Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1271

Loading...

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ II

Hoành Tảo Hoang Vũ

Hào Môn Điềm Tâm

GACHA WO MAWASHITE NAKAMA WO FUYASU SAIKYOU NO BISHOUJO GUNDAN WO TSUKURIAGERO

- A! ! Rất xin lỗi rất xin lỗi! ! ! Tôi không phải cố ý...

Nữ phục vụ hoảng sợ kêu lên, vẻ mặt lúng túng đứng ngẩn người tại chỗ.

- Mẹ nó! Cô muốn chết à!

Quách Dược vẻ mặt kinh ngạc, vô cùng phẫn nộ nhìn rượu trên người mình, tây trang và áo sơ mi của y toàn bộ đã bị nhuộm ướt sũng.

- Xin lỗi là xong sao? Cô có biết một bộ Armani của ta bằng số tiền nửa năm cô làm ở chỗ này không?

Quách Dược nắm lấy cổ áo nữ phục vụ, giận dữ hét lên.

Vành mắt cô gái bắt đầu đỏ lên, lộ ra một khuôn mặt thanh xuân, không đến mức diễm lệ quyến rũ, nhưng lại lộ ra sự thanh thuần cùng chất phác chỉ có ở thiếu nữ tuổi thanh xuân. Lông mi tinh tế hơi cong, đôi môi đỏ mọng hơi mỏng, bộ dạng hoảng sợ ai nhìn thấy cũng cảm thấy đáng thương.

Cô nàng mặc sườn xám đứng bên cạnh vội giảng hòa, cười nói:

- Quách đại thiếu gia, ngài bớt giận, tiểu cô nương này vừa mới đến, là sinh viên làm công, khả năng do ngày hôm nay làm việc quá mệt mỏi, cho nên mới không cẩn thận…

Quách Dược dường như không nghe thấy mấy lời này, một đôi mắt nổi giận đang nhìn chằm chằm vào khuôn mặt cô bé đang khóc nức nở, ánh mắt dần dần có chút khác thường, có chút thất thần.

- Xin… Xin lỗi… tôi sẽ đền cho ngài, ngài đưa tôi bộ quần áo đó tôi giặt sạch có được hay không?

Cô gái yếu ớt hỏi.

Dương Thần cũng không nói lời nào, yên lặng nhìn, mà Lý Độn thì có vài phần đồng tình, đưa tay vỗ vỗ vai Quách Dược.

- Được rồi, không phải chỉ một bộ tây trang thôi sao, sao lại phải cáu gắt với một cô bé, thả ra đi.

Quách Dược lúc này mới hồi phục tinh thần, vội buông cô bé này ra, cười nói:

- Dạ dạ, Lý đại ca nói đúng.

Cô nàng sườn xám ngay lập tức hiểu rõ, Lý Độn mới là đại nhân vật ở đây, tranh thủ thời gian cười quyến rũ nói:

- Đa tạ ngài thông cảm, Lý tiên sinh, chờ lúc nữa ta nhất định sẽ kính ngài mấy ly rượu ngon. Tiểu Lỵ, còn không cảm tạ vị khách này?

Hóa ra cô gái này tên là Tiểu Lỵ, vội vã lau nước mắt, liên tục mà cúi mình.

- Cảm ơn ngài, đều là tôi không tốt.

Một sự việc nhỏ cuối cùng cũng cũng không còn ảnh hưởng đến hứng thú của mấy người, chờ sau khi vào ngồi trên ghế sopha sang trọng, lập tức có vài em nhân viên phục vụ xinh đẹp ra hầu hạ ba người đi vào bên trong phòng tắm nước nóng.

Tắm ở suối nước nóng, lại khiến cho Lý Độn có chút không thích ứng, có mấy lần cô gái phục vụ dùng tay xoa bóp trên cơ thể cường tráng của y, thiếu chút nữa làm cho y phải nhảy lên khỏi hồ.

Dương Thần vui vẻ cười ha ha, Lý Độn không khỏi sắc mặt đỏ lên, cố gắng áp chế vẻ không được tự nhiên, làm ra bộ dáng không sao cả.

Trở lại trong phòng KTV thì Dương Liệt đã ngồi ở trên ghế sa lon, tự mình đốt một điếu thuốc lá, sương khói mù mịt

Nhìn thấy mấy người Dương thần đi ra, Dương Liệt cười tự nhiên:

- Anh, Lý huynh, nhân viên phục vụ ở chỗ này được chứ?

Lý Độn cùng Dương Liệt cũng đã gặp mặt không ít lần, qua loa mà ứng phó hai tiếng.

Dương Thần tùy miệng hỏi:

- Chú giống như thường đến nơi này?

- Cũng là do Quách Dược quen biết với người chủ chỗ này, coi như quen thuộc.

