Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1651

Loading...

Ám Dục

Cặp Đôi Trời Định

Mado Kara Madoka-Chan

Minus Hand

Chương 1654: Một lòng muốn chết.

Sưu tầm: .vn

Nguồn metruyen

Đả tự: .vn

Dương Thần ồ một tiếng, cười nói:

Ngươi còn có mánh khóe khác ư?

Zeus cười quái dị, bỗng nhiên, toàn thân Titan cực lớn, bắt đầu tản ra khí tức tà dị đen ngòm ngòm, vô số yêu quái, u minh quỷ quái, bắt đầu lượn lờ xuyên qua thân thể của Zeus.

Ngay lập tức, toàn bộ thân thể Zeus, đâu đâu cũng là tiếng gào khóc thảm thiết, vô cùng đáng sợ!

Dương Thần hơi sửng sốt, mà ngay cả Athena và các Chư Thần khác cũng có chút giật mình.

Dương Thần híp híp mắt, lúc trước còn buồn bực Zeus thế nào còn bảo lưu được hình thái nguyên bản của mình, chẳng lẽ không luân hồi? Xem ra, đáp án chính ngay trước mặt đây rồi...

Một khắc sau, trước mặt Dương Thần, Zeus với tốc độ nhanh nhất, bắt đầu dung hòa.

Giống như hóa thành một dịch thể cực lớn màu đen, quỷ khí bao trùm, trong không trung không ngừng vặn vẹo nhúc nhích.

Sau một lúc công phu, xuất hiện trước mặt là một yêu ma kinh khủng trước giờ Dương Thần chưa từng nhìn thấy.

Con yêu ma này toàn thân đen ngòm, toàn thân giống như một con tràng khổng lồ dài

vạn mét, rộng mấy trăm thước.

Thân thể to mọng chìm vào trong nước biến, bị nước biển ngấm dần bắt đầu tỏa ra mùi tanh tưởi, hai bên mọc ra tua ma ngắn nhỏ kinh tởm.

Còn phần đầu của con yêu ma này, ngoài cái miệng lớn dính máu cùng với chất nhờn màu đen tanh hôi, căn bản cũng không có bất kỳ khí quản nào, giống như cả thân mình ngoài cái miệng ra, còn lại bưng kín lại vậy!

Đây là thứ gì vậy... Zeus sao lại...

Apollo ánh mắt lộ vẻ kinh hãi.

Gã chẳng lẽ... trong đại trận, luân hồi vào trong cơ thể con yêu ma này rồi? Hỏa Thần kinh ngạc nói.

Tất cả mọi người trong này, ngoài Athena ra, thì không ai biết được.

Zeus sở dĩ luân hồi đến loại yêu ma này, trong thời thượng cồ được gọi là u Huyệt Mau Trùng.

Loại yêu mà này khi sinh ra cũng không mạnh, nhưng nó có một đặc tính, đó chính là tiếp xúc với yêu ma khác, sau khi cắn nuốt hấp thu, thì có thể hóa thành bộ dạng của yêu ma khác, không dễ dàng bị phát hiện, hơn nữa không ngừng lớn mạnh thực lực của mình.

Chỉ cần không ngừng cắn nuốt, loại yêu ma này sẽ không bị chết, thực lực cũng càng ngày càng mạnh hơn.

Hai vạn năm trước Zeus sau khi phát hiện ra đặc tính của con ấu tràng này, giúp con ấu trùng này không ngừng lớn, đợi đến khi thực lực đến một cấp bậc nhất định, liền đem

Thần cách luân hồi vào trong cơ thể con Mau trùng này.

Mau trùng có thể hóa thành bộ dạng của Zeus, đồng thời Zeus cũng thôn phệ được năng lực trùng thể yêu ma lớn mạnh.

Đây cũng chính là lý do tại sao, yêu ma trong đại trận xưng Zeus là vương, gã mặc dù là Thần tộc, nhưng cũng đã có được thân thể của yêu ma.

Là thiên vương trong chủ thần, Zeus nếu như không bất đắc dĩ, quyết sẽ không lộ ra chuyện này, cho dù chưa nói đến vẻ quang, thậm chí có thể nói mất mặt.

