Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1326

Loading...

Archimedes Thân Yêu

Vô Tận Kiếm Trang

Thuần Phục Hầu Gái

Qp: Soul Of Violence

Nằm ở Vạn Yêu Giới trung ương thông Thiên Hồ, thực tế diện tích, cũng không kém hơn bất kỳ một cái nào trận doanh lãnh địa.

Nếu không có Vạn Yêu Giới đại lục là phía dưới liên tiếp : kết nối cùng một chỗ, theo ba nhánh sông phân cách, cũng có thể cho rằng là chia làm ba phiến đại lục.

Muốn đi vào thông thiên trong hồ Thông Thiên tháp gần đây, phải có Ngũ phẩm đã ngoài tu vi, nói cách khác, chỉ cần một hơi phi đến nơi đây, chân nguyên đều biết tiêu hao hầu như không còn.

Cho nên, bình thường là do tam phương phái ra thất phẩm đã ngoài cao thủ, tạo thành thi đấu đồng hành nhân viên, chờ đến Thông Thiên tháp phía dưới mặt hồ, phân biệt đứng ở ba khối do khắp nơi mang theo di động bằng gỗ lên.

Tham gia thi đấu tam phương cao thủ, đồng thời lên giữa không trung đối chiến, Nhưng dùng liên hợp, cũng có thể một chọi một, không hạn phương thức chiến đấu.

Chỉ cần tử vong, hoặc là nhận thua, cùng với rơi vào trong nước, tắc thì tự động cam chịu vì thất bại.

Cho nên nói, Thông Thiên thi đấu cũng không phải là muốn ngươi chết ta sống, càng lớn trình độ lên, vẫn là vì tránh cho Vạn Yêu Giới đại quy mô thương vong, ra tiến hành lý trí thi đấu.

Đem làm Dương Thần theo Ngọc Tuyết Ngưng, cùng với hơn trăm tên thất phẩm đã ngoài Thiên Yêu đuổi tới cái này Thông Thiên tháp xuống lúc, Dương Thần cũng chưa từng nghĩ đến, cái này Thông Thiên tháp chân thật diện mạo, đúng là... Thật lớn như thế !"!"

Đại, to đến đã nhìn không ra là tháp !"

Tại thông thiên trong hồ gần ngàn trượng trên bầu trời, một cái cự đại pháp trận, không ngừng mà chậm chạp chuyển động.

Cái kia pháp trận tản ra tử kim sắc vầng sáng, phức tạp đồ đằng ở bên trong, coi như có vô số hung cầm mãnh thú đồ đằng, mà ở trung ương nhất, thì là một cái mắt trận bát quái đồ.

Chỉ cần liền từ Dương Thần thị lực có thể đạt được, cái này pháp trận vậy. Trông không đến bên cạnh, ưng thuận có vượt qua trăm km diện tích !"

Mà cái kia Thông Thiên tháp, thì là cao cao lơ lửng tại trên trận pháp, hắn diện tích, cơ hồ cùng trận pháp ngang hàng !"

Thân tháp hiện lên nhàn nhạt hắc kim sắc, tràn đầy thương kém cỏi phong cách cổ xưa hình dáng trang sức, tầng thứ nhất càng cao lớn, một cái màu đỏ thẫm cửa tháp, chăm chú phong bế lấy.

Thông Thiên tháp thẳng vào mây xanh, hoàn toàn nhìn không tới đi thông nơi nào, càng không biết đỉnh tháp vì như thế nào bộ dáng.

"Không cần nhìn, Bổn cung đã từng tự mình hướng không trung bay đi, cái này Thông Thiên tháp gần đây có vô số trận pháp cấm chế, ngoại trừ từ bên trong tháp đột phá bên ngoài, cho dù Bổn cung cái này cửu phẩm tu vi đỉnh cao, cũng khó có thể đến đỉnh tháp độ cao : cao độ" .

Ngọc Tuyết Ngưng thoại ngữ ở bên trong rất có không cam lòng, "Thượng Cổ những cái...kia phát hiện Vạn Yêu Giới, cũng đúc thành Thông Thiên tháp đại thần thông người, chỉ sợ thực lực đã vượt qua hôm nay chúng ta quá nhiều.

Nếu như ngươi may mắn có thể đột phá " Ngọc Thanh Thần Lôi Kiếp ", có lẽ có cơ hội nhìn trộm cái này Thiên Đạo ảo diệu, hôm nay ngươi, hay là an tâm tham gia cái này Thông Thiên thi đấu a, tranh thủ có thể đi vào cái này trong tháp đánh giá" .

Ngọc Thanh Thần Lôi Kiếp?

Dương Thần trong nội tâm một hồi xoắn xuýt, chính mình thật muốn có thể có bản lãnh đó, còn đợi ở chỗ này bị ngươi làm vũ khí sử dụng?

"Cung Chủ, ma tu cùng Long tộc người, như thế nào còn chưa tới đâu này?" Câu hỏi chính là thông hành theo tới Tuệ Lâm, nữ hài đứng ở phù ở trên đảo, tò mò nhìn quanh bốn phía.

