Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1612

Loading...

Đại Ma Vương

Có cần lấy chồng không

Higanjima

The Wrong Way To Use Healing Magic

Chương 1615: Không ngờ các ngươi lại hợp tác.

Sưu tầm:

Nguồn Metruyen

Đả tự:

Mọi người nghe lời Dương Thần nói, khó tránh khỏi trong lòng vô cùng nặng nề. Tuy rằng đã sớm biết sự tinh lần này có thể sẽ dẫn tới trận quyết chiến ác liệt giữa loài người và chư thần, nhưng thật không ngờ Dương Thần lại không có niềm tin có thể ngăn chặn được khả năng xảy ra của nó.

- Vậy phải làm sao bây giờ? Lẽ nào chúng ta đành trừng mắt ra nhìn nhiệt độ toàn cầu cứ tiếp tục hạ thấp hay sao?

Mạc Thiện Ny lo lắng hỏi thăm.

Dương Thần trầm ngâm một lát rồi nói:

- Mặc kệ những chuyện khác, anh phải mang Jane trở về. So với việc lãng phí thời gian đi làm thuyền cứu nạn Noah gì đó, thì lưu lại nơi này để bảo đảm an toàn cho cô ấy mới là quan trọng nhất.

Đám nữ nhân đương nhiên cũng sẽ không phản đối, trước đây khi Dương Thần vắng nhà, bọn họ cũng không dám tự ý định đoạt, bây giờ Dương Thần đã trở về rồi, thế thì cứ theo lời chồng mà làm vậy.

Ngọc Tuyết Ngưng không muốn tiếp tục quấn lấy Dương Thần nữa, liền gọi Tam Yêu Ngọc Lan Đình lại, cùng đi về phía Hồng hoang cảnh, bà ta muốn xem xem mọi người trong môn tộc của mình ra sao rồi.

Dương Thần cũng không lo lắng về trấn động do sự trở về của Ngọc Tuyết Ngưng đưa tới có thể như thế nào, đám ma tu kia cứ coi như bất mãn trong lòng, cho rằng Dương Thần không chịu cứu cao thủ Ma Tu, nhưng cũng chẳng dám làm gì hắn cả. Dù sao Ngọc Tuyết Ngưng là do dựa vào thực lực của mình mà thoát ra được, chứ chẳng có liên quan gì nhiều tới hắn.

Sau khi Dương Thần điều tra rõ được tọa độ căn cứ quân sự mà NATO vừa thành lập xong, liền cất bước đi.

Cao nguyên Ethiopia cao hơn 4 nghìn mét so với mực nước biển, là nơi bắt nguồn của bốn dòng sông bao gồm cả sông Atbara.

NATO và quân đội Nga đã thành lập căn cứ quân sự và kiến tạo thuyền cứu nạn Noah tại đây, thứ nhất là có nguồn nước dồi dào, thứ hai là cũng có thể tận dụng khai thác cao nguyên, kiến tạo thuyền cứu nạn trên đồi núi hùng vĩ, đều rất thuận tiện cho việc bảo vệ và ra khơi.

Vừa mới đi tới vùng trời giáp biển trên cao nguyên đã nhìn thấy một đội ngũ hùng hậu quân hạm nghiêm chinh, đủ loại hệ thống tàu chiến phòng vệ dày đặc ở phía dưới, như thể cá chép sang sông vậy.

Hiện nay, các nước trên thế giới ngoại trừ Hoa Hạ ra hầu như đều đã liên hợp lại với nhau, số lượng quân đội cũng đã tăng lên đến mức độ đáng nể, liếc nhìn qua một lượt ít nhất cũng có tới hơn 2 triệu quân canh gác bên ngoài.

Dương Thần liếc mắt nhìn qua một lượt, sau khi xác minh được lối vào của khu căn cứ kiến tạo, liền phóng thân bay xuống.

Xung quanh một vùng đồi núi hùng vĩ, một phía có cánh cửa khổng lồ cao hơn 100 mét, rộng hơn 300 mét so với mực nước biển được chế tạo từ hợp kim cường độ cao, bịt kín không gian bên trong nơi này.

Khi bóng dáng Dương Thần xuất hiện trên con tàu hạt nhân ở vị trí tiếp nối bên ngoài cánh cửa hợp kim kia, ngay tức khắc thu hút sự chú ý của đội quân phòng bị khắp nơi bên ngoài.

- Đứng lại!! Ai đó!?

Năm sáu chục tên lính đội xung kích của hải quân Mỹ sẵn sàng súng vác vai đạn lên nòng, từ bốn phương đổ về, ba máy bay trực thăng Apache từ trên bầu trời cũng giám sát chặt chẽ Dương Thần.

