Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1324

Loading...

Nuông Chiều Bảo Bối: Nô Lệ Tình Yêu Của Báo Vương

Yêu Thần Ký

Bạch Dạ Lung Linh

Tố Thủ Già Thiên

"Xú tiểu tử, Bổn cung cũng không phải cái gì Hồ Ly tinh, ta Cửu Vĩ thiên hồ nhất tộc há lại những nhân kia thô thiển nhận ra sơn dã Tiểu Yêu có thể so sánh?

Ngươi dám như thế khinh mạn tại Bổn cung, sẽ không sợ ta lại quan ngươi một cái giáp !" ? Cùng lắm thì cái này Thông Thiên thi đấu Bổn cung vậy. Không thắng !"!" "

Ngọc Tuyết Ngưng kiều nhan giận dỗi, tràn đầy băng hàn sóng gió.

Dương Thần nghe xong, nhất thời thay đổi trương nét mặt tươi cười, "Nói sai, nói sai, Cung Chủ có thể so sánh Hồ Ly tinh mỹ nhiều hơn."

Cái này thật muốn bị quan 60 năm, cho dù đi ra ngoài, chỉ sợ người trong nhà cũng đều đều bị cừu gia giết sạch rồi, như thế nào cũng phải nhẫn đến tiến Thông Thiên tháp cái kia một ngày.

Ngọc Tuyết Ngưng ngạo khí khinh thường liếc mắt nhìn hắn một cái, "Cái này lại không sai biệt lắm... Kỳ thật Bổn cung cũng biết, trong lòng ngươi nhất định là oán hận Bổn cung cực kỳ, nhưng Bổn cung không sao cả, chỉ cần ngươi đem cái kia Long cốc cùng Tử Trúc Lâm cao thủ đánh bại, cho Bổn cung ra cái này mấy trăm năm ác khí, Bổn cung tựu cao hứng !" "

Dương Thần cười ha hả mà nói: "Cung Chủ còn chưa nói, như thế nào đem nhà của ta Tuệ Lâm dạy dỗ thành Hóa Thần Kỳ hay sao? Tại đây linh khí mỏng manh, theo lý thuyết rất khó theo Tiên Thiên luyện đến Đại viên mãn, lại bước vào Hóa Thần a."

"Ngươi cảm thấy khó, Bổn cung khả không biết là khó, Tuệ Lâm vốn là một khối tốt nhất ngọc thô chưa mài dũa, rơi các ngươi bọn này dong nhân trên tay, tự nhiên không hiểu tạo hình... Tuệ Lâm, chính ngươi cùng hắn nói, Bổn cung muốn đi nghỉ ngơi trong chốc lát, mấy ngày nay thế nhưng mà mệt mỏi", Ngọc Tuyết Ngưng mặc kệ sẽ, vung lên Vũ Vân tay áo, lập tức phản hồi tẩm cung.

Dương Thần hướng nàng bóng lưng nhe răng, âm thầm oán thầm, tựu ngươi còn có thể mệt mỏi? Đem làm ta kẻ đần !" ?

Tuệ Lâm lập tức ân cần mà hỏi thăm: "Dương đại ca, đi Long cốc bên kia nguy hiểm sao? Chưa bị thương a?"

Dương Thần cười một tiếng, cô bé này luôn như vậy tri kỷ, cùng cái con ngoan đồng dạng, "Ta nhìn về phía trên như bị thương bộ dạng?"

"Ân... Ta tựu hỏi một chút, ta biết rõ Dương đại ca rất lợi hại", Tuệ Lâm hé miệng yên ổn cười nói: "Bất quá ta hiện tại Hóa Thần, chắc có lẽ không kéo Dương đại ca lui về phía sau, Cung Chủ nàng nói ta rất có tu luyện thiên phú đâu rồi !" "

"Đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Nàng cho ngươi ăn hết cái gì linh đan diệu dược hay sao?"