Vốn là, dùng Tuệ Lâm tu vi, bay đến cái này thông thiên trong hồ là so sánh treo đích, nhưng Dương Thần tính toán như ra tháp, cũng phải mang theo Tuệ Lâm, dứt khoát tựu trợ Tuệ Lâm dốc hết sức, dù sao có Long Hoa đan có thể nhanh chóng bổ sung chân nguyên, ngược lại cũng không sợ.

Đang khi nói chuyện, mười mấy tên tu sĩ, theo phía bắc phiêu nhiên tới, cơ hồ thuần một sắc sâu sắc quần áo áo choàng, cầm đầu một gã tuấn mỹ nam tử, áo bào tím gia thân, lại là một đầu tóc tím phất phới, tiêu sái vô cùng.

Nam tử bên hông đừng lấy một ống bạch ngọc trường tiêu, treo lấy một cái cực đại hồ lô rượu, đứng chắp tay, có chút khoan thai tự đắc.

Trong nhóm người này, Dương Thần lại là rất nhanh phát hiện một cái đặc thù thân thể.

Đó là một gã đeo trúc phiến chế thành mặt nạ nam tử tóc đen, có vài phần đạo cốt tiên phong, những thứ khác lại nhìn không ra đặc biệt gì.

Dương Thần kinh ngạc chính là, cái này người uy áp rõ ràng cùng tu sĩ khác âm u uy áp bất đồng, có chút quen thuộc, Nhưng lại cảm thấy như lọt vào trong sương mù, sờ không đúng cắt.

Coi như, là ở tận lực cất dấu cái gì.

"Người nọ liền là Ma Đế Tử Tiêu, người là không tệ, nhưng chỉ có cái tửu quỷ", Ngọc Tuyết Ngưng cho Dương Thần giới thiệu nói.

Tử Tiêu từ từ phiêu lạc đến mọi người trước mặt, cổ quái nhìn Dương Thần liếc, lộ ra một vòng thần bí mỉm cười, "Ngươi chính là lần này, đại biểu Ngọc Hồ cung tham gia thi đấu chi nhân?"

"Ta vậy. Không hy vọng là, Nhưng thực tế thì đúng là như thế", Dương Thần cảm giác cảm thấy trong lời nói có chuyện.

Tử Tiêu gật gật đầu, ngược lại đối Ngọc Tuyết Ngưng nói: "Ngươi tựa hồ chân nguyên so sánh với quay trở lại có chỗ yếu bớt, cái này Vạn Yêu Giới nội, lại có người có thể cho ngươi bị thương không thành" ?

Dương Thần kinh ngạc nhìn nhìn Ngọc Tuyết Ngưng, bị thương? Chỉ sợ là bản nguyên máu huyết cho ăn Tuệ Lâm một ít nguyên nhân a?

Nàng lại thực vì Tuệ Lâm tổn thương nguyên khí, hơn nữa chưa khôi phục, thật sự là không thể tưởng tượng.

Phải biết rằng, bị thương bản nguyên có thể so sánh hao hết chân nguyên lực muốn nguy hiểm nhiều lắm, bởi vì đó là tại trong một thời gian ngắn, không cách nào khôi phục cao nhất tu vi tình huống.

Càng là cao thủ, càng sẽ chú trọng chính mình cao nhất thực lực có thể không phát huy, miễn cho bị địch nhân thừa cơ mà vào !"

Ngọc Tuyết Ngưng lườm Dương Thần liếc, nói: "Cho dù giảm bớt chút ít, ngươi lại có thể làm khó dễ được ta?"

"Haha ha ha, Cung Chủ khả không hiểu sai, bổn tọa tự nhận còn không phải Cung Chủ đối thủ, chỉ là có chút hiếu kỳ mà thôi", Tử Tiêu vậy. Tiêu sái, trực tiếp nhận thua.

Lúc này, một cái vài phần thanh âm quen thuộc theo một đám ma tu phía sau truyền đến.

"Dương huynh, từ khi chia tay đến giờ không có vấn đề gì chứ, gần đây tốt chứ?"

Một thân màu sắc và hoa văn áo choàng, đồng dạng tóc tím tuấn mỹ nam thanh niên, có chút cố hết sức rơi xuống phù ở trên đảo, rõ ràng là Dương Thần vừa xong Vạn Yêu Giới thời điểm, cứu Tử Mạch.

Dương Thần cùng Tuệ Lâm liếc nhau, đối người này xuất hiện cảm thấy ngoài ý muốn.

"Ngươi như thế nào..."

"Hắc hắc", Tử Mạch vài phần đắc ý, chỉ chỉ Tử Tiêu, nói: "Hắn là ta đồng bào huynh trưởng."

Dương Thần giật mình, trách không được lúc trước lần thứ nhất thấy hắn thời điểm, túm được giống như căn bản không cần người hỗ trợ, chỉ sợ lúc ấy thật sự là hắn là chưa xuất ra đòn sát thủ ra. Nếu là đường đường Vạn Yêu Giới ba đại cao thủ một trong đệ đệ, bị mấy cái đại yêu tựu giải quyết, vậy cũng quá không thể nào nói nổi.

