Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1327

Loading...

Ốc Sên Chạy

Hôn nhân không tình yêu

Thái Tử Phi Nhà Ta Thật Hung Hăng

Premarital Relationship

Tử Tiêu bị cái này khinh miệt đích thoại ngữ cũng thế chọc giận, cũng không phải tâm tính nông cạn, mà là đang tại nhiều như vậy ma tu thủ hạ mặt, nếu là cái này đứng đầu tựu như thế bị khinh thị, đâu còn có mặt mũi thống soái quần ma?

Trong lúc nhất thời, Tử Tiêu cùng Cù Vô Cương hai gã cửu phẩm ma tu cùng yêu tu, đều bắn ra ra bành trướng chân nguyên uy áp !"

Tử Tiêu một đầu tóc tím theo Phong Cuồng vũ, màu tím đen chân nguyên như là hừng hực ma diễm !"

Hắn sau lưng, đại lượng ma tu cũng thế thần sắc xúc động phẫn nộ, tán phát ra trận trận hung lệ chân nguyên, coi như tùy thời chờ lệnh.

Đúng lúc này, mấy chục đầu sắc thái không đồng nhất Cự Long, vậy. Vọt người đuổi tới, Long Âm trận trận, vạch phá phía chân trời, tại Cù Vô Cương sau lưng hóa thành hình người.

"Lấy nhiều vây thiếu, ma tu hôm nay như vậy vô dụng sao? Không bằng để cho ta các loại... Vậy. Gặp lại !" "

Mở miệng đúng là một thân áo bào xanh Phong Long sử, cùng với khác vài tên Ma Long sử, và một đám thất phẩm đã ngoài Yêu Long, ẩn ẩn có cùng ma tu sống mái với nhau tư thế.

Tuy nhiên khoảng cách dài phi hành, để ở tràng yêu tu cùng ma tu đều hao tổn không ít chân nguyên, nhưng thực như liều lên mệnh ra, cũng sẽ không nương tay.

Dương Thần tại cách đó không xa đang trông xem thế nào, trong nội tâm không khỏi có chút buồn bực, cái này Tử Tiêu cùng Cù Vô Cương, theo chân nguyên uy áp phán đoán, đều so với chính mình cao không phải một cái cấp bậc, bọn hắn đều không có thể nhịn đột phá Thông Thiên tháp, chính mình thật sự có cơ hội sao?

Đang lúc hai nhóm người giương cung bạt kiếm, trông gà hoá cuốc, một đạo lụa trắng nhưng lại như là màu trắng Điện Long, ngang trời đem cái này hai nhóm người tầm đó giao hội chân nguyên cho bổ cái hai nửa !"

Chỉ cần chiêu thức ấy ngang trời xuất kích, tựu hiển lộ rõ ràng cực kỳ Bá Đạo công lực !"

"Đều gấp cái gì, muốn đánh cũng các loại... Thi đấu xong sau lại đánh, lại như vậy xuống dưới, cái này Thông Thiên tháp khai mở sau, cũng còn phân không ra thắng bại ra !" "

Ngọc Tuyết Ngưng thu hồi lụa trắng, Phượng trong mắt tràn đầy hàn quang.

Tử Tiêu cùng Cù Vô Cương tựa hồ cũng đều rất bán mặt mũi, thu khí thế, từng người hừ lạnh một tiếng, khinh thường đi nhiều nhìn đối phương liếc.

"Cù Vô Cương, hai lần trước, Thông Thiên thi đấu đều bị ngươi Long cốc thắng, đi chỗ đó Thông Thiên tháp nội chiếm không ít thiên tài địa bảo, lần này cũng sẽ không cho ngươi như vậy dễ dàng, lại không giới thiệu một chút, lần này cần phái ra cao thủ?" Ngọc Tuyết Ngưng cắt người chính đề nói.

Cù Vô Cương lộ ra một vòng tà dị mỉm cười, "Cung Chủ, lúc này đây, ta Long cốc cũng không chuẩn bị bất luận cái gì tân tấn cao thủ đến đây."

Lời này vừa nói ra, Ngọc Hồ cung lũ yêu cùng một đám ma tu đều lộ ra điểm khả nghi chi sắc.

"Ah? Nói như vậy... Ngươi ý định buông tha cho?" Tử Tiêu trêu tức cười nói: "Long cốc lúc nào như vậy nhân tài tàn lụi."

"Không không không..." Cù Vô Cương khoát tay áo, theo sát lấy nói: "Bổn vương tuy nhiên không có ý định phái bất luận kẻ nào dự thi, nhưng là... Bổn vương chính mình, ngược lại muốn cùng hai vị tỷ thí một phen..."

Toàn bộ trên mặt hồ, tại thời khắc này bỗng nhiên tịch yên tĩnh.

Tất cả mọi người cơ hồ không thể tin được, Long Vương vậy mà nói muốn cùng Ngọc Tuyết Ngưng và Tử Tiêu thi đấu !"

Cái này tuy nhiên không có gì không thể, nhưng cái này ý vị như thế nào, tất cả mọi người tinh tường —— Long cốc, hướng Ngọc Hồ cung và Tử Trúc Lâm đồng thời thị uy !"

