Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1299

Loading...

Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu Bá Đạo

40 Ngày Kết Hôn

Konjiki no Moji Tsukai (Word Master)

Điện Hạ Của Ta Sắp Chết Rồi!

Lực chân nguyên của cậu thanh niên tóc tím tại thời khắc này đột nhiên tăng vọt! Giống như một người khác, chân nguyên tràn đầy hơi thở âm u, bắt đầu bùng nổ mạnh mẽ, ý đồ đánh văng Dương Thần!

Chân nguyên dồi dào cưỡng chế, khiến Tuệ Lâm ở cách đó không xa chỉ có thể chạy thật xa để trốn tránh theo bản năng, sợ bị nhiễm phải.

Nhưng Dương Thần lại lù lù bất động, tu vi chung quy đã trấn áp hắn một cách vững vàng, cho dù thực lực của cậu thanh niên này gần như gấp bội, cũng vẫn không thể làm cho Dương Thần thật sự phải chịu uy hiếp!

Tuy nhiên, phương thức trở nên mạnh mẽ một cách kỳ quái này, cái gọi là “Tâm Ma”, thật sự khiến Dương Thần chấn động!

Cảm nhận được lực chân nguyên u ám không ngừng có ý đồ gặm nhấm bản thân, tay trái của Dương Thần dấy lên một đám thiên hỏa sáng quắc màu bạch kim!

Cậu thanh niên tóc tím thiếu chút nữa nuốt cả lưỡi, thất thanh kêu lên:

- Tam Muội Chân Hỏa.

Tiếng hô này, cũng làm cho hơi thở âm tà trên người cậu ta trở thành hư không!

Tam Muội Chân Hỏa vốn chuyên khắc phục những khí âm hàn hiểm ác, dựa vào khoảng cách gần như vậy, khiến cậu thanh niên tóc tím tạm thời không còn tự tin!

Dường như tương đối sợ hãi ngọn lửa thiêu đốt này, cậu thanh niên tóc tím cuối cùng cũng chịu thua, cười cứng ngắc nói:

- Vị huynh đài này… Anh… Thực lực của anh quả thực cao hơn tôi rất nhiều, là tại hạ có mắt như mù… Không bằng… Không bằng hãy ngồi xuống nói chuyện một chút…

Dương Thần không khỏi cười to:

- Tôi còn tưởng rằng cậu đường đường là nam tử hán, xem ra cậu và tướng mạo của cậu thực sự rất môn đăng hộ đối, chính là một chàng công tử bột.

Dương Thần cũng không thực sự muốn làm thịt người này, chưa quen cuộc sống nơi đây, tùy tiện giết chết người thực sự mang tới đại họa cũng không được lợi gì, huống chi người này xem ra cũng không ngốc, sẽ không thể thực sự đem sinh mạng ra để đổi lại sự tôn nghiêm nhất thời.

Sau khi thả cậu thanh niên tóc tím ra, Dương Thần thổi một hơi, dập tắt ngọn lửa trên tay, một động tác nhẹ nhàng bâng quơ này, nhưng lại khiến cho cậu thanh niên tóc tím rùng mình một cái.

Có thể tùy tay nặn ra Tam Muội Chân Hỏa? Đó là pháp thuật thần thông gì vậy?

Dương Thần gọi Tuệ Lâm tới kiên nhẫn ngồi chờ, sau đó ra hiệu cho cậu thanh niên tóc tím, bắt đầu giảng giải tất cả những thứ mà bản thân còn chưa hiểu rõ.

Cậu thanh niên tóc tím có chút kiêng nể ngồi hơi xa một chút, sửa sang lại những sợi tóc rối, mới bắt đầu giảng giải:

- Nếu hai người mới tới đây, vậy hẳn là trước khi đến, từng nhìn thấy “Tháp Thông Thiên” chăng?

- Tháp Thông Thiên?

Dương Thần và Tuệ Lâm hai mắt nhìn nhau, hỏi:

- Thứ cậu nói, là tháp Tỏa Yêu của Thục Sơn?

Cậu thanh niên tóc tím vỗ vỗ đầu:

- Đúng vậy đúng vậy, quên mất nói, “Tháp Thông Thiên” đó nghìn năm trước đây, bị một đám người của Thục Sơn phái đổi tên thành “Tháp Tỏa Yêu”, nhưng cùng là một, hai cái tên này ở chỗ chúng tôi đều có thể dùng.

- Cậu biết Thục Sơn phái?

Dương Thần buồn bực nói.

Cậu thanh niên tóc tím cười ha hả nói:

- Vốn là không biết, nhưng ở “Vạn yêu giới” này, gần như cứ cách một khoảng thời gian, đều có những “người mới đến” vào bên trong giống như hai người, có khi có thể là một vài năm, có khi lại là mấy trăm năm.

