Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1318

Loading...

Ông Cố Vấn

Hoa Thiên Cốt tập 2

Honkai Impact 3

Teen Mom

"Xú tiểu tử, nếm lấy Bổn cung chiếc lưỡi thơm tho, lại cho ngươi chiếm được thân thể tiện nghi, như thế nào lại như vậy một bộ ủ rũ biểu lộ", Ngọc Tuyết Ngưng trêu chọc nói.

Dương Thần cảm thấy một loại bị trêu đùa nhục nhã cảm, chỉ hận tu vi của mình cùng cái này hồ ly kém đến quá xa, nàng dịch dung yêu thuật và tu vi che dấu năng lực, mạnh đến nổi đáng sợ, khó lòng phòng bị !"

Khả tưởng tượng không đúng, đã chính mình nhìn thấy không thật sự Tuệ Lâm, cái kia Tuệ Lâm hiện tại ra thế nào rồi?!"

"Tuệ Lâm đâu rồi !" ? Ngươi đem Tuệ Lâm ra thế nào rồi !" ?" Dương Thần lớn tiếng chất vấn.

Ngọc Tuyết Ngưng vân vê tóc xanh, buồn bả nói: "Như thế nào, lo lắng? Ngươi cảm thấy ta sẽ đem nàng dù thế nào?"

"Ngươi nếu là dám tổn thương Tuệ Lâm nửa phần, ta cho dù đánh không lại ngươi, cũng đã biết với ngươi dốc sức liều mạng..." Dương Thần tiếng nói trầm thấp hung ác.

Ngọc Tuyết Ngưng "PHỐC" cười cười, "Nhìn ngươi cái này đầu óc, ta ngay cả ngươi đều chưa giết, giết một cái Hậu Thiên tu vi tiểu nữ oa làm cái gì? Máu tươi của nàng căn bản là một vốn một lời cung cái gì cũng sai."

Nghe nói như thế, Dương Thần mới nhẹ nhàng thở ra, Nhưng nghĩ đến chính mình bị đùa nghịch, nghiến răng nghiến lợi không thôi.

Ngọc Tuyết Ngưng lại cười quái dị nói: "Như thế nào, là cảm thấy chưa đủ, thật đúng là muốn cho Bổn cung cùng ngươi tại đây trong địa lao phong lưu hay sao?"

"Hắc hắc, Cung Chủ nếu như nguyện ý, ta tự nhiên cầu còn không được, ta lên nhiều như vậy nữ nhân, thật đúng là chưa hưởng thụ qua Cửu Vĩ thiên hồ tư vị", Dương Thần giận quá thành cười, dứt khoát thông suốt đi ra ngoài.

Ngọc Tuyết Ngưng lại là căn bản không thèm để ý điểm ấy khiêu khích, dài dòng buồn chán tánh mạng, đã lại để cho tâm tính của nàng khống chế cực kỳ cường đại, hiểu rõ lấy hết thảy.

Vân tay áo hất lên, Ngọc Tuyết Ngưng thản nhiên nói: "Bổn cung cũng không không cùng ngươi tiểu tử thúi này ở chỗ này tiêu khiển, với ngươi chơi cái này vừa ra, bất quá cũng là muốn lại để cho cái kia nha đầu ngốc xem nhìn rõ ràng, nàng chỗ khăng khăng một mực đi theo Dương đại ca, là thế nào một cái hoa tầm quỷ, lại là nghĩ như thế nào lấy đem nàng cái con kia bé thỏ trắng tử cho ăn hết."

Dương Thần khẽ giật mình, lập tức nghĩ đến cái gì, đầy ngập lửa giận tiết cái sạch sẽ, hô: "Mày nói cái gì !" ? Cái này... Tuệ Lâm có thể biết?"

Ngọc Tuyết Ngưng khẽ cười nói: "Ngươi đem làm Bổn cung ngu xuẩn như vậy, sẽ không tại đây trong địa lao thiết hạ một ít giám thị dùng pháp khí sao?"