Tuệ Lâm lộ ra một vòng không thế nào cam tâm tình nguyện biểu lộ, nhưng vẫn là đem chi mấy ngày trước đây chuyện phát sinh êm tai nói tới.

Ngày ấy Dương Thần đi rồi, Ngọc Tuyết Ngưng liền đem Tuệ Lâm mang đến nàng tu luyện bế quan trong cung điện, cẩn thận kiểm tra rồi Tuệ Lâm một thân tu vi tình huống.

Tuệ Lâm luyện tựu Thục Sơn nội công tuy nhiên không bằng Dương Thần Vãng Niệm Diễn Sinh Kinh như vậy thâm bất khả trắc, nhưng là tính toán số một công pháp, chỉ là tu hành thời gian còn thấp, khoảng cách bước vào Tiên Thiên còn có một đạo hạm.

Cái này hạm, nếu là chỉ dựa vào Tuệ Lâm bản thân tu luyện, ít thì ba, 5 năm, nhiều thì vài chục năm, Nhưng có thể sẽ vượt qua, đối với thường nhân mà nói, đã là cực nhanh, nhưng đối với tại trước mắt tình huống, thời gian này hao phí được cũng quá trường.

Ngọc Tuyết Ngưng suy nghĩ một lát sau, đúng là dùng tu vi đem Tuệ Lâm cấp trấn trụ, lại để cho Tuệ Lâm không cách nào nhúc nhích, sau đó, dùng chính mình cửu phẩm đỉnh phong cường đại chân nguyên, hỏi Tuệ Lâm chải vuốt mở rộng kỳ kinh bát mạch.

Quá trình này, phải là đối chân nguyên lực khống chế, diệu đến đỉnh hào, nói cách khác, bất luận cái gì một cái sai lầm, đều có thể lại để cho Tuệ Lâm chết bất đắc kỳ tử !"

Vậy. Tựu Ngọc Tuyết Ngưng như vậy tuyệt đỉnh cao thủ, mới có thể đạt tới tình trạng như vậy.

Các loại... Tuệ Lâm thân thể đạt được cường đại cải thiện sau, Ngọc Tuyết Ngưng đúng là theo đầu ngón tay chảy ra nàng bản thân máu huyết, uy người Tuệ Lâm trong cơ thể !"

Cái này Cửu Vĩ thiên hồ ngàn vạn năm dài dằng dặc tuế nguyệt, chỗ ngưng tụ thành một thân công lực, đều tại bổn mạng của nàng máu huyết bên trong, há lại trò đùa?

Cái này vài giọt bổn mạng máu huyết tiến vào Tuệ Lâm trong cơ thể sau, Tuệ Lâm tựu như là lửa rừng đốt thân như thường, kinh mạch toàn thân Hải Khiếu tuôn ra, chân nguyên lực hóa thành vô số thiên hồ linh khí, coi như muốn trút xuống đi ra !"

Ngọc Tuyết Ngưng trợ giúp Tuệ Lâm vận chuyển nội công, đem những này linh khí bỏ ra hai ngày hai đêm mới tiêu hóa bảy tám phần, trên thực tế, nếu không phải có nàng hộ pháp, Tuệ Lâm hẳn phải chết không thể nghi ngờ !"

Cuối cùng nhất, cũng chính là lấy một tuôn ra linh khí lưu, trợ giúp Tuệ Lâm một lần hành động đột phá Tiên Thiên !"

Đã đến Tiên Thiên cảnh giới về sau, chuyện kế tiếp muốn đơn giản rất nhiều, dựa vào Ngọc Tuyết Ngưng máu huyết bên trong đích linh khí, đến Tiên Thiên Đại viên mãn vậy. Chỉ dùng thời gian một ngày.

Mà tới được nên như thế nào đi tiến vào hóa Thần Cảnh giới thời điểm, Ngọc Tuyết Ngưng tắc thì cứ nói nàng cũng giúp không được bề bộn, nhưng lại cùng Tuệ Lâm trò chuyện lên ngày qua.

