Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1320

Loading...

Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác

Cô vợ bỏ trốn của sát thủ tổng tài

Liêu Liêu Nhân Thân Tu Tiên Truyện

Câu Chuyện Về Hatsune Miku

"Đồ Sơn Kim Đan Lục ? Luyện đan phổ?" Dương Thần sững sờ, cái này cửu vĩ hồ là đánh cho cái gì chủ ý?

Truyền thuyết, cái này Đồ Sơn thị chính là cổ hoàng Đại Vũ thê thất, vậy. Nghe đồn là cửu vĩ hồ tinh, hôm nay xem ra, cái này quả thật, tựu là Ngọc Tuyết Ngưng trong tộc vốn có luyện đan phổ.

Ngọc Tuyết Ngưng thản nhiên nói: "Ta Cửu Vĩ nhất tộc tự Thái Cổ thời kì tựu cùng nhân loại tu sĩ liên hệ, thu hoạch các loại luyện đan pháp môn cùng đan phương vô số kể. Chỉ là chúng ta Yêu tộc cũng không am hiểu luyện đan, cũng không bằng nhân loại tu sĩ như thường cần đan dược phụ tá, cho nên cái này luyện đan phổ đặt ở Bổn cung cái này, cũng không trọng dụng.

Bổn cung gặp ngươi có được Hỗn Độn đỉnh, lại tu luyện Vãng Niệm Diễn Sinh Kinh , Nhưng đơn giản sử dụng Tam Muội Chân Hỏa, chỉ sợ luyện đan vậy. Sớm có học xong.

Ngươi cầm cái này đan phổ cực kỳ nghiên cứu, bên trong có không ít đan phương, chính là Thượng Cổ tuyệt mật, Nhưng dùng luyện chế ra thượng phẩm, cực phẩm cái gì Chí Tiên phẩm đan dược.

Mà Long tộc thân thể, bất kể là long huyết, long cốt hay là Long Lân các loại..., đều là luyện đan trân phẩm, ngươi như chém giết Long tộc sau có tâm, Nhưng dùng thử cầm hắn với tư cách luyện đan tài liệu."

Dương Thần phun nhưng tâm động, cái này đan phổ tùy tiện xem xét, đều cảm thấy vô cùng hưởng thụ, không khỏi trịnh trọng hỏi: "Vì sao như vậy giúp ta?"

Ngọc Tuyết Ngưng cười khẽ, "Dù sao cũng là cho ta Ngọc Hồ cung đi tỷ thí, hơn nữa tu vi của ngươi lại kình, đương nhiên phải giúp ngươi một thanh..."

Dương Thần đem không rõ chất liệu da cuốn bỏ vào giới tử Tu Di giới, nghiêm túc nói thanh âm "Cảm ơn" . Nguồn:

"Không cần nói lời cảm tạ, cùng hắn nói những này không có tác dụng đâu, không bằng cho Bổn cung tra tra rõ ràng, đến cùng là người nào đang giúp lấy Cù Vô Cương đánh Bổn cung mặt", Ngọc Tuyết Ngưng mắt hí nói: "Bổn cung biết rõ, ngươi vừa rồi có suy nghĩ cái gì, nhưng ngươi không nói, Bổn cung cũng không muốn hỏi nhiều, không có việc gì đâu lời nói, tựu lên đường đi, ngươi Tuệ Lâm tiểu tình nhân, Bổn cung thay chiếu cố" .

Dương Thần trong nội tâm một hồi bất đắc dĩ, thật đúng là cái gì đều chạy không khỏi nàng pháp nhãn.

Thật sự của mình là có suy đoán, có thể là cái kia văn thao vậy. Còn sống tiến vào Vạn Yêu Giới, đã tạo thành đây hết thảy phát sinh.

Cái kia văn thao có thể thôn phệ nhân loại, chắc hẳn Yêu tộc cũng có thể thôn phệ, nếu như dựa theo hắn thôn phệ sau có thể biến ảo thành thân thể bộ dáng, lại khống chế cái kia thể năng lực cùng trí nhớ bản lĩnh, vậy hắn tại Vạn Yêu Giới, Nhưng tựu so bên ngoài thế giới phải cường đại hơn nhiều !"

Tại bên ngoài, cho dù nhiều thôn phệ một ít nhân loại, vậy. Không cách nào phát sinh bay vọt về chất.

Nhưng là tại Vạn Yêu Giới, những này Thiên Yêu Thiên Ma, đều là có được đại năng nhịn cao thủ.

Nếu là văn thao không ngừng mà thôn phệ, thực lực có thể nói là căng vọt !"

Hơn nữa, hắn có thể biến ảo thành các loại hình thái, rất khó bắt được, khó lòng phòng bị !"

Đối với cái này, Dương Thần vô cùng tâm thần bất định, phải biết rằng tại bên ngoài, chính mình cũng chỉ có thể dùng Hỗn Độn đỉnh đi trấn hắn, hôm nay hắn nếu thật còn sống, thực lực của chính mình giảm bớt đi nhiều, hắn lại có thể nhanh chóng tăng lên tu vi, chính mình lại thế nào cùng hắn một trận chiến?

