Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1627

Loading...

Độc Y Xấu Phi

Kế Hoạch Yêu Chồng Của Tổng Tài Bá Đạo

Kurudoji Danshi

Magi - Aladin

Chương 1630: Thần khí đặc biệt.

Sưu tầm:

Nguồn metruyen

Đả tự:

Cuộc nói chuyện của Dương Thần khiến cho nét mặt của tất cả mọi người có mặt tại đó đều có chút là lạ. Trong trường hợp như vậy, nói những lời như thế, thay vì nói là “rất thông minh”, không bằng nói “rất hoang đường”.

Hera quả nhiên ánh mắt vô cùng lạnh lùng, không lấy gì làm vui vẻ nói:

- Nếu như ngươi chi đến đây gây rối, vậy ta khuyên ngươi tốt nhất nên trở về đảo mà đợi, nếu không... chúng ta lại nghĩ liệu có phải nhà ngươi đã phản bội thần tộc, du nhập vào phe Hoa Hạ hay không.

- Ôi chao, lần đầu gặp mặt, sao lại nói những lời khó nghe như vậy chứ. Không phải ta đã nói rồi hay sao, chủ yếu là tính sao cho đôi bên cùng có lợi, không cần phải thái quá đâu à

Dương Thần cười hì hì mà nói.

Hera quát nghe chói tai:

- Đừng có nói nhảm nhí, ngươi có hai sự lựa chọn, hoặc là tránh sang một bên mà coi, hoặc là cùng giúp chúng ta tiêu diệt bọn sâu bọ xấu xí này.

Trong giây phút ấy, uy áp pháp tắc không gian của Hera đột nhiên phóng ra, tựa như bàn tay khổng lồ vô hình, toàn bộ đảo Huyền Thiên đều đã bị bao phủ, các tu sĩ liên quan như Lạc Thiên Thu kinh ngạc phát hiện ra bọn họ đến động đậy một đầu ngón tay cũng thật khó khăn.

Đây chính là uy lực pháp tắc không gian mà tinh thần lực của các chủ thần hiện nay có thể đạt tới được!

Hermes và Hephaestus đều lộ rõ vẻ mặt thích chí, bọn họ rất tin tưởng vào thực lực của Hera.

Bởi vì, ngoại trừ Zeus và Athena ra thì Poseidon và Hera vẫn luôn là những chủ thần mạnh mẽ nhất.

Ngay cả Hades trước cũng không phải là đối thủ của Hera, đủ biết với thần cách mà Dương Thần được kế thừa thì thần lực càng không thể chống lại được Hera.

Còn về tu vi của Dương Thần, cứ coi như đã đạt tới cảnh giới Thượng Thanh rồi, bọn họ cũng vẫn không cho rằng, với phép tắc không gian của Hera hiện giờ mà phối hợp với chân nguyên của Thái thanh kỳ lại không sánh bằng Dương Thần.

Cấp độ càng uyên thâm, thì chỉ một chút chênh lệch thôi cũng đã là cả một khoảng cách lớn, không dễ gì sánh kịp.

Dương Thần vẻ mặt bối rối, chẹp miệng vài cái, giữa bầu không khí cả đám người

đang giương cung bạt kiếm hết sức căng thẳng, Dương Thần... rút ra một bao thuốc...

Rút ra một điếu thuốc, Dương Thần chầm chậm ngậm vào, sau đó lần sờ khắp túi quần trên người, phát hiện ra cái bật lửa cũng để trong chiếc nhẫn không gian, thế là liền lôi bật lửa ra tự mồi lửa ình

Ở trên không trung, nhiệt độ không khí và sức gió đều không thuận tiện lắm, phải bật mấy lần mới mồi được.

Rất nhanh chóng Dương Thần hít một hơi thật sâu, làn khói trắng như mây phì phèo tuôn ra từ trong mũi hắn.

Tu sĩ của Huyễn Cảnh đều sắp sụp đổ cả rồi... Thứ hàng này có sức gây nghiện ghê gớm thế nào chứ! ? Đến lúc nào rồi mà vẫn còn hút thuốc nữa! ?

Dương Thần có chút ngượng ngùng, lắc đầu cười cười nói nói:

- Chớ có hiểu lầm, ta chẳng nghiện ngập đến mức kinh khủng gì đâu, chẳng qua là lúc này ta quá căng thẳng thôi à, phải châm điếu thuốc để bình tình trở lại...

- Ta nói Hades, ngươi đừng có cố làm ra vẻ nữa đi, giờn đủ rồi đấy, nên quay về đi.

Hermes nói một cách bỡn cợt.

Dương Thần liếm liếm môi, tiện tay ném luôn mẩu thuốc hít hai hơi đã hết sạch đi, thở dài nặng nề, nói với vẻ mặt nghiêm túc:

- Tốt nhất làm như lời ta vừa nói, các ngươi hãy dừng lại cả đi.

