Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1315

Loading...

Mẹ Lưu Manh Con Thiên Tài

Cực Phẩm Gia Đinh

Matano Okoshiwo

Tốt Nghiệp Rồi, Chia Tay Đi!

Lâm Nhược Khê nhìn xem Lam Lam tại đâu đó rất hoạt bát luồn lên nhảy xuống, khoa tay múa chân lấy sát nhân thủ pháp, nhưng lại không hiểu ra sao.

Nhìn nhìn lại Thái Vân Thành bọn người, nhưng lại chưa phủ nhận ý tứ.

Lâm Nhược Khê vô ý thức vuốt ve trán của mình, "Ta... Ta đã giết người? Như thế nào sẽ đâu rồi... Ta cái gì đều không nhớ rõ..."

Ở đây không chỉ có là Dương Công Minh, Thái Vân Thành các loại... Cũng đều là nhìn rõ mọi việc , Lâm Nhược Khê thần sắc, đích thật là thật sự cái gì đều không nhớ rõ bộ dạng.

Thái Vân Thành cùng Dương Công Minh nhìn nhau mắt, lẫn nhau đều lộ ra vài phần vẻ cổ quái.

"Không nhớ rõ coi như xong, chỉ cần người không có việc gì, so cái gì cũng tốt", Quách Tuyết Hoa lúc này lại nghĩ mà sợ không thôi, đi lên an ủi nói.

Dương Công Minh gật gật đầu, "Nhược Khê, nghĩ không ra, coi như xong, việc này tuy nhiên cổ quái, nhưng dù sao ngươi có tu luyện không ít thời gian, có sở thành hiệu cũng không phải không có thể hiểu được.

Bất quá, từ ngày mai trở đi, các ngươi mẹ con cho dù muốn xuất hành, vậy. Phải đeo lên nhất định được hộ vệ, Dương Thần quay trở lại trước khi đến, tuyệt đối không thể ra lại nguy hiểm."

Lâm Nhược Khê cũng nhớ không nổi đi vào đáy ngọn nguồn xảy ra chuyện gì, nghe Dương Công Minh đề nghị như vậy, hoàn toàn chưa cự tuyệt ý tứ, dịu dàng ngoan ngoãn đáp ứng.

Chỉ là nghĩ đến Dương Thần như cũ chưa nửa điểm tin tức, Lâm Nhược Khê trong nội tâm như thế nào đều không có biện pháp trầm tĩnh lại.

Hai mẹ con đều bị thụ kinh, Quách Tuyết Hoa tự mình hầm cách thủy đi một tí an ủi chè hạt sen, lại cho Lam Lam ăn xong bữa phong phú bữa tối, đem nhỏ mập little Girl cho ăn no, liền lại để cho hai mẹ con sớm chút nghỉ ngơi.

Trong nhà đầu mặc dù là Lâm Nhược Khê mẹ con an toàn bị tìm trở về cảm thấy cao hứng, Nhưng Dương Thần mất tích, cho Dương gia mang đến bóng mờ cùng ảnh hưởng, dần dần nổi bật, không khỏi khiến cho thế cục có chút khẩn trương.

Đêm dài người tĩnh thời điểm, tại Dương Công Minh trong thư phòng, Thái Vân Thành mang theo Thiên Long bọn người, nhưng lại chưa sớm ly khai.

Với tư cách Thái Ngưng cùng Thái nghiên phụ thân, Thái Vân Thành cũng đã tính toán Dương gia thân thích, tự nhiên là đặc biệt lưu tâm Dương gia khốn cảnh.

Giờ này khắc này, Dương Công Minh ngồi ở bàn học bên cạnh, nhìn xem dưới ánh đèn, cái kia lần lượt từng cái một lúc ấy nhà kho quay chụp xuống hiện trường ảnh chụp, hai đầu lông mày tràn đầy điểm khả nghi.

Thái Vân Thành ngữ mang thâm ý mà nói: "Dương lão, tại chỗ cái này hơn mười người nam tử, ta trải qua điều tra, đều là Lương gia dư nghiệt, tất cả đều là lương thắng sông âm thầm bồi dưỡng tử sĩ, tu vi đều tại Hậu Thiên đỉnh phong tả hữu, tuyệt đối là một cổ không tầm thường lực lượng a."

