Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1323

Loading...

Nắng Gắt

Võ Lâm Tuyệt Địa

Gả Cho Một Tên Thái Giám Đáng Ghét

In A Different World With A Smartphone

Long cốc, Long Vương trong cung điện.

Cù Vô Cương ngồi tại chính mình trên ghế rồng, vuốt vuốt trên tay hai bình ngọc, bên trong, rót đầy đại lượng hiện ra nhàn nhạt vàng rực máu huyết.

Tại dưới đại điện, một thân áo bào xanh Phong Long sử, đang kính cẩn nghe theo gật đầu ngưng lập.

"Ngươi nói là, cả nhân loại kia tu sĩ, đột nhiên không thấy?" Cù Vô Cương hỏi.

Phong Long sử gật đầu nói: "Vâng, Bệ Hạ, bởi vì không dám tiếp xúc quá gần sợ bị hắn phát hiện, thuộc hạ nhất thời không có thể bắt, hắn liền biến mất không thấy."

"Hắn tổng cộng giết bao nhiêu tộc nhân", Cù Vô Cương nói.

"Trước mắt phát hiện, tổng cộng có mười lăm tên tộc nhân, ngoại trừ phi Long thành dùng nam một đầu bát phẩm Lôi Long, Xích Long Tuyết Sơn phía bắc thất phẩm Hỏa Long, mặt khác đều là một ít hai đến lục phẩm bình thường tộc nhân", Phong Long sử nói.

Cù Vô Cương cười khẽ thanh âm, "Xem ra là nhát gan, không dám tới gần ta Long cốc."

"Đúng thế tự nhiên, có Long Vương Bệ Hạ ngài tại, lượng hắn cũng không dám", Phong Long sử nhàn nhạt vỗ vỗ Long cái rắm.

"Phong Long sử, ngươi khổ cực, lần này thu thập đến Long tộc máu huyết, xác nhận đã đầy đủ", Cù Vô Cương nhếch miệng cười nói.

Phong Long sử có chút do dự mà nói: "Bệ Hạ, đã long huyết đã thu thập đầy đủ, cái kia muốn không thuộc hạ mang vài tên trong tộc cao thủ, đem vậy cũng ác nhân loại tu sĩ diệt trừ? Dù sao mượn hắn chi thủ ra thu thập long huyết kế hoạch, cũng đã thành công."

"Không cần, người nọ là cao thủ, đi cũng chưa chắc có thể bắt ở giết chết, bất quá là chết mấy cái trên biên cảnh tầm thường Long tộc, chúng ta trong long tộc bộ bất tiện ra tay, hắn cho chúng ta làm thay, coi như là thay chúng ta trợ thủ thù lao a, tha cho hắn sống lâu mấy ngày", Cù Vô Cương nói.

Phong Long sử gật đầu, "Bệ Hạ, khả còn có cái gì phân phó?"

Cù Vô Cương híp híp mắt, trầm giọng nói: "Ngươi đi về phía Lôi Long sử, Hỏa Long sử các loại... Tuyên bố tin tức, lại để cho bọn hắn cần phải tại Thông Thiên thi đấu trước trở lại Long cốc. Mặt khác, âm thầm cẩn thận giám sát cái kia Băng Long sử, hắn như xuất hành, lập tức hướng bổn vương bẩm báo !" "

"Vâng!" Phong Long sử cũng không nhiều hỏi, lập tức hóa thành một đầu Thanh Long, theo trong điện ly khai.

...

Long huyệt trong động đá vôi, Dương Thần cũng không hiểu biết, chính mình một mạch Đồ Long huyết tẩy, sớm đã bị Cù Vô Cương chỗ phái Phong Long sử âm thầm giám sát và điều khiển.

Dương Thần càng không biết, đây hết thảy cũng đều gián tiếp giúp Cù Vô Cương một thanh, đi hoàn thành một cái kế hoạch bước sau cùng đột nhiên.

Giờ này khắc này, Dương Thần đứng tại rộng lớn hang động đá vôi trên mặt đất, nhìn xem bốn phương tám hướng năm màu ban lan, tản ra mắt sáng phát sáng khoáng thạch, có chút xuất thần.

Những này khoáng thạch có lớn có nhỏ, hình thái khác nhau, tựu Dương Thần kiến thức mà nói, chỉ có thể từ bên trong phân biệt ra được một ít bảo thạch, thủy tinh cùng với vàng bạc mỏ.

Mà những này cũng không sáng lên trân quý khoáng vật, lại bởi vì đại lượng bản thân tựu mang sáng lên tính chất, cùng loại với huỳnh thạch tài nguyên khoáng sản chỗ chiếu xạ.

Kết quả là, đủ loại kiểu dáng hoa quang, đem trọn cái huyệt động đều chiếu lên ngũ quang thập sắc.

Dương Thần từng nghe nghe thấy, trong truyền thuyết, Long là ưa thích thu thập sáng lên tỏa sáng đồ vật, cho nên mới có Long huyệt bảo tàng vừa nói, vốn tưởng rằng chỉ là lung tung lập, hôm nay xem ra, cái khác Long không biết, cái này đầu Băng Long có lẽ thật là cái "Thần giữ của" .

