Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1245

Loading...

Công Chúa! Anh Yêu Em

Tử Thư Tây Hạ

Lawless Zone

Huyết Sắc Thương Khung

Tên mặt vàng kim chỉ hơi cúi đầu, nhìn hai ngón tay còn bị Dương Thần nắm chặt:

- Anh khẳng định muốn nắm nó suốt? Anh chắc cảm thụ được, mặc dù sức mạnh của anh vượt xa loài người, nhưng so với chúng tôi, còn kém rất xa.

- Không thử làm sao biết.

Dương Thần còn chưa dứt lời, tay trái đã trộn lẫn sức mạnh mười thành, ầm ầm nện vào bụng tên mặt vàng kim!

Bang!

Âm thanh chấn động lắng xuống, sức mạnh mà nắm tay mang theo, khiến người ta sợ hãi biết bao.

Nhưng càng làm người ta thán phục là cơ thể của tên mặt vàng không nhúc nhích tí nào, chỉ là áo khoác bị quyền phong mạnh mẽ xé bay!

Dương Thần mở to hai mắt, khó tin, một nắm tay của bản thân, coi như là mười tầng xe thiết giáp, cũng có thể xuyên thủng, đây là sự rèn luyện “vãng niệm diễn sinh kinh” của bản thân, lôi thần Thái Thanh từng rèn luyện qua!

Không chỉ có Dương Thần, Thái Ngưng và Sắc Vi đang nhìn lên khán đài cũng giương mắt đờ đẫn, họ vốn không thể tưởng tượng, đối phương lại có thể không một chút sợ hãi nắm tay của Dương Thần.

Không đợi Dương Thần phản ứng, ánh mắt tên mặt vàng kim lộ ra một màu châm biếm, một nắm tay phải, tựa như chùm tia sáng nện vào bụng Dương Thần!

Ầm!

Thân thể Dương Thần giống như một viên đạn pháo nhanh chóng bay thẳng ra ngoài, thậm chí tiếng rên trong cổ họng còn chưa kịp phát ra, đã như bị đánh bay hơn trăm thước, hung hăng nện xuống hàng rào nham thạch của trường đấu thú!

Ầm ầm!

Đá bắn tung tóe, trong một lỗ thủng cực lớn, Dương Thần kịp thời vận hành lực thiên địa giữ ổn định thân hình, mới loại trừ một phần lực lượng.

Mặc dù như vậy, Dương Thần vẫn thở hổn hển, theo phản xạ sờ lên bụng mình, chiếc áo sơ mi sợi đay màu trắng đã bị xé nát.

Nội tạng với sức mạnh dời sông lấp bể đã cùng với ruột gan và dạ dày đều lộn tùng phèo, nếu không phải lực thiên địa trong cơ thể Dương Thần nhanh chóng chữa trị, bản thân có lẽ đã do nội thương mà phụt máu.

- Ông xã!

Hai người phụ nữ rốt cục đã không kiềm chế nổi, cũng bất chấp bẩy ba hai mươi mốt, bay trực tiếp từ trên khán đài xuống, đến trước mặt Dương Thần, muốn dang tay đỡ người đàn ông ngồi dậy từ trong hố.

- Anh thế nào rồi, có bị thương không?

Thái Ngưng lo lắng hỏi thăm.

Dương Thần xua tay tỏ ý không cần, cười đau khổ nói:

- Không sao, chỉ là anh muốn đơn thuần sử dụng sức mạnh thử một chút, xem ra thực sự không phải là đối thủ…

- Sao anh không dùng chân nguyên bảo vệ cơ thể? Đã nói là họ có huyết mạch của Titans, mạnh hơn nhiều so với các chư thần.

Sắc Vi oán giận bất mãn nói.

Dương Thần nhếch miệng:

- Huyết mạch này quả thực tà môn, tố chất cơ thể này, thảo nào những thứ đó của bọn họ và hậu duệ hỗn huyết mà loài người sinh ra đều không phải là thứ mà lính đánh thuê của loài người có thể đối kháng.

Nhìn thấy Dương Thần đã ra trận tuyên chiến, cả hội trường cũng bắt đầu hỗn loạn, dù sao thì tình huống đột ngột này làm cho hầu hết mọi người phải gãi đầu.

Các chư thần Christine và Poseidon cùng gật đầu ăn ý ra hiệu, cũng không bận tâm nhiều đến điều gì, toàn bộ sáu vị chủ thần đều xuống lôi đài.

Năm tên mặt vàng kim cũng không thừa thế truy kích Dương Thần, mà thong thả đứng bên cạnh, yên lặng chờ đợi cái gì đó.

- Hai vạn năm không gặp, mọi người đã thay đổi đến nỗi tôi không nhận ra rồi.

Tên mặt vàng kim dẫn đầu có chút xúc động nói.

- Không cần giấu đầu lòi đuôi nữa, Arie Erskine, giọng nói của anh chưa hề thay đổi.

Vẻ mặt Poseidon nghiêm trọng.

Arie Erskine khẽ cười, ra hiệu hai bên cho mấy tên mặt vàng kim bên cạnh, sau khi gật đầu, chậm rãi bỏ mặt nạ xuống.

Sau khi năm người khổng lồ bỏ mặt nạ xuống, cởi áo choàng ra, những người ở hiện trường mới nhìn rõ dung mạo thực sự của năm người gọi là “Thí thần giả” này.

Ngoài dự đoán của mọi người, năm người khổng lồ này, đều có tướng mạo rất bình thường, thậm chí, ngoại trừ sự sắc sảo hiển nhiên ra, thậm chí có thể gọi họ là thô kệch mang chút xấu xí.