Dương Liệt nói, cầm lấy một chai Whiskey đã được mở sẵn rót rượu, nói:

- Quách Dược, gọi món ăn đi.

- Yên tâm đi, Liệt ca, La tỷ đã mang thức ăn ngon đến đây cả rồi.

Quách Dược cười hì hì nói.

Lý độn vừa nghe có chút buồn bực

- Gọi món ăn? Cơm tối không phải đã ăn rồi sao?

Lúc này, cửa phòng được mở ra, một thân thấp nhỏ mặc váy dài eo đeo đai hồng, đúng là một người phụ nữ phong tình vạn chủng, dẫn một đội đủ mười người, toàn các cô gái xinh xắn ăn mặc đủ các loại áo tắm hai mảnh, đi vào giữa phòng.

Bởi vì trong phòng này cực kỳ rộng rãi, thoáng cái tiến vào mười mấy người, cũng không có một chút cảm giác hỗn loạn nào.

Nhìn một hàng người cười nói tự nhiên, mà lại toàn là các cô gái tuổi còn trẻ, Lý độn cuối cùng cũng hiểu, "Gọi món ăn" là có ý gì.

La tỷ cười khanh khách, dịu dàng đi qua chào hỏi

- Dương thiếu gia, Quách thiếu gia, hai vị này chính là hai vị ngài nói Dương đại gia cùng Lý đại thiếu gia sao, thất kính rồi. Hơi tới chậm chút, chủ yếu là phải chọn những cô gái tốt nhất đến mà.

- Bốn vị đại gia nhìn xem, một đội mặc đồ tắm mát mẻ này, tất cả đều là học sinh sinh viên, mới mẻ mơn mởn lắm, cho nên có chút xấu hổ, các vị đại gia cảm thấy như thế nào?

Dương Thần quét mắt tới những cô gái này, cũng không phải cỡ đẹp diễm lệ, ngũ quan cũng không tinh xảo cho lắm, bộ dáng gầy mập có đủ, tất cả đều rất đặc sắc, nhưng thật ra lại phù hợp với khẩu vị của không ít người.

Lý Độn thì lại là nuốt nuốt nước miếng, đến gần bên tai Dương Thần nhỏ giọng nói:

- Lão Dương, ta lần đầu tiên làm chuyện này, thật là để cho ta tùy tiện chọn sao?

- Lời thừa, chú thích, cho dù chọn bà chủ cũng có thể.

Dương Thần hướng La tỷ mà bĩu môi.

Nhắc tới cũng kỳ quái, La tỷ thoạt nhìn cũng ba mươi tuổi rồi, tướng mạo Dương Thần chưa từng nhìn thấy qua, cũng không biết vì sao, luôn luôn có cảm giác quen thuộc không nói nên lời.

Tản ra thần thức tỉ mỉ xem xét, trên người La tỷ cũng không có nửa phần tu vi, tố chất thân thể cũng rất tầm thường.

Nhưng, chính là bởi vì tất cả đều quá bình thường, lại cho mình cảm giác rất đặc biệt, làm cho Dương Thần dấy lên vài phần hứng thú.

Lý Độn liếm liếm môi, cầm lấy chai rượu rót ra, tựa hồ muốn nhờ rượu làm cho mình bạo hơn, bối rối mà nói:

- Ta trời sinh đã không thích hợp đi ra ngoài tìm thú vui, ta nghĩ cho dù chọn ai cũng giống như đang hại con gái nhà người ta vậy?

Dương Thần mắt trợn trắng nhìn:

- Những người này tới là vì túi tiền của chú, chú nếu như chỉ cho tiền mà không chiếm tiện nghi của các nàng, các nàng còn mong được thế

- Vậy không được, hôm nay tới nơi này không phải là vui vẻ sao, miễn cho lão bị người phía sau nói vợ quản nghiêm, thật mất mặt! Chí ít thì hôm này, không thể để cho hai thằng em anh xem thường

Lý Độn đang lúc đấu tranh, Quách Dược ở một bên lại làm cho Lý độn không có hứng thú, vỗ vỗ tay, nói:

- La tỷ, nhóm này quá non, ta cùng hai vị đại ca đều không có hứng thú, đổi nhóm khác!

- Yes Sir!

La tỷ cũng sảng khoái, ra hiệu, một nhóm người đẹp mặc đồ tắm cứ như vậy lục tục đi ra ngoài, theo sát mà nối đuôi nhau vào, là một nhóm các cô gái phong tình ăn mặc sườn xám.

Những cô gái này hiển nhiên so với nhóm trước quen thuộc hơn không ít, không chỉ là vẻ đẹp cùng ánh mắt, bộ dáng cũng đẫy đà hơn rất nhiều.

