Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1642

Loading...

Thần Trượng Loạn Giang Hồ

Cô Vợ Lén Có Thai Của Tổng Giám Đốc Bá Đạo

Thanh Âm Giai Điệu Phản Công

Nàng Cáo Ngon Hơn...

Chương 1645: Cuộc chiến cuối cùng.

Sưu tầm: .vn

Nguồn vipvandan

Đả tự:

Bắc Cực, Đại Địa chi thụ

Tán cây lóng lánh mênh mông bát ngát, giống như biển cả màu vàng trôi nổi trên mặt băng, tráng lệ vô biên.

Trên khoảng không của tán cây màu ánh kim, bóng dáng Dương Thần phiêu du lơ lửng.

Cùng lúc đó, Athena và các chủ thần khác dường như đã có dự tính từ trước, đều bước ra từ trong không trung, giằng co sóng đôi với Dương Thần.

Rõ ràng là, Đại Dự Ngôn Thuật của Athena đã sớm tiên đoán được Dương Thần có thể đến nơi này một lần nữa, vẻ mặt các chư thần không có chút bất ngờ nào cả.

vẻ mặt tất cả các chư thần đều lộ ra nhiều cung bậc tình cảm rất phức tạp. Đó là sự không cam chịu của đám Venus và Artemis, là nỗi bùi ngùi của mấy vị thần như là Poseidon, Apolo, Ares, và có cả sự châm biếm của đám Hera, Hermes...

Trong thế sự vô thường mà tối tăm, sự việc đã là như vậy khiến cho người ta lại nghĩ rằng vốn dĩ đã là như vậy.

Vẻ mặt Athena có vẻ là bình tình nhất, dù là Lâm Nhược Khê hay là Thất Thập cũng được, cũng coi như đều đã cùng hòa nhập vào trong linh hồn này, cùng ấn nấp trong thân thể này. Người chủ đạo tất cả trong giờ này khắc này chính là Athena.

Sự kiên căng cao ngạo của cô ta, không khỏi làm cho cô ta có chút dao động trong giờ khắc chuẩn bị nghênh đón trận quyết chiến.

Dương Thần rất thoải mái, đã đến thì rất bình tình, trên mặt nởi nụ cười thản nhiên liếc nhìn những người bạn trong thần tộc vốn rất thân quen, nay bỗng chốc trở nên xa lạ. Cuối cùng, ánh mắt tập trung tại một gương mặt tuyệt mỹ khiến hắn không thể quên

- Ngươi cũng đã đến rồi...

Athena yếu ớt buông tiếng thở dài, khó có thể nghe thấy.

Dương Thần cười hả hê:

- Đại Dự Ngôn Thuật của ngươi có vẻ như đã đoán được là ta sẽ đến đây, vậy có tiên đoán được là ta sống hay chết không?

Athena lắc đầu:

- Nếu ta có thể biết được kết cục sẽ như thế nào vậy đã không cần phải tốn nhiều công sức để làm nhiều việc như vậy, ta đã cố hết sức rồi....

Dương Thần nhìn chừng chừng tứ phía rồi hỏi:

- Có vẻ như còn thiếu một người rất quan trọng nữa,Zeus, đáng lẽ phải ra ngoài rồi

- Hừm hừm, chỉ với thực lực của ta hiện nay, ngươi căn bản cũng không có phần thắng, Zeus căn bản không cần phải ra tay.

Hera cười nhạt nói.

Dương Thần híp mặt lại, thần thức ti mi lục soát lại một lần nữa, lập tức sửng sốt, cau mày nói:

- Zeus đang ở bên trong đại địa chi thụ?!

Dương Thần kinh ngạc khi phát hiện ra một thần cách cực kỳ mạnh mẽ mà xa lạ, lại không hề kém sắc chút nào so với Athena lại là nòng cốt chiếm giữ bên trong đại địa chi thụ!

Thần cách này dường như đang đóng vai trò “trang bị trung chuyển”, chuẩn bị hấp thụ cho đại địa chi thụ các loại năng lượng nguyên tố trên Trái Đất và chuyển thành năng lượng của chính đại địa chi thụ với tốc độ cao.

Nói một cách khác, thần cách đó đang đẩy nhanh tốc độ khôi phục đến đỉnh cao của đại địa chi thụ.

- Đã phát hiện được rồi sao?

Hera cười đắc ý:

- Zeus là một thần cách được sinh ra từ đại địa chi thụ, chàng ấy và đại địa chi thụ có

tính đặc thù mẫu tử liên tâm.