Vậy. Không biết từ nơi này tìm đến như vậy nhiều trân quý khoáng thạch kim loại, đem toàn bộ Long huyệt đều trang chỉa xuống đất tráng lệ.

Hôm nay, nhưng lại tiện nghi Dương Thần.

Dương Thần đối với tiền tài cũng không có gì quá lớn nhu cầu, cho nên, kim ngân quáng thạch đối với hắn lực hấp dẫn không lớn.

Nhưng là, tại đây bảo thạch, đặc biệt là xinh đẹp lam bảo thạch, hồng bảo thạch những này, thể trạng cực đại, như tại bên ngoài, Nhưng là có thể bán được giá trên trời, thậm chí có tiền mà không mua được !"

Dương Thần trong bụng nở hoa, những này bảo thạch nếu là có thể mang đi ra ngoài, đưa cho Lâm Nhược Khê các loại... Nữ, một người đưa lên một khối đại bảo thạch, Nhưng so kết hôn gì nhẫn kim cương lại muốn khí phách nhiều hơn !"

Nữ nhân luôn đối sáng lóng lánh bảo thạch khó có thể kháng cự, đặc biệt là dùng ca-ra móc nối về sau, vậy thì dễ dàng mất đi lý trí.

Nhiều như vậy thời gian không có thể tại các nàng bên người, khẳng định lo lắng hãi hùng, trở về đưa cái đại bảo thạch, xin bớt giận, không chuẩn lại cũng sẽ không oán hận mình.

Nghĩ tới đây, Dương Thần vội vàng đem giới tử Tu Di giới ở bên trong đại lượng luyện đan tài liệu lấy ra, cái gì linh thảo, long huyết, long cốt, tận khả năng đều lấy ra.

Sau đó, Dương Thần bốn phía nhảy về phía trước xuyên thẳng qua, có thể đào tựu đào, có thể chuyển tựu chuyển, muốn nện tựu nện, đem những cái...kia còn không có đánh bóng tốt bảo thạch, thiêu đại đi đến bên trong nhét.

Vậy. Không biết là vì vậy Vạn Yêu Giới ở bên trong chưa kim cương, hay là Long ưa thích có sắc thái đồ vật, tại đây phần lớn là diễm lệ bảo thạch, cũng không có gì tinh khiết kim cương, lại để cho Dương Thần có chút tiếc nuối.

Các loại... Thu một đống lớn chuẩn bị mang về nhà đưa nữ nhân "Du lịch quà tặng", Dương Thần mới đem chú ý lực ném đã đến luyện đan sự tình lên.

Xuất ra Đồ Sơn Kim Đan Lục , Dương Thần làm sơ cân nhắc, liền từ giữa chọn lấy hai chủng thượng phẩm đan dược cách điều chế, một loại là có thể nhanh chóng bổ sung chân nguyên, cáo chắt lọc long huyết tinh phách ra nhanh chóng tràn đầy linh khí Long Hoa đan, mà một loại khác, thì là có trợ giúp tăng lên linh khí đối thân thể rèn luyện hiệu suất Long thủ đan, chủ yếu chọn dùng Long Lân long cốt ra phối trí.

Cái này hai loại đan dược cách điều chế, như phóng tới bên ngoài, Nhưng chẳng khác nào phế vật, bởi vì ngoại giới đã sớm không có Yêu Long, bình thường Độ Kiếp kỳ tu sĩ cũng không thể lực Đồ Long, Nhưng phóng cho tới bây giờ Dương Thần trước mặt, nhưng lại trân bảo !"

Chính mình có một đống lớn Long xương cốt, đủ luyện chế hơn một ngàn thậm chí hơn vạn đan dược, nhưng chỉ có mặt khác linh thảo có hạn, tối đa cũng chỉ có thể luyện chế mấy trăm khỏa.

Chẳng muốn nhiều suy nghĩ, Dương Thần gọi ra Hỗn Độn đỉnh, dâng lên Tam Muội Chân Hỏa, mà bắt đầu chuyên tâm khống chế được các loại tài liệu tiến vào trong đỉnh.

Đã rất nhiều thời gian chưa đi đến đi luyện đan, Nhưng Dương Thần nhưng lại chưa không thuần thục, ngược lại là theo tích lũy tháng ngày cảm ngộ tăng lên, đối luyện đan phương pháp càng thêm đã có thể ngộ.

Chìm lòng yên tĩnh khí, đan hỏa hừng hực thiêu đốt... Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất:

Bất tri bất giác, thời gian đã qua trọn vẹn bốn ngày.

Tại đây không người hỏi thăm dưới mặt đất trong động đá vôi, Dương Thần ít gián đoạn luyện chế lấy Long thủ đan cùng Long Hoa đan.

Long Hoa đan thành công ra lò, lại để cho Dương Thần phi thường hài lòng, những này màu sắc hồng màu vàng đan dược, nhanh chóng bổ sung trong cơ thể chân nguyên.

