Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1321

Loading...

Ngủ Cùng Sói - Đồng Lang Cộng Chẩm

Anh Luôn Ở Bên Em

Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

THE SCHOLAR'S REINCARNATION

"Cái khác? Chuyện gì? Ngươi tổng sẽ không lo lắng tại đây đều có người đến làm bắt cóc a", đường uyển có chút ngoài ý muốn.

Trên thực tế, từ ngày đó Lâm Nhược Khê mẹ con lọt vào Lương gia dư nghiệt công kích sau, Dương gia cũng đã không hề có chút thư giãn.

Lâm Nhược Khê đối với mình vậy mà giết chết hơn mười người Hậu Thiên cao thủ một chuyện, như thế nào đều không thể nhớ lại, càng không cách nào giải thích.

Phải biết rằng, những người này bởi vì ủng có hậu thiên đạt trình độ cao nhất nội công quan hệ, luận tác chiến năng lực, so biển Ưng tinh nhuệ cùng với đại lượng chỉ biết nội công bình thường Long Tổ thành viên còn mạnh hơn, đặc biệt là cận thân vật lộn dưới tình huống.

Nếu không có ZERO ở bên trong có thể đếm được trên đầu ngón tay siêu cấp sát thủ, cơ hồ không có người nào có thể sử dụng như thế không chê vào đâu được kỹ thuật giết người xảo làm mất bọn hắn.

Điều tra không có kết quả, Thái Vân Thành các loại... Vậy. Phản đối Lâm Nhược Khê làm nhiều yêu cầu, dù là tràn ngập nghi vấn, tóm lại trước mắt đến xem là kiện chuyện tốt.

Lập tức, Dương Công Minh tự mình sai khiến Dương gia tinh nhuệ thân binh, cùng với Thái Vân Thành đặc phái Viêm Hoàng thiết lữ vài tên thành viên, cân đối công tác, toàn bộ ngày tại nhất định khoảng cách bảo trì cảnh giới.

Vốn là Dương Công Minh lại lại để cho Lâm Nhược Khê đi dùng chủ mẫu thân phận, lại để cho Sauron cùng Macedonia các loại..., điều động một ít biển Ưng Chiến Sĩ tiến vào Hoa Hạ cảnh nội.

Nhưng là, Lâm Nhược Khê cân nhắc đến Dương Thần tại toàn bộ thế giới lực ảnh hưởng, hay là buông tha cho cái này một ý định.

Giấy gói không được lửa, Dương Thần mất tích nhiều ngày như vậy, sớm muộn gì huyên náo mọi người đều biết, Nhưng tận lực kéo dài lúc này, vậy. Có rất lớn lợi hại quan hệ.

Bất quá, như đường uyển như vậy Đường gia thành viên trung tâm, cùng với Lưu Minh ngọc như vậy, phụ thân là Yên kinh dưới mặt đất đầu rồng người, luôn không khó biết rõ cái này xác thực tin tức.

Lưu Minh ngọc mang tâm thần bất định tâm tình, đi vào Yên kinh sau, xác nhận cái này một chuyện tình, hơn nữa đã đáp ứng Lâm Nhược Khê, tạm thời không đem tin tức nói cho mặt khác Trung Hải chư nữ cùng với hải ngoại Sắc Vi cùng Thái Ngưng.

Tuy nhiên chuyện càng ngày càng khó bề phân biệt, Dương Thần hành tung vô tích có thể tìm ra, nhưng ở Yên kinh người cũng không thể cứ như vậy làm chờ, chân không bước ra khỏi nhà cũng không được.

Vì vậy hôm nay, nhìn xem ánh mặt trời sáng lạn, Lưu Minh ngọc liền mời đường uyển cùng Lâm Nhược Khê các loại..., đi vào nhà mình nghỉ phép khách sạn thư giãn một tí. Nguồn:

Nơi này là Thanh Long hội vốn ban đầu doanh một trong, biểu hiện ra nhìn như bình tĩnh, nhưng kì thực đề phòng sâm nghiêm, cũng là không thể so với Dương gia an toàn độ thấp.

Trong nhà chờ đợi những ngày này Lam Lam cũng thế nhàm chán cực kỳ, mau đưa nhỏ mập little Girl buồn bực hư mất, một tới nơi này tựu quấn quít lấy Đường Đường cùng nàng khiến cho rất lên hưng, vậy. Thì có vừa rồi từng màn.

Lúc này, nghe đường uyển ân cần hỏi thăm, Lâm Nhược Khê do dự mà, tựa hồ không biết như thế nào mở miệng.

Vừa mới, cách đó không xa, ăn mặc thân ARCTERYX nữ thức vận động áo Lưu Minh ngọc chạy chậm lấy tới, tò mò hỏi: "Đường uyển tỷ, ngươi cùng Lâm tổng trò chuyện mấy thứ gì đó đâu này?"

"Không có gì, cái này không nhìn Nhược Khê đang ngẩn người, liền thuận miệng hỏi hỏi", đường uyển cười nói: "Lại mở miệng một tiếng " Lâm tổng ", không cũng đã từ chức đến sao?"

