Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1314

Loading...

Quyền Thần

Truy Tìm Ký Ức

Iron Ghost no Shoujo

Quan Hệ Nguy Hiểm

Đây không phải sát nhân, đó căn bản là lấy mệnh !" Là tàn sát !"!"

Mặt rỗ nam tử trước tiên kịp phản ứng, một cước đứng vững:đính trụ Lam Lam cổ họng bộ vị, "Đừng nhúc nhích !" Bằng không thì ta tựu..."

"Tốc !" "

Một tiếng phá không liệt tiếng nổ ở bên trong, cái thanh kia chủy thủ quân dụng đã chuyển hóa thành phi đao, bay thẳng đến mặt rỗ nam tử yết hầu bay tới !"

Mặt rỗ nam tử căn bản không có thể đem nói cho hết lời, tựu vội vã tránh được một đao kia, nếu không có hắn tính cảnh giác cao, cái này không phẩy mấy giây lập tức hắn cũng đã bị mất mạng !"

Nữ nhân hoàn toàn không có bất kỳ động tác là dừng lại, nàng hết thảy động tác đều là hành vân lưu thủy, gọi mặt rỗ nam tử bọn người vậy. Tựu đặc biệt khó có thể chống đỡ !"

Ngay tại mặt rỗ lui về phía sau tránh đi nháy mắt, Lâm Nhược Khê đã phi thân xông về hắn !"

"Phanh !" Phanh !" Phanh..."

Liên tục súng vang lên thanh âm, viên đạn coi như thoi ở giữa không trung cắt đứt không khí, xẹt qua từng đạo trí mạng đường cong !"

Nhưng là, Lâm Nhược Khê thân ảnh phảng phất cùng viên đạn lẫn nhau bài xích, viên đạn sở hữu tất cả quỹ tích, đều bị nàng hoàn mỹ tránh đi !"

Thật giống như, viên đạn còn không có ra nòng súng, nữ nhân cũng đã đã biết chúng sở hữu tất cả lộ tuyến !"

Loại này đối súng ống tuyệt đối nhạy cảm khống chế lực, lại để cho mặt rỗ nam tử các loại... Đều can đảm đều nứt !"

Đối phó loại này cấp bậc đích nhân vật, súng ống hoàn toàn là món đồ chơi !"

Không kịp ngẫm nghĩ nữa, Lâm Nhược Khê đã vọt tới mặt rỗ trước mặt !"

Mặt rỗ dứt khoát cắn răng một đấm tựu môn hướng thân thể nữ nhân, nhưng Lâm Nhược Khê nhưng lại bỗng nhiên bay lên trời, một cái trước lộn mèo trong quá trình, trên tay không biết sao biến hóa ra môt con dao găm, theo mặt rỗ nam tử trong hai mắt gian, một mực mở ra đến hắn cái ót !"

Một đạo tơ máu, trực tiếp đưa hắn trán cắt thành hai bên !"

Mặt rỗ nam tử đến cuối cùng đều không thể tin được, chính mình cứ như vậy bị đánh bại, thậm chí đều không thấy rõ ràng, nữ nhân lúc nào lại nhổ thứ hai thanh dao găm tàng trên tay !"

"Như thế nào hội... Như vậy..."

Không cam lòng tự hỏi trong tiếng, mặt rỗ phịch ngã xuống đất, óc tử vậy. Tùy theo chảy xuôi mà ra.

Khả Lâm Nhược Khê cũng chưa vì vậy mà đình chỉ chính mình vận động quỹ tích, thân thể gần như đào thoát địa cầu lực hút giống như một cái xinh đẹp vòng qua vòng lại lộn mèo sau, chủy thủ trên tay lại một lần nữa như là phi đao giống như vung hướng về phía rời đi gần đây một gã đại hán !"

Đại Hán đã nhìn thấy mặt rỗ ngã xuống, nhất thời chưa kịp né tránh, bản năng thò tay vừa đỡ, cũng là bị phi đao xuyên thủng rảnh tay chưởng !"

Giữa tiếng kêu gào thê thảm, Lâm Nhược Khê thân ảnh vọt tới hắn trước mặt, ngón tay trực tiếp chui vào Đại Hán hai mắt !"

"Úc !"!"!" "

Bỏ xuống đã mù Đại Hán, Lâm Nhược Khê thân ảnh lại là liên tục mấy cái sự trượt, tránh được sở hữu tất cả viên đạn sau, đối còn lại vài tên đã chiến ý đều không có đàn ông, bắt đầu chém tận giết tuyệt !"

Mặc dù có được lấy đồng dạng nội công tu vi, nhưng trước mắt nữ nhân chiến đấu kỹ xảo và nhạy cảm độ, vượt xa cực hạn của bọn hắn tư duy.

Tựu thật giống là rõ ràng chuyên chở lấy đồng dạng uy lực hóa học vật chất vũ khí, một cái là cổ xưa đại pháo, mà cái khác, nhưng lại độ chính xác cực cao đạn đạo, đại pháo cho dù số lượng dù thế nào nhiều, vậy. Không có khả năng đánh trúng cái này hành tung Phiêu Miểu, lại một kích trí mạng đạn đạo.

