Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1325

Loading...

Nghịch Tập

Quân Tử Chi Giao

Goodbye Isekai Tensei

Sword Art Online - Hollow Realization

Tuệ Lâm bị thân được mặt đỏ tới mang tai, nhỏ giọng nói: "Cung Chủ là để cho ta chuyển giao đưa cho ngươi, nói là ngươi giết những cái...kia Long, ưng thuận không gian giới chỉ quá nhỏ không đủ dùng, chiếc nhẫn này muốn đại gấp bội, có thể cho ngươi phóng thêm nữa... Luyện đan tài liệu và pháp bảo. Ngươi cái này nhỏ, tựu đưa cho ta dùng..."

Dương Thần ngạc nhiên, Ngọc Tuyết Ngưng nghĩ đến khả thực chu đáo, thật sự của mình là nên đổi lại mới đích đại không gian giới chỉ.

Hơi chút điều tra, cái này không gian giới chỉ chừng chính mình giới tử Tu Di giới gấp 10 lần có thừa lớn nhỏ, đừng nói long thi, trang hơn vài chục đầu sống Long chỉ sợ cũng không nói chơi, xác nhận xa xỉ chi vật.

Không khỏi, Dương Thần đều có chút không có ý tứ, chính mình hà đức hà năng, lại để cho như vậy một cái thiên kiều bá mị đại cao thủ, lão vì chính mình suy nghĩ đâu rồi.

Có lẽ, mình cũng nên buông đối với nàng đề phòng, tốt chuẩn bị chiến tranh xuống Thông Thiên thi đấu, dù sao, nàng thực đối với chính mình có ác ý, cũng không cần tốn nhiều như vậy tâm tư ra giáo Tuệ Lâm.

Nhớ tới chính mình có luyện chế Long thủ đan, Dương Thần trực tiếp cho Tuệ Lâm hơn mười khỏa, làm cho Tuệ Lâm nhanh chóng tăng lên thể chất, miễn cho thuần túy có một thân chân nguyên, lại bị đơn giản làm bị thương.

Tuệ Lâm lúc này nhận được Dương Thần đưa đồ vật, cũng không giống quá khứ như vậy tiếp khách khí ngăn trở, mà là điềm mật ngọt ngào mật toàn bộ cầm.

Cuối cùng, Dương Thần lại dặn dò Tuệ Lâm, như về sau đi ra ngoài, cái này Phượng linh không đơn giản lấy ra sử dụng, bởi vì liên quan đến đến chính mình giết chết Hồng Mông đặc sứ chuyện. Nguồn:

Lập tức, Dương Thần liền tìm chỗ yên tĩnh địa phương, bắt đầu đem mình trong giới chỉ toàn bộ hết gì đó, chuyển vào mới đích càng rộng rộng rãi trong không gian giới chỉ.

Làm xong những sự tình này, Dương Thần tựu ít đi có tại một ngọn núi loan đính vào định, chậm đợi mấy ngày sau tiến về trước thông Thiên Hồ, tham gia thi đấu.

...

Long cốc, Long Vương điện.

Một thân áo lam Băng Long sử theo ngoài điện đi vào, ra đến dưới đại điện, hướng về Cù Vô Cương gật đầu.

"Bệ Hạ, ngài tìm ta?"

Cù Vô Cương đang trên ghế rồng nhắm mắt dưỡng thần, lúc này mở mắt ra, lộ ra một ít cười ôn hòa ý.

"Băng Long sử, bổn vương đại sự, hôm nay khả trở thành."

Băng Long sử thân thể run lên, ngược lại kinh hỉ ngẩng lên đầu, "Chúc mừng Bệ Hạ !" Lần này tất nhiên có thể phá cái kia Thông Thiên tháp !" "

Cù Vô Cương ngửa đầu cười to, bỗng nhiên đứng dậy, mắt sáng như đuốc mà nói: "Hơn mười năm công tác chuẩn bị, vậy. May mắn mà có chư vị Ma Long sử ở bên ngoài sát phạt chi công, bổn vương nếu có thể thành công đúc thành thần binh, tất nhiên muốn dẫn lấy chư vị Ma Long sử, cùng nhau thoát ly cái này Tù Long, tung hoành ở chính thức Thiên Địa !"

Chỉ là, cuối cùng này một đạo trình tự làm việc, cần muốn nhờ Băng Long sử ngươi Hàn Băng hơi thở lại vừa hoàn thành, theo bổn vương đi xuống một chuyến a !" "

Băng Long sử cũng không do dự, lập tức cung kính thanh âm đồng ý.