Ngọc Tuyết Ngưng mặt như Hàn Băng, "Cù Vô Cương, ngươi cho rằng Bổn cung gần đây bị thụ chút ít tổn thương, tựu thật có thể bị ngươi áp qua một đầu? Ngươi cũng quá si tâm vọng tưởng đi à nha."

Cù Vô Cương lắc đầu, cười sang sảng nói: "Cung Chủ, bổn vương chỉ là cảm thấy, cái này từng giáp đều phái một ít thủ hạ so chiêu, thật sự chưa đủ nghiền, chúng ta không bằng tới một lần ngoại lệ, tự mình động một hồi tay...

Bởi vì cái gọi là, sinh tử do trời định, bổn vương những năm gần đây này đã sống được có chút không kiên nhẫn được nữa, nếu là Cung Chủ có thể cho bổn vương một cái dứt khoát, bổn vương không một câu oán hận."

"Cù Vô Cương !" Ngươi có phải hay không lúc đến đem đầu óc ném đi !"!"" Tử Tiêu xanh mặt nói: "Ngươi biết rõ, ta và ba người như động thủ đến ngươi chết ta sống, bất luận cái gì một người chi tử, đều biết đưa tới Vạn Yêu Giới đại loạn, ngươi đây là muốn làm cái gì !" ?"

"Haha HAAA", Cù Vô Cương cười to, ánh mắt như điện mà nói: "Tử Tiêu, ngươi không quá lo lắng, nếu là bổn vương cuối cùng còn sống, ngươi ma tu nhất mạch, tựu quy bổn vương ra thống lĩnh là được..."

"Ngươi nói cái gì !" ? Thối rắn, ta nhìn ngươi là thực chán sống phiền"!"

Tử Tiêu không hề nhiều nhẫn, toàn thân đột nhiên bộc phát ra nồng đặc màu tím đen chân nguyên, coi như dâng lên Liệt Diễm, giơ lên cao cao bàn tay, bỗng nhiên chém xuống !"

Một đạo màu tím nhạt hư không đao ảnh, phảng phất mang theo vô số nhảy lên rực Liệt Hỏa xà, cuồng vũ bên trong, khoảng chừng trăm trượng hơn tấm lụa, không hề báo hiệu tựu chặt bỏ !"!"

"Oanh !"!" "

Sóng này ngập trời !"

Cái kia màu tím nhạt hư không Liệt Diễm đao ảnh, chỗ sinh ra lực phá hoại, hoàn toàn cùng nó mỹ diệu vẻ ngoài hoàn toàn trái lại !"

Chỉ thấy thông Thiên Hồ nội đúng là bị trảm được hồ nước cao tóe lên cao vài chục trượng, sửng sốt đem cái kia một khối phù đảo vậy. Chém cái nát bấy !"

Một đầu màu vàng thất phẩm Lôi Long nhất thời né tránh không kịp, trực tiếp bị phách trở thành hai đoạn !"

Chỉ là tùy ý một kích, tựu như dễ như trở bàn tay, cửu phẩm Ma Đế uy năng, rốt cục tại Dương Thần bọn người trước mặt hiển lộ rõ ràng đi ra !"

Cù Vô Cương sớm tránh đi, cũng là không bị thương tích gì, trên thực tế, Tử Tiêu chiêu thức ấy, càng lớn trình độ là ở cho ra oai phủ đầu !"

Ma tu nhóm thì là tình cảm quần chúng xúc động, hô to Ma Đế uy vũ, ngạo nghễ nhìn xem Long tộc một đám yêu tu.

"Tử Tiêu huynh ngọn lửa tím Ma Đao, thật đúng là lô hỏa thuần thanh a", Cù Vô Cương nhe răng cười nói: "Bất quá, cái chém rụng ta một cái không ngờ thủ hạ, Nhưng không coi vào đâu đại đạo đi."

"Gấp cái gì, nhất thơm ngọt rượu, cũng nên lưu đến cuối cùng, chém rụng ngươi cái này rắn cho bổn tọa ngâm rượu, vậy thì không thể tốt hơn !" "

Tử Tiêu cũng đã không hề khắc chế, lại là liên tục hai lần chém ra ngọn lửa tím Ma Đao, giao thoa tung hoành đao ảnh, coi như muốn đem trước mắt Long tộc toàn bộ chém nát !"

Nhưng lần này, Cù Vô Cương sớm chắn đao ảnh lúc trước, một cái màu đen ngưng buồn long trảo hư ảnh, sững sờ sinh sinh cùng đao ảnh đụng vào nhau !"

"Oanh !"!"!" "

Bạo liệt chân nguyên lực chấn động khai mở hai đạo kịch liệt sóng xung kích, đem hai người làm hạch tâm mặt hồ, chấn khai mấy trăm công xích sóng nước !"

Dương Thần thấy như vậy một màn, không khỏi đối cái này Vạn Yêu Giới không gian vững chắc cảm thấy khiếp sợ.

