Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1322

Loading...

Công tử Liên Thành

Nữ trinh sát và sát thủ

Mononogatari

Nora To Zassou

Dương Thần vậy. Sờ không được cái kia Lam Long tu vi như thế nào, vậy. Không biết đối phương là có phải có phát hiện mình, ngẫm nghĩ một lát, hay là nhịn không được xuống dưới nhìn một cái **, thả người nhảy lên, thẳng tắp rơi vào cuồn cuộn trong nước sông.

Nước chảy rất là chảy xiết, dưới nước càng là mạch nước ngầm mãnh liệt, hơi chút vô ý, tiếp theo bị vọt tới trên sơn nham phấn thân toái cốt.

Nhưng Dương Thần tự nhiên không phải người bình thường, cái này nước chảy cho hắn cũng sẽ không có ảnh hưởng quá lớn, chỉ là căng ra một cái chân nguyên vòng bảo hộ sau, có thể tự do dưới mặt đất tiềm.

Thần thức không ngừng mà khuếch tán ở bên trong, Dương Thần chỗ lẻn vào mực nước vậy. Càng ngày càng sâu, cái này dòng sông dưới nước không gian, xa so Dương Thần tưởng tượng lại muốn rộng lớn hùng vĩ, lạnh như băng nước sông hình thành một cổ dưới nước vòng xoáy, dấu diếm sát cơ.

Thời gian dần trôi qua, dưới nước đã một phiến Hắc Ám, cái này chiều sâu đã vượt qua trăm xích, trừ đi một tí nước sâu cực lớn loài cá, không có vật khác.

Bỗng nhiên, Dương Thần phát giác được, một cổ chân nguyên tại nghiêng phía dưới rục rịch !"

Dương Thần vui vẻ, tất nhiên là cái kia Lam Long đúng vậy, nhanh hơn tốc độ, hướng cái kia sâu thẳm khu vực tiềm hành.

Nhưng lại tại sắp đụng chạm lấy cái kia một khối khu vực nháy mắt, Dương Thần thốt nhiên cảm nhận được, một lượng dòng nước lạnh mới hướng chính mình cuồng mãnh đánh úp lại !"

"Tạch tạch tạch Tạch...!!" ..."

Cơ hồ là trong nháy mắt, vô số nước sâu Hàn Băng, theo cái kia một cái thâm thúy trong động quật toát ra, đảo mắt tựu lan tràn nước sôi xuống một mảng lớn khu vực, dưới nước Phương Viên mấy trăm trượng phạm vi, tựu cùng bị cấp tốc làm lạnh đồng dạng, ngưng kết thành một khối đáy nước Huyền Băng !"

Dương Thần chân nguyên vòng bảo hộ cảm nhận được kịch liệt áp lực, coi như muốn đem hắn nghiền nát !"

"Rống !"!" "

Một tiếng rồng ngâm xuyên thấu qua Huyền Băng truyền đến, tuyên truyền giác ngộ !"

Chỉ bằng vào cái này uy áp, Dương Thần cũng đủ để phán định, cái này Yêu Long quyết định tại bát phẩm phía trên, so với trước chính mình làm thịt mất cái kia đầu lại muốn cao hơn không ít !"

"Người can đảm nhân loại tu sĩ, lại dám xông vào bổn tọa Long sào !" Bảo ngươi có đến mà không có về !"!" "

Long tộc có thể nhạy cảm phát giác được thân phận của người đến chủng tộc, miệng phun tiếng người, thanh âm như cũ hùng hậu hùng tráng.

Dương Thần cười lạnh, điểm ấy Huyền Băng lại không cách nào đối với chính mình sinh ra cái uy hiếp gì, toàn thân cao thấp bỗng nhiên dâng lên mảng lớn Nam Minh Ly hỏa, tựu như là bao khỏa một tầng hỏa diễm áo khoác, đem chung quanh Huyền Băng nhanh chóng hòa tan !"

Mặc dù là tại dưới nước, Thiên Hỏa cũng sẽ không bị cái này phàm Thủy chỗ giội tắt !"

Huyền Băng nhanh chóng hòa tan, lại để cho màu xanh da trời Yêu Long vậy. Cảm thấy khiếp sợ, nổi giận gầm lên một tiếng, cứng cỏi Long Lân trực tiếp đụng nát mảng lớn Hàn Băng, đúng là hướng Dương Thần trực tiếp cắn xé mà đến !"

Long tộc có thể ** tại tất cả đại Yêu tộc bên ngoài, cùng hắn trời sinh cường đại bản thể mật không thể phân.

Cho dù đồng dạng là bát phẩm Yêu Long, và còn lại mấy cái bên kia bát phẩm Yêu tộc, căn bản không thể đánh đồng !"

Đồng dạng một cái Nam Minh Ly hỏa oanh tạc tại cái khác Yêu tộc trên người, có lẽ có thể cho cái kia Yêu tộc bản thân bị trọng thương, nhưng đối phó với những ngày này sinh ra được đối Thiên Địa linh khí có rất mạnh kháng tính Long tộc, lại cũng không có thể sinh ra bao nhiêu thực chất tính sát thương.