Hera cảm thấy hết sức hoang đường, cười chế nhạo:

- Hades, ngươi thật sự nghĩ rằng ta không dám động tới ngươi hay sao? Thần tộc chấn hưng đã là chuyện không gì ngăn cản được, không ai được phép ngán đường.

sắc mặt Dương Thần cũng trầm lại, dường như tử khí u ám dày đặc đang bao quanh lấy hắn, trong chốc lát toàn thân đều là sát khí đáng sợ.

- Lão nương à, ta gọi ngươi một tiếng Hera là bởi vì ta tôn trọng ngươi, tốt nhất ngươi đừng có hiểu lầm... Khi ta và ngươi quen nhau, ta là Hades, nhưng một khi đã không còn quen biết gì... ta đây là Dương Thần!

- Bây giờ ta nói lại một lần nữa, hoặc là ngừng tay để đàm phán, hoặc là ngay lập tức cút đi luân hồi cho ta!

- Các ngươi hình như vẫn không hiểu rõ chuyện này, ta tới đây không phải là thương lượng với các ngươi! Càng không phải đến để cầu xin gì cả... lời của ta đây chính là ý trời!

! Nếu như các ngươi không chịu nghe thì nhất định sẽ chết! ! !

Ba vị chủ thần sắc mặt trắng bệch ra, rõ ràng là vô cùng tức giận.

Hera nghiến răng nghiến lợi:

- Phản rồi... phản mất rồi... Một tên oắt con nửa người nửa thần không ra gì, vậy mà dám hỗn xược với ta như vậy! ? Hôm nay chẳng ai cứu được ngươi đâu! Ta sẽ cho ngươi biết ngươi chẳng là cái thá gì cả! !

Hera giơ tay nắm lấy khoảng không, không gian xung quanh Dương Thần trong nháy mắt chồng lên mấy vạn tầng dày đặc, lực không gian kín đáo mà nặng trĩu dường như đè nén tất cả máy móc hạng nặng, bao trọn lấy Dương Thần bên trong!

Thần cung Lạc Nhật trên tay Hera đã ngưng tụ ra mũi tên ánh sáng hừng hực mà tụ lực của nó mãnh liệt hơn toàn bộ mũi tên vừa rồi.

-Đi! !

Mũi tên ánh sáng giống như chùm tia sáng dữ dội xé tan cả bầu trời, xuyên thẳng vào tìm Dương Thần!

Dương Thần từ đầu tới cuối không hề động đậy, ánh mắt trầm mặc nhìn chằm chằm thần tiễn Lạc Nhật kia đâm vào chính mình.

Khi thần tiễn cố gắng xuyên thấu Dương Thần, đã thấy một dải điện quang lừa màu xanh bạc đột nhiên tỏa ra từ xung quanh Dương Thần! !

Tựa như một đóa hoa lửa điện khổng lồ nở rộ, sáng chói lọi đến lóa mắt!

Bành! ! !

Thần tiễn Lạc Nhật với uy thế kinh hãi ban nãy, vừa mới tiếp xúc Thái Thanh thần lôi đã bị vờ nát tan tành, mảy may gợn sóng cũng không thể cuộn trào!

Đừng nói là Thượng Thanh thần lôi, cho dù là Thái Thanh thần lôi, đối vơi ba vị chủ thần có mặt ở đây mà nói, đều có lực sát thương cực kì mạnh.

Có thể thấy rằng, khi Thượng Thanh thần lôi tưởng như không có khả năng xuất hiện trên trái đất này nữa, mà lại phóng ra từ trên người Dương Thần hết sức kì dị như vậy, không biết sẽ khiến cho Hera và thần tộc kinh ngạc đến nhường nào! !

- Đây... Đây ... Thượng Thanh... Không... Không thể nào! ! Ngươi đã lĩnh hội được Thượng Thanh thần lôi! ! ?

Hera khàn giọng thét chói tai, chẳng có chút thần thái nữ thần như ban nãy cả, dường

như cô không dám tin là Dương Thần có thể tiến cảnh nhanh đến vậy.

Thái Thanh thần lôi, bọn họ còn có cách ứng phó, chứ Thượng Thanh thần lôi... thì

cho dù bọn họ có khôi phục đến đỉnh cao cũng khó chống đờ! Trừ phi là Zeus và Athena đích thân tới đây.

Dương Thần tiện thể bước lên trước một bước, nối liền vạn vật trong đất trời và tất cả thiên uy lẫm liệt của chúa tể. Trong chốc lát, trời đất gió sấm nổi lên cuồn cuộn, mây đen quay cuồng như sóng cả tuôn trào mà ầm ầm phi tới.

Năng lượng mấy vạn tầng không gian song song Hera dùng để giam cầm Dương Thần hồi nãy cũng bị đập phá tan tành trong giây phút ấy.

Thần lôi màu xanh bạc giống như vô vàn Điện Long, xuyên qua các tầng mây, bất cứ

lúc nào cũng có thể biến cả đảo Huyền Thiên thành bột mịn!

Trong mắt Hera chất chứa nỗi không cam chịu, nhưng cô cũng không nghĩ ra cách gì để chiến thắng được tên dân đen trước mắt, giống như nam tử của thiên thần.

- Hephaestus, còn chờ gì nữa, mau lên!

Hera bất thình lình quay đấu lại hô to Hephaestus.

