Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1636

Loading...

Cực Phẩm Gia Đinh

Bà Xã, Anh Vô Cùng Cưng Chiều Em

Bokura Wa Minna Kawaisou

The Mermaid Princess Guilty Meal

Chương 1639: Lời tiên đoán bị sửa đổi

Sưu tầm: .vn

Nguồn metruyen

Đả tự: .vn

>

Trong mắt Dương Thần lộ ra vẻ mơ màng, lẩm bẩm nói:

- Nếu nói ta của bây giờ đã vượt qua cấp bậc cô ta có thể tiên đoán một cách chuẩn xác, vậy thi cô sao vững tin rằng lời tiên đoán của mình vẫn chính xác được chứ?

Mông Tiêu Dao cười nói:

- Trên thực tế, Đại Dự Ngôn Thuật của cô ta từ rất nhiều năm về trước đã không còn chính xác tuyệt đối nữa rồi.

- Là sao chứ...?

Dương Thần nhíu mày tỏ ra không hiểu.

Mông Tiêu Dao thản nhiên nói:

- Cậu không có nghe sai, đại dự ngôn thuật của Athena không còn chính xác tuyệt đối

nữa. Muốn phá giải đại dự ngôn thuật của cô ta, ngoài việc vượt qua phạm trù tiên đoán của cô ta ra, còn có một phương thức khác nữa....

Ngừng lại một chút, nhìn thấy Dương Thần vắt trán suy tư, Mông Tiêu Dao mới giải thích thêm:

- Đó chính là khiến bản thân Athena trở thành biến số của thuật tiên đoán.

Dương Thần giật mình, lờ mờ hiểu được điều gì đó...

- Athena là người sớm nhất, thậm chí có thể nói là người duy nhất biết một cách hoàn chỉnh về tất cả những lời cô ta tiên đoán.

- Nói cách khác, nếu cô ta muốn thay đổi tương lai, cô ta chi cần thay đồi một vài hành vi mà cô ta vốn dĩ muốn làm, thay đổi lịch sử, như vậy tương lai cũng sẽ thay đồi

theo đó.

Dương Thần hỏi:

- Vậy ngươi nói xem, lời tiên đoán của cô ta đã không chính xác cách đây mấy năm trước cũng là bởi vì cô ta đã làm những việc mà đáng lẽ không nên làm đúng không?

- Đúng vậy, là quãng thời gian vô cùng quan trọng của cậu.

Mông Tiêu Dao ha ha cười nói làm người chết cũng không nhắm mắt nổi:

- Athena không thể ngờ, cô ta có thể sinh cho cậu một đứa con, lại còn sớm luân hồi...

-Cái gì!!!?

Dương Thân ngồi cũng không yên nữa, đột nhiên đứng dậy, hai mắt hung hung đỏ quát ầm ĩ:

- Lam Lam! Ngươi nói là 17 cô ấy sao?

Mông Tiêu Dao làm ra bộ dạng hết sức thảnh thơi, hai chân vắt chéo lên tiếng:

- Đáng lẽ cậu phải sớm nghĩ tới rồi mới phải chứ? Chẳng lẽ cô ta không ở bên cạnh cậu nảy sinh những tinh huống kì quái hay sao? 17 (Thập Thất), chính là cô gái mà Athena kiếp trước luân hồi, cũng là một mấu chốt quan trọng nhất trong lời tiên đoán của cô ta.

Trong đầu Dương Thần lại hiện lên rõ ràng là hình ảnh mỗi lần cô con gái Tiểu mập cứ khăng khăng gọi Lâm Nhược Khê, của mẹ... còn nữa Lâm Nhược Khê đã từng tuột miệng thốt ra những lời mà 17 đã từng nói...

Đúng rồi, thật sự là hắn đã từng có suy đoán, tận tai chứng thực vẫn khiến hắn ta như bị sét đánh qua tai, chết lặng tại chỗ một hồi lâu.

