Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1317

Loading...

All In Love

Mạc Phụ Hàn Hạ

Chiến Thần

GACHA WO MAWASHITE NAKAMA WO FUYASU SAIKYOU NO BISHOUJO GUNDAN WO TSUKURIAGERO

Ngọc Hồ cung, trong địa lao.

Tại đây không có thiên lý trong địa lao, Dương Thần cũng đã không biết đã cụ thể đã qua bao nhiêu ngày.

Từ vừa mới bắt đầu bực bội, phẫn nộ, càng về sau bất đắc dĩ, uể oải, Dương Thần cảm giác như là đã qua mấy cái thế kỷ như thường dài dằng dặc.

Theo lý thuyết, tâm tính của mình đã đến cực cao cảnh giới, sẽ không bởi vì loại này phong bế không gian tựu sụp đổ, nhưng là Dương Thần phát hiện mình hay là làm không được.

Không Pháp Khắc chế, Dương Thần sẽ đi lo lắng trong nhà thê tử, con gái, tại Trung Hải hải ngoại hồng nhan tri kỷ nhóm, hay là cái kia bị Ngọc Tuyết Ngưng bắt đi Tuệ Lâm...

Chính mình nếu thật bị một mực như vậy quan ở chỗ này, các nàng nên làm cái gì bây giờ?

Mỗi lần nghĩ tới những thứ này, Dương Thần tựu điên cuồng mà công kích cái này lao tù, cơ hồ đem khôi phục chân nguyên toàn bộ hao hết.

Thế nhưng mà, mặc kệ Dương Thần như thế nào cố gắng, bị rõ ràng suy yếu đâu chân nguyên lực, lại không có pháp câu thông Thiên Địa dưới tình huống, chính mình căn bản là khốn thú chi đấu.

Dương Thần không hiểu, Ngọc Tuyết Ngưng vì sao không trực tiếp giết chết chính mình, nàng rõ ràng có thực lực kia.

Hơn nữa, tại vạn Yêu giới chết đi, Dương Thần đều không xác định mình có thể hay không thuận lợi tiến hành Luân Hồi, bởi vì không gian pháp tắc ở chỗ này căn bản không dùng được, có lẽ cả Luân Hồi vậy. Sẽ phải chịu trở ngại.

Vậy. Không biết qua bao lâu, địa lao phía trên, bỗng nhiên ke hở mở một đạo khe hở...

Đem làm ánh sáng lại một lần nữa bắn vào địa lao nháy mắt, Dương Thần hơi sững sờ, lập tức ý định chạy đi !"

Khả không đợi Dương Thần đứng dậy nhảy ra ngoài, một cái mềm mại thân ảnh cứ như vậy từ bên ngoài rơi xuống dưới !"

"Tuệ Lâm !" ?"

Dương Thần cũng không kịp suy nghĩ, chỉ phải một tay lấy nữ hài tiếp được.

Cứ như vậy dừng lại:một chầu, bên trên địa lao hàn thiết đại môn lại lần nữa đóng lại.

Dương Thần thầm mắng một câu tiện nhân, nhưng cũng không thể tránh được.

Cũng may Dương Thần có thể tại trong bóng tối thấy rõ, ôm Tuệ Lâm rơi xuống mặt đất sau, phát hiện Tuệ Lâm đúng là hôn mê.

Nhìn kỹ một chút, nữ hài những ngày này ưng thuận chưa thụ tội gì, vô cùng mịn màng trên khuôn mặt hồng nhuận phơn phớt nhuận, ngược lại như trôi qua rất thoải mái.

Cảm khái chính mình buồn lo vô cớ chút ít đồng thời, Dương Thần phát hiện Tuệ Lâm U U tỉnh.

"Dương đại ca..." Tuệ Lâm mở ra đôi mắt sáng, trong bóng tối mơ hồ thấy rõ Dương Thần.

"Ánh mắt không tệ a, cái này đều có thể thấy rõ", Dương Thần nhẹ nhàng thở ra, ít nhất Tuệ Lâm tạm thời chưa nguy hiểm gì.

Tuệ Lâm sắc mặt có chút hiện hồng, nhỏ giọng nói: "Bởi vì Dương đại ca mùi, ta rất quen thuộc..."