Dứt lời, Ngọc Tuyết Ngưng trong nháy mắt bắn ra một đạo chân nguyên, chui vào bên cạnh thân lấp kín hàn thiết trên vách tường.

Tường kia vách tường nhộn nhạo khai mở một đạo như nước gợn đường vân sau, rạng rỡ lập loè, lại bắt đầu phản chiếu ra một cái vàng son lộng lẫy xa hoa cung điện.

Cái kia tràn đầy cổ điển ưu nhã cung điện, rõ ràng là Ngọc Hồ Cung Chủ điện bên trong.

Giờ này khắc này, Tuệ Lâm đang đầy mặt thẹn thùng cùng oán hận đứng tại một mặt hàn thiết quang trước gương, cắn môi mỏng, tâm thần bất định bất an nhìn xem tấm gương, nhưng hơn nữa là một vòng rục rịch nhu tình.

"Cái này hàn thiết bị Bổn cung làm Yêu tộc cấm chế, cùng trong đại điện hàn thiết kính có thể giúp nhau truyền lại kính tượng cùng thanh âm, vừa rồi hết thảy, Tuệ Lâm đã toàn bộ nghe thấy, trông thấy", Ngọc Tuyết Ngưng đắc ý nói.

Dương Thần chân cũng bắt đầu như nhũn ra, còn có cái gì so trước mắt cái này Đại Ô Long càng làm cho chính mình cảm thấy hổ thẹn.

Cũng may Dương Thần vậy. Da mặt đủ dày, đã đều cái gì đều chiêu, dứt khoát đỉnh đạc theo sát hàn thiết trước gương Tuệ Lâm cười đánh cho chào hỏi.

"Cái kia... Tuệ Lâm a, là ta không tốt, lại để cho trước ngươi như vậy ủy khuất, nếu ta có thể còn sống đi ra ngoài, ta tuyệt đối sẽ không lại tận lực với ngươi kéo ra khoảng cách", Dương Thần vậy. Không biết nói cái gì cho phải, tựa hồ nênphải hỏi động tình lời nói, đã cùng cái này "Nghỉ ngơi Tuệ Lâm" nói xong.

Tuệ Lâm như vậy nghe xong, trong mắt khó dấu một vòng sắc mặt vui mừng, nhưng lại càng thêm ngượng ngùng, hốc mắt ướt át nhuận, quay lưng đi lau khóe mắt, không muốn nhìn nhiều.

Ngọc Tuyết Ngưng nhìn xem Dương Thần lại một lần nữa thổ lộ lập trường, trong mắt hiện lên một ít nhàn nhạt ưu thương, vân tay áo vung lên, đem cái này hàn thiết kính tượng đóng lại.

"Ngươi tiểu tử thúi này, đã có thê thất, lại như vậy ưa thích trêu hoa ghẹo nguyệt, hôm nay cái này Tuệ Lâm đã đối ngươi khăng khăng một mực, ngươi thế nhưng mà rất đắc ý?"

Dương Thần không kiêu ngạo không siểm nịnh mà nói: "Ta là so sánh hỗn đãn, Nhưng ta ít nhất sẽ không trốn tránh trách nhiệm, đã yêu, làm, sẽ phụ trách. Cảm tình vốn cũng không phải là con người làm ra có thể khống chế, ta chỉ có tận cố gắng của ta không cho nữ nhân của ta bị thương tổn, ta là làm không được hoàn mỹ, nhưng ít ra ta tại cố gắng thỏa mãn các nàng mỗi người."

"Ngươi lại lẽ thẳng khí hùng?" Ngọc Tuyết Ngưng cười khẩy nói.