- Ta không rõ lời tiên đoán lúc ban đầu của Athena là như thế nào. Có điều ta cũng quan sát nhất cử nhất động của cô ta, và rõ ràng là sau khi luân hồi thành 17, cô ta đúng là

muốn tiếp cận cậu.

- Nhưng cô ta lại không ngờ, vẫn chưa đến thời khắc thức tỉnh như trong kế hoạch ban đầu mà cô ta vạch ra thì Thập Thất lại nảy sinh tinh cảm với cậu, hơn nữa còn mang trong mình đứa con của cậu nữa.

- Tình cảm nhân thế là thứ vượt qua cả không gian và thời gian, nó không chịu ảnh hưởng của bất cứ quy tắc thời gian nào.

- Ái tình là thứ thần linh không thể suy xét thông suốt được. Hiểu rõ được tình cảm với bản chất kỳ diệu của nó, cũng chính là giữa loài người và thần tộc, lực lượng vốn có của loài người không thể so được với Thần tộc.

- Athena có thể tiên đoán hầu hết mọi chuyện, nhưng không thể tiên đoán được

chuyện tinh cảm mà cô ta sẽ phải đối diện bởi vì càng là tình yêu khắc cốt ghi tâm thì càng không hề logic, không hề có lí lẽ để mà dự đoán.

- Lúc cô ta thức tình thì Thập Thất đã đang có thai rồi. Một bước sa cơ lờ vận nên đã rơi vào trong biển cả.

- E rằng ngay cả bản thân cô ta cũng không thể lí giải nổi những gì cô đã làm, cô ta đành phải lấy mũ ẩn hình, còn sinh đứa trẻ ra và giao nó cho Tống Thiên Hành.

- Cũng bắt đầu từ thời gian đó, cô ta đã thay đổi lịch sử, đáng lẽ không nên có một tinh yêu chân chính, không nên có cốt nhục của cô ta và cậu, khiến cô ta phải có một lựa chọn khác để bù đắp lời tiên đoán ban đầu...

- Đợi chút đã!!!

Dương Thần đột nhiên cắt ngang lời của Mông Tiêu Dao, vẻ mặt có chút kích động

nói:

- Nếu như tất cả lời ngươi nói đều là sự thật, vậy thì chẳng phải là Nhược Khê... cô ấy vốn cũng không phải là Athena! Lúc Thập Thất và ta yêu nhau cũng không phải là Athena...

Mông Tiêu Dao khẽ cười, rồi gật đầu không hề phủ nhận.

Dương Thần vui vẻ lộ ra nụ cười ngầm, lặng lẽ ngồi xuống:

- Cảm ơn ngươi đã nói cho ta những điều này. Phiền ngươi nói tiếp cho ta biết... Ta muốn biết tất cả mọi chuyện.

Giờ khắc này, Dương Thần chút gì đó vui sướng lạ thường. Trước đây vướng mắc vào chuyện tinh cảm băng giá, cuối cùng cũng có thể có một chút ấm áp.

Dù là Lâm Nhược Khê cũng được hay Thập Thất cũng được, cả hai người phụ nữ này đều thực sự tồn tại chứ không phải là hình tượng giả do Athena xây dựng lên.

Thậm chí hắn không hề có chút oán hận gì Athena bởi vì quyết định của cô ấy đã khiến cho Lam Lam có thể có mặt trên cõi đời này.

Bất luận là xuất phát từ nguyên nhân gì, Dương Thần cũng không dám tưởng tượng nếu như lúc đó Athena không quyết định sinh đứa trẻ thì hắn ta sẽ sụp đồ đến như thế nào

Mông Tiêu Dao liền tiếp lời ngay sau đó:

- Cậu có thể cho rằng những hành động sau này của Athena đồng nghĩa với việc bắt đầu bù đắp lại kết quả cuối cùng của lời tiên đoán, của tất cả những sắp xếp chứ không phải là tương lai định trước thật sự.