Dương Thần sững sờ, đột nhiên phát hiện cái này có chút xấu hổ, cương cười, đem Tuệ Lâm phóng tới trên mặt đất.

"Ngươi như thế nào vậy. Vào được, Ngọc Tuyết Ngưng phản đối ngươi làm cái gì a?" Dương Thần tranh thủ thời gian nói sang chuyện khác.

Tuệ Lâm lắc đầu, thân thể nương tựa Dương Thần đứng đấy, không dám được chia quá khai mở, trong bóng tối lộ ra đặc biệt làm cho người thương tiếc.

"Nàng đối với ta rất tốt, nói là vì ta thiện lương..."

Dương Thần mỉm cười, "Xem ra ngươi tỷ lệ phát sinh cao phát thiện tâm, vẫn có trợ giúp, Nhưng có thể thật sự là người tốt có tốt báo a. Chẳng lẽ là bởi vì lúc trước ta không muốn mang nàng cùng đi, nàng ghi hận ta?"

Tuệ Lâm không trả lời, mà là cẩn thận duỗi ra một cái lành lạnh bàn tay trắng nõn, phủ hướng Dương Thần khuôn mặt.

Đụng chạm lấy Tuệ Lâm tinh tế tỉ mỉ ngón tay nhỏ nhắn, Dương Thần nhiệt năng bộ mặt cảm thấy tí ti cảm giác mát, nữ hài sờ rất Ôn Nhu, như là vuốt một kiện trân quý tác phẩm nghệ thuật.

"Tuệ Lâm, ngươi sờ cái gì đâu rồi..." Dương Thần bản muốn tránh đi, nhưng tại tâm nhưng có chút không đành lòng.

"Ta thấy không rõ, sờ sờ Dương đại ca phải hay là không gầy", Tuệ Lâm nghiêm túc nói.

"Nha đầu ngốc, ta cái này tu vi đâu thực sẽ cần ăn cơm? Như thế nào sẽ biến gầy đâu rồi", Dương Thần dở khóc dở cười, trong nội tâm lại tuôn qua tí ti ôn hòa, hỏi: "Ngươi như thế nào cũng xuống, nàng đối với ngươi lại không tốt?"

Tuệ Lâm cắn cắn môi mỏng, cúi đầu nói: "Ta muốn xuống cùng Dương đại ca, nàng không thả ngươi đi ra ngoài, ta vẫn cùng ngươi không đi ra ngoài."

Dương Thần nghe xong, lập tức không vui cau mày nói: "Ngươi làm gì thế ngu như vậy, ngươi xuống vậy. Vô bổ tại sự tình, ở phía trên tốt, xuống chịu khổ làm cái gì? Ngươi cũng không phải ta, ngươi tu vi vẫn chưa tới Tiên Thiên, tại đây khắp nơi là âm hàn huyền thiết, ngươi sớm muộn chống không đi xuống !" "

Tuệ Lâm bỗng nhiên ngẫng đầu, Thủy nhuận trong con ngươi tràn đầy chấp nhất, "Dựa vào cái gì !" Ta đi nơi nào đợi là lựa chọn của ta !" Dương đại ca ngươi có thể dẫn ta như vậy cái vướng víu đi thông Thiên Hồ, vì cái gì ta không thể xuống đất lao đến bồi ngươi !" ?"

"Đây không phải một sự việc", Dương Thần cười khổ nói.

"Cái kia là chuyện gì xảy ra?" Tuệ Lâm tựa hồ tràn đầy ủy khuất, mang theo run rẩy, kích động mà nói: "Ta chỉ là muốn cùng tại bên cạnh ngươi, tại vạn Yêu giới bên ngoài, ta không thể, bởi vì có tỷ tỷ tại, chẳng lẽ trong này, cũng không biết cả đời này có thể hay không đi ra ngoài, ta còn muốn khắc chế chính mình, đứng tại rất xa địa phương nhìn qua ngươi, cũng không dám tới gần ngươi sao?!"

Ngươi có biết hay không, ngươi bị quan ở dưới mặt những ngày này, ta lo lắng nhiều, đa tưởng niệm tình ngươi, ta cỡ nào hận mình không thể giúp đỡ ngươi, ngươi biết ta có nhiều thống khổ ấy ư !" ?"