Nhưng băn khoăn quá nhiều vậy. Không làm nên chuyện gì, Dương Thần cùng Tuệ Lâm đơn giản nói cá biệt sau, liền xuất phát hướng Ngọc Hồ cung phương đông Xích Long Tuyết Sơn đi về phía trước.

Tuệ Lâm biết được Dương Thần tâm ý sau, càng phát ra hơn tâm tư cho biểu lộ đi ra, khó tránh khỏi mặt mũi tràn đầy lo lắng.

Ngọc Tuyết Ngưng thân ảnh lóe lên, đi vào Tuệ Lâm bên người, giễu giễu nói: "Cứ như vậy không nỡ, chớ không phải là lại muốn tròn phòng lại cho ngươi tốt tình lang đi?"

Tuệ Lâm một cái kình lắc đầu, lại mặt ngậm ráng hồng, vậy. Không biết là nói trúng rồi hay là không muốn.

Ngọc Tuyết Ngưng đối cô bé này tựa hồ cũng có chút không phản bác được, khẽ thở dài một hơi, nói: "Thừa lúc hắn đi ra ngoài những này qua, ngươi tựu theo ta tốt an quyết tâm ra tu luyện a, tu vi của ngươi đã đến Hậu Thiên đỉnh phong, Bổn cung tự mình chỉ đạo ngươi, không dùng được vài ngày có thể bước vào Tiên Thiên cảnh giới, đến lúc đó lại để cho Dương Thần cho ngươi chút ít đan dược, đến Tiên Thiên Đại viên mãn vậy. Dùng không được bao lâu.

Tại đây Vạn Yêu Giới, cả Hóa Thần Kỳ tu vi cũng chưa tới, kì thực là nguy cơ tứ phía, ta những cái...kia tỳ nữ đều so với ngươi còn mạnh hơn không biết bao nhiêu lần. Ngươi nếu không muốn quá kéo Dương Thần chân sau, tựu thu ngươi xuân tâm, tốt tĩnh tâm lại tu luyện."

Dùng Ngọc Tuyết Ngưng cái này cửu phẩm đỉnh phong siêu cấp cao thủ xem ra, Hóa Thần Kỳ trở xuống đích tu luyện, thật sự quá đồ chơi cho con nít, bởi vì chỉ có Hóa Thần Kỳ là tuyệt đối tính cần cảnh giới thể ngộ, không cách nào theo ngoại lực hỗ trợ, cho nên nàng vậy. Nói được cực kỳ tự tin.

Tuệ Lâm nghe xong lời này, trong mắt không khỏi vậy. Lộ ra khát vọng mãnh liệt, nàng xác thực thụ đã đủ rồi đem làm "Con ghẻ kí sinh" cảm giác, cũng không cần biết quá nhiều, quyết tâm tràn đầy gật đầu.

...

Giới bên ngoài, Yên kinh Thanh Long quốc tế nghỉ ngơi khách sạn.

Nhà này do Thanh Long hội phía sau màn bỏ vốn kiến thiết lâm viên thức nghỉ phép khách sạn, cho dù tại mùa đông khắc nghiệt, cũng sẽ không khuyết thiếu cao tiêu phí đám người vào xem.

Đúng lúc là ánh nắng tươi sáng thời gian, tuy nhiên gió lạnh trận trận, nhưng ở dưới thái dương vậy. Không tính quá lạnh.

Tại bên ngoài lưới [NET] trên sân bóng, một cái nho nhỏ thân ảnh, đang cao tốc ngang di động, đem nguyên một đám xảo trá tennis chuẩn xác kích quay trở lại.

Mà ở đối diện với của nàng, một cái thanh xuân sức sống nữ hài, tắc thì là có chút giật gấu vá vai nghèo rớt ***, vung mồ hôi như mưa đồng thời, đã nhanh theo không kịp quả banh kia đến đánh trả đánh tiết tấu.

Rốt cục, lại một lần nữa tennis rơi xuống giới nội, không có thể tiếp về sau, cái kia đeo dây cột tóc, một thân phấn hồng ngắn tay vận động áo tịnh lệ thiếu nữ, tức giận hất lên vợt bóng bàn.

"Đừng đánh đừng đánh !" Khi dễ người nha !" Các loại... Đại thúc trở về, ta cũng muốn hắn dạy ta luyện công phu !" Tiểu quái vật đồng dạng, chạy nhanh như vậy không phiền lụy a !" ?"

Đường Đường huyên thuyên phàn nàn lấy, đi đến tennis bên sân che nắng cái dù lều bên cạnh, cầm lấy một ly trên bàn vận động công năng đồ uống, "Ừng ực ừng ực" tựu hướng trong miệng rót.

"Chậm một chút uống, cái này cùng tách trà lớn đồng dạng lỗ mãng uống pháp ai dạy ngươi, đều nhanh lập gia đình lại như vậy không giống cái đại cô nương", đường uyển ở bên dạy dỗ.