Giờ này khắc này Lâm Nhược Khê, lại để cho bọn hắn căn bản chưa suy nghĩ năng lực suy nghĩ như thế nào lại đột nhiên biến thành như vậy, chỉ vẹn vẹn có mạng sống ý niệm, cũng bị cái kia xuất quỷ nhập thần chiến đấu kỹ xảo, triệt để mất đi !"

Lâm Nhược Khê trên tay không ngừng mà hoán đổi lấy dao găm cùng súng ống, quyền cước, chân công, cơ hồ không gì làm không được, quay mắt về phía đồng dạng Hậu Thiên đỉnh phong tu vi vài tên nam tử, nhưng lại tính áp đảo tiến hành đồ sát !"

Bất quá là trong nháy mắt, hơn mười người nam tử, đã bị giết được sạch sẽ !"

Đem làm cuối cùng một gã nam tử bị xuyên thủng huyệt Thái Dương, Lâm Nhược Khê đem hắn thi thể quăng ra sau, trên mặt băng hàn thấu xương, mới như là tuyết sơn hòa tan như thường, biến thành một mảnh Ôn Nhu yêu thương.

Sẽ cực kỳ nhanh chạy đến Lam Lam chỗ nằm địa phương, đem tiểu nữ hài ôm vào trong ngực, chăm chú ôm.

Lam Lam khuôn mặt lại vô cùng bẩn, tràn đầy máu đen và tro bụi, nhưng lúc này lại vui vẻ rất, "Mụ mụ thật là lợi hại, người xấu chết hết sạch."

"Thực xin lỗi, thực xin lỗi... Lam Lam, mụ mụ chưa bảo vệ tốt ngươi... Mụ mụ không tốt... Thực xin lỗi..." Lâm Nhược Khê lại không có chút nào vui vẻ, lau sạch nhè nhẹ lấy con gái khuôn mặt, tràn đầy đau lòng, ngữ mang khóc nức nở mà nói.

Trên thực tế, Lam Lam đã khôi phục không sai biệt lắm, ôm lấy Lâm Nhược Khê cổ, tại trên mặt nàng hôn rồi miệng, khanh khách thẳng vui cười.

Lâm Nhược Khê rồi mới miễn cưỡng lộ ra một vòng vui vẻ, đang muốn nói cái gì, nhưng lại trong mắt hiện lên vẻ uể oải, theo sát lấy một chóng mặt, tựu té xuống...

Lam Lam bị đặt ở dưới mặt, không ngừng gọi, Nhưng Lâm Nhược Khê nhưng lại mơ màng ngủ say, hoàn toàn chưa bất kỳ phản ứng nào...

...

Đêm khuya, Ninh gia đại chỗ ở, Ninh Quang Diệu trong thư phòng.

Ninh đang thuần vẫn là một thân áo bào trắng, thảnh thơi ngồi ở một bên trên chỗ ngồi, vuốt vuốt một chỉ không biết nơi nào tìm thấy sứ thanh hoa chén nhỏ.

Mà Ninh Quang Diệu, nhưng lại sắc mặt tái nhợt ngồi ở trên mặt ghế, nghe xong được một gã thủ hạ báo cáo sau, tựa hồ có chút không quá tin tưởng, lại lần nữa chất vấn: "Ngươi xác định, động thủ đem đám kia ngu xuẩn giết hết, là Nhược Khê?"

Thủ hạ thân vệ câm như hến, gật gật đầu, "Vâng, lão gia, vân tay xác minh qua, những cái...kia súng ống và dao găm lên, đều có Lâm tiểu thư sử dụng dấu vết. Hơn nữa, Thái Tướng quân mang theo Long Tổ người tiến đến nghĩ cách cứu viện thời điểm, cái kia Lam Lam vậy. Một mực chắc chắn, là Lâm tiểu thư giết sạch rồi tất cả mọi người."

"Chuyện phiếm !"!" Nhược Khê căn bản cho tới bây giờ chưa học tập qua kỹ thuật giết người xảo, lại làm sao có thể một người giải quyết bọn hắn mười cái thân kinh bách chiến bộ đội đặc chủng !" ?" Ninh Quang Diệu cả giận nói.

Thân vệ bàng hoàng quỳ trên mặt đất, "Lão gia, cái này chắc chắn 100% a !" Tiểu nhân cũng là muốn Bất Thông, như thế nào những cái...kia Lương gia tử sĩ sẽ tựu như vậy chết, Nhưng... Nhưng sự thật bày ở trước mắt, trừ phi có người cố ý kiến tạo biểu hiện giả dối, ở đằng kia chút ít súng ống và dao găm lên cố ý dính lên Lâm tiểu thư vân tay, ngược lại có khả năng..."