Dương Thần kinh ngạc nhìn xem lê hoa đái vũ nữ hài, óng ánh nước mắt chảy xuống tại lạnh như băng trên mặt đất, cái này trương nhất như lần thứ nhất cách nhìn lúc thanh tú dung nhan, hôm nay nhiều thêm vài phần hồng trần tẩy lễ, ta thấy yêu tiếc.

"Tuệ Lâm... Thực xin lỗi... Ta không phải ý tứ kia", Dương Thần trong lòng ẩn ẩn làm đau.

Tuệ Lâm lắc đầu, lộ vẻ sầu thảm cười nói: "Khó trách bọn hắn nói, trên thế giới nhất xa khoảng cách xa, không phải ta tựu đứng tại trước mặt ngươi, ngươi nhưng lại không biết I love you, mà là yêu đến si mê, lại không thể nói yêu ngươi.

Dương đại ca, ta không muốn làm tiếp một tốt muội muội, lòng ta quá mệt mỏi, ta còn trẻ, ta cũng muốn ích kỷ vì chính mình một hồi, ngươi có thể tiếp nhận ta như vậy một cái xấu nữ hài sao?"

Dương Thần cảm thấy mình có chút hít thở không thông, nhìn trước mắt chăm chú đến mức tận cùng nữ tử, trong kinh ngạc mang theo trận trận áy náy và bất an, cũng có tí ti rung động.

Chính mình một mực ý đồ đem đối Tuệ Lâm loại này mơ hồ không rõ tình cảm, coi như đại ca đối tiểu muội như thường tình huynh muội, tuy nhiên nữ hài không chỉ một lần địa biểu lộ nội tâm của nàng, chính mình lại tổng không dám đơn giản vượt qua cái kia một đạo cảnh giới tuyến.

Dương Thần luôn lo lắng đến, nếu là bước ra một bước kia, Lâm Nhược Khê sẽ ý kiến gì chính mình, dù là mình đã bởi vì những nữ nhân khác đả thương nàng không biết bao nhiêu quay trở lại, nhưng Tuệ Lâm là đặc thù.

Mặc dù Lâm Nhược Khê đã sớm biết cô bé này không phải là của nàng huyết thống quan hệ muội muội, Nhưng nàng dù sao đến bây giờ lại họ Lâm !"

Loại này từ nhỏ dung nhập tại trí nhớ ở chỗ sâu trong, thực chất bên trong đầu, đối người của Lâm gia không hiểu ràng buộc, lại để cho Lâm Nhược Khê không cách nào đem Tuệ Lâm xem thành bên ngoài nữ tử.

Tại quá khứ, Tuệ Lâm cũng thế như vậy một mực ẩn nhẫn lấy, nhượng bộ lấy, khắc chế chính mình xúc động.

Nhưng hôm nay, như vậy một cái hẹp hòi trong không gian, tại đây dạng một cái tiền đồ xa vời vạn Yêu giới ở bên trong, Tuệ Lâm tựa hồ muốn tránh thoát cái kia hết thảy trói buộc, như thiêu thân lao đầu vào lửa giống như đánh về phía chính mình !"

"Tuệ... Tuệ Lâm... Ta... Ta không... A... !" "

Dương Thần tối nghĩa đang muốn từ chối nhã nhặn mất cái này nhất thời bộc phát tình cảm, lại không nghĩ ngoài miệng cũng là bị hai mảnh lạnh buốt phấn nộn cánh môi cho mút ở !"

Tuệ Lâm vội vàng không kịp chuẩn bị nhào lên, ôm Dương Thần cổ, dùng hết khí lực giống như hôn sau, lại đem cái kia Đinh Hương phấn lưỡi cho thò ra, đẩy ra Dương Thần bờ môi.

Đem làm cái kia ngọt đầu lưỡi chui vào Dương Thần khoang nội, đùa Dương Thần hàm răng cùng đầu lưỡi, Dương Thần thậm chí có thể nghe thấy được một lượng xử nữ mùi thơm ngát.

Tuệ Lâm hôn đến rất chân thành, giống như là muốn dùng tánh mạng của nàng ra trả giá cái này vừa hôn, nàng chấp nhất, nàng khát vọng, nàng hết thảy hết thảy !"

