Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1316

Loading...

Kiếm Nghịch Thương Khung

Cô Dâu Bất Đắc Dĩ

Từ Đây Vương Gia Không Thượng Triều Sớm

Tuyệt Thế Luyện Đan Sư

Phảng phất là phen này ngôn luận đánh trúng vào nữ hài nội tâm mềm mại nhất bộ vị, gọi Tuệ Lâm tại thời khắc này si ngốc nói không ra lời.

Ngàn vạn suy nghĩ tại Tuệ Lâm trong đầu lưu chuyển...

Dương đại ca thực đem ta xem trọng yếu như vậy? Trong lòng của hắn thật sự như vậy quan tâm ta? Hắn đối với ta cũng có cái loại nầy cảm tình sao...

Nghĩ tới những thứ này, Tuệ Lâm lúm đồng tiền đẹp đều có thể hồng nhỏ ra nước ra.

Ngọc Tuyết Ngưng lúc này đột nhiên hừ lạnh một tiếng, nói: "Tiểu tử thúi kia đã có thê thất, lại cùng ngươi như vậy có quan hệ tốt, rõ ràng cũng không phải là vật gì tốt, ngươi lại lão nhớ kỹ hắn tốt, quả thực là ngu xuẩn tới cực điểm."

"Không, không phải như thế", Tuệ Lâm biện nói: "Dương đại ca hắn đối ai cũng rất tốt, không phải nhằm vào ta đấy..."

"Lời này của ngươi nói là, tiểu tử kia ngoại trừ đối với ngươi, lại đối mặt khác nữ tử cũng có nhúng chàm? Nói như vậy, vợ của hắn chẳng phải là rất là thương cảm", Ngọc Tuyết Ngưng lông mày nhíu chặt.

Tuệ Lâm muốn phủ nhận, Nhưng tưởng tượng, coi như đó là sự thật, chỉ đành phải nói: "Ngươi nói hay lắm khó nghe, cái gì nhúng chàm bất nhiễm chỉ, ta cùng Dương đại ca là trong sạch. Hơn nữa cái kia là chị của ta lựa chọn, cùng người khác có quan hệ gì đâu?"

"Hừ, hiện tại trong sạch, không có nghĩa là về sau vậy. Trong sạch, không chuẩn trong lòng của hắn chỉ là một mực tìm cơ hội đem ngươi thằng ngốc này núc ních tiểu nha đầu ăn hết", Ngọc Tuyết Ngưng vũ mị cười cười, ba quang lưu chuyển, lộ ra một vòng giảo hoạt chi sắc, "Bổn cung nhìn ngươi hay là tấm thân xử nữ, nguyên âm no đủ, nếu là cực kỳ tu luyện, tương lai cũng có đặt chân tiên môn tiềm lực, khả không nên bị có chút xú nam nhân mê hoặc."

Tuệ Lâm cắn môi mỏng, lạnh nhan không nói, tựa hồ đối với Ngọc Tuyết Ngưng lão nói Dương Thần nói bậy cảm thấy không cam lòng.

Ngọc Tuyết Ngưng cười khanh khách nói: "Bổn cung niệm tình ngươi tâm địa thiện lương, tính tình đơn thuần, nhìn xem lấy hỉ, mới nói với ngươi nhiều như vậy, những ngày này vậy. Chưa bạc đãi ngươi, nếu ngươi không tin Bổn cung nói, chính mình đến hỏi hỏi Dương Thần là được, xem hắn phải hay là không ra vẻ đạo mạo xú nam nhân..."

"Cái... Sao... Có ý tứ gì..." Tuệ Lâm khó hiểu.

Ngọc Tuyết Ngưng cười thần bí, vân tay áo phất một cái, Tuệ Lâm liền không tự chủ được rơi xuống bên người nàng.

Đem Tuệ Lâm eo nhỏ nhắn vừa đở, Tuệ Lâm căn bản không cách nào phản kháng, đã bị Ngọc Tuyết Ngưng mang theo nàng phi tốc rời đi sương phòng.

...

Vạn Yêu giới, đông lục gần biển khu vực, thế núi hiểm trở.

Đại lượng núi lửa hoạt động, tại trong sơn cốc này gian, quanh năm phun lấy sáng quắc nham thạch nóng chảy, màu vàng khí thể tràn ngập, Nhưng vị cùng sơn hiểm cốc.

Tại đây ở chỗ sâu trong, đúng là vạn Yêu giới mạnh nhất Yêu tộc, cũng thế duy nhất độc lập tại bên ngoài Yêu tộc, Long tộc, chỗ chiếm lấy Long cốc.

Đầy khắp núi đồi, tùy ý có thể thấy được, là chết đi Long tộc tộc nhân hài cốt, cực lớn long cốt khung xương, đem cái này một mảnh kéo mấy trăm dặm Long cốc, bao trùm một mảnh thương kém cỏi khí tức.

Nằm ở cao nhất một chỗ ngọn núi đỉnh, là do màu đen hòn đá lũy thế mà thành Long Vương điện, không cái gì sức tưởng tượng trang điểm cực lớn cung điện, có thể làm cho hình thể khổng lồ Long tộc tại chân thân hình thái xuống, tự do xuất nhập.