Dương Thần hai tay ngưng ra hai cổ xanh thẳm quỳ Thủy Chi Lực, tại chính mình phía trước nước sông chỗ, thoáng chốc hình thành lấp kín trầm trọng băng sơn !"

Cái này Yêu Long đối đột nhiên xuất hiện quỳ Thủy Huyền Băng tựa hồ vậy. Tương đương kinh ngạc, nhưng trên đầu Long Giác lóe ra trận trận lam huy, hình thành một cổ vòng xoáy giống như chân nguyên sau, không sợ hãi chút nào xông về cái này băng sơn !"

"Ầm ầm !"!" "

Băng sơn lên quỳ nước lạnh khí đối cái này Yêu Long đúng là chưa lên hiệu quả gì, trái lại bị ác như vậy hung ác va chạm, hướng Dương Thần vọt tới !"

Dương Thần kinh hãi, không nghĩ tới cái này Yêu Long như thế nhanh nhẹn dũng mãnh, chưa kịp bứt ra, tựu bị chính mình trước người băng sơn đụng phải cái đầy cõi lòng !"

"Phanh !" "

Dưới nước một tiếng kịch liệt trầm đục, sóng nước xoay tròn, Dương Thần thân thể bị chấn được như là dưới nước ngư lôi như thường, thẳng tắp đụng vào đáy sông tầng sâu nước bùn bên trong !"

Cái kia Yêu Long cuồng tiếu lấy, một cái Long vẫy đuôi, đem cái kia băng sơn đánh trúng nát bấy, hướng phía Dương Thần cuồng xông mà xuống !"

"Nhân loại, ngươi cho ta Băng Long chi thân thể, sẽ sợ ngươi cái này quỳ Thủy không thành !" ? Mặc ngươi pháp thuật cao minh khả ngự sử Huyền Thủy, ta Long tộc chi uy năng há lại ngươi có thể chống cự?!" "

Cái này đầu Băng Long cực kỳ đắc ý, mở ra mười vài mét rộng cao miệng lớn dính máu, tựu thật giống săn mồi mất một đầu bình thường cá con, hướng phía Dương Thần táp tới !"

Dương Thần bị chấn được thất điên bát đảo, tại dưới nước chính mình, xa không bằng ở bên ngoài tới hành động tự nhiên, huống chi cái này Băng Long nhất tộc nhất tự ý kỹ năng bơi, nơi này lại là nó hang ổ, thật đúng là chính mình chủ quan !"

Mắt thấy cái kia miệng lớn dính máu muốn đem chính mình thôn phệ đi vào, Dương Thần cũng không muốn thành cái này Cự Long trong bụng chi thực, cho dù Bất Tử vậy. Tuyệt đối không dễ chịu !"

"Ta cũng không tin đỡ không nổi ngươi !"!" "

Dương Thần không sợ hãi chút nào đỡ lấy cái kia kiên lạnh Long Nha, tựu dùng sức chộp tới !"

Hai quả Long Nha bị bàn tay lớn nắm mũi nhọn sau, Dương Thần hai chân thì là đứng vững:đính trụ Lam Long càng dưới !"

"NGAO !"!"!" "

Yêu Long phát ra kịch liệt âm sóng, rồng ngâm thanh âm hình thành chân nguyên trùng kích, lại để cho Dương Thần trong cơ thể cũng thế khí huyết sôi trào, dù sao rời đi thân cận quá !"

Khả Dương Thần đập nồi dìm thuyền, bắn ra ra mười phần chân nguyên lực sau, sững sờ sinh sinh toàn bộ kháng trụ, đồng thời hai tay dấy lên hai luồng màu hồng đỏ thẫm vô danh Nghiệp Hỏa !"

Tại Hắc Ám dưới nước, hai luồng màu hồng đỏ thẫm ánh lửa, coi như hai cái quái thú thiêu đốt ánh mắt, làm cho người ta sợ hãi đến cực điểm !"

Yêu Long ý đồ đem Dương Thần cắn, nhưng Dương Thần khí lực lại to đến thần kỳ, kiên cường dẻo dai độ vậy. Khủng bố vô cùng, khiến nó bàn tính rơi vào khoảng không !"

"Không có khả năng, nhân loại làm sao có thể có như vậy ** !" ?"

Yêu Long trong nội tâm lật lên ngập trời sóng cồn, rốt cục lạnh mình mà bắt đầu... !"

Theo lý thuyết, nhân loại tu sĩ tuy nhiên có thể có cường đại chân nguyên lực, nhưng lại bởi vì Tiên Thiên nhân tố, ** cùng Long tộc là ngày đêm khác biệt !"

Yêu Long đúng là căn cứ trực tiếp cắn ** nghĩ cách, mới như vậy điên cuồng tấn công mà xuống, ý định ăn hết nói sau.

Không nghĩ tới, Dương Thần ** căn bản không cách nào cùng nhân loại bình thường tu sĩ đánh đồng, vốn là có phản vật chất năng lượng cải tạo, lại trải qua hơn mười năm Vãng Niệm Diễn Sinh Kinh rèn luyện.

Dương Thần thân thể, cùng Long tộc so sánh với cũng không kịp nhiều lại để cho !"