Vừa rồi chân nguyên lực xông tới, như tại bên ngoài, đủ để xé rách không gian !"

Thế nhưng mà, tại Vạn Yêu Giới nội, như vậy chân nguyên dốc sức chiến đấu đấu, tịnh không đủ để ảnh hưởng đến cái không gian này vững chắc. Bạn đang đọc truyện được copy tại TruyệnYY.com

Xem ra, cái không gian này đích thật là ** tại song song không gian bên ngoài, cái này tại Dương Thần trong óc sở học nội, cơ hồ là khó có thể tưởng tượng !"

Phải biết rằng, Dị Độ Không Gian cũng không quá đáng là một ít vết nứt không gian, mà cái này Vạn Yêu Giới, nhưng lại một cái nguyên vẹn thế giới a !"

Ngọc Tuyết Ngưng giờ phút này sắc mặt âm trầm, yên lặng truyền âm đến Dương Thần trong tai, nói: "Cái này Cù Vô Cương hôm nay rất là cổ quái, ta sợ tình huống sẽ có đại biến, ngươi để cho:đợi chút nữa nhớ rõ chiếu cố tốt Tuệ Lâm, không chộn rộn đến ta cùng hai người bọn họ trong tranh đấu ra."

Đúng lúc này, Cù Vô Cương bỗng nhiên thân ảnh một hồi tật tránh, xông vào ma tu một phương trận !"

"Ngươi giết ta một tay xuống, bổn vương cũng tới lấy một tánh mạng !" "

"Hèn hạ !" "

Tử Tiêu nổi giận gầm lên một tiếng, mạnh mà rút...ra bên hông ngọc tiêu, xoay người nghiêng nghiêng đánh rớt !"

Cái kia ngọc tiêu ở bên trong bộc phát ra một đạo kịch liệt màu tím hoa quang, vốn chỉ là hư không đao ảnh ngọn lửa tím Ma Đao, bị cái này ngọc tiêu liên tục áp súc sau, bộc phát ra ánh đao, đã là như là màu tím Giao Long như thường, uy lực xoay mình tăng mấy lần !"

Hiển nhiên, Cù Vô Cương thừa cơ đi giết bộ hạ của mình, lại để cho Tử Tiêu trong cơn giận dữ !"

Cù Vô Cương không dám khinh thường, rốt cục vẫn phải khó khăn lắm mau né cái này một cường lực lưỡi đao, nhưng vẫn là chém ra một cái long trảo, hướng cách gần đó một gã thất phẩm ma tu sọ não chộp tới !"

Cái kia ma tu cuống quít khởi động vòng bảo hộ, bị lập tức trảo được phá thành mảnh nhỏ !"

Tốc độ ánh sáng chi tế !"

Một đạo U Hàn Huyền Băng hộ thuẫn, ở đằng kia ma tu đỉnh đầu hình thành !"

"Phanh !"!" "

Huyền Băng bị nắmchộp được nát bấy, nhưng cái kia ma tu vậy. Thừa cơ mau né cái này một kích trí mạng !"

"Quỳ Thủy !" ?"

Dương Thần nghẹn ngào hô lên, cái kia lập tức ngưng kết quỳ Thủy Chi Lực, hắn lại quen thuộc bất quá !"

Đột nhiên nhìn về phía cái kia thi triển chiêu thức ấy thần bí nhân, cái kia trúc phiến diện có nam tử tóc đen, lúc này cũng giống như tâm hữu linh tê giống như, hướng Dương Thần nhìn qua.

Ánh mắt hai người giao hội cùng một chỗ, trong đó phức tạp trình độ, khó nói lên lời.

Ngọc Tuyết Ngưng tựa hồ cũng không có nhiều ngạc nhiên, thoáng chút đăm chiêu ngắm hai người liếc.

"Haha ha ha, hình Thiên lão đệ, đa tạ ngươi ra tay", Tử Tiêu đại hỉ, cuối cùng chưa bởi vì chính mình nhất thời chủ quan, lại để cho Cù Vô Cương đắc thủ.

Mà một đám ma tu thì là giận không kềm được, có Tử Tiêu ở phía trước chỗ dựa, mười mấy tên ma tu cũng đều phấn mà công lên !"

"Đường đường Long Vương vậy mà đánh lén !" Đã không quang minh chính đại thi đấu, ta đây các loại... Cũng không phải dễ khi dễ !" "

Ma tu vốn là tâm tính cuồng dã, cái này một thụ áp bách, lập tức cùng bộc phát ra mãnh liệt chiến ý !"

Cù Vô Cương tắc thì là đối với cái kia trúc mặt người có chút nghi hoặc nhìn một lát, vung tay lên, nói: "Tứ đại Ma Long sử, suất lĩnh ta Long cốc tinh nhuệ, làm gốc Vương trợ trận !"

"Vâng!!"

Phong, lôi, Hỏa, Thổ Tứ đại Ma Long sử, suất lĩnh lấy đằng sau mấy chục đầu Cự Long, cơ hồ đồng thời khôi phục chân thân, hướng ma tu bầy ở bên trong gào thét cắn xé mà đi !"

Loading...

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1660

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...