Hỏa thần tức khắc hiểu được gì đó, đột nhiên tay quăng ra, Nghịch chuyển pháp luân hướng thẳng ra trận nhãn!

Đám người Liễu Thì Nguyên hiểu rõ vật kia có thể ám chi điều gì, liền vội vàng quay về hướng Dương Thần hô to:

- Mau cản nó lại! Hắn muốn phá hủy đại trận đấy! !

Dương Thần vẫn không hề chú ý gì cả, hóa ra Hỏa thần đang chờ chiêu này, không chút do dự vung tay lên, một đạo Thượng Thanh thần lôi giống như là một thanh kiếm xuyên vân khổng lồ vạch tan bầu trời, nhàm về phía Nghịch chuyển pháp luân.

Ba vị chủ thần nếu muốn bảo vệ pháp luân này, vậy thì chính bọn họ sẽ bị Thượng Thanh thần lôi lấy mạng, chắc chắn họ sẽ không dám bảo vệ nữa.

Thế nhưng, Dương Thần lại đoán sai mất rồi!

Cũng chính lúc này, không ngờ Hera đã sớm di chuyển không gian, chặn đường đi của Thượng Thanh thần lôi.

- Ngươi muốn chết hay sao chứ! ?

Dương Thần ngẩn người ra, lẽ nào Hera thật sự có thể hi sinh để cứu Zeus? Bị thần lôi đánh như vậy, e rằng đến luân hồi còn khó nữa, thần cách rất có thể sẽ bị hủy hoại trực tiếp.

Nhưng màn tiếp theo lại làm cho Dương Thần phải chau mày!

Chi thấy tại vị trí của Hera phát ra một ánh hào quang màu bạc, tựa như một bóng người màu bạc, thoáng hiện ở đó rồi hứng chịu toàn bộ uy lực của Thái Thanh thần lôi.

Mà bản thân Hera, với bộ dạng đầy sợ hãi, lại thoáng hiện phía sau Hỏa thần, bình yên vô sự.

Dương Thần thấy rõ rành rành, bóng người màu bạc đó là do thứ vật chất giống quả cầu nhỏ màu bạc hóa thành, giống hệt Hera, tựa như một bóng người màu bạc phân ra mà thành.

Ngây người một lúc, Dương Thần liền nghĩ tới khả năng duy nhất:

- Quả táo vàng! ? Ngươi dùng quả táo vàng! ?

Trong truyền thuyết, Đại Điạ Chi Mau, thần khổng lồ Titan, Gaia, trong hôn lễ của Zeus và Hera đã tặng cho Hera một cây táo vàng làm quà mừng.

Cây táo vàng cũng là một bảo vật quan trọng trong rất nhiều thần thoại cồ Hy Lạp, nghe đâu hàng nghìn năm mới ra một trái.

Nhưng điều mà Dương Thần biết được là những câu chuyện thần thoại phần lớn do

người xưa hư cấu mà thôi, công dụng thật sự của quả táo vàng chính là có thể ngăn chặn bất kỳ tổn thương và mối nguy đến tính mạng cho chủ nhân.

Đây cũng chính là “thần khí hộ mệnh” Hera vốn có, hoàn toàn khác với các chủ thần còn lại.

Chẳng ai biết được Hera có tổng cộng bao nhiêu quả táo vàng, nhưng không phải nghi ngờ gì nữa, muốn giết cô ta, nếu như không giết vài trăm lần thì e rằng chẳng thể có cơ hội thành công...

Chỉ một lần sử dụng quả táo vàng, đã khiến cho Nghịch chuyển pháp luân tiến vào trận nhãn thành công.

Trong khoảnh khắc ấy, đại trận như hứng chịu đả kích gì đó, tựa như bánh răng của

một vật thể khổng lồ bị mắc kẹt, bắt đầu loạng choạng mà vận hành khó khăn.

Các tu sĩ Huyễn Cảnh rất đỗi lo lắng, không biết thế nào cho phải đành chăm chăm nhìn đại trận như vậy, song cũng không làm gì được.

Hephaestus vui mừng hưng phấn nói:

- Tốt... Đại trận bắt đầu hoạt động chậm lại, không cần bao lâu, với thực lực của Zeus hẳn có thể khoét vết nứt mà thoát ra ngoài.

- Hừm, may mà ta giữ lại chiêu này.

Hera cười nhạt, đăm chiêu nhìn Dương Thần:

- Hades, dù rằng thực lực của ngươi khiến ta trở tay không kịp, nhưng... ngươi vẫn không thể nào ngăn cản được đâu! Chờ một ngày Zeus ra ngoài, anh ấy tất nhiên là cao hơn một bậc.

Dương Thần lúc này nghĩ đến một chuyện khác kia, trước đây trong Vạn Yêu Giới, Tống Thiên Hành nói, kẻ truy sát ông là một nữ cao thủ, đúng trong lúc suýt chút nữa bị hút vào Tỏa yêu tháp thì có một bảo vật màu vàng giúp đờ người phụ nữ này thoát được một kiếp nạn.

>

Loading...

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1628

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1626

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...