Dương Thần rống giận, toàn thân gân mạch bạo lên, toàn thân dần dần vậy. Bốc cháy lên vô danh Nghiệp Hỏa, đem cái này đầu rồng toàn bộ bao khỏa trong đó !"

Dù là cái này Long Lân có thể chống cự, Nghiệp Hỏa nhưng lại bị bỏng sinh linh chi hồn phách !"

Yêu Long kêu thảm, đầu đau muốn nứt, thời gian dần trôi qua, toàn bộ Long Hồn cũng bị bị bỏng thê thảm vô cùng, tiếng kêu rên ở bên trong, điên cuồng vặn vẹo !"

Nhưng Dương Thần làm sao lại buông tha cái này một cơ hội, bắt được Long Nha, chống đỡ Long hàm, sinh sinh đem cái này Yêu Long hồn phách đốt đi cái sạch sẽ !"

Thẳng đến cái này Cự Long nặng nề rơi vào đáy sông, Dương Thần mới có hơi gân mỏi mệt kiệt lực trầm tĩnh lại.

Trong cơ thể chân nguyên, đúng là bị cái này Yêu Long cuồng mãnh giãy dụa, hao tổn thất thất bát bát, như lúc này gặp mặt đến cái gì Yêu Long, thật có thể mệnh huyền.

Dương Thần suy nghĩ một lát, ý định tạm thời không đi sửa sang lại cái kia Yêu Long thi thể, hay là tìm một chỗ khôi phục chân nguyên trong cơ thể mới tốt.

Chính mình lúc trước luyện chế đan dược, đều là gia tốc linh khí hấp thu, cũng không có gì có thể khôi phục chân nguyên trong cơ thể bổ sung linh khí đan dược, cái này cũng là bởi vì, tại bên ngoài cũng không phải linh khí đặc biệt rất thưa thớt, mà là hấp thu tốc độ chậm, cho nên, Dương Thần vậy. Sẽ không luyện chế.

Hôm nay đi vào cái này Vạn Yêu Giới, Dương Thần mới hối hận lúc trước chưa luyện chế một đám, đánh nhau luôn sợ thủ bó chân, sợ chân nguyên tiêu hao quá nhiều.

Cũng may, cái này Ngọc Tuyết Ngưng đưa chính mình Đồ Sơn Kim Đan Lục ở bên trong, có mấy thứ thượng phẩm bổ sung chân nguyên đan dược, đại khái nguyên liệu, chính mình giới tử Tu Di giới ở bên trong đều có, mà chủ yếu thuốc dẫn, tựu là cái này hiếm có long huyết.

Thừa lúc cơ hội này, Dương Thần ý định tiến về trước cái này Yêu Long sào huyệt, tương đối hoàn cảnh hội an toàn đồng thời, Nhưng dùng ngay tại chỗ lấy tài liệu luyện chế mấy bếp lò.

Nếu để cho ảo cảnh bên trong đích Hồng Mông cùng lánh đời gia tộc biết rõ, mình tùy thời có thể luyện chế những này bọn hắn tha thiết ước mơ thượng phẩm đan dược, vậy. Không biết có phải hay không là sẽ nổi điên.

Một người cười ngây ngô nghĩ đến, Dương Thần sớm đem vừa rồi mạo hiểm ném chư sau đầu, nhanh chóng đi chỗ đó Yêu Long đi ra địa phương, tìm hắn Long sào.

Quả thật, ở đằng kia ngăm đen ở chỗ sâu trong, Dương Thần phát hiện một cái cực đại động quật, nước chảy từ bên ngoài rót vào chỗ ấy, đi thông sâu thẳm ở chỗ sâu trong.

Dùng cái này Yêu Long tu vi, ưng thuận tại Long tộc có nhất định thanh danh, khó bảo toàn có vật gì tốt bị giấu ở bên trong, cái này lại để cho Dương Thần càng thêm đã có hào hứng, thúc dục chân nguyên lực, nhanh hơn lẻn vào đi vào.

Cái này trong động quật nước chảy cũng không bằng Dương Thần tưởng tượng cái kia sao rắc rối hỗn loạn, ngược lại là phi thường suôn sẻ.

Dương Thần cẩn thận điều tra lấy, thần thức phóng được rất khai mở, phát hiện cái này dưới nước thông đạo đúng là đến phần đáy sau, lại bắt đầu hướng lên.

Cực kỳ kỳ quái theo sát nước chảy bèo trôi, Dương Thần thời gian dần qua hướng nổi lên lên, đến cuối cùng, đúng là xuất hiện ánh sáng !"

Dưới nước tại sao có thể có quang?

Dương Thần gia tốc một cái chạy nước rút, trực tiếp lại ra mặt nước !"

Phóng nhãn bốn phía xem xét, đúng là một cái gặp may mắn dưới mặt đất hang động đá vôi !"

Mà những cái...kia màu sắc rực rỡ ánh sáng, đúng là đủ loại màu sắc hình dạng sáng lên khoáng thạch, tại đây cực lớn huyệt động ở bên trong chỗ phát ra !"

Loading...

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1660

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...