Lúc này, một đầu màu xanh Phi Long từ xa góc trời không bay tới, Thần Long Bãi Vĩ, nếu như Thanh Hồng phá vân, trong chớp mắt liền chui vào này Long Vương trong điện.

Vừa vào đại điện, cái này Thanh Long quanh thân lục mang lập loè, hóa thành một gã tướng mạo tuấn tú hai m rất cao nam tử, người mặc màu xanh lá trường bào, ăn nói có ý tứ mà đối với đại điện đang phía trước đài cao gật đầu.

"Long Vương Bệ Hạ, Băng Long sử đã tìm được, cái là bị tổn thương, hành động hơi trì hoãn, sau đó khả đến" .

Một tầng tầng long cốt chỗ xây cầu thang, chỗ đến trên đài cao, một gã mặc màu đen thiếp vàng trường bào tóc đen trung niên nam tử, đang ngồi ở một trương màu vàng Long Lân trên ghế dài.

Nam tử này mày rậm mắt hổ, râu quai nón, màu da hơi hắc, ẩn ẩn có cổ u ám khí tức, đúng là Long cốc gần hơn nghìn năm người cầm quyền, Long Vương, cù vô cương !"

"Phong Long sử, ngươi đi ra ngoài tìm vậy. Không ít thời gian, Băng Long sử thế nhưng mà gặp phiền toái gì?" Cù vô cương mặt không biểu tình trầm giọng hỏi.

"Bệ Hạ, Băng Long sử lần này vì Bệ Hạ tìm tài liệu, lọt vào cái kia Cửu Vĩ thiên hồ thủ hạ ba mươi sáu Thiên Yêu ở bên trong Ba Xà cùng khải Phong hai yêu ngăn chặn, đã trải qua một hồi ác chiến !"" Phong Long sử nói.

Cù vô cương dữ tợn cười một tiếng, "Cái kia hồ ly đích thị là phát giác được cái gì, cố ý có phái người chằm chằm thủ, chỉ là nàng lại thần thông quảng đại, vậy. Bảo hộ không được toàn bộ lãnh địa, Băng Long sử còn có hoàn thành nhiệm vụ?"

Phong Long sử đang muốn nói cái gì, quay đầu lại vừa nhìn, "Bệ Hạ, Băng Long sử đã đến."

Đang khi nói chuyện, một đầu màu xanh da trời Cự Long từ cửa đại điện bay vào, mang theo một chuỗi dài lập loè băng tinh, một thoáng là chói mắt.

Lam Long hóa thành hình người sau, chính là một áo lam trung niên nam tử, một sợi tóc lại nhiều có xám trắng, một trương ngựa gầy ốm mặt, tướng mạo thường thường.

"Bệ Hạ, thuộc hạ tới chậm, may mắn không làm nhục mệnh", Băng Long sử đem trên tay một hồng sắc hộp gỗ trình lên, cái hộp bay về phía cao cao tại thượng cù vô cương.

Cù vô cương một thanh tiếp nhận cái hộp sau, đem hắn mở ra, ở đâu đầu, rõ ràng là hai cái tính chất vô cùng tốt hơi mờ thúy sắc bình ngọc.

Mặc dù cái chai bị một mực dùng cấm chế phong tỏa ở, nhưng cũng khó có thể triệt để che dấu, trong đó đầu nồng đậm đỏ thẫm sắc chất lỏng, chỗ phát ra mùi huyết tinh !"

Cù vô cương hai mắt toát ra sáng quắc tinh quang, bỗng nhiên đứng lên, ngửa mặt lên trời cười to, ẩn ẩn đúng là có rồng ngâm tại đây trong cung điện quanh quẩn !"

"Haha Hàaa...! Tốt ngươi cái Băng Long, bổn vương chỉ gọi ngươi lấy một ngày yêu, một ngày ma chi bổn mạng máu huyết trở về, ngươi đúng là cho bổn vương lấy bảy tên Thiên Yêu, sáu gã Thiên Ma chi máu huyết !"

Nhanh nói cho bổn vương, ngươi là như thế nào làm được !" ? Phong Long sử còn nói ngươi bị thương, cái này hẳn là những cái...kia Thiên Yêu, Thiên Ma so thương thế của ngươi được lại nặng?" Cù vô cương trong con ngươi coi như điện mang lập loè, sáng quắc chằm chằm vào Băng Long.

Tại hạ bên cạnh Phong Long sử cũng thế vẻ mặt kinh ngạc nhìn về phía Băng Long, hắn chỉ biết là Băng Long hoàn thành nhiệm vụ, cũng không muốn, lại vượt mức chém giết mười ba tên Thiên Yêu, Thiên Ma !" ?