Thời gian dần trôi qua, Tuệ Lâm rất là nhẹ nhàng linh hoạt dây dưa Dương Thần đầu lưỡi, quỳnh tân ám độ, lại để cho Dương Thần hô hấp cũng bắt đầu ồ ồ.

Dương Thần trong não ông ông vang lên, quá lâu chưa cùng nữ nhân thân mật, lại để cho trong cơ thể hắn dương cương chi khí cũng có chút dâng lên xu thế.

Không tự chủ được, Dương Thần hai cánh tay, bắt đầu ở Tuệ Lâm bên hông, bờ mông ῷ, qua lại cao thấp vuốt phẳng.

Tuệ Lâm thân thể không bằng mặt khác một ít nữ nhân tới được đẫy đà, nhưng lại co dãn mà mềm mại, linh lung lồi lõm tương đương uyển chuyển, lại mang theo rất mạnh tính bền dẻo, lại để cho hai cánh tay tổng có thể cực kỳ dán hợp phật qua mỗi một tấc bộ vị.

Dương Thần hô hấp càng ngày càng trầm trọng, trong mắt bắt đầu dấy lên bao quanh hỏa diễm, ngực giống như là muốn phun trào núi lửa, cái này trước mắt lạnh buốt thân thể mềm mại, đúng là mình giải nóng thuốc hay !"

Tại cái thế giới xa lạ này ở bên trong, một cái cũng không xa lạ gì hơn nữa tình cảm ám sinh nữ nhân, đối với mình hào không keo kiệt biểu bạch hết thảy.

Dương Thần giờ phút này thậm chí có chút ít khinh bỉ chính mình, lại vẫn không bằng Tuệ Lâm tới dũng cảm nhìn thẳng tình cảm của mình !"

Chính mình tứ chi, môi của mình lưỡi, đã triệt để bán rẻ chính mình dối trá !"

"Dương đại ca... Ngươi... Ngươi yêu thích ta sao?" Trong bóng tối, thở gấp lấy Tuệ Lâm nỉ non hỏi.

Dương Thần tay đã tham tiến nữ nhân vạt áo, đem cánh tay che ở này hở ra xinh đẹp Tuyết Phong lên, trầm thấp ứng thanh âm, "Ưa thích..."

Vừa dứt lời, Tuệ Lâm bỗng nhiên đẩy ra Dương Thần, xoay người một cái lui ra vài bước.

Dương Thần sững sờ nhìn xem Tuệ Lâm, lại phát hiện, Tuệ Lâm đúng là tại trong bóng tối, lộ ra giảo hoạt mà nghiền ngẫm ánh mắt, cười mỉm nhìn mình.

Dương Thần lại nửa giơ cái con kia an bàn tay của An Lộc Sơn, coi như lại muốn đụng vào nữ hài non mềm cấm địa, nhưng bây giờ nhưng lại rơi vào khoảng không.

Nuốt nuốt nước bọt, Dương Thần cảm thấy có chút không đúng, nhìn xem Tuệ Lâm càng ngày càng rõ ràng trào phúng dáng tươi cười, Dương Thần trong đầu nhưng lại cùng nổ đồng dạng !"

"Ngươi... Ngươi là Ngọc Tuyết Ngưng !" ? Ngươi không phải Tuệ Lâm !" ?"

Dương Thần nghẹn ngào đại hô lên, cái này nhất niệm đầu xuất hiện, lại để cho hắn kinh ra một thân mồ hôi lạnh !"

"Tuệ Lâm" lên tiếng cười ha ha đi ra, cười đến cười run rẩy hết cả người !"

Biến hóa nhanh chóng, một thân màu xanh ni cô áo dài "Tuệ Lâm", đã biến thành quần trắng bồng bềnh Ngọc Tuyết Ngưng !"

Dương Thần đều nhanh khóc lên, cái này cũng bị lừa bịp được quá thảm rồi !" Trách không được hay là vân anh chi thân Tuệ Lâm, lại có thể như thế thành thạo mị hoặc khiêu khích chính mình, nguyên lai là cái này Hồ Ly tinh biến thành !"

Loading...

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1660

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...