- Bất kể là một vài năm hay là mấy trăm năm, những người tiến vào, luôn có thể đem các loại tin tức của thế giới bên ngoài vào trong, bất luận là ngôn ngữ, văn hóa, triều đại thay đổi, cái gì cũng có, đó cũng là lý do tại sao, chúng sinh bên trong “Vạn Yêu Giới” của chúng tôi, có thể biết được rất nhiều sự việc bên ngoài.

- Nơi này, gọi là “Vạn Yêu Giới”? Chẳng lẽ, mọi người đều là yêu quái?

Dương Thần nhíu mi hỏi.

Tuy rằng từ hỗn độn bên trong “Hỗn Độn đỉnh”, sẽ không khó tưởng tượng, bắt đầu thời kỳ thượng cổ, yêu quái mãnh thú có lẽ đều có thể tồn tại, nhưng lại chưa từng ngờ tới, bản thân có thể giao tiếp với các loại yêu quái.

Cậu thanh niên tóc tím vuốt vuốt sợi tóc, có vẻ có chút kiêu ngạo nói:

- Trên thực tế, tại hạ vẫn là Ma Tu, coi là loài người, nhưng ba con thú Xuyên Sơn vừa rồi, là yêu quái thực sự. Ở “Vạn Yêu Giới” này, tuyệt đại đa số vẫn là Yêu tộc, tiếp theo là Ma Tu giống như tôi, cuối cùng, là một bộ phận tu sĩ nhân loại bình thường cực kỳ thưa thớt…

- Đúng rồi, còn chưa nói tên, tại hạ họ Tử, tên chỉ một chữ “Mạch”, có thể gọi tôi là Tử Mạch…

Tử Mạch chậm rãi nói, nhưng lại thực sự sợ hãi chân hỏa mà Dương Thần sử dụng, dù sao cũng không phải là việc gì cần giấu diếm, liền bắt đầu lục tục giải thích…

Tất cả những điều này, cần phải nói từ thời kỳ thượng cổ mấy vạn năm trước.

Thời kì đó, các loại thú dữ, mãnh thú, cũng dần dần nhanh nhẹn hiểu biết, hóa thành hình người, trở thành Yêu tộc.

Mà cùng lúc đó, các nhân vật đại thần thông thời kỳ thượng cổ là những người đầu tiên bước vào thiên đạo tối cao, đối với thế giới mà Yêu tộc tàn sát bừa bãi nhân loại, cực kỳ bất mãn.

Tận mắt nhìn thấy những tộc người thời kỳ đầu dần dần bị diệt vong, những cao thủ vốn không muốn tham dự vào cuộc đấu tranh giữa Yêu tộc và loài người, rốt cục cũng bất an.

Thừa lúc những cao thủ trong Yêu tộc còn chưa đủ sức để chống lại loài người, những đại tiên thượng cổ này, dẫn theo rất nhiều tu sĩ, bắt đầu tiến hành bao vây khống chế đối với Yêu tộc.

Nhớ lại đều là lòng nhân ái của các sinh linh, cũng không muốn hủy hoại huyết mạch thiên địa đồng sinh với Yêu tộc, những đại tiên siêu phàm nhập thánh, quyết định chia cắt thế giới của một lượng lớn Yêu tộc và loài người!

Vạn Yêu Giới, vốn là một thế giới chưa từng được khai thác, là một không gian đặc thù trong phạm vi địa cầu.

Có thể nói, là những nhân vật đại thần thông đó sau khi đã đả thông một nơi hoàn toàn mới, đúng lúc phát hiện ra một thế giới hoàn toàn mới!

Thế giới này chỉ có một khối lục địa mênh mông, thích hợp cho một lượng lớn các Yêu tộc dừng lại sinh sôi nảy nở, đồng thời, linh khí của thế giới này cực kỳ loãng, nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng tới sự sinh tồn của Yêu tộc.

Tuy nhiên, bởi vì thế giới này cũng không phải do con người khai thác, mà nó vốn đã tồn tại, vậy nên, thế giới này vẫn tràn ngập vô số những bí ẩn mà các thần tiên thượng cổ cũng không thể hiểu hết.

Để có thể đưa một lượng lớn Yêu tộc vào thế giới này, các thần tiên thượng cổ đó phải hợp lực để tạo ra một “Tháp Thông Thiên”.

Cái tháp khổng lồ này vừa có thể khống chế và bắt giữ yêu quái, tiên khí cao cấp tà vật này, lại cũng là cửa chính ra vào của Vạn yêu giới.

Yêu tộc bị các đại tiên thượng cổ cưỡng ép bắt giữ, cũng hăm dọa đã tiến vào Vạn yêu giới, từ mấy vạn năm trước đã cắm rễ tại đây.