"Ta không thẹn với lương tâm, tại sao phải lầm bà lầm bầm, cái này thế cả cuộc đời trước chỉ có một lão bà, lại không đối lão bà của mình tốt nam nhiều người phải

Ta tuy nhiên không có thể đối thê tử của ta một lòng, nhưng ta có thể dùng tánh mạng của ta đi thương nàng yêu nàng, ta tin tưởng sớm muộn gì có một ngày, nàng cũng đã biết hoàn toàn địa lý giảng hoà bao dung ta", Dương Thần nghiêm túc nói. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất:

"Nói khoác không biết ngượng, nói những lời này vậy. Không đỏ mặt" .

"Đi được đang, đứng được thẳng, ta cứ như vậy, ngươi lại có thể sao?"

Ngọc Tuyết Ngưng ánh mắt lộ ra vài phần vẻ phức tạp, nhàn nhạt nhìn Dương Thần sau một hồi, thản nhiên cười, "Nếu người nọ vậy. Như ngươi như vậy, dám yêu dám hận, ngược lại cũng không tệ..."

"Người nọ? Người nào?" Dương Thần nhíu mày nói.

"Bổn cung hỏi ngươi, ngươi Vãng Niệm Diễn Sinh Kinh , là từ gì học được", Ngọc Tuyết Ngưng không đáp hỏi ngược lại.

Dương Thần trong lòng nghiêm nghị, cái này hồ ly quả thật biết rõ công pháp của mình, có chút kích động đồng thời, chú ý cẩn thận rất nhiều, đáp: "Vâng Thục Sơn một gã tiền bối truyền cho ta đấy, ngươi như thế nào lại biết rõ."

"Thục Sơn tiền bối? Hừ... Đúng rồi, ngươi mới như vậy điểm niên kỷ, lại đâu sẽ biết người nọ..." Ngọc Tuyết Ngưng nhẹ gật đầu, phảng phất lầm bầm lầu bầu, nói: "Ngươi có thể tuổi còn nhỏ bước vào Thái Thanh Thần Lôi Kiếp, cũng là tính toán đáng quý, cái này Vãng Niệm Diễn Sinh Kinh được cho hôm nay trên đời này số một số hai công pháp, cũng thế khó luyện được rất, ngươi nếu có thể bước vào Thượng Thanh Thần Lôi Kiếp, ngược lại là có khả năng nhìn thấy người nọ..."

"Ngươi nói " người nọ ", rốt cuộc là ai?"

Ngọc Tuyết Ngưng hận hắn không tranh giành mà nói: "Hỏi nhiều như vậy làm chi, hơn hai vạn năm qua, tu luyện Vãng Niệm Diễn Sinh Kinh số lượng cũng không ít, vượt qua Thái Thanh Thần Lôi Kiếp cũng có không thiếu, Nhưng ngươi lên làm thanh Thần Lôi Kiếp dễ dàng như vậy vượt qua?"

Dương Thần oán thầm, rõ ràng là chính cô ta tại nhắc tới.

"Tốt rồi, Xú tiểu tử, Bổn cung hôm nay xuống, lại có một chuyện muốn cho ngươi đi làm", Ngọc Tuyết Ngưng nói.

Dương Thần buồn bực, "Ngươi còn có chuyện gì cần để ta làm?"

Ngọc Tuyết Ngưng giảo hoạt cười cười, "Ngươi đã quên? Thông Thiên [thi đấu], Bổn cung thế nhưng mà không thể tự mình tham gia."

Dương Thần kịp phản ứng, thất thanh nói: "Ngươi nói là, để cho ta đại biểu các ngươi Ngọc Hồ cung đi tham gia Thông Thiên [thi đấu]?!" "

"Bổn cung thế nhưng mà hảo ý, chiến thắng chi nhân, Nhưng từ bên trong tháp đạt được không ít tiên thảo Linh Bảo, hơn nữa Bổn cung mới giúp ngươi và Tuệ Lâm cái kia nha đầu ngốc sẽ thành thân thuộc, cho ngươi nhiều thêm một phòng mỹ thiếp, ngươi khả không không biết phân biệt", Ngọc Tuyết Ngưng mắt lộ ra hàn quang nói.