Lưu Minh ngọc không có ý tứ mà nói: "Kêu ba bốn năm, đều không đổi được miệng."

"Cái này lại có thể gọi ra cảm tình ra?" Đường uyển vui đùa nói.

"Đương nhiên", Lưu Minh ngọc ngồi ở một cái khác trương trên ghế dài, xoa xoa cái trán tinh tế tỉ mỉ mồ hôi, "Lâm tổng một từ chức, trong công ty cảm giác hào khí đều thay đổi, tuy nhiên hay là tất cả bề bộn tất cả, đâu vào đấy, nhưng cảm giác cảm thấy thiếu chút gì đó."

"Vâng thiếu lãnh tụ tinh thần a", đường uyển nói.

Lưu Minh ngọc vỗ tay một cái, "Đối, tựu là lãnh tụ tinh thần, không ít mọi người nói với ta, trong nội tâm vắng vẻ, không thói quen."

"Nào có các ngươi nói được khoa trương như vậy, thật muốn có lãnh tụ tinh thần cũng nên là bà nội ta a, ta mới trở thành vài năm tổng giám đốc a", Lâm Nhược Khê bị nói được có chút không có ý tứ.

"Cái này không giống với a", Lưu Minh ngọc nháy nháy mắt nói: "Lâm tổng ngươi muốn, ngươi tại nhiệm trong lúc, Ngọc Lôi mới chính thức từng bước một trở thành Vượt Trên Quốc Gia xí nghiệp, Vấn Đỉnh toàn bộ Trung Hải, lại đã trải qua nhiều lần như vậy khởi tử hồi sinh, rất nhiều người không dám nhận che mặt nói cho ngươi, nhưng kỳ thật sau lưng đều tại đem ngươi trở thành thần tượng đối đãi.

Lúc trước ta hay là bộ phận PR viên chức thời điểm, những cái...kia người bảo thủ kỳ thật không quá đem ngươi trở thành chuyện quan trọng, nhưng về sau thế nhưng mà bội phục sát đất."

Nói lên mấy năm này đủ loại, Lưu Minh ngọc tựa hồ có chuyện nói không hết, mà Lâm Nhược Khê nghe, tắc thì cảm thấy chuyện cũ như khói, cảm khái rất nhiều.

Nàng lại làm sao cam lòng chính mình nhiệt tình yêu cửa hàng, theo lúc ban đầu bị bách không trâu bắt chó đi cày, càng về sau dần dần ma luyện thành thục, cảm nhận được cái kia ở bên trong nhẹ nhàng vui vẻ đầm đìa thắng lợi cùng thất bại tư vị.

"Gần đây công ty có cái gì không đại động tác, Nhật Bản phân công ty lại thuận lợi sao", Lâm Nhược Khê hỏi.

Lưu Minh ngọc gật gật đầu, "Đều rất thuận lợi, ngươi tạm rời cương vị công tác tiền nhiệm mệnh Bát Nhã đi làm, nàng làm được rất xuất sắc, chính là nàng tổng hỏi thăm lão công tin tức, lại để cho người có chút nhức đầu.

Đại động tác lời nói, Ngọc Lôi giải trí bên kia ngược lại là có, lễ mừng năm mới tết âm lịch đương, Tuệ Lâm diễn BOSS kiếm tiên 》 muốn lên ánh, cái này điện ảnh tuy nhiên đã rất thành công, chế tác đoàn đội tựu đủ hấp dẫn toàn bộ thế giới quan chúng. Nhưng Tuệ Lâm cái này nhân vật nữ chính không tại, chúng ta lo lắng phòng bán vé thụ ảnh hưởng.

Kỳ thật ngành giải trí, Tuệ Lâm điểm này sự tình căn vốn cũng không phải là sự tình, nàng tựu là quá thiện lương quá đơn thuần, có những cái...kia mặt trái tin tức áp lực, nàng cứ như vậy lui, kỳ thật cũng chưa cái kia tất yếu.

Không cần quá nhiều lâu, dùng Tuệ Lâm tiếng ca và hình tượng, phối hợp chúng ta trên tay truyền thông chủ đạo ưu thế, rất nhanh là có thể đem đại ánh mắt của mọi người chuyển di mất.

Cái này đáng tiếc hiện tại nàng và lão công đồng dạng cũng không biết ở nơi nào, nếu nàng có thể cùng lão công đồng thời trở về, vậy thì tất cả đều vui vẻ. Ngọc Lôi giải trí liền định cáo cái này bộ điện ảnh một lần là nổi tiếng, hiện tại có chút nguy hiểm."

Lâm Nhược Khê yên lặng gật đầu, "Ta đi về sau, thật sự là phiền toái ngươi cùng xinh đẹp ni."

"Ta gần đây đều và xinh đẹp ni một mực vội vàng giao tiếp một ít công việc đâu rồi, vậy. Ý định tìm thời gian rời khỏi công ty, chuyên tâm tu luyện. Lâm tổng ngươi không tại, chúng ta đều không có tí sức lực nào", Lưu Minh ngọc cười nói.