Mà sau khi Yêu tộc tiến vào Vạn yêu giới, một đám “Ma Tu” lấy “Ma Đạo” để tu hành, cũng bởi vì sinh ra va chạm cọ xát với tu sĩ chủ lưu, bị cho là “dị đoan”, cũng gần như đều bị đưa vào Vạn yêu giới này.

Sở dĩ xưng là “Ma Tu”, là vì nhóm tu sĩ này, ngoại trừ việc lợi dụng linh khí thiên địa để tăng cường tu vi giống như các tu sĩ khác, đồng thời còn tu luyện “Tâm Ma” của bản thân!

Thông thường, tu sĩ muốn nâng cao tu vi, cần phải nâng cao tâm cảnh, tiêu diệt “Tâm Ma” của bản thân, nếu không sẽ dễ bị tẩu hỏa nhập ma.

Nhưng Ma Tu, lại có phương pháp trái ngược, lấy việc không ngừng tăng cường “Tâm Ma” của bản thân, tiến hành đồng bộ, để đạt được mục đích tu vi đột phá mạnh mẽ, nghịch thiên tới cực hạn!

Loại Ma Tu này, sức chiến đấu không những càng ưu việt, càng có thể sử dụng phương thức chiến đấu “Tâm Ma Phụ Thể”, “Tâm Ma Phân Thân”, sức mạnh đột nhiên tăng gấp đôi, thậm chí là mấy lần!

Tuy nhiên, cũng bởi vì tính không ổn định của tâm ma, dễ bị tẩu hỏa nhập ma, tàn sát lung tung bừa bãi, khiến cho người người oán trách, bị coi là “dị đoan”, đưa vào Vạn yêu giới.

Đa số khí tà ác âm u của chân nguyên Ma Tu ngưng trọng, Tháp Tỏa Yêu tự nhiên không dễ dàng bắt giữ.

Lúc đầu, những Yêu tộc và Ma Tu bị giam lại, đặc biệt là những thiên yêu, thiên ma một tay che trời, đều muốn xông ra, nhưng sau đó, đám cao thủ này phần lớn là mặt xám mày tro, cũng do đó mà bỏ mạng.

Chỉ bởi vì, muốn ra khỏi Vạn yêu giới, phải đi đến hồ Thông Thiên ở giữa đại lục, bên trong Tháp Thông Thiên treo trên hồ, trải qua thử thách của chín mươi chín Tử thanh thần lôi, mới có thể có cơ hội ra ngoài.

Tử thanh thần lôi cũng không phải là tam đại thiên lôi trong cửu thiên thần lôi kiếp, chỉ là một loại thần lôi trong Vạn yêu giới, đối với khí tức hắc ám như yêu khí, ma khí, có tác dụng khắc chế cực mạnh.

Tháp Thông Thiên này, cũng là do bị coi như thể quán chú của Tử thanh thần lôi, mới kiên cố một cách khác thường!

Mấy vạn năm qua đi, chưa từng nghe nói có ai có thể kháng trụ chín mươi chín Tử thanh thần lôi, bình yên đi ra ngoài, có chăng chỉ là vô số những thi thể cao thủ có thần hồn đều bị diệt vong.

Dần dần, tất cả những sinh linh trong Vạn yêu giới, ý thức được việc ra ngoài gần như là không thể, mới bắt đầu tiếp nhận thế giới hoàn toàn mới này.

Mà vận mệnh của Vạn yêu giới, trong tình trạng trở thành Yêu tộc, Ma Tu chiếm lấy giang sơn.

Do Yêu tộc cũng được, Ma Tu cũng được, đều có thọ nguyên, luôn luôn có cao thủ ngã xuống, cũng luôn luôn có những người mới vùng dậy, vận mệnh cũng nhiều lần biến hóa trong vài vạn năm trở lại đây…

- Vùng đất mà chúng ta đang đứng, chính là rừng rậm Yêu Dạ, là phạm vi lãnh địa của cung Ngọc Hồ, đi về phía Bắc, lại là lãnh địa của Ma Tu chúng tôi, địa giới Tử Trúc Lâm, mà ở phương đông xa xôi, chính là bộ tộc cường đại nhất trong các Yêu tộc, Long cốc mà Long tộc chiếm giữ.

Tử Mạch hơi khôi hài nói:

- Dương lão đệ, tôi năm nay đã hơn ba trăm tuổi, xem ra nhất định vượt qua anh rồi.

- Là một huynh trưởng, tôi khuyên anh một câu, thần thông của anh mặc dù cao hơn so với tôi, nhưng không thể cao hơn những cường nhân đứng đầu trong Yêu tộc và Ma Tu, bọn họ cũng chỉ có thể ngoan ngoãn dừng lại bên trong Vạn yêu giới, anh muốn ra ngoài, chỉ sợ cả đời này cũng vô vọng rồi…

Loading...

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1660

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...