Băng Long sử chắp tay nói: "Bệ Hạ, kỳ thật đây cũng là lấynhờ Bệ Hạ hồng phúc, thuộc hạ lúc này đây vốn là cực kỳ nguy hiểm, tại Xích Long tuyết sơn cùng yêu đêm rừng rậm giao giới, lọt vào cái kia Thiên Yêu Ba Xà cùng khải Phong mai phục sau, lâm vào khổ chiến. Truyện Tiên Hiệp - TruyệnYY.com

Vốn tưởng rằng lần này muốn không công mà lui, không muốn, đúng là vừa vặn có một gã mới tới nhân loại tu sĩ, ra giúp ta đánh lui cái kia hai Thiên Yêu."

"Mới tới nhân loại tu sĩ?" Cù vô cương mắt hí, trầm ngâm nói: "Bổn vương cũng nghe nói một ít tiếng gió, có mới tới tu sĩ, xuất hiện ở Ngọc Hồ cung ở dưới bạch Vân Thành, hẳn là là hắn nhóm."

Băng Long sử gật đầu nói: "Thuộc hạ phỏng đoán ưng thuận tựu là, kia nhân loại tu vi cao thâm, thậm chí cao hơn thuộc hạ, cách nhìn ta bị vây công, liền ra tay giúp thuộc hạ, thuộc hạ vậy. Tựu thừa cơ chém cái kia Ba Xà cùng khải Phong, lấy thứ hai yêu tinh huyết.

Kia nhân loại là muốn tìm kiếm ra vạn Yêu giới chi pháp, thuộc hạ liền công bố muốn dẫn hắn cùng đi một đoạn. Dọc theo con đường này, thuộc hạ tận lực tuyển mấy chỗ Thiên Yêu đóng ở chi địa, mượn kia nhân loại tu sĩ tay, đem mấy cái cản đường Thiên Yêu đều diệt trừ !"

Mãi cho đến yêu đêm ven rừng rậm khu vực, thuộc hạ mới cùng tu sĩ kia phân biệt, cho hắn chỉ bạch Vân Thành cách. Sau đó, thuộc hạ chạy tới lâm uyên thung lũng, muốn đa số Bệ Hạ lấy một ít Thiên Ma máu huyết, chỉ tiếc thuộc hạ thực lực không đủ, đánh bại sáu gã thiên Ma Hậu, rốt cục chân nguyên chưa đủ, lọt vào đuổi giết, bị thương.

Nhờ có Phong Long huynh đệ chạy đến, bằng không thì thuộc hạ cũng khó có thể bình yên trở về."

Cù vô cương trong mắt hơi có nghi hoặc, hỏi thăm nhìn về phía Phong Long.

Phong Long gật đầu nói: "Bệ Hạ, xác thực là ở lâm uyên thung lũng cùng ta Long cốc chỗ giao giới, phát hiện Băng Long sử, cái kia Ma Đế Tử Tiêu gần vài năm nay trốn ở cái kia Tử Trúc Lâm không hỏi thế sự, những ngày kia ma không ít mới vừa vặn tấn chức, thực lực không lớn bằng lúc trước, bị băng Long huynh đệ chém liên tục sáu gã, vậy. Chẳng có gì lạ."

"Các ngươi suy nghĩ nhiều, bổn vương trên tay cái này hộp Thiên Ma Thiên Yêu chi máu huyết, đều là Băng Long sử lấy mạng bác ra, bổn vương sao có thể sẽ có nửa phần hoài nghi", cù vô cương cười sang sảng nói: "Phong Long sử, ngươi cùng Băng Long sử đi tốt tu dưỡng, Thông Thiên [thi đấu] trước kia, tựu không cần phải nữa ra đi xử lý bất cứ chuyện gì vụ."

"Bệ Hạ, Nhưng là yêu ma máu huyết đã đầy đủ?" Băng Long sử dò hỏi.

Cù vô cương cười không đáp, "Không cần hỏi nhiều, Băng Long sử, đại sự một thành, ngươi là sâu sắc công thần, đi xuống đi."

Băng Long sử do dự xuống, chắp tay nói: "Lại muốn hỏi Bệ Hạ, bất quá nửa tháng Thông Thiên [thi đấu], ta Long cốc phái người phương nào tiến về trước?"

"Ngươi vì sao đối với cái này như vậy quan tâm?" Cù vô cương mắt hí.

Băng Long sử khẩn thiết nói: "Thuộc hạ chưa bao giờ đã tham gia Thông Thiên [thi đấu], lần này nguyện tiến về trước !" Cho ta Long cốc cả bá [thi đấu] !" "

Cù vô cương ánh mắt tập trung tại Băng Long trên người thật lâu, quỷ dị cười nói: "Bổn vương sẽ xem xét, Băng Long sử trước hết đi lui ra đi."

Băng Long sử có chút không cam lòng, nhưng vẫn là gật đầu, cùng Phong Long sử một đạo, biến hóa nhanh chóng, lại lần nữa hóa thành một đầu trăm xích Cự Long, vọt lên đại điện.

Cù vô cương nhìn qua thanh lam hai Long Phi đi, lại nhìn một chút trên tay máu huyết bình ngọc, trong ánh mắt ấy ư là khó có thể nắm lấy chi sắc.

Loading...

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1660

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...