- Hai vị đại gia, đây chính là một nhóm có học thức cao nhất ở chỗ chúng tôi, đều là thạc sĩ đại học cùng nghiên cứu sinh chính hiệu, chúng tôi cũng không nói quá, các ngài nếu muốn thi vào trường nào đó, các nàng khẳng định sẽ không khiến các ngài thất vọng.

- Nhưng, dù sao người ta đi làm kiếm cũng không ít tiền, cho nên so vừa đám các cô gái vừa rồi chào giá cao hơn một chút, nhưng mấy đại gia nhất định là không để ý đến mấy con số đó, đúng hay không?

La tỷ cười dài mà giới thiệu nói.

Lý Độn thấy thế mắt tỏa sáng, mặc dù nói y cũng không có quá nhiều tâm địa gian xảo, người đẹp có thể ăn được, tóm lại vẫn cứ thích.

Dương Liệt lại sảng khoái mà đưa tay ngoắc ngoắc, ôm lấy hai cô nàng tóc dài bồng bềnh, hai người này bắt đầu như chim nhỏ nép vào trong người y.

- Lý đại ca, anh vẫn còn không thích, chỗ của La tỷ còn rất nhiều người, anh muốn ba mươi mấy, hay bốn mươi? Nữ bác sĩ? Gái Tây tóc vàng? Hay là vị thành niên? Mặc kệ cái dạng gì, đều có thể tìm cho ngài!

Quách Dược tà ác mà cười nói.

Lý Độn ho khan hai tiếng, trong lòng lại là kinh hoàng, nếu như chọn một cô vị thành niên, chính mình thật đúng là không ra tay nổi. Vì vậy đưa tay ra, ôm lấy hai cô nàng có bộ dáng tươi đối đầy đặn, khuôn mặt óng ánh sắc hồng.

Dương Thần nhìn mà cảm thấy buồn cười, bàn về khuôn mặt, hai cô nàng này cùng Đường Tâm thuộc về cùng một loại hình, Lý Độn tìm nửa ngày, vẫn cứ là ưu tiên chọn thể loại nào giống vợ mình một chút.

- Dương thiếu gia, ngài thích người nào? Hay là ta đổi cho ngài một nhóm khác nhé? Chỗ này của chúng ta mới tới một ít bà chủ gia đình, không chừng ngài sẽ thích đó.

La tỷ nháy mắt mấy cái, mập mờ mà cười nói.

Dương Thần thản nhiên mà cười nói:

- Bà chủ gia đình cái gì, ta không có hứng thú, thế nhưng, bà chủ quán như cô, ta ngược lại rất có hứng thú.

La tỷ bộ dáng tươi cười cứng đờ lại, tựa hồ không nghĩ tới Dương Thần sẽ nói như vậy.

- Ha ha… Dương thiếu gia nói giỡn sao, ta cũng đã nhiều tuổi rồi, vả lại trong quán cũng đâu thiếu người.

- Ta đây mặc kệ, buổi tối hôm nay cô phải đi theo ta, nếu như cô không chịu, ta ngay bây giờ đập nát cái quán này của cô!

Dương Thần mặt không chút thay đổi nói.

La tỷ ánh mắt giống như vô ý mà dừng tại trên người Dương Liệt, sau đó vài phần vô lực mà ủy khuất nói:

- Vậy được rồi, không lay chuyển được những đại gia như ngài, thực sự là, người ta đã nhiều tuổi như vậy còn muốn lăn qua lăn lại…

Sau khi bảo những cô nàng khác rời khỏi đây, La tỷ dáng người lả lướt đi tới bên người Dương Thần ngồi xuống, chủ động mà đem nửa thân thể dán tại trên người Dương Thần.

Một lượng lớn son phấn như lan như xạ theo hơi thở đi ra, thân thể mềm mại không xương.

Chỉ cần hơi ngẩng đầu lên là có thể từ bên trên trông thấy chỗ cổ thấp kia, khe rãnh thật sau, bộ ngực tuyết trắng, vẻ phong tình của người đàn bà hiển lộ không sót một chút nào.

Quách Dược mặt chứa thâm ý mà cười tà nói:

- Ánh mắt anh họ đúng là tinh tường, La tỷ chính là người tuyệt nhất nơi này.

La tỷ gắt giọng:

- Quách đại thiếu gia, đừng tổn hại danh dự của ta, ngài đêm nay sao không chọn một người cùng chơi?

Quách Dược bỗng nhiên đứng dậy, nhếch miệng cười nói:

- Chỗ các người không phải có một người làm công tên là Ngô Tiểu Lỵ sao, mang nàng đến một gian phòng đơn sát vách cho ta, ta hiện tại muốn cô ta…

Loading...

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1660

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...