"Lương gia đã đã xong, đám người kia muốn vào Yên kinh, chưa người giúp bọn hắn sau khi mở ra môn, là không thể nào lừa dối, huống chi bọn hắn còn chiếm được một xe cảnh sát làm yểm hộ", Thiên Long đi theo nói.

Dương Công Minh buông những này ảnh chụp, cầm qua trà chén nhỏ nhấp một ngụm trà Thủy, "Bọn hắn tự nhiên sẽ không thật sự toàn bộ vì Lương gia, muốn tìm chúng ta báo thù, nếu thật là như vậy, cũng sẽ không ý đồ đánh cắp Dương Thần công pháp, đã sớm đem Nhược Khê mẹ con các nàng giết hại."

"Ta vậy. Là nghĩ như vậy, lại nói tiếp, Ninh gia dã tâm lớn nhất, vậy. Có năng lực như thế, là có khả năng nhất, nhưng chính là bởi vì mục tiêu rất lớn, ngược lại để cho ta cảm thấy, Ninh Quang Diệu chắc có lẽ không như vậy ngu ngốc là", Thái Vân Thành cau mày nói.

Dương Công Minh cười khẽ, "Ninh Quang Diệu hôm nay cũng sẽ không nhiều chú ý chúng ta hoài nghi hắn, Dương Thần chỉ cần một ngày không trở lại, hắn có thể không có sợ hãi, thực bị phát hiện là hắn làm, chúng ta vậy. Không biết làm sao hắn không được. Đương nhiên, cũng có thể có thể đích thật là người khác giá họa cho Ninh gia, dù sao Dương Thần tiểu tử thúi kia, cừu gia nhiều lắm..."

Thái Vân Thành sâu chấp nhận, nhớ tới cái gì tựa như, ý bảo ngồi đối diện Long tổ một tổ trưởng Hải Khiếu, "Cho Dương lão nói nói, xem xét phân tích sau đích kết quả."

Hải Khiếu gật đầu, đứng lên nói: "Chúng ta căn cứ hiện trường tử vong tình huống và đánh nhau dấu vết, xem xét sau phát hiện, nếu như nói những người này thật sự là Lâm tiểu thư giết chết, cái kia Lâm tiểu thư thủ pháp giết người, cơ hồ có thể nói không chê vào đâu được.

Toàn bộ sát nhân quá trình, pháp y xem xét, không cao hơn 30 giây, nói cách khác, bình quân ít nhất tại ba giây nội, thì có một người bị mất mạng. Đây là một loại trên thế giới cao cấp nhất sát thủ, cũng chưa chắc có thể làm được, không khe hở dính liền thức sát nhân.

Cân nhắc đám người kia thực lực, vũ khí của bọn hắn, Lâm tiểu thư phải làm được đối súng ống, dao găm các loại... Vũ khí tuyệt đối rất hiểu rõ, Nhưng dùng dự phán viên đạn đường đạn, hơn nữa theo nhân thể cơ bắp đường cong vận động, đoán được đối phương sau một khắc động tác, mới có thể tại Vô Thương dưới tình huống, đem đám người kia tại nửa phút nội toàn bộ giết chết.

Theo chúng ta hiểu rõ, hiện tại cao cấp nhất tổ chức sát thủ ZERO ở bên trong, cũng đã chưa hẳn có loại này sát thủ tồn tại, gần mười mấy năm qua, Dương Thần thiếu gia tự nhiên xem như hắn một người trong, nhưng hắn có thể làm được những kỹ xảo này sát thủ, chỉ sợ một tay tính ra không quá được."

Dương Công Minh sắc mặt thâm trầm, im lặng không nói nhìn xem những cái...kia hình ảnh, hắn lại làm sao nhận thức không đến, trong đó huyết tinh giết chóc cỡ nào điên cuồng.

"Theo chúng ta biết, Nhược Khê mặc dù có tu luyện nội công, nhưng đối phó với cùng nàng công lực kém không nhiều lắm mười mấy người, hay là nghiêm chỉnh huấn luyện đặc chủng quân tử sĩ, cơ hồ là không thể nào.

Nếu thật là nàng làm ra loại này tựa như nghệ thuật giống như thủ pháp giết người, cái kia trên người của nàng, chỉ sợ đã ẩn tàng rất nhiều chúng ta chưa từng hiểu rõ bí mật", Thái Vân Thành phân tích nói.