Dương Thần không phí lời với bọn họ, tiến về phía cống sắt, phi thân nhảy lên, lao qua khoảng không mấy chục mét. Một quả đấm như tiếng sấm rền giáng xuống ở chính giữa cánh cửa hợp kim.

Đùng!!!

Trong tiếng rền vang nặng nề như núi rung đất chuyển, đồi núi cao nguyên xung quanh cửa chính đâu đâu cũng bắt đầu sụt lở ra những khối nham thạch khổng lồ, kinh

động đến độ khiến cho quân đội vùng lân cận sao động một hồi.

Trước vô số những ánh mắt kinh hoàng ấy, Dương Thần vẫn hiên ngang dùng nắm đấm phá vờ cánh cổng hợp kim rộng hơn chục mét, làm xuất hiện một khe hở rất lớn.

Dương Thần ung dung bước vào từ khe hở đó, bỏ lại bên ngoài đám binh lính Mỹ giương mắt đờ đẫn.

Không gian được khai quật ở bên trong cao nguyên rộng lớn đến độ khiến Dương Thần có đôi chút giật mình.

Tựa như một thế giới kì diệu xuất hiện từ một vùng đất trổng không chỉ trong vẻn vẹn vài tháng ngắn ngủi, liếc nhìn một lượt đúng là nhìn không đến biên được.

Chiều cao của toàn bộ không gian thấp nhất cũng phải hơn 300 mét, khu vực trung gian nhờ có dòng nước biển chảy vào mà hình thành nên một đập nước.

Trên cái đập nước ấy, nổi bật nhất là đã có hai con thuyền màu đen lớn hơn mẫu hạm không biết bao nhiêu lần.

Giống như tàu không gian xuất hiện trong phim khoa học viễn tưởng vậy, khí thế hào hùng, nhìn ngoại hình như là của tàu ngầm, nhưng không ít chi tiết bên ngoài càng giống tàu chở khách.

Không gian xung quanh đều là giàn khung giá đờ được đúc bằng sắt thép, có hàng trăm công trình kiến trúc giống như pháo đài thép. Các chiếm cứ ở xung quanh lần lượt đều có chức năng riêng của mình, đa số đều là các xưởng gia công phục vụ chế tạo thuyền cứu nạn và các đơn vị khai thác.

sắc trắng của những ngọn đèn tựa như ngàn sao dày đặc từ trên đỉnh chiếu xuống, thắp sáng toàn bộ không gian núi đồi.

Công nhân, nhà nghiên cứu và cả người quản lí đều tất bật bận rộn, giống như bầy kiến thợ cần cù không biết mệt mỏi, không ngừng đi đi lại lại trong cái thế giới này.

Dương Thần không khỏi có chút buồn phiền, loài người đã trang bị ình sức khai phá và năng lực kiến tạo như vậy từ khi nào. Đây không phải là một công trình nhỏ, căn cứ này hoàn toàn có thể được xưng tụng là kỳ tích thế giới.

Bởi vì sự tiến vào mạnh mẽ của Dương Thần, toàn bộ căn cứ bí mật đều đã vang lên cảnh báo, khắp nơi lấp lánh ánh đèn hồng, tiếng còi chói tai và tiếng cảnh báo bằng tiếng Anh vang lên inh ỏi khắp nơi.

- Mọi người chú ý! Mọi người chú ý! Địch tập kích!

Trong khi một vài công nhân ở bên trong vẫn còn đang mơ mơ màng màng, đã có một lượng lớn binh lính và người bảo vệ tuôn ra từ mọi hướng, nhanh chóng lao tới vị trí của Dương Thần.

Dương Thần dần dần nhận ra sự việc còn phức tạp hơn mình nghĩ nhiều... bởi nơi này... có vẻ như không chi có mỗi loài người...

Một đám người đi nhanh như quỷ mị, da trắng như tuyết, quần áo đen ngòm xông ra trước, hóa ra tất cả đều là Huyết tộc với cấp bậc không hề thấp.

Theo sát phía sau, một đám dị năng giả với đủ loại công năng đặc biệt cũng lần lượt xuất hiện.

Thậm chí còn có cả người sói, vốn là kẻ thù mấy đời của Huyết tộc, cũng đều lộ ra nanh vuốt sắc bén, băng băng lao về phía Dương Thần.

Càng kì lạ hơn là ngay cả Giáo Đình Vatican - kẻ thù không đội trời chung hội nghị hắc ám, cũng đã phái ra đội quân chữ thập cùng với kị sĩ Thánh Điện từ khắp nơi tiến lại bao vây.

Dương Thần không khỏi lộ ra nụ cười ẩn chứa suy nghĩ, nhìn đám dị đoan cùng dị năng giả đột nhiên xuất hiện trước mắt kia cũng đã hiểu rõ rất nhiều chuyện ...

