Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1246

Loading...

Đoạt Hôn 101 Lần

Phượng Tù Hoàng

Thiếu Niên Huynh Là Loại Cỏ Gì

Thiên Cơ Lệnh

- Không cần phải ở nơi này phí công, ưu thế mạnh hơn chúng tôi, lúc này đã không còn gì rồi.

Arie Erskine không thèm đếm xỉa, vuốt ve đám râu thưa thớt của mình.

- Chết tiệt, vì sao lại thành như vậy?!

Ares nổi trận lôi đình.

Người khổng lổ trăm tay hài hước nói:

- Các ngươi vẫn khuôn phát hiện ra, Buruntes không có ở đây cùng chúng ta.

Chư thần đưa mắt nhìn nhau đều ý thức được, tình huống này vượt quá xa dự liệu của bọn họ.

- Buruntes là ai?

Dương Thần nghi ngờ hỏi.

Christine lo lắng trả lời:

- Là đại ca của ba gã khổng lồ một mắt, cũng là người mạnh nhất trong số bọn chúng. Chúng tôi vẫn cho rằng gã là người của gia tộc Cyclops, nhưng hiện tại xem ra không phải đơn giản như vậy.

- Các người rốt cuộc làm cái gì?

Hermes giận dữ hét.

- Không nên gấp, trò hay chỉ vừa mới bắt đầu.

Arie Erskine đánh một cái, không lâu sau, toàn bộ bên trong trường Đấu Thú vang lên tiếng nháo nhác của mọi người rồi từ từ bắt đầu yên tĩnh trở lại.

- Ma pháp Tinh Thần Hệ!

Alys kinh hô.

Đám người Dương Thần lúc này mới chú ý, mấy vạn khán giả và nhân viên công tác trong đây không phải tự nhiên yên tĩnh, mà là bị lực lượng nào đó sau khi điều khiển, ánh mắt và biểu cảm lộ ra vẻ cực kỳ chết lặng.

Ngay cả các chính khách quan viên quốc gia ngồi trên khán đài cũng đều là ánh mắt ngây dại, đã bị thứ gì đó khống chế.

Nếu không phải các chư thần, Thái Ngưng và Sắc Vi ở đây đều có hồn phách và tinh thần lực mạnh mẽ, cũng sẽ không bị khống chế.

Trong nhiều người ở đây, pháp sư Mila đi xuống đài, cũng khống chế được ma pháp Tinh Thần hệ, giữa sân còn một lính đánh thuê dị năng giả hùng mạnh đều đã ý thức được tình huống không ổn.

Dương Thần bỗng nhiên nhớ tới chuyện Sắc Vi và Christine gặp lúc trước:

- Xem ra, lúc trước người Nhật Bản đột nhiên mất đi ký ức, là bởi vì sớm bị các ngươi dùng ma pháp khống chế đại não!

- Các ngươi hẳn là may mắn, đám quan viên Nhật Bản kia giống như đồ con lợn, vậy mà lại lộ ra chân tướng.

Arie Erskine nói:

- Nếu không phải bởi vì sợ các người sau khi phát hiện ra vấn đề rồi chạy trốn, chúng ta còn dự định đợi đại hội Caesar kết thúc động thủ lần nữa. Nhưng hiện tại chúng ta không có thời gian chờ bọn Athéna đến, chỉ có thể giết các ngươi trước rồi đến những người khác.

Nghe ý tứ của Arie Erskine, người khổng lồ vẫn chậm chạp không có động tĩnh, nhưng vì muốn hấp dẫn càng nhiều chủ thần đến đông đủ, đây là cách xử lý duy nhất?

Lời nói tùy tiện này thực khiến cho các thần có mặt không ngừng phẫn nộ, nhưng bởi vì bị phong tỏa bởi không gian dị thường nên chỉ đành tự thấp thỏm trong lòng.

Đúng lúc này, một thân ảnh khôi ngô từ bên ngoài trường đấu thú bay vào, nặng nề rơi xuống đất.

Người đàn ông toàn thân cơ bắp chỉ mặt một cái quần đi biển, nửa trên ở trần, có tướng mạo tương tự cùng những tên người khổng lồ khác.

- Buruntes? Rốt cuộc ngươi đang làm cái gì?

Hermes chất vấn.

Buruntes khinh miệt liếc mắt nhìn,

- Không có gì, chỉ là hoàn toàn giam cầm phạm vị không gian này mà thôi.

- Làm sao có thể, các ngươi không có năng lực như vậy!

- Ha ha.

Buruntes phóng túng cười nói:

- Cái này cũng phải cảm ơn các ngươi, cảm ơn Zeus đã ban tặng! Chẳng lẽ các ngươi không hiếu kỳ chúng ta làm thế nào mà từ trong khe hẹp không gian về tới đây sao?

Chư thần đều mù mờ không rõ, điều này hoàn toàn vượt qua phạm vi nhận thức của bọn họ.

- Trước khi các ngươi chết, ta sẽ hào phóng cho các ngươi một cái chết rõ ràng.

Buruntes cười lạnh nói:

- Các ngươi nhất định không biết, quy luật của dị độ không gian…

Quy luật của dị độ không gian?

Chư thần sắc mặt trắng bệch, đột nhiên nghĩ tới điều gì.

- Trong khoảng thời gian hai vạn năm, anh em chúng ta vẫn truy tìm phương pháp trở lại thế giới này. Rốt cục, trong lúc chúng ta không ngừng thăm dò đã phát hiện, dị độ không gian cũng có quy luật cầm giữ!

- Cho dù là giữa không gian đồng cấp có khe hở bình thường, quy luật không gian tồn tại phương thức cực kỳ bất đồng. Nhưng, quy luật vẫn luôn tồn tại!