Nhưng lúc này, Zeus cũng hết cách với Dương Thần rồi, chi có thể liều mạng đánh cược một lần, mượn sức mạnh của Đại địa chi thụ, phá lệ cường hóa thân thể u Huyệt mẫu trùng, xem có thể thôn phệ được Dương Thần hay không!

u Huyệt mẫu trùng há to miệng máu, giống như một cái động không đáy, một luồng âm phong từ trong thân thể sinh ra, thân thể hơn vạn mét, dẫn phát dòng lốc xoáy cực mạnh, khi lốc xoáy này hướng về phía Dương Thần, cũng đã có lực căn nuốt hấp thụ sông núi siêu mạnh!

Dương Thần cũng sẽ không ngờ nghệch để mặc còn trùng này nuốt sống mình, mặc dù không cho rằng vào trong sẽ thế nào, nhưng như vậy thực sự buồn nôn đến mức khiến hắn có chút không chịu nổi.

Nhưng, khi Dương Thần định tránh lốc xoáy âm phong này, Dương Thần lại phát hiện ra, mục tiêu của u Huyệt mẫu trùng này... lại không phải là mình!! xem tại

- Grummm.

Mau trùng há miệng càng lúc càng lớn hơn, sau khi ngấng đầu thật cao lên, lại một ngụm cắn về phía nơi mà Athena đang đứng.

Athena nhíu mày, không ngờ lại không phản kháng gì, ngược lại lại nhắm mắt lại, cùng với lốc xoáy âm phong này, không ngừng thu nhỏ thân hình Titan lại, bị u Huyệt mẫu trùng hút vào trong miệng!

Rất nhanh, Athena liền bị mẫu tràng nuốt vào trong bụng, cũng không biết nằm ở chỗ nào trong thân thể khổng lồ này, biến mất.

Zeus! Anh điên rồi sao? Anh nuốt Athena sao?

Chư Thần nhìn thấy cảnh này, cũng không khỏi vô cùng ngạc nhiên, Ares gắt gỏng là

người đầu tiên gào lên.

Còn Zeus thì lại không chút để ý đến nghi vấn của Chư Thần, mặc dù đã hóa thành thân thể mẫu trùng rồi, nhưng gã vẫn có thể phát ra giọng nói trầm trầm.

Dương Thần... Bây giờ Athena cũng đã ở trong bụng ta rồi, chi cần chốc lát, ta có thể tiêu hóa được cô ta. Đến lúc đó, linh hồn của hai người con gái mà anh yêu thương, cũng sẽ tiêu tán cùng. Anh nếu như có thể ra tay, đánh một trận với ta, ra tay với Đại địa chi thụ, nhưng... Anh phải nghĩ kỹ đến hậu quả!

Tiếng cười hùng hậu của Zeus, từ trong cơ thể u Huyệt mẫu tràng cố quái phát ra, có vẻ vô cùng âm u quỷ dị.

Chư Thần rốt cục cũng hiểu ra, cái này không ngờ là vì lấy linh hồn của hai người con gái Lâm Nhược Khê và Thập Thất, uy hiếp Dương Thần!

Athena vô cùng thông minh, rõ ràng cũng nghĩ tới điểm này, cho nên cũng không phản kháng, chấp nhận cách làm của Zeus.

Vì phục hưng Thần tộc, cô thậm chí có thể không chống cự lại sự chém giết của Zeus.

Chư Thần không khỏi hoang mang, tiêu điều.

Hai vạn năm chờ đợi, có lẽ đối với Athena mà nói, ý nghĩ không giống bình thường, cô thực sự có thể, hi sinh đến bước này sao?

Dương Thần cũng sững sờ đứng nguyên tại chỗ, đơ người nhìn thân thể của u Huyệt

mẫu trùng, mơ hồ có thể nhìn thấy Athena trong đó vậy.

Trong mắt Dương Thần hằn lên vài tia máu, cơ thịt trên mặt từng trận co quắp, xiết chặt nắm đấm, cố gắng khống chế cảm xúc của mình.