Cù Vô Cương vung tay lên, một đạo màu đen cổ quái chân nguyên lực tại trong đại điện ngưng kết sau, mặt đất màu đen nham thạch, đúng là chậm rãi ke hở mở một đầu cực lớn vết rách !"

Cái này vết rách phía dưới, hiện ra cuồn cuộn sóng nhiệt, thâm bất khả trắc !"

Cũng không bao nhiêu Vạn Yêu Giới chi nhân biết rõ, cái này Long Vương điện chỗ núi, chính là một tòa núi lửa hoạt động !"

Cái này dưới đại điện, tựu là quanh năm cuồn cuộn bốc lên nham thạch nóng chảy, lịch đại Long Vương, đều dùng cường hoành tu vi, trấn áp lấy nham thạch nóng chảy, khống chế hắn không cách nào phun trào.

"Theo bổn vương xuống dưới !"" Cù Vô Cương dẫn đầu nhảy xuống, rơi vào một mảnh kia đỏ thẫm bên trong.

Băng Long sử trong mắt hiện lên một vòng dị sắc, nhưng là rất nhanh nhảy xuống.

Càng là xuống, càng là nhiệt độ cao, sáng quắc dung nham khí lãng, quay cuồng nham thạch nóng chảy, làm cho cả núi lửa hoạt động bên trong, như là tầng mười tám Luyện Ngục !"

Đỏ đến phát kim, trắng bệch hào quang, ở chỗ này bốn phía thoáng hiện, nếu không có Long tộc cường đại khí lực, tầm thường Yêu tộc căn bản không cách nào ở chỗ này thời gian dài ngưng lại.

Đợi lặn xuống mấy ngàn trượng sau, rốt cục tại một mảnh dung nham trên biển không dừng lại.

Tại một mảnh dung nham núi lửa trung ương, một đạo tinh hồng sắc cột sáng, ngưng không mà đứng !"

Cái kia cột sáng phảng phất là lưu động lấy huyết dịch suối phun, không ngừng mà chịu đựng chạm đất xuống dung nham hỏa diễm rèn luyện, nhưng lại không hề khô cạn dấu hiệu !"

Mà ở cái kia huyết sắc cột sáng trung ương, một thanh đặc biệt màu đỏ sậm trường đao, đang không ngừng mà chậm chạp xoay tròn lấy !"

Cái này trường đao lưỡi đao hoàn toàn đỏ sậm không một tạp sắc, cái có một đạo "Đạo" màu đen huyết vụ tại quanh thân lượn lờ, đồng thời, thỉnh thoảng có nhiệt độ cao kim sắc hỏa diễm không ngừng mà tóe phát ra !"

Mà cái kia chuôi đao, đúng là toàn bộ do long cốt ngưng kết mà thành, trải qua không biết bao nhiêu năm tháng dung nham Địa Hỏa rèn luyện, đã phát ra trận trận nóng rực ánh sáng chói lọi.

Chỉ là xa xa mấy chục công xích nhìn qua, có thể cảm nhận được, cái này trường đao toàn thân phát ra Huyết Sát uy năng !"

"Băng Long sử, bổn vương tìm kiếm gần ngàn năm, hao tổn tận tâm huyết, hoa nhiều hơn hai trăm năm thu thập lấy được Vạn Yêu Giới chỉ mới có đích bảy bảy bốn mươi chín loại tinh thiết, lại thu thập hơn mười tuổi gần trăm tên Thiên Yêu, Thiên Ma cùng ta Long tộc cao thủ chi máu huyết, mấy ngàn tên Tiểu yêu tinh huyết, chế tạo mà thành " Huyết Ma long cốt đao ", đã đại thành, có thể so với cái kia Thượng Cổ truyền lưu tiên khí cấp pháp bảo, luận uy lực, càng hơn đại đa số tiên bảo !"

Hôm nay, còn kém cuối cùng một đạo trình tự làm việc. Chỉ cần đem ngươi Hàn Băng hơi thở đem hết toàn lực phụt lên ở đằng kia trường đao lên, này tuyệt thế thần binh, liền đem sinh ra đời !" Bổn vương chờ mong lấy, cầm đao này, lúc này Thông Thiên thi đấu ở bên trong, đem cái kia Thông Thiên tháp chọc cái lổ thủng, chém tới sở hữu tất cả Tử Thanh thần lôi, dẫn ta Long tộc tái nhập thiên hạ !"" Cù Vô Cương ngạo nghễ nói.