- Chỉ có điều, chúng ta thừa nhận, lực tinh thần của chúng ta không bằng các ngươi, đối với độ nhạy bén của quy luật không gian rất thấp cho nên lĩnh ngộ và nắm giữ quy luật dị độ không gian đã hao tốn không ít thời gian.

Nghe được lời nói của Buruntes, Chư thần đã mơ hồ hiểu được tất cả chuyện này.

Nếu như từ một quy luật không gian khác đến quy luật không gian này, đích xác có thể làm được, sau khi làm nhiễu loạn không gian, khiến cho quy luật không gian này mất đi hiệu lực!

Poseidon mắt lộ ra hàn quang,

- Nếu như vậy, với lực tinh thần của các ngươi cũng không thể nào làm nhiễu loạn không gian song song này, không gian có tính bền dẻo của riêng nó, các ngươi không có khả năng làm nhiễu loạn vận tác bình thường của nó!

- Ngươi nói không sai, Poseidon!

Buruntes nhếch miệng cười nói:

- Nhưng các ngươi chớ quên, các ngươi bây giờ căn bản không phải là đối thủ của chúng ta, thậm chí một vài nhân loại hùng mạnh đều có thể tạo thành uy hiếp đối với các ngươi.

- Trước khi dị độ không gian mất đi hiệu lực, các ngươi chính là cá trong chậu, để cho chúng ta tùy ý trêu chọc…

- Đúng rồi, một điểm quan trọng là, điều kiện tiên quyết để quy luật ở không gian các ngươi mất đi, nếu các ngươi chết trận thì cũng không thể hoàn thành luân hồi trong không gian song song, nói cách khác là… thật sự sẽ chết!

Nói tới đây, năm tên người khổng lồ khác đều cất tiếng cười to. Bọn chúng đã chờ đợi giây phút báo thù này lâu rồi.

- Vậy cũng chưa chắc.

Dương Thần lúc này bước lên trước hai bước. ‘Vãng niệm diễn sinh kinh’ trong khi vận chuyển, uy lực Độ kiếp kỳ trong cơ thể chợt phóng thích!

Sức mạnh của trời đất không hề dựa vào quy luật của không gian, bất luận không gian bị đóng cửa hay không đều có thể tự do thông suốt!

Hội tụ sức mạnh của trời đất, với tốc độ cực nhanh ngưng tụ thành một màn sương đen lượn lờ màu xanh đậm, quanh quẩn xoay trên khoảng không!

- Cho dù không có không gian pháp tắc, các ngươi cũng không chắc có phần thắng.

Dương Thần nói xong, nắm đấm đột nhiên vung xuống!

Minh thủy giữa không trung nháy mắt hóa thành vô số mũi tên nhọn, bắn về phía sáu gã người khổng lồ!

Đám người Poseidon hiểm nhiên cũng cảm thấy thoáng kinh ngạc với tu vi trưởng thành cực nhanh của Dương Thần, tuy còn chưa bằng thần lôi Thượng Thanh tu được cao độ mà hai vạn năm trước bọn họ được chứng kiến, nhưng cũng là tương đương tiếp cận!

Đủ để thấy được, phương pháp Dương Thần tu được, cũng là độ cao bắt đầu có chút không theo chuẩn mực!

Sáu gã người khổng lồ tsớm đã có phòng bị Dương Thần, lấy tốc độ cực nhanh tránh được lượng lớn mũi tên Minh thủy, nhưng vẫn bị một số tên nhỏ khác tản ra rơi vào thân thể bọn chúng!

Quần áo đám người khổng lồ lập tức bị ăn mòn một các triệt để, tuy dùng lực lượng hùng mạnh, nhưng lực kháng cự nguyên tố của huyết mạch Titan vẫn khiến Dương Thần có chút khiếp sợ!

Chỉ thấy mũi tên Minh thủy rơi xuống đến thân thể người khổng lồ tliền hóa thành làn khói nhẹ, lưu lại cũng chỉ là một nốt lấm tấm đen thùi, cũng không thể tạo thành thương tổn quá lớn đối với những tên người khổng lồ này.

Phải biết rằng, ngay cả thân thể của Huyết tộc thân vương cũng bị Minh thủy hoàn toàn ăn mòn!

- Ha ha, sớm đã biết công pháp của Hades mới nhậm chức kiêm tu sĩ Hoa Hạ, sáu người chúng ta sẽ chơi đùa thật vui vẻ với ngươi!

Arie Erskine nhe răng cười độc ác, cởi ra quần áo rách rưới, hai mắt giận mở to, thân thể bắt đầu bành trướng!

Theo tiếng rống giận dữ của Arie Erskine, phần lưng của gã cũng bắt đầu phồng lên những khối thịt mới, những khối thịt đó nhanh chóng từng cục duỗi dài, cuối cùng dần biến thành cánh tay tráng kiện!

Mười mấy giây đồng hồ ngắn ngủi, Dương Thần nhìn cũng có chút sững sờ, Thái Ngưng và Sắc Vi bên cạnh lại càng cảm thấy buồn nôn!

Lại lần nữa nhìn về phía Arie Erskine, một người đàn ông vừa rồi còn chưa đến hai thước, đầu và thân thể của gã gần như hoàn toàn không tương xứng, thân cao khôngg ngờ đã gần bằng ba bốn tầng nhà bình thường, nghiễm nhiên có hình thái của Arie Erskine, mà cánh tay hai bên rậm rạp giống như xúc tu của loài bò sát, không ngừng sinh trưởng

Người khổng lồ trăm tay, nhưng lại luôn che dấu chân thân?

Loading...

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1660

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...