy tắc hình thành trong nháy mắt trước mặt Mila, đem tên mặt vàng kim đó phong tỏa bên trong!

Hàn băng đủ cao bằng hai người, to khỏe như một cây gỗ lớn, tản ra luồng khí lạnh lẽo, quả thực làm người ta mở rộng tầm mắt, chưa hiểu ra làm sao thì thình lình xuất hiện!

Mọi người lúc này mới nhìn ra, người đẹp vốn đứng phía sau liên tục không sử dụng chiêu nào, lại là một pháp sư!

Tuy rằng ma pháp từ trước đến nay luôn ở gươm trong đá tại Anh, lĩnh vực chủ yếu của hiệp hội ma pháp Merlin, nhưng không tiêu biểu, cao thủ có dị năng cổ xưa ở đại lục Âu Châu am hiểu về ma pháp, các tổ chức khác thì không.

Mila với tư cách là thiên tài ma pháp trẻ tuổi, chính là một trong những người đó!

- Cơ hội tốt! Tiến lên!

Nasri thấy Mila nắm bắt thành công khe hở làm đông cứng tên mặt vàng kim, lập tức kêu gọi Lâm và Dimon tấn công ba góc vào hàn băng, đồng thời nỗ lực hợp sức từ ba hướng đục lỗ hàn băng, làm đối thủ bị thương nặng!

Nhưng năm người rõ ràng đều không chú ý tới, bốn tên mặt vàng kim khác, thậm chí còn chưa có ý ra tay giúp đỡ.

Tên mặt vàng kim bị đóng băng, cũng không nhúc nhích, chỉ lặng lẽ đợi ba người đánh gọng kìm.

Leng keng!

Trong nháy mắt hàn băng kiên lạnh bị đánh tan, nắm đấm của ba người, như lưỡi dao sắc bén, cũng không đánh trúng vào tên mặt vàng kim phía trong băng!

Điều khiến ba người sợ hãi chính là, tên này lại không có cách nào đánh vào trong, giống như một khối tường đồng vách sắt, thậm chí so với nó, sự phòng ngự càng hoàn mỹ!

- Kết thúc rồi?

Tên mặt vàng kim khinh thường cười khẽ, lập tức, hời hợt xòe tay ra, nắm thẳng vào chuôi lưỡi dao của Lâm đang ở phía trước giật về!

Lưỡi dao sắc bén vô cùng đó, đối với tay của gã khó mà gây ra tác dụng tổn thương nhỏ.

Chỉ thấy sau khi tên mặt vàng kim cầm lưỡi dao lên, nhanh như chớp chém một vòng!

- Lâm!

Không biết ai kinh hô một tiếng, máu tươi từ hai cánh tay của Lâm phun ra, hai cánh tay của Lâm trong nháy mắt đã không còn phản ứng, chém rụng!

Lâm mở to hai con mắt, con ngươi co rút lại, lòng trắng mắt phóng to ra, không thể tin được, hai cánh tay của mình đã lìa khỏi cơ thể!

Nhìn thấy đồng đội bị cụt tay, Dimon, con người đã ma hóa hai mắt đỏ thẫm, há miệng như phát điên, hướng về phía cổ tên mặt vàng kim cắn xé!

Nhưng bàn tay của tên mặt vàng kim không biết từ khi nào đã chụp chắc hàm dưới của Dimon, sờ nhẹ nhàng!

Rắc rắc!

Tiếng vỡ vụn của xương, hàm dưới của Dimon bị vặn vỡ vụn hoàn toàn, trong tiếng kêu gào thê thảm, bọt máu phun ra, bị ném thẳng về võ đài phía xa, như một con chó chết bị ném đi.

Thủ đoạn tàn nhẫn làm người ta nghẹt thở, làm cả hội trường im lặng một phen sợ hãi.

Nhưng tên mặt vàng kim lại không có ý định dừng tay lúc này, ánh mắt trêu đùa và hung tàn dưới bộ mặt giả dối, đã ngắm về phía cô gái trẻ Mila vì đau lòng mà đang sững sờ.

- Đôi mắt to lại tỏa sáng của cô, tôi rất thích, tặng cho tôi… Thế nào?

Âm thanh như muốn đóng băng máu trong cơ thể làm toàn thân Mila rùng mình!

- Mila cẩn thận!

Trong tiếng hét lớn né tránh của Nasri, hai ngón tay của tên mặt vàng kim, đã đâm vào con mắt đang trợn tròn của Mila, rõ ràng là chuẩn bị móc đôi mắt đó ra!

Trong nháy mắt khi mọi người không dám nhìn cảnh tiếp theo, một thân hình màu trắng, như ảo giác đứng trước Mila, nắm chặt hai ngón tay của tên mặt vàng kim!

- Đủ rồi…

Tay của Dương Thần nắm chặt lấy ngón tay của tên mặt vàng kim, mặc dù Dương Thần đã dùng gần như toàn bộ sức lực, nhưng tay của tên mặt vàng kim, vẫn không có ý bị tổn thương.

Toàn hội trường ồ lên, với việc một người đàn ông lạ đột nhiên xuất hiện trên lôi đài, phần lớn mọi người đều hoàn toàn lạ lẫm, vốn không biết là ai, nhưng theo phán đoán của tốc độ chuyển động, cũng là một nhân vật cực kỳ kinh khủng!

- Minh vương các hạ!

Nasri và Mila vẫn có thể phản ứng bình thường, cực chẳng đã mà khóc, trong nháy mắt giữa biên giới của sự sống và cái chết, Dương Thần đột nhiên đứng trước mặt họ.

Dương Thần có chút áy náy liếc nhìn bọn họ:

- Tôi biết điều này với mọi người không phải là một việc đáng mừng, nhưng cho dù tôi nhìn thấy mọi người chết, cũng không thể nhìn thấy mọi người bị lăng nhục.

- Ha ha…

Tên mặt vàng kim cười lạnh:

- Hades, anh tưởng tôi có hứng thú xử lý những con rệp nhỏ này ư? Nhưng, anh công khai phá vỡ luật thi đấu giữa chừng như vậy, cũng không thích hợp cho lắm.

- Nếu như lăng nhục đối thủ đã thua cuộc, là luật thi đấu, thì ta đến giết sạch các ngươi, cũng có thể trở thành luật thi đấu.

Loading...

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1660

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...