Ngọc Tuyết Ngưng tựu như cùng một cái nhà bên tỷ tỷ giống như, hỏi thăm Tuệ Lâm từ nhỏ sinh hoạt hoàn cảnh, trong nhà có ai, lúc nhỏ trí nhớ, thích gì, chán ghét cái gì.

Đem làm hỏi, thích nhất sự nghiệp không ai qua được ca hát, nghe âm nhạc thời điểm, Tuệ Lâm có chuyện nói không hết, vô cùng hưng phấn, đàm luận như thế nào ưa thích cùng hiểu âm nhạc người làm việc với nhau, cùng một chỗ diễn xuất, cùng với bởi vì cá nhân cảm tình nguyên nhân, ảm đạm ly khai chính mình yêu thích sự nghiệp, cảm thấy tiếc hận...

Ngọc Tuyết Ngưng suy nghĩ một lát, liền không biết từ chỗ nào tìm đến một thanh sâu màu rám nắng, tạo hình lịch sự tao nhã đồng mộc đàn cổ, cũng nói cho Tuệ Lâm, đây là Đường đại thời điểm một người tu sĩ tiến vào Vạn Yêu Giới sau, cống hiến cho nàng thác Cầm.

Cái khác không đề cập tới, đúng là bắt đầu giáo Tuệ Lâm học tập như thế nào khảy đàn cái này đàn cổ.

Tuệ Lâm đối âm luật rất là để bụng, vừa nhìn thấy đàn cổ tựu đã quên cái gì tu luyện các loại sự tình, đâu ra đấy theo sát Ngọc Tuyết Ngưng luyện Cầm, một ngày một đêm cũng không thấy được mệt mỏi.

Bởi vì đối âm luật thiên phú cực cao, tại bên ngoài vậy. Học qua không ít nhạc khí, Tuệ Lâm rất nhanh có thể khảy đàn được hành vân lưu thủy, vui vô cùng.

Ngọc Tuyết Ngưng ở bên, tựu nhẹ giọng lời nói nhỏ nhẹ nói cho nàng biết, "Theo ý của ngươi, nếu như dùng âm luật đi miêu tả cái thế giới này, cái này Thiên Địa, miêu tả vạn vật, thật là là như thế nào hay sao?

Dụng tâm đi thể ngộ âm luật và ở giữa thiên địa cộng minh, nghĩ đến vạn vật đều có nhân quả, sẽ có chỗ thu hoạch..."

Tuệ Lâm khảy đàn lấy đàn cổ, thời gian dần trôi qua, phảng phất sờ chút chính là mình tiếng lòng, mỗi một ít rung rung, đều bị thần hồn của mình vậy. Đi theo sợ run...

Bất tri bất giác mấy thủ du dương giai điệu qua đi, Tuệ Lâm tựu cảm thấy theo chính mình khảy đàn, trong cơ thể Tiên Thiên chân khí, chuyển hóa thành chưa bao giờ có càng thêm năng lượng cường đại !"

Thẳng đến một khắc này, Tuệ Lâm mới đột nhiên thức tỉnh !"

Chính mình, vậy mà tại khảy đàn âm nhạc trong quá trình, bước vào một cái toàn bộ cảnh giới mới !"

Đối âm luật lý giải nâng cao một bước đồng thời, vậy. Hiểu rõ một ít nói không rõ "Đạo" không rõ đồ vật...

...

Mấy ngày nay biến hóa, lại để cho Tuệ Lâm cũng có chút như lọt vào trong sương mù, nhưng quả thật, tại Ngọc Tuyết Ngưng dạy bảo xuống, chính mình bước vào Hóa Thần Kỳ.

Dương Thần nghe đến mấy cái này, mới hiểu được, vừa rồi Ngọc Tuyết Ngưng thực sự không phải là cố ý nói mệt mỏi, nàng thật sự mệt mỏi, dù sao bổn mạng máu huyết tổn thất, là đối Yêu tộc tổn thương khá lớn.