- Tuy rằng luân hồi cần tiêu hao tình thần lực rất lớn, nhưng thân thể của Thập Thất đã không thể giữ được, mà cứ cho là có thể quay trở lại bên cạnh cậu đi nữa thì cũng đã không kịp thay đổi lời tiên đoán nữa rồi.

- Bất đắc dĩ, Athena cũng chỉ có thể dùng Đại Dự Ngôn Thuật để tìm được nhân vật mấu chốt có thể cứu vãn cục diện - Lâm Nhược Khê, sau khi từ bỏ thân thể Thập Thất luân hồi vào thân cô ta.

- Cô ta phát hiện, sự tồn tại của Lâm Nhược Khê vừa hay lại là nhân vật mấu chốt có thể đưa lời tiên đoán tương lai quay về đúng quỹ đạo, có thể nói là chìa khóa vàng bù đắp

cho những sai lầm của cô ta.

- Luân hồi trên cơ thể một người trướng thành và luân hồi thành một đứa trê, độ khó hoàn toàn khác nhau. Không cần nói cũng biết là cô ta dưới tình hình tinh thần lực suy yếu, luân hồi cách khoảng 20 năm

- Dù cô ta có ẩn hình, có tinh xảo đến độ không làm cho ai phát hiện ra đi chăng nữa, nhưng cô ta cũng không thể nào mà ngay lập tức thức tỉnh hoàn toàn, chi có thể vừa phục hồi tình thần lực một cách âm thầm, vừa tiến hành khống chế Lâm Nhược Khê.

- Lúc đầu khi Lâm Nhược Khê tới quán bar, thế là Athena can thiệp vào tư duy của cô ấy, khiến cho các người có thể gặp được nhau, sau đó mới nảy sinh những chuyện về sau này.

- Có điều những chuyện xảy ra về sau hầu như đều là bản thân Lâm Nhược Khê cùng ngươi trải qua. Thứ nhất Athena không thể mạo hiểm để cho cậu sớm phát hiện ra sự tồn tại của cô ta, thứ hai cô ta cũng không muốn hao phí quá nhiều tinh thần lực khống chế Lâm Nhược Khê trong thời gian dài.

- Thế nên, ngoài cách thinh thoảng cướp đi thần cách, liên hệ với những con cờ như Nghiêm Bất vấn ra, Athena cũng không còn cách nào khác khống chế Lâm Nhược Khê.

- Đương nhiên, tất cả mọi chuyện xảy ra giữa cậu và Lâm Nhược Khê, phần lớn đều nằm trong phạm vi tiên đoán của Athena, cũng chính là những chuyện mà Lâm Nhược Khê và cậu cùng nhau trải qua, giúp cô ta từng bước thay đồi tương lai và đưa nó quay trớ về quỹ đạo ban đầu. truyện copy từ

- Thế nhưng lần này cô ta lại không lựa chọn ngủ say giống như lúc trước ở trong cơ

thể của Thập Thất, mà lại vẫn duy trì trạng thái ẩn nấp thức tỉnh tránh khỏi mắc sai lầm thêm lần nữa.

Chi có điều, vì thời gian gấp gáp nên vòng luân hồi của cô ta ngắn quá. Cô ta lại không chọn ngủ say, trong linh hồn, ý thức của Thập Thất vẫn còn như xưa.

- Thế nên, con gái của cậu mới rất nhạy cảm mà cho rằng Lâm Nhược Khê chính là mẹ đẻ của nó, bởi vì xét từ một góc độ nào đó, trong linh hồn của Lâm Nhược Khê thực sự đã dung hợp với một phần ký ức linh hồn của Thập Thất.

Những lời này khiến trái tim không ngừng đập thình thịch. Bởi lẽ hắn ý thức được được một chuyện mà trước đó hắn chưa từng dám nghĩ.

Dương Thần nuốt nước bọt ở cổ họng, nói một cách lưu loát:

- Ý của ngươi là... Athena hiện giờ, à không, là Nhược Khê... cô ấy, linh hồn của cô ấy dù bị Athena khống chế, nhưng cô ấy và Thập Thất đều không hề biến mất?!