"Xú tiểu tử, ngươi như thế nào chưa đề cập qua, ngươi lại nhận thức Tử Tiêu đệ đệ", Ngọc Tuyết Ngưng không vui nói.

Dương Thần giang tay ra, "Ta nào biết được thằng này là ai."

Tử Mạch tiếc hận nói: "Dương huynh a, vốn là ta lúc đầu là muốn mang ngươi đi đến ta ca Tử Trúc Lâm, tốt cho chúng ta ma tu nhất mạch tham gia cái này Thông Thiên thi đấu, Nhưng tiếc ngươi cố ý phải đi gần đường đi thông Thiên Hồ.

Người tính không bằng trời tính, không nghĩ tới hôm nay Dương huynh sẽ với tư cách Ngọc Hồ cung chỗ phái cao thủ tham gia, cái này ta khả không thể vì Dương huynh trợ uy."

Ngọc Tuyết Ngưng nghe đến đó, híp híp mắt, cười lạnh nói: "Tửu quỷ, ngươi cái này đệ đệ, là muốn ra châm ngòi Bổn cung cùng Dương Thần ở giữa tín nhiệm quan hệ? Hay là nói... Hắn chán sống..."

Tử Tiêu bất động thanh sắc đem Tử Mạch bình lui tại sau, đột nhiên cười nói: "Cung Chủ, ta cái này đệ đệ chỉ biết loay hoay chút ít hoa cỏ, tu vi kém đến rất, lại tham sống sự tình hồ vì, tựu do ta cái này huynh trưởng, thay quản giáo a."

Ngọc Tuyết Ngưng hừ nhẹ một tiếng, ánh mắt quét về phía cái kia Tử Tiêu sau lưng cách đó không xa trúc mặt người, trong mắt hiện lên một ít nghi dị chi sắc, ba quang lưu chuyển nói: "Cái này người, tựu là ngươi lần này cần phái cao thủ?"

"Úc, đã quên giới thiệu, cái này chính là ta gần đây phải tốt một vị tán tu, tên gọi " Hình Thiên ", lần này đến đây, vừa vặn giúp ta giúp một tay", Tử Tiêu giới thiệu nói.

Hình Thiên? Cả trong truyền thuyết Hồng hoang Chiến Thần danh tự đều dùng? Dương Thần không khỏi cảm thấy có chút buồn cười.

"Thật sao, vậy ngươi cái này bằng hữu, như thế nào cả chân dung cũng không dám lộ?" Ngọc Tuyết Ngưng khinh thường nói.

Tử Tiêu rất là kiên nhẫn nói: "Hình Thiên huynh lúc đến từng nói, như trong lúc đánh nhau mặt nạ bị tổn hại bị hái, hắn tự nhiên vậy. Tựu lộ ra chân dung, như quý phương cùng Long cốc cao thủ đều bất lực, vậy cũng cũng không cần phải mặt mày rạng rỡ."

"Haha Hàaa...! Khẩu khí thật lớn !" "

Theo xa xôi chân trời, một tiếng thét dài, dắt một lượng nhanh nhẹn dũng mãnh hung lệ uy áp, từ xa mà đến gần, cơ hồ một cái chớp mắt !"

Đảo mắt, một gã dáng người kiện tráng hùng tráng tóc đen Hắc Bào tráng hán, cũng đã đứng ở hơn mười mét có hơn giữa không trung !"

"Cù Vô Cương, mỗi lần đi ra đều hảm địa lớn tiếng như vậy, sợ ta các loại... Không biết ngươi Long tộc giọng đại sao?" Ngọc Tuyết Ngưng mỉa mai nói.

Vẻ mặt bướng bỉnh Cù Vô Cương mắt liếc cái kia Hình Thiên, nhếch miệng nói: "Nếu không là bổn vương không thể tại trong lúc này động thủ, vừa rồi sẽ đem không biết tốt xấu gia hỏa xé thành mảnh nhỏ, tại bổn vương trước mặt, lại đeo mặt nạ không dùng chân dung bày ra người, quả thực đáng giận !" "

Tử Tiêu đối Cù Vô Cương hiển nhiên chưa vừa rồi tính tình ôn hòa, phúng cười nói: "Ta đây cũng phải nhìn xem, ngươi có phải hay không thực có bản lãnh đó."

Cù Vô Cương hừ lạnh nói: "Tử Tiêu, ngươi tốt nhất không khiêu khích tại bổn vương, bằng không thì, bổn vương cũng sẽ không quản cái gì quy củ, thật muốn chém ngươi, cũng không quá đáng là tiện tay mà thôi."

"Khẩu khí thật lớn !" Bổn tọa ngược lại muốn nhìn, mấy trăm năm không thấy, ngươi cái này thối rắn tăng bao nhiêu đạo hạnh !" "

Loading...

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1660

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...