Cảnh này khiến Dương Thần có thể không gián đoạn điên cuồng luyện đan, bốn ngày ở trong, liền đem giới tử Tu Di giới ở bên trong linh thảo dùng thất thất bát bát.

May mà, Long xương cốt còn có rất nhiều, muốn biết bên ngoài đáy sông còn có một đầu long thi, lần này xem như mùa thu hoạch lớn !"

Dương Thần thu thập sở hữu tất cả linh đan cùng tài liệu, đang muốn thu Hỗn Độn đỉnh lúc, phát hiện, đỉnh kia lô càng phát ra sáng bóng thâm trầm, đồ đằng càng phát minh tích.

Dương Thần nhíu mày, cái này Hỗn Độn tất nhiên là thừa lúc luyện đan thời điểm, vụng trộm vậy. Thu nạp đại lượng Long tộc tinh khí, cho chính nó khôi phục nguyên khí.

Nhưng Dương Thần vậy. Không có biện pháp ngăn cản, nhìn xem Hỗn Độn ngày càng khôi phục trở nên mạnh mẽ, Dương Thần lo lắng đồng thời, chỉ có thể chờ đợi thực lực của mình có thể ngăn chặn nó.

Sửa sang lại xong hết thảy, Dương Thần biết rõ nhanh đến cùng Ngọc Tuyết Ngưng ước hẹn thời gian, bất chấp dừng lại thêm, cực nhanh tốc độ ra Long sào, lại đem cái kia Lam Long thi thể thu một ít trọng yếu bộ vị sau, thúc dục mười phần chân nguyên, phản hồi Ngọc Hồ cung.

Dọc theo con đường này, Dương Thần rốt cục không cần phải lo lắng chân nguyên đến tiếp sau chưa đủ vấn đề, trong giới chỉ gửi vượt qua 300 miếng Long Hoa đan, Nhưng dùng tại một lát cho mình bổ sung chân nguyên.

Tổng cộng dập đầu ba viên thuốc, Dương Thần cuối cùng dùng tốc độ cực nhanh chạy về Ngọc Hồ cung.

Mới vừa đến đạt, Ngọc Tuyết Ngưng phất phới quần trắng cũng đã chắn Dương Thần trước mặt.

Trước sau như một phong độ tư thái trác tuyệt nữ nhân, cao thấp đánh giá Dương Thần, vũ cười quyến rũ nói: "Xem ra là luyện chế ra không ít bổ sung chân nguyên đan dược, còn không mau cho Bổn cung dâng lên mấy trăm miếng?"

Dương Thần nghĩ thầm cái này Hồ Ly tinh Chân Thần, nàng làm sao biết chính mình là một mạch cắn dược trở về, làm ra buồn khổ thần sắc nói: "Ta đâu có nhiều như vậy đan dược, tựu hơn mười khỏa, cho ta và ngươi sẽ không đắc dụng."

"Bớt lắm mồm !" Ngươi tại Long tộc chỗ ấy chỉ giết hơn mười đầu nhỏ Long, thực dùng vì bản cung không biết? Nhiều ngày như vậy, làm sao có thể chỉ giết như vậy điểm, tất nhiên là trốn tại nơi nào luyện đan, còn không mau mau đưa trước ra !"" Ngọc Tuyết Ngưng sẳng giọng mà nói: "Nếu dám đùa nghịch thủ đoạn nhỏ, tiểu tình nhân của ngươi đã có thể khó giữ được !" "

"Ngươi uy hiếp ta !" ?"

"Ngươi đấu không lại ta", Ngọc Tuyết Ngưng đoán chừng mà nói.

Dương Thần một hồi bực mình, hoàn toàn chính xác, bị nàng uy hiếp vậy. Không có biện pháp, cái hận không thể đè lại nàng gắt gao chà đạp...

Tức giận móc ra một lọ tử, bên trong cũng có hai mươi mấy miếng Long Hoa đan, vứt cho Ngọc Tuyết Ngưng, "Tựu những này, nhiều có hay không, trên người của ta chưa nhiều như vậy linh thảo có thể luyện chế, mặt khác đều một ít cường thể trợ giúp tu luyện đan dược mà thôi."

Ngọc Tuyết Ngưng thật cũng không quá để ý, dùng tu vi của nàng, có cái này hai mươi mấy miếng làm tiếp tế, tựu đủ lại để cho bất kẻ đối thủ nào sợ được rồi.

Đang lúc Dương Thần còn muốn hỏi Tuệ Lâm ở đâu, một bộ áo bào xanh xinh đẹp thân ảnh đột nhiên theo một chỗ Quỳnh Lâu bay lên trời, đi vào Dương Thần bên người !"

"Dương đại ca !" Ngươi đã về rồi !"" Tuệ Lâm trong mắt tràn đầy kinh hỉ và vài phần nhỏ đến ý.

Dương Thần cẩn thận xác nhận không nhìn lầm sau, sách a dưới miệng, "Cái này Hồ Ly tinh cho ngươi cho ăn... Cái gì ăn, như thế nào vài ngày không thấy... Hóa Thần Kỳ !" ?"

Loading...

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1660

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...