Màu da đều hơi mang chút đồng cổ, tóc trên đầu tương đối thưa thớt, thậm chí là hoa râm, thoạt nhìn giống như những người già hói đầu.

Nhưng tại hội trường này, không một ai dám khinh thường năm người có dung mạo xấu xí này, bởi vì sức mạnh mà năm người này có được!

Lúc này Dương Thần nhẹ nhàng xoa lên cái bụng bị đánh của mình, đến bên các chư thần, nhân tiện ra hiệu cho Nasri và Mila của Hải Ưng đem những người bị thương ra ngoài.

Christine chu đáo giúp hắn tiếp nhận:

- Anh xem, ba người trong bọn họ, đều là tam đại cường giả của người khổng lồ trăm tay, Arie Erskine, Ketuo Si, Guge Si, và hai người còn lại là người khổng lồ một mắt Stetson Ropes và Akis. "

- Trăm tay, một mắt?

Dương Thần nhướng mi:

- Nhìn không ra có một trăm cánh tay, mắt cũng chẳng phải có hai sao?

Arie Erskine dẫn đầu nhe răng cười:

- Hades mới đúng là dốt đặc cán mai, anh thực sự dốt đặc đến đáng thương, thật tiếc, thần cách của Minh vương, sau một thời gian di truyền như vậy, đến hôm nay đã ngã xuống rồi.

- Ha ha, Arie Erskine, khẩu khí quả không nhỏ, anh tưởng rằng trở về từ không gian dị độ, thì có thể thay đổi bản chất Thần tộc kém cỏi của các anh sao?

Ares cười châm chọc.

Trong mắt năm người khổng lồ đều phát ra hung quang, sự tức giận nhanh chóng dâng lên.

- Thần tộc kém cỏi…

Arie Erskine cười giận dữ:

- Một thần tộc kém cỏi, đám người hèn nhát giả dối các ngươi ngay cả huyết mạch Titans cũng đều vứt bỏ, giờ có tư cách gì nói chúng tôi là thần tộc kém cỏi? Trong cơ thể chúng tôi, huyết mạch của Titans vẫn đang chảy như xưa, so với các ngươi, chúng tôi mới là thần minh chân chính!

- Hãy bớt sàm ngôn đi, cho dù chúng tôi có niêm phong huyết mạch Titans, các ngươi có thể làm gì? Lại đây, cùng lão tử đấu vài chiêu, xem các ngươi có tiến bộ hay không?

Chiến ý của Ares từ sớm đã dâng trào mãnh liệt, hưng phấn nhìn về phía năm tên khổng lồ ngoắc ngoắc ngón tay, thần uy trên người dâng lên điên cuồng, nghiễm nhiên là định giải phong!

- Ares, anh điên rồi? Ở đây còn có mấy vạn người phàm!

Christine ngăn cản nói.

- Efuluodi Intuit, hai vạn năm trước chúng ta đã không còn gì để nói rồi, ngày hôm nay lẽ nào anh còn mong đợi vấn đề giải quyết hòa bình? Là bọn họ tìm đến cửa, ngoại trừ việc nghênh chiến ra, chúng ta không còn lựa chọn nào khác!

Đôi mắt của Ares bùng lên ánh chớp, trong tiếng rống giận dữ, trường đấu thú to lớn dường như cũng cùng với thần uy của giải phong bắt đầu rung lên!

Nhưng, chính trong nháy mắt Ares giải phong, toàn bộ thần uy, lại đột nhiên uể oải:

- Sao có thể?

Ares mở to mắt hổ mờ mịt, toàn thân ngơ ngác đứng tại chỗ, dường như khó có thể tin được.

Mà năm người khổng lồ, lại đều mỉm cười kỳ dị.

- Tên điên, sao đột nhiên anh lại dừng lại?

Hermes nghi ngờ hỏi.

Ares nhìn hai tay của mình, siết chặt nắm tay:

- Tôi… Tôi không có cách nào… Giải phong?

- Cái gì?

Poseidon và Stern sắc mặc kinh ngạc.

- Đúng vậy, không gian pháp tắc… hình như mất hiệu lực rồi, tôi cũng không biết tại sao, không gian bình hành vô pháp nảy sinh liên hệ với thần cách của tôi, lực tinh thần cũng không có cách nào điều động pháp tắc.

Ares cau mày.

- Sao có thể?

Hermes hoàn toàn không tin, bản thân cũng thử huy động thần cách, tinh thần lực bỗng nhiên tăng vọt, so với động tĩnh của Ares, thậm chí vượt qua nó!

Nhưng, bất luận tên thân vương Huyết tộc này có cố gắng thế nào, đến khi răng nanh nhọn hoắt lộ rõ, mở miệng lớn đẫm máu, vẫn không có cách nào hoàn thành giải phong!

Không chỉ có Hermes, Poseidon và Apollo, Artemis, sau khi thử nghiệm, cũng đều sững sờ khó che giấu sự choáng váng.

Dương Thần yên lặng cũng thử giải phong, nhưng cũng như các chư thần khác, không gian này dường như đã trở thành một không gian phong tỏa độc lập, khó có thể có bất kì động tĩnh gì!

Không gian pháp tắc mất tác dụng?

Điều này có ý nghĩa gì? Trong lòng chư thần hiểu rõ nhất!

Nếu như nói chư thần có không gian pháp tắc, là có thể vung vẫy lưỡi dao của Thượng đế mà thu hoạch, sự tồn tại ở tít trên cao, vậy nên, sau khi mất đi không gian pháp tắc, chư thần chẳng qua là người phàm cực kì mạnh mẽ, đồng thời có được uy lực của thần khí phi phàm của người bình thường!

Loading...

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1660

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...