Bất quá Tuệ Lâm nương tựa theo âm luật ra bước vào hóa Thần Cảnh giới, cũng là không khó lý giải, loại này đốn ngộ đồ vật, người tất cả không có cùng.

Sắc Vi theo trong mưa đốn ngộ, Thái Ngưng theo ám khí ở bên trong đốn ngộ, so sánh dưới, yêu âm nhạc Tuệ Lâm theo trong âm luật đốn ngộ, muốn nghĩ đến thông rất nhiều.

"Cái này Ngọc Tuyết Ngưng, thật sự càng ngày càng không hiểu nổi, nàng tại sao phải đối với ngươi tốt như vậy đâu rồi, theo lý thuyết... Vậy. Không thân chẳng quen", Dương Thần nhíu mày nói.

Tuệ Lâm ngẫm nghĩ xuống, nói: "Dương đại ca, ta té cảm thấy, Cung Chủ rất tốt với ta, là vì quan hệ của ngươi đâu rồi. Ngươi muốn a, nàng đem luyện đan phổ cho ngươi, lại cho ngươi đi Long cốc giết Long, đơn giản là cho ngươi luyện chế đan dược, tăng lên tại Vạn Yêu Giới năng lực chiến đấu. Về phần ta, chỉ cần trở nên mạnh mẽ, cũng sẽ không đem làm kéo ngươi chân sau, cũng thế bên cạnh vì ngươi suy nghĩ nha."

Dương Thần sững sờ, lời này vậy. Có đạo lý, hẳn là thực là bởi vì chính mình tu luyện Vãng Niệm Diễn Sinh Kinh quan hệ, lại để cho hắn đem mình coi như là cái gì người trọng yếu?

Chẳng lẽ nói, cái này Vãng Niệm Diễn Sinh Kinh người sáng tạo, lại cùng Ngọc Tuyết Ngưng có nói không rõ quan hệ?

Tuệ Lâm lúc này xuất ra một quả trữ vật dùng chiếc nhẫn pháp khí, từ đó lấy ra một thanh đồng mộc đàn cổ, nói: "Dương đại ca, ngươi xem, Cung Chủ lại đem cái thanh này Đường đại tên Cầm vậy. Đưa cho ta, ta rất thích nha !" "

Nhìn xem Tuệ Lâm xem như trân bảo ôm đàn cổ, Dương Thần nhớ tới chính mình trong giới chỉ, lại có một thanh theo lúc trước giết chết lục hoa đình chỗ ấy, đoạt ra trung phẩm pháp bảo, Phượng linh Cầm.

Đem toàn thân như thiêu đốt hỏa diễm, Phượng hoa văn Phượng linh đưa cho Tuệ Lâm, cười nói: "Cho, đưa ngươi kiện đàn cổ pháp bảo, nó gọi Phượng linh, ngươi vậy. Hóa Thần Kỳ, Nhưng dùng sử dụng."

Tuệ Lâm mặt ngậm thẹn thùng, nhưng lại vui mừng được rất, khó có thể kháng cự mà đem Phượng linh tiếp nhận, cúi đầu, nhỏ bé yếu ớt muỗi ngâm nói: "Đây là... Đính ước tín vật à..."

"Cái... Sao? To hơn một tí", Dương Thần giả bộ như không nghe thấy, cười quái dị hỏi.

Tuệ Lâm biết là Dương Thần làm quái, một vểnh lên miệng, "Dương đại ca ta không để ý tới ngươi rồi !" Ta đánh đàn đi !" "

Nói xong, nữ hài quay người muốn quay người ly khai.

Dương Thần cũng không làm cho nàng như ý, từ phía sau một tay ôm lấy mềm mại vòng eo, cúi đầu tại Tuệ Lâm trên trán hôn rồi miệng, cười nói: "Cái này trữ vật giới chỉ cũng thế Ngọc Tuyết Ngưng đưa cho ngươi? Nàng hào phóng như vậy?"

Loading...

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1660

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...