- Zeus có thể giúp cho đại địa chi thụ phục hồi nhanh chóng, chưa đầy vài ngày, tất cả các thần cách hiện có trên đại địa chi thụ sẽ có thể trướng thành và trở thành thần tộc sớm hơn bình thường đến vài tháng liền.

Dương Thần âu sầu vò tràn, gượng cười mà nói:

- Nói như vậy thì chúng ta phải đánh nhanh thắng nhanh rồi, cái cây này không thể giữ lại thêm được nữa...

- Hades!

Venus mắt hoe hoe đỏ xông lên trước, lắc đầu nguây nguẩy, cố kìm nén kích động, hỏi đến tận cùng:

- Ngươi thực sự muốn làm như vậy sao!? Nếu đã ra tay, thì chúng ta sẽ không còn là đồng tộc nữa!

Dương Thần bật cười:

- Ta đã thử lựa chọn trốn tránh nhưng ta nhận thấy ta không thể bỏ mặc làm ngơ được. Xin lỗi Chritine, làm bạn với ngươi thực sự rất vui...

- Thế nhưng, bây giờ ta là Dương Thần, là một con người lớn lên trên Trái Đất, còn ngươi là Aphrodite, một chủ thần đến từ sao Hỏa, vì vậy không cần phải nể tình khi ra tay.

- Nói rất hay!

Ares ha ha cười nói:

- Ta rất thích tính cách này của ngươi! Muốn đánh thì cứ đánh đi, đừng có nhiều lời. Đến đây đi!

Trong tiếng cười điên dại của Ares, thần cách của y đã ngưng tụ thành tinh thần lực cuồn cuộn sục sôi, không gian uy áp đột nhiên mở ra, chiến thần trường giáo, từ tay Ares vẫy gọi ra!

Cho dù là Ares với thực lực xếp cuối cùng thì lúc này cũng vì sự khôi phục của đại địa chi thụ mà đã có được thực lực ít nhất là Thượng thanh sơ kỳ

- Đã vậy thì chúng ta cũng không cần phải khách sáo nữa.

Apolo cũng thở dài một tiếng, rồi cùng các chư thần khác thể hiện tài năng.

Các vị thần như Thần mặt trời, Thần mặt trăng, Hỏa thần vốn dĩ mạnh hơn Ares một bậc trong nháy mắt đã thể hiện ra uy áp của Thượng thanh kỳ cuối!

Càng không cần phải nói, Hera và Poseidon - hai vị chủ thần chỉ đứng sau Zeus và

Athena này, trong nháy mắt đã thể hiện uy áp ghê gớm của Ngọc Thanh sơ kỳ!

Trong ánh hào quang rực rờ của Đại địa chi thụ ấy, pháp tắc không gian hùng mạnh từ trước tới nay chưa từng có ấy như sóng lớn cuồn cuộn nhấn chìm cả Dương Thần trong đó! xem tại

Từng kiện từng kiện thần khí được các chư thần hô ra Hurley Ust, Selene, chùy hỏa thần, đai lưng mê hoặc, pháp trượng song sà...

Khi Athena cũng vận dụng pháp tắc không gian hô ra lá chắn Guise, trường giáo Paras càng khiến cho không gian cả Bắc cực bắt đầu rung lên xào xạc!

So với Hera và Peisodon, uy áp không gian còn cao hơn một bậc. Trong mắt Dương Thần, ít nhất cũng phải là các tu sĩ đạt đến Ngọc Thanh trung kỳ mới có thể làm được.

Sự nâng cao tu vi của Dương Thần quả thực rất nhanh, nhưng cũng vẫn chỉ thuộc vào Thượng Thanh trung hậu kỳ. Chủ thần có có thực lực yếu nhất mà hắn phải đối mặt lúc bấy giờ cũng đã cách không xa với lý luận của bản thân hắn nữa.

Thế nhưng, trên khuôn mặt của Dương Thần lại không hề tỏ vẻ sợ hãi. Ngoài sự bình tình và trầm lắng ra thì không chút lùi bước.

- Các ngươi cùng lên hết đi, đơn đả độc đấu, các ngươi không ngăn cản nổi ta đâu.

Trong khi Dương Thần nói chuyện, tứ phía đã kết tụ thành tầng tầng lớp lớp lôi vân cuồn cuộn. Thượng thanh thần lôi màu bạc bắt đầu nhảy nhót dữ dỗi quanh cơ thể hắn.

Những lời này tất nhiên sẽ khiến cho các chư thần đều cảm thấy có chút hoang đường. Dù rằng họ không đánh giá thấp Dương Thần nhưng cũng không cho rằng Dương Thần

thực sự có thể dựa vào Thượng thanh thần lôi mà đánh tan bọn họ!

Phải biết rằng, tuy là chỉ có Athena có thể chống chọi lại được với Thần Lôi, nhưng cũng không có nghĩa là các chủ thần khác có thể dễ dàng bị đánh bại. Huống chi Dương Thần lại không chắc là có thể đánh tráng bọn họ được!

- Ha ha ha ha! Ngươi vẫn cứ điên cuồng như vậy!! Xem ra nếu như không đánh cho ngươi hiểu rõ thì ngươi sẽ không chịu chấp nhận kết cục đã định là loài người đã thất bại rồi.

Ares đầu tàu gương mẫu, chiến thần trường giáo bỗng nhiên phi ra mạnh mẽ, bao lấy không gian xung quanh Dương Thần, mang lực nghiền nát không gian đâm tới ngực Dương Thần!

Chiến đấu tới mức độ này, kì thực cái gì mà chiêu số chi đều là hư vô mà thôi, liều xông lên chính là lực lượng thuần túy nhất, càng đơn giản càng hiệu quả!

Dương Thần không tránh né, dang một tay ra, Thượng Thanh thần lôi kết thành một bàn tay lôi điện giữa hư không, trực tiếp nắm giữ trường giáo, tiện thể còn phá nát không gian giam hãm mình!

Các chư thần đều cau mày, ngay cả tình thần lực của Ares đã không còn thua kém nhiều so với tu vi của Dương Thần, song trước Thượng thanh thần lôi thực sự rất khó phá giải, lại dễ dàng có thể phá hủy không gian đóng băng của chiến thần trường giáo.

Chiến thần trường giáo bị Dương Thần thẳng tay ném ngược trở lại phía Ares, trên mặt còn xen lẫn Thượng thanh thần lôi khiến cho Ares không dám đón lấy, bay thẳng về phía chân trời!

Ngay sau đó, các chủ thần khác không hề dám xem thường nữa. Bọn họ biết rằng Dương Thần không phải chi đơn thuần là nói năng lung tung nữa, sợ rằng nếu không cùng xông lên thì thực sự sẽ không thể nào cản được Dương Thần phá hủy Đại địa chi thụ.

Thời kỳ quan trọng nhất của Đại địa chi thụ không thể để Dương Thần làm tổn hại được.

Trong lúc nhất thời, thần tiễn mặt trời, nguyệt thực, ảo thuật hay là hỏa diễm cự thùy đều đổ ấp vào mà tấn công Dương Thần!

Bản năng chiến đấu của Dương Thần là do dày công dày luyện mà có được, dù lúc này đã lên đến cấp chiến đấu với độ kiên quyết khác nhau, nhưng hắn ta vẫn có thể theo kịp tiết tấu vô cùng nhanh như cũ.

Cả một thân ảnh được bao bọc bên trong Thượng thanh thần lôi, giống như một pho tượng chiến thần màu lam bạc không ngừng đánh nát vòng giam giữ không gian, kháng trụ sự vò nát của không gian.

Hỗn Độn đỉnh được Dương Thần hô ra, hung hồn hỗn độn không ngừng cắn nuốt những nguyên tố công kích do pháp tắc không gian ngưng tụ ra đang công kích tới bất ngờ, chuyển hóa thành linh khí tình khiết nồng nặc, bổ sung cho bên trong cơ thể Dương Thần...

về lý luận, tuy tu vi của Hera và Poseidon có mạnh hơn của Dương Thần, nhưng vì Thượng thanh thần lôi của Dương Thần thực sự có sức sát thương quá lớn đối với bọn họ, nên không thể không nhượng bộ lui binh.

Còn Athena lại khống chế được lá chắn của Guise, ngăn chặn được Dương Thần bất

cứ lúc nào cũng có thể công kích quấy nhiễu tới Đại địa chi thụ, mà không tùy tiện trực tiếp tham chiến.

Đại chiến tráng lệ, Dương Thần đối diện với những chiêu thức tấn công hoa mắt chóng mặt mà không giảm phong độ!

Hơn nữa các chư thần đều dần phát hiện ra rằng, Dương Thần là dựa vào sự tấn công dồn dập của bọn họ để liên tục vận sử dụng Hỗn độn đỉnh rèn luyện và nâng cao tu vi cua hắn!

Loading...

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1643

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1641

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...