Ninh Quang Diệu sắc mặt lúc trắng lúc xanh, vung tay lên, "Cút ra ngoài !" Đồ vô dụng !" "

Thân vệ như được đại xá, tranh thủ thời gian lui ra ngoài.

Các loại... Thư phòng yên tĩnh, Ninh Quang Diệu thu hồi vẻ mặt tàn khốc, đứng dậy đi đến ninh đang thuần bên cạnh thân, xấu hổ cười làm lành nói: "Tứ gia, ánh sáng làm việc không chu toàn, xem ra... Thu hoạch Dương Thần công pháp, lại cần thời gian."

Ninh đang thuần khe khẽ thở dài, chán đến chết mà nói: "Ninh Quang Diệu, ta liền nói ngươi nghĩ đến quá đơn giản, Lương gia tử sĩ xác thực tốt khống chế, nhưng thực lực thế nào, nhưng lại không có đếm được. Ngươi cái kia tư sinh nữ, trên người thế nhưng mà lưng cõng không ít bí mật a, ngươi tựu lúc trước chưa phát hiện qua?"

"Quay trở lại Tứ gia, ánh sáng đến bây giờ còn có chút ít không thể tin tưởng, những ngững người kia Nhược Khê giết... Có thể hay không... Thật sự có người chế tạo biểu hiện giả dối?"

Ninh đang thuần cười nhạo, "Cái kia Dương Lam Lam bất quá là ba bốn tuổi đại tiểu thí hài, nàng khả năng giúp đỡ lấy nói dối? Ta khuyên ngươi vẫn là đem Lâm Nhược Khê điều tra rõ ràng, lo lắng nữa phải chăng kéo nàng quay trở lại Ninh gia, nói cách khác, Nhưng tựu gậy ông đập lưng ông ."

"Tứ gia yên tâm, ánh sáng tất nhiên đem hết toàn lực điều tra rõ ràng !" "

"Không chỉ có muốn hết sức, lại muốn dùng đầu óc !"" ninh đang thuần châm chọc nói: "Dương Thần đến bây giờ sinh tử vì bói, vạn nhất đột nhiên trở về, lại muốn thừa cơ làm thành chút gì đó, Nhưng tựu khó khăn, ngươi tốt nhất đừng bỏ lỡ."

Ninh Quang Diệu liên thanh ứng thị, trong mắt nhưng lại hiện lên rất nhiều vẻ âm lệ, nghiến răng nghiến lợi...

...

Cùng lúc đó, Dương gia, trong hậu đường.

Một trương giường lên, Lâm Nhược Khê theo trong ánh trăng mờ chậm rãi mở mắt ra, ngọn đèn có chút chói mắt, theo sát lấy, xuất hiện tại trước mắt, là một trương quen thuộc đáng yêu mặt tròn trứng.

Rửa sạch sẽ, thay đổi thân quần áo Lam Lam, đang chớp lấy hai mắt, tràn đầy vui sướng, cách nhìn Lâm Nhược Khê tỉnh lại, ngọt ngào hô to "Mụ mụ" .

Lâm Nhược Khê thò tay tại con gái trên mặt sờ lên, lại tùy theo có chút nghi hoặc, "Lam Lam... Chúng ta đây là..."

"Tỉnh rồi?" Dương Công minh thanh âm già nua ở một bên vang lên.

Lâm Nhược Khê cái này mới phát hiện đã trong nhà, chi đứng dậy ra, lại để cho nằm sấp tại trên người mình Lam Lam xuống dưới, trương nhìn xuống bốn phía, nhìn thấy đúng là không ít mọi người mỉm cười nhìn mình.

Ngoại trừ Dương Công minh, Dương Phá Quân, Quách Tuyết Hoa các loại... Người nhà bên ngoài, Thái vân thành mang theo Thiên Long, lá cây các loại... Viêm Hoàng thiết lữ thành viên, cũng đều đang trong hậu đường. Bạn đang đọc truyện được copy tại TruyệnYY.com

Chỉ là, những người này nhìn xem ánh mắt của mình, đều tràn đầy một ít quá khứ không có kiêng kị...

"Mọi người đây là làm sao vậy, là Thái bá bá ngươi dẫn người đã cứu chúng ta sao?" Lâm Nhược Khê có chút sờ không được ý nghĩ, rõ ràng chính mình lúc trước tại một cái không biết tên trong kho hàng.

Thái vân thành cùng mọi người trao đổi dưới ánh mắt, mọi người hiển nhiên đều mang theo nghi vấn.

"Nhược Khê", Thái vân thành ấm áp cười hỏi: "Ngươi thật không nhớ rõ, lúc trước xảy ra chuyện gì?"

"Cái... này … Sao..." Lâm Nhược Khê cảm thấy có chút đau đầu.

Không đợi Thái vân thành mở miệng, Lam Lam đã vui vẻ nhảy hô: "Mụ mụ ngươi thật là lợi hại !" Ngươi đem những cái...kia người xấu tất cả đều giết chết !" Bá bá bá !" Chưa vài cái toàn bộ chết hết á!"

Loading...

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1660

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...