"Tướng quân, thứ cho ta nói thẳng, loại này kỹ thuật giết người xảo, ngoại trừ muốn thừa nhận chỗ ở ngục thức huấn luyện ít nhất năm năm trở lên bên ngoài, lại phải có sung túc kinh nghiệm chiến đấu, và hơn người sát thủ thiên phú, những này thiếu một thứ cũng không được. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất:

Ta cũng không cho rằng Lâm tiểu thư như vậy từ nhỏ đến lớn lý lịch đều rất rõ ràng phu nhân, Nhưng có thể che dấu thực lực như vậy", Hải Khiếu lắc đầu nói.

Lời này vừa nói ra, trong thư phòng thoáng cái an tĩnh lại, ai cũng minh bạch, Hải Khiếu lời nói đúng vậy, Lâm Nhược Khê sinh ra đến phát triển, hết thảy đều là vô cùng xác thực ghi lại, cho nên nói, hôm nay một đoạn này ai cũng không thấy được câu chuyện, hoàn toàn không cách nào giải thích lưu loát.

Cuối cùng, Dương Công Minh thở dài khẩu khí, nói: "Bất luận như thế nào, về sau một đoạn thời gian, muốn nhiều phiền toái các ngươi chiếu khán mẹ con các nàng, Trung Hải bên kia, ta sẽ an bài Giang Nam Quân khu người âm thầm bảo hộ. Về phần Nhược Khê trên người xảy ra chuyện gì, tựu lại để cho thời gian ra nói cho chúng ta biết a..."

...

Vạn Yêu giới, Ngọc Hồ cung.

Tại một gian lịch sự tao nhã trong sương phòng, Tuệ Lâm ngồi ngay ngắn ở cáo bên giường một trương trên ghế dài, xuất thần nhìn qua ngoài cửa sổ cẩm tú núi quang.

Đây đã là bị giam lỏng tại Ngọc Hồ cung ngày thứ sáu, trong mấy ngày nay, Ngọc Tuyết Ngưng rất là chu đáo an bài tỳ nữ, cho Tuệ Lâm tắm rửa, đổi giặt quần áo, một ngày ba bữa, cái gì vậy. Không rơi xuống.

Như vậy khách quý như thường đãi ngộ, nhưng lại chưa lại để cho Tuệ Lâm cảm thấy cao hứng biết bao nhiêu, mình không thể đạp ra khỏi cửa phòng nửa bước, chỉ có thể theo cửa ra vào tỳ nữ chỗ ấy biết được, Ngọc Tuyết Ngưng nhốt Dương Thần, hơn nữa cũng chưa nói bất luận cái gì nguyên do.

"Còn đứng đó làm gì đâu rồi, muốn tình lang sao?" Một tiếng dễ nghe mang theo ranh mãnh đích thoại ngữ, từ phía sau đột ngột truyền đến.

Tuệ Lâm mãnh liệt quay người lại, liền gặp được mặt ngậm gió xuân Ngọc Tuyết Ngưng, đang Yên Nhiên thật là đẹp nhìn mình, cái kia thân ở trên mặt đất Vân Tuyết áo dài, ung dung trang nhã phác hoạ lấy nàng uyển chuyển đến mức tận cùng dáng người.

Như vậy một cái phảng phất đoạt Thiên Địa Tạo Hóa mà sinh mỹ nhân, gọi Tuệ Lâm làm là nữ tính đều có thể nhất thời thất thần.

"Ngươi rốt cuộc đã tới, ngươi rốt cuộc muốn làm gì được chúng ta", Tuệ Lâm trên mặt vẻ giận hỏi Ngọc Tuyết Ngưng vân vê chính mình tóc xanh, thản nhiên nói: "Bổn cung sở dĩ muộn như vậy tới thăm ngươi, là vì tới sớm, khó tránh khỏi ngươi sẽ buồn bực, hiện tại ngươi không sai biệt lắm yên tĩnh, làm vi chủ nhân, tự nhiên muốn đến xem chính mình khách mới.

Về phần muốn đem các ngươi như thế nào, rất đơn giản, đương nhiên là lưu lại các ngươi ở chỗ này làm khách nha."