Dương Thần buồn bực nói: "Tham gia ngược lại không có gì, ta vốn vậy. Đang định tiến đến, Nhưng ngươi vững tin, ta có năng lực trổ hết tài năng?"

"Nếu không ngoài ý muốn, xác nhận chưa vấn đề gì, cái kia ma tu gần mấy trăm năm qua, đều không thế nào không chịu thua kém, Long cốc năm đại Long sứ, tựu một cái Băng Long sử chưa tham dự qua, nó vậy. Ưng thuận không phải là đối thủ của ngươi.

Nếu là những thứ khác Long tộc, lại cao vậy. Tựu so thủ hạ ta cái kia chút ít bát phẩm Thiên Yêu mạnh hơn vài phần, quá khứ dưới tay của ta đấu bất quá bọn hắn, nhưng hôm nay ngươi xuất mã, ưng thuận nắm chắc", Ngọc Tuyết Ngưng phân tích nói.

Dương Thần cười tà nói: "Nguyên lai ngươi giữ lại ta tựu vì chuyện này... Ngươi sẽ không sợ ta đánh xong, trực tiếp chạy tới Thông Thiên tháp ở bên trong, xông cái kia 99 nặng Tử Thanh thần lôi?"

"Hừ, Xú tiểu tử, ngươi cũng quá ý nghĩ hão huyền", Ngọc Tuyết Ngưng khinh thường nói: "Không nói đến ngươi khẳng định không bỏ xuống được Tuệ Lâm, cho dù ngươi muốn vào tháp, cũng thế Bổn cung cùng ngươi cùng nhau tiến cái kia tầng thứ nhất, ngươi muốn chạy trốn vậy. Không có cửa đâu."

Dương Thần trong lòng trầm xuống, xác thực như thế, chính mình muốn đi ra ngoài, tất nhiên không thể bỏ xuống Tuệ Lâm mặc kệ, cái kia chính mình nên muốn an toàn hơn ổn thỏa phương pháp mới được.

Ngọc Tuyết Ngưng cách nhìn chuyện thỏa đàm, vậy. Chưa ý định tiếp tục giam giữ Dương Thần, đem cái này địa lao sau khi mở ra, mang theo Dương Thần nhanh chóng ly khai.

Dương Thần lại là lần đầu tiên chính thức trên ý nghĩa đặt chân tại Ngọc Hồ cung trên mặt đất, tò mò trương nhìn xuống bốn phía xinh đẹp tuyệt trần kiến trúc cùng núi quang, liền đi theo Ngọc Tuyết Ngưng tiến vào trong đại điện.

Tuệ Lâm nhìn thấy Dương Thần đi tới, mặt đỏ tim đập, tuy nhiên cảm thấy e lệ, nhưng lại nhịn không được trong lòng mãnh liệt khát vọng, xông lên toàn bộ đi một thanh tựu ôm lấy Dương Thần eo hổ.

"Tốt rồi tốt rồi, ngươi có phải hay không cũng muốn để cho ta sờ cái kia hồ ly bờ mông đồng dạng, sờ sờ cái mông của ngươi?" Dương Thần vỗ vỗ nữ hài nhi phía sau lưng cười nói.

"Mới... Mới không phải đâu rồi !"" Tuệ Lâm tranh thủ thời gian buông ra, cẩn thận từng li từng tí lườm Ngọc Tuyết Ngưng liếc, sợ Ngọc Tuyết Ngưng tức giận.

Khả Ngọc Tuyết Ngưng cũng chưa đem làm chuyện quan trọng, thản nhiên ngồi vào chính mình Bạch Hổ da ghế lớn lên, có chút cổ quái ngóng trông hướng đại điện bên ngoài, Phiêu Miểu bầu trời, tựa hồ đang cùng đợi cái gì.

Loading...

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1660

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...