Mông Tiêu Dao gật đầu,

- Không sai, trên thực tế, Lâm Nhược Khê vẫn có lúc có thể khống chế bản thân cô ấy, e rằng cũng đã sớm ý thức được vấn đề gì đó. Tuy nhiên dù sao cô ấy cũng không thể kháng cự được linh hồn của Athena. Cứ coi như cô ấy biết được sâu thẳm trong tâm hồn mình có một người khác, nhưng dưới sự giám sát của Athena, cô ấy cũng không thể đường đường chính chính nói ra.

- Cùng với sự phục hồi của trái tìm Gaia, tình thần lực để phục hồi thần cách chủ thần của đại địa chi thụ, Athena hiện giờ đã có thể hoàn toàn trấn áp linh hồn của Lâm Nhược Khê và Thập Thất rồi. Có đầy đủ tình thần lực thì bất cứ lúc nào cũng có thể nắm giữ quyền chủ đạo tuyệt đối.

- Theo ta được biết, chủ thần không thể vứt bỏ ký ức của mỗi một kiếp luân hồi, nhưng có thể sẽ mất đi những ấn tượng sâu sắc trong linh hồn của chính kiếp đó trước khi thức tỉnh, cũng chính là ý thức vốn có của chủ nhân thân thể đó.

- Song lần này Athena cường chế luân hồi, lại không theo dự đoán ban đầu của cô ta, vội vã thức tỉnh khiến cô ta không kịp xóa đi ấn tượng linh hồn của chủ nhân ban đầu.

- Khiến cho linh hồn cô ta vẫn lưu giữ kí ức của hai người phụ nữ là Lâm Nhược Khê và Thập Thất, chỉ có điều ý thức của bọn họ bị trấn áp mà thôi.

- Đó cũng là lí do vì sao ngươi thường phát hiện, trên người Lâm Nhược Khê lại có thể xuất hiện cả bóng dáng của Thập Thất nữa. Dù là lời cô ấy nói hay những việc cô ấy làm, nhất cử nhất động của cô ấy đều có lúc hòa vào với nhau.

Dương Thần đương nhiên là đã cảm nhận sâu sắc được điều này, nếu không thì lúc đầu cũng sẽ không cảm thấy Lâm Nhược Khê và hình ảnh kia sao có thể giống nhau đến vậy chứ. Trong mắt hắn ta dấy lên một tia hy vọng:

- Cũng có nghĩa là, nếu như ta có thể xóa đi ký ức linh hồn của Athena thì dù là Nhược Khê cũng tốt hay là Thập Thất cũng được, đều có thể khôi phục trở lại!?

- Cậu quá ngây thơ rồi.

Mông Tiêu Dao lắc đầu cười nói:

- Cậu tưởng điều đó dễ làm lắm hay sao? Athena sớm đã nghĩ đến điểm này nên trong kế hoạch được thay đổi về sau vẫn luôn tận lực không xóa đi linh hồn của Lâm Nhược Khê và Thập Thất, cô ta lựa chọn cùng với Nhược Khê và Thập Thất ba người đó hợp thành hai, hai thành một.

- Nói cách khác, trừ phi Athena tinh nguyện phân tán linh hồn, lựa chọn cái chết, nếu

không thì bất kể tổn thương nào cậu gây ra đối với Athena đồng thời cũng gây thương tồn cho cả Lâm Nhược Khê và Thập Thất.

- Athena cam tâm tinh nguyện dung hợp linh hồn của hai người phụ nữ với cô ta chính là vì ngày hôm nay khiến cậu không thể ra tay với cô ta, cậu sẽ không thể ngăn cản kế hoạch của cô ta.

Dường như một tia sét đánh ngang bầu trời khiến vẻ mặt Dương Thần xám lại như tro tàn, sững sờ đứng tại chỗ.

Những hy vọng đẹp đẽ trước đó lại lần nữa tan biến trong nháy mắt.

Loading...

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1637

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1635

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...