"Ta không ngốc !" Nếu thật là mời chúng ta làm khách, tại sao phải nhốt Dương đại ca !"" Tuệ Lâm giận dữ đứng dậy.

Ngọc Tuyết Ngưng U U thở dài, "Xem ra ngươi cũng không phải đặc biệt hiểu rõ Dương Thần, hắn rõ ràng tựu là tính bướng bỉnh, Bổn cung nếu là nói muốn lưu hắn ở chỗ này ở chút ít thời đại, hắn tất nhiên sẽ không đáp ứng, cho nên chỉ có thể đem hắn cưỡng ép cấp trấn trụ."

"Ngươi... Ngươi nói cái gì !" ? Thời đại?" Tuệ Lâm thất thanh nói: "Ngươi thật muốn đem Dương đại ca quan rất nhiều năm !" ?"

Ngọc Tuyết Ngưng đương nhiên nói: "Như thế nào, ngươi hi vọng Bổn cung phóng hắn đi ra ngoài, sau đó chạy tới Thông Thiên tháp chịu chết sao?"

"Đương nhiên không phải !"Nhưng..." Tuệ Lâm giãy dụa nhíu lại lông mày, do dự nói: "Ngươi nói đều có thật không vậy? Dương đại ca thật sự hội... Sẽ chết tại trong tòa tháp?"

Ngọc Tuyết Ngưng nghiền ngẫm nhìn xem Tuệ Lâm, "Theo ta tiến đến, ngươi sẽ đem chỗ nếu như mà có đề đều vây quanh Dương Thần, nhưng căn bản không hỏi ta, đến cùng lúc nào thả ngươi đi ra ngoài, muốn đối với ngươi như vậy... Xem ra tại trong lòng ngươi, Dương Thần tựa hồ còn hơn chính ngươi a. Tuệ Lâm tiểu muội muội, ngươi thật sự như vậy ưa thích người nam nhân kia?"

Tuệ Lâm khẽ giật mình, cuống quít lắc đầu, nhưng rặng mây đỏ trải rộng khuôn mặt nhưng lại bán rẻ nàng bản tâm.

"Ta... Ta không có, Dương đại ca là tỷ ta phu, ta như thế nào sẽ thích... Ưa thích hắn đâu rồi..."

Ngọc Tuyết Ngưng nhưng lại phảng phất phát hiện đặc biệt gì chuyện thú vị, đôi mắt sáng lưu chuyển gian, hỏi ý kiến nói: "Ngươi nói... Hắn là của ngươi tỷ phu? Cái này mới là lạ, một cái cô em vợ, một cái tỷ phu, Nhưng làm sao lại song song tiến vào cái này vạn Yêu giới, nhưng lại như vậy mập mờ khăng khít đâu rồi, chẳng lẽ lại... Ngươi là lưng cõng tỷ tỷ ngươi và hắn tốt hơn?"

"Ngươi... Ngươi bịa chuyện !" Ta cùng Dương đại ca là đuổi theo một cái người xấu mới không cẩn thận bị Tỏa Yêu Tháp hút vào tại đây, chúng ta căn bản cái gì cũng không biết !" Hơn nữa ta cùng Dương đại ca căn bản chưa phát sinh qua cái gì !" "

Tuệ Lâm nói đến đây chút ít lời nói, nhưng lại bên tai tử đều nóng lên, trong đầu hiển hiện đã từng Dương Thần tại trong bóng tối ôm chính mình bao gồm nhiều hình ảnh, giọng điệu cũng bắt đầu như nhũn ra.

Ngọc Tuyết Ngưng giễu giễu nói: "Chính ngươi nghe một chút, miệng đầy đều là " Dương đại ca ", nhưng lại không gọi " tỷ phu ", nói rõ trong lòng ngươi có quỷ.

Ngoài cuộc tỉnh táo trong cuộc u mê, cái kia Dương Thần nguyện ý ở loại địa phương này, lại mang theo ngươi như vậy một cái " con ghẻ kí sinh ", không để ý nguy hiểm tiến về trước thông Thiên Hồ, đủ để thấy, hắn đem ngươi xem cùng chính hắn vậy. Độc nhất vô nhị trọng yếu, ngươi lại nói xạo cũng thế vô dụng."

Loading...

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1660

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...