Chẳng trách trong khoảng thời gian ngắn như vậy loài người có thể xây dựng lên căn cứ quân sự to lớn đến thế. Thì ra là có những dị năng giả và dị đoan này giúp đờ!

Nếu như là người sói, Huyết tộc và dị năng giả tề tâm hợp lực, quả thực trong thời

gian ngắn có thể xây dựng nên kì tích mà loài người không có cách nào hoàn thành được.

Nói đơn giản là những pháp sư trong hội ma thuật học Merlin của nước Anh kia phải phát huy pháp thuật lớn mạnh mới có thể làm tan rã các nguyên tố đất trong lòng núi, nhanh chóng xuất hiện vùng này, còn với các sinh vật mạnh mẽ vô cùng như người sói và Huyết tộc kia có thể dễ dàng vận chuyển các vật nặng mà máy móc hiện đại của nhân loại cũng không theo kịp được.

Trong đám Huyết tộc đầu tiên tiến về phía Dương Thần, đã có người nhận ra Dương Thần, ngay lập tức ra lệnh cho những người khác đều ngừng tiến tới.

Ả nữ lang Huyết tộc với bề ngoài ngọt ngào, vóc dáng phát hỏa này, chính là Lilith đã từng có mối tình duyên mong manh ngắn ngủi với Dương Thần.

- Tất cả dừng lại! Đây chính là ngài Minh vương!

Trong mắt Lilith lóe lên niềm kinh ngạc, hoảng hốt, rồi lập tức hạ lệnh ra hiệu không được tấn công.

Lúc này lại có cả vài tên thân vương Huyết tộc và trướng lão người sói xuất hiện. Cùng đến sau đó còn có tướng lĩnh của loài người và binh sĩ đặc biệt.

Trong đó có cả một vài “người quen cũ” của Dương Thần nữa, phụ thân của Lilith - thân vương Sargeras, cục trướng FBI của Mỹ - ông Ballotelli và ngài Verdessa của cục an ninh Pháp... đều đã nhận ra Dương Thần.

Chỉ có điều, lần xuất hiện này của Dương Thần khiến cho những người này sắc mặt đều trở nên nặng nề, nghiêm trọng.

Ngước nhìn mấy trăm quân bảo vệ đặc biệt với lai lịch bất phàm, thực lực cao thấp khác nhau ở ngay trước mắt, Dương Thần không khỏi bùi ngùi vô cùng.

- Chà chà... Trước đây ta còn tưởng Giáo Đình và hội nghị hắc ám sẽ mãi mãi đấu nhau đấy, người sói và Camarilla cũng sẽ không có được một ngày hòa bình, địa bàn của FBI cũng sẽ không cho phép xuất hiện huy hiệu tổ chức gián điệp Nga(KBG) chứ... Xem ra hôm nay ý nghĩ của ta hoàn toàn đổ vỡ cả rồi, không ngờ các ngươi lại hợp tác với nhau.

Dương Thần nhếch miệng cười.

Những người cao cấp có mặt ở đây đều biết rõ tướng mạo Dương Thần cả, dẫu sao Minh vương Hades đã là một trong những chủ thần mà cách đây rất lâu rồi các nhân vật cấp cao trong nhân loại đều biết đến cả.

Thời khắc lúc bấy giờ đang đúng là thời kì đặc biệt giữa loài người và chư thần.

đương nhiên căng thẳng vô cùng.

- Minh vương các hạ, sự xuất hiện của ngài, so với sự hợp tác của chúng tôi đây lại càng thích hợp...

Thân vương Sargeras cau mày nói.

Dương Thần cười cười,

- Sargeras, vết thương của ngươi sao rồi? Bị Thiên Sứ của Giáo Đình đả thương không thể dễ dàng bình phục như vậy à.

Người bên Giáo Đình tỏ ra có chút không tự nhiên, còn Sargeras lại cười nhạt mà nói:

- vẫn chưa khỏi hẳn, nhưng cũng không thể cứ tiếp tục nằm mãi được... hủy diệt loài người không có nghĩa là Huyết tộc có thể tiếp tục sinh tồn được.

- Minh vương các hạ, mặc dù ngài là một trong những chủ thần, nhưng ngài cũng lại là một thành viên của nhân loại, mong ngài không làm cho chúng tôi phải khó xử... Chúng tôi biết thực lực của ngài mạnh mẽ vô cùng, song để sống sót, chúng tôi cũng sẽ chiến đấu hết sức...

Trong mắt Lilith hiện lên nỗi đau đớn, nhưng trên tay đã nắm sẵn sát đao rồi.

Dương Thần nhún vai,

- Các ngươi nghĩ quá nhiều rồi, ta chi muốn đem nữ nhân của ta trờ về mà thôi, Jane đang ở đâu... Tại sao ta không thể cảm nhận được là cô ấy đang ở nơi này.

Loading...

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1613

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...