Coi như là mẹ con trang, đường uyển ở một bên đồng dạng ăn mặc thân hồng nhạt vận động áo, khó được đâm bím tóc đuôi ngựa, đang ngồi ở trên mặt ghế nghỉ ngơi, bất quá ngạo nhân núi non cùng đầy đặn thân thể, làm cho nàng vận động áo lớn hơn mấy cái nhỏ.

"Sợ cái gì, dù sao hôm nay tại đây đều nữ, thục nữ cái gì, tại nam nhân trước mặt giả trang là được rồi", Đường Đường đánh cho cái Thủy nấc nói.

Lúc này, một thân màu trắng T-shirt áo sơ mi, màu xanh da trời váy ngắn thể thao Lam Lam một hồi nhỏ gió lốc giống như chạy đến bên bàn, đôi mắt - trông mong nhìn xem Đường Đường trên tay đồ uống, chuyển qua đầu nhìn về phía cái bàn bên kia Lâm Nhược Khê.

"Mụ mụ, Lam Lam cũng muốn uống đồ uống" .

Lâm Nhược Khê đeo kính râm, đang tựa ở bãi cát trên mặt ghế nhìn xem bản tài chính và kinh tế loại tạp chí, nghe được con gái lời nói, tiện tay sẽ đem một Thủy Bình cho nàng đưa tới.

Lam Lam chu môi, "Lam Lam muốn uống Đường Đường tỷ tỷ đồ uống, không muốn uống nước."

Lâm Nhược Khê lúc này mới đứng dậy, tháo xuống kính râm, sắc mặt không vui nói: "Lại không nghe lời, nói cho ngươi bao nhiêu trở về, đồ uống ở bên trong đều là đường kẹo, sẽ càng uống càng béo. Đây là cho ngươi chuyên môn điều phối dinh dưỡng hình đồ uống, hoa quả khẩu vị, uống sẽ không thay đổi béo."

Lam Lam ủy khuất tiếp nhận chỗ ấy đồng dùng nước hũ, dẹp lấy miệng như là bị đánh đồng dạng.

"Nhược Khê tỷ, ngươi cũng quá nghiêm khắc đi à nha, Lam Lam nhỏ như vậy, béo một chút cũng nên phải đấy nha, đây không phải tiểu hài tử hài nhi mập sao, nhiều đáng yêu nha", Đường Đường đều cảm thấy tiểu hài tử này quá đáng thương.

"Đúng vậy a, Nhược Khê, cái này vận động đồ uống kỳ thật không có gì nhiệt lượng, làm cho nàng uống đi, dù sao các loại... Về sau luyện công luyện tốt rồi, gầy trở về vậy. Đơn giản", đường uyển vậy. Khuyên nhủ.

Lâm Nhược Khê thở dài, mới đưa một lọ chưa mở ra đồ uống cho Lam Lam đưa tới.

Nhỏ mập little Girl cái này mặt mày hớn hở, hai má tại Đường Đường trên đùi cọ xát, "Đường Đường tỷ tỷ thật tốt."

Đường Đường hướng nàng nhe răng, "Tốt cái gì tốt, biết rõ tỷ tỷ tốt lại không để cho tỷ tỷ mặt mũi, bại bởi tỷ tỷ một ván có khó như vậy sao?"

Lam Lam chu môi, "Vâng tỷ tỷ quá chậm, Lam Lam lần thứ nhất đánh tựu đánh cho so tỷ tỷ tốt..."

"Ngươi... Tiểu quỷ xem ta đánh ngươi bờ mông !"" Đường Đường buông đồ uống, làm bộ tựu muốn nắm Lam Lam.

Khả Lam Lam linh hoạt được rất, nhanh như chớp bỏ chạy khai mở một khoảng cách, bắt đầu vặn đồ uống cái nắp, vẫn không quên muốn uống.

Nhìn xem con gái đuổi theo Lam Lam chạy khắp nơi, đường uyển có chút không phản bác được, nhàn nhạt cười đối Lâm Nhược Khê nói: "Tuổi trẻ thật tốt, giống chúng ta như vậy, cho dù có thân thể kia và thể lực, cũng không cách nào khiến cho vui vẻ như vậy."

Vốn tưởng rằng Lâm Nhược Khê ít nhất sẽ ứng lên một tiếng, Nhưng sau khi nói xong đường uyển phát hiện, Lâm Nhược Khê đúng là ngồi ở trên mặt ghế, yên lặng ngẩn người, ánh mắt không có tiêu điểm, vậy. Không biết nghĩ cái gì.

"Đang lo lắng Dương Thần?" Đường uyển mỉm cười khuyên nhủ: "Nhìn ngươi tinh thần đầu không thế nào tốt, hôm nay đi ra buông lỏng tựu không tổng suy nghĩ, hắn chắc chắn sẽ không có việc, chúng ta không thể chính mình rối loạn đầu trận tuyến, muốn hảo hảo mà chờ hắn trở về."

Lâm Nhược Khê nhưng lại mãnh liệt một hồi thần, sửng sốt xuống, lộ ra một ít không có ý tứ thần sắc, "Chưa... Ta biết rõ lão công hắn chắc chắn sẽ không có việc, ta là đang nghĩ cái khác..."

Loading...

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1660

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...