Băng Long sử trong mắt lóe ra trận trận hoa quang, cũng thế hưng phấn không thôi.

"Bệ Hạ yên tâm, thuộc hạ lập tức làm theo !" "

Nói xong, Băng Long sử vọt người biến đổi, cho dù tại đây nhiệt độ cao đến khó dùng tính toán dưới mặt đất dung nham trên biển, vậy. Hóa thành cái kia toàn thân tản ra băng tinh Lam Long.

Bát phẩm tu vi đỉnh cao, lại để cho Băng Long sử có được đầy đủ cường đại hơi thở của rồng, phụt lên ra băng hàn đến cực điểm hơi thở khí lưu !"

"Rống !"!"!" "

Một đạo cuồng mãnh hàn Băng Long cuốn hơi thở, tại ngọn lửa này trong thế giới, đột ngột vô cùng rơi xuống cái kia nhiệt độ cao cột máu phía trên !"

Mắt thấy, cái kia cột máu đã dần dần bị tủ lạnh, không hề thiêu đốt, trong lúc này Huyết Ma long cốt đao, vậy. Chính thức toả sáng ra hung tàn Huyết Sát khí tức !"

"Tốt !" Băng Long sử !" Bổn vương quyết định sẽ không quên ngươi đại công !"!" Ha ha ha ha !"!" ..."

Trong tiếng cười điên dại, Cù Vô Cương đột nhiên trên tay hiện lên một đạo màu đen hùng hồn chân nguyên, gọi ra một cái cực lớn Long Trảo Thủ, theo Băng Long sử yếu ớt nhất phần bụng lân phiến chỗ, một thanh xỏ xuyên qua mà vào !"!"!"

"Xoẹt !"!"!" "

Kim hồng sắc máu tươi, phi bão tố mà ra, lập tức tại nhiệt độ cao ở bên trong bốc hơi !"

Đang dùng hết khí lực hơi thở Băng Long sử buồn bã rống một tiếng, trong đôi mắt tràn đầy khó có thể tin, tựa hồ không hiểu vì cái gì Cù Vô Cương phải ngồi lấy chính mình yếu ớt thời điểm trọng thương chính mình !"

"Hừ hừ, Băng Long sử, ngươi có bao nhiêu cân lượng, bổn vương rõ ràng nhất, ngươi lần trước hành động đã lừa gạt bổn vương, mặc kệ ngươi là có mục đích gì, lần này, ngươi là tất nhiên không xảy ra cái này dung nham biển lửa."

Cù Vô Cương tràn đầy âm lãnh vui vẻ, trên tay lại ngưng kết ra một cái màu đen long trảo, cửu phẩm cao thủ cường đại chân nguyên, lại một lần nữa chụp vào Băng Long sử trái tim !"

...

Một thời gian uống cạn chung trà sau, Long Vương trong điện trong khe hở, Cù Vô Cương vọt người bay ra !"

Giờ này khắc này, mặc thanh, hồng, hoàng, hạt bốn màu Phong Long, Hỏa Long, Lôi Long cùng Thổ Long sứ, giai đã xin đợi.

Hiển nhiên, Cù Vô Cương sớm vì dùng phòng ngừa vạn nhất, sợ Băng Long sử chạy trốn, lại để cho bọn hắn tại bên ngoài chờ.

Lập tức đến Cù Vô Cương trên tay gió tanh lẫm lẫm Huyết Ma long cốt đao, Tứ đại Ma Long sử sợ run lấy bái phục quỳ xuống !"

"Bệ Hạ thần uy !" Cung chúc thần binh đúc thành !"!" "

Cù Vô Cương bễ nghễ nhìn xem bốn gã bát phẩm đỉnh phong thủ hạ, nhếch miệng lành lạnh cười nói: "Băng Long sử làm phản tại bổn vương, đã bị xử quyết, bọn ngươi nếu dám có nhị tâm, bổn vương tuyệt không khinh xuất tha thứ !" "

Bốn gã Ma Long sử nào dám đa tưởng, cái này Băng Long sử nói chưa sẽ không, bọn hắn đều tinh tường Băng Long sử thực lực, cùng bốn người bọn họ không tương sàn sàn nhau.

Cù Vô Cương thoả mãn quét mắt liếc, mà khi nhìn về phía trên tay mình, coi như vô số gào khóc thảm thiết, oan hồn tiếng rít trường đao lúc, đôi mắt ở chỗ sâu trong, không thể phát giác, đã hiện lên một vòng màu xám bạc tà ác vầng sáng...

Loading...

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1660

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...