Lúc này, Lam Lam chạy trở về, ôm Lưu Minh ngọc bắp chân, giọng dịu dàng hỏi: "Minh Ngọc di nương, Nhưng dùng ăn cơm cơm đi sao? Lam Lam đói bụng."

"Đã biết rõ ngươi cái này cái nhỏ mèo thèm ăn khẳng định chờ ăn, ta vừa rồi đi sắp xếp xong xuôi, lại để cho bọn hắn bỏ thêm thật nhiều đồ ăn, đi thôi", Lưu Minh ngọc kéo Lam Lam tay, nhân thể đứng dậy.

Lâm Nhược Khê cùng đường uyển vậy. Đi theo mà bắt đầu..., có chút bất đắc dĩ nhìn xem vô cùng tiểu gia hỏa.

"Cha ta đợi lát nữa khả năng cũng tới tại đây cùng nhau ăn cơm, nói là lại chưa thấy qua Lam Lam, Lâm tổng ngươi không ngại a", Lưu Minh ngọc cười xấu hổ lấy hỏi.

Lâm Nhược Khê lắc đầu, "Đây chính là nhà các ngươi địa phương, ngươi cái này đại tiểu thư nói ta sao có thể phản đối."

Lưu Minh ngọc nháo cái mặt đỏ, cũng không biết hướng đâu nói đi.

Mọi người cái này chậm rì rì đi về hướng nhà hàng phương hướng, trên đường, đường uyển nhớ tới vừa rồi chưa trò chuyện xong chủ đề, hỏi: "Nhược Khê, ngươi còn không có giảng, ngươi vừa rồi ngẩn người muốn cái gì đâu này?"

Lâm Nhược Khê vài phần thẹn thùng mà nói: "Ta gần đây một mực làm ác mộng, hơn nữa luôn lặp lại làm không sai biệt lắm ác mộng... Cho nên, có chút bận tâm."

Không chỉ có là đường uyển, cả Lưu Minh ngọc vậy. Nhịn cười không được lên.

"Ta còn tưởng rằng cái gì đâu rồi, ngươi nha, cũng là bởi vì Dương Thần không tại, ngày nhớ đêm mong, muốn không thế nào hắn thích nhất ngươi đâu rồi, chúng ta tựu không làm ác mộng, tối đa ban ngày quải niệm quải niệm", đường uyển vị chua nói lấy, Nhưng cũng nhiều xuất phát từ trấn an.

Lâm Nhược Khê trong nội tâm khẽ thở dài một cái, nhưng cũng không muốn nói thêm, cố gắng bài trừ gạt bỏ khai mở những sự tình kia.

...

Vạn Yêu Giới, Xích Long Tuyết Sơn Đông Bắc mặt.

Cây tại đây một khu vực lộ ra càng cực lớn, không ít tản ra điềm mật ngọt ngào mùi thơm đóa hoa sắc thái diễm lệ, hấp dẫn lấy rất nhiều thân thể to mọng, hình dáng tướng mạo xấu xí quái dị trùng loại bốn phía bay múa.

Dương Thần cũng không biết, những này cực lớn côn trùng là Long tộc yêu thích trân tu mỹ thực, lúc trước cũng chính bởi vì cái này trên đất vực phì nhiêu thổ nhưỡng, thai nghén đại lượng loài bò sát tẩu thú, mới khiến cho Long tộc nghỉ lại tại tại đây.

Giờ phút này, Dương Thần đang đứng bất động ở một cái ngọn núi lên, một đầu theo thông Thiên Hồ kéo dài đến vậy dòng sông, đem dãy núi phân cách thành hai nửa, hình thành cực lớn hạp cốc khu vực.

Dương Thần ánh mắt nhìn chăm chú lên cái kia chảy xiết nước chảy, chừng hơn trăm trượng rộng đích mặt sông, sóng cả mãnh liệt, nhưng là tựa hồ cũng không mặt khác nửa điểm vật còn sống.

Thế nhưng mà, Dương Thần rất vững tin biết rõ, vừa mới đúng là có một đầu màu xanh da trời Cự Long, từ nơi này lẻn vào trong sông, chắc hẳn, cái này Lam Long sào huyệt ở này dưới sông.

Đã đến tại đây sắp có ba ngày, Dương Thần đã tru sát một đầu thất phẩm Yêu Long, một đầu bát phẩm Yêu Long, mặt khác một ít bọn đạo chích Long tộc, tất cả lớn nhỏ cũng có hơn mười đầu, Nhưng vị thu hoạch tương đối khá, giới tử Tu Di giới ở bên trong đã có đại lượng Long Lân Long Huyết Long cốt, rất nhiều long thi bộ phận, đều bởi vì chứa không nổi đành phải bỏ qua.

Bất quá, Long tộc hang ổ đều ẩn dấu rất là ẩn nấp, đây là Dương Thần lần thứ nhất chứng kiến Long tộc quay trở lại sào huyệt, không khỏi, Dương Thần muốn tìm tòi cái này Long sào đến tột cùng.

Loading...

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1660

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...