Hắn không ngờ có thể như này, kiểu tất phải chết như này phải giữ vững quyết tâm hi vọng phục hưng lại Thần tộc, khiến Dương Thần có chút không biết phải làm sao...

Nhất thời, cục diện giằng co, tiếng cười âm trầm của Zeus, cùng với nỗi buồn vô cớ của Dương Thần, trở thành hai cực đối lập...

Mọi người trong không gian độc lập, nhìn thấy màn này, cũng đều không kìm chế nổi

liền đứng lên.

Vốn dĩ cho rằng không có chuyện gì rồi, có thể thấy Dương Thần không ngờ lại không hạ thủ, vẻ mặt luôn không chút rung động của Mông Tiêu Dao hiện lên tia giận dữ

Tên tiểu tử này, chẳng lẽ còn chưa nhìn thấu sao, lực lượng Ngọc thanh thần lôi, hoàn toàn có thể đánh gục con u Huyệt mẫu trùng này, đúng là hồ đồ mất khôn...

Ngọc Tuyết Ngưng nhìn thấy Mông Tiêu Dao lắc đầu thở dài, cười ha hả nói:

Hắn tất nhiên là biết, nhưng đối với hắn mà nói, khiến hắn ngờ ngàng thất thổ, không phải không biết làm thế nào để giết chết Zeus, mà là ... Athena cũng đã có ý định một lòng muốn chết rồi.

Hừ! Gỗ mục khó khắc!

Mông Tiêu Dao cười khẩy:

Chỉ nhìn thấy cái tư lợi trước mắt, mà lại quên đi thiên hạ, xem ra cũng khó làm nên trò trống gì rồi...

Jane thất thời hai mắt đẫm lệ, mắt nhìn Zeus tràn đầy hận ý, nhưng lại bất lực.

Chính vào lúc này, Dương Thần trầm mặc một hồi lâu, bỗng nhiên ngẩng đầu lên, ánh mắt như lộ hết toàn bộ đao phong, toàn thân người, phát ra sát khí như thật.

Zeus phát hiện có chút gì đó không đúng, trong lời nói mang thêm chút khí tức ràng

buộc, nói:

Dương Thần, ngươi cân nhắc thế nào?

Khóe miệng Dương Thần hiện lên nụ cười tàn nhẫn:

Có thể là ngươi ở trong đại trận quá lâu rồi, không ai nói cho ngươi biết, con người tôi, ghét nhất chính là một chuyện...

Cái gì...

Thân thể u Huyệt mẫu trùng nhúc nhích, vận sức chờ phát động.

Trên người Dương Thần, đột nhiên phát ra Ngọc thanh thần lôi màu đen mãnh liệt, cả người dường như cũng hóa thành một cái động màu đen, sát cơ chợt xuất hiện.

Ta ghét nhất là bị người khác uy hiếp.

Khi Dương Thần nói, đồng thời bóng người trong nháy mắt sớm đã thâm nhập vào đỉnh đầu của con u Huyệt mẫu trùng kia.

Phụt!

Zeus thậm chí cũng không kịp phản ứng lại, Dương Thần hóa thành thành thần lôi, cũng đã chui ra khỏi cái đầu bản thể của gã, lại từ vị trí bụng xuyên thủng mà ra! Chư Thần căn bản ánh mắt cũng không thể nào nhìn kịp, chi nhìn thấy một tia chớp màu đen, trên thân thể khổng lồ của u Huyệt mẫu trùng, không ngừng xuyên qua xuyên lại hơn trăm lần, mỗi một lần xuyên qua đều chọc thành từng lỗ thủng cực lớn, yêu vụ màu đen tóe ra

tứ phía.

Zeus gào thét không cam lòng, nhưng không thể làm gì được, lực phá hoại cực mạnh của Ngọc thanh thần lôi, khiến bản thân gã không thể nào điều khiển như ý muốn của mình được, càng đừng nói gì đến cắn nuốt Athena trong thân thể gã.

Khi Dương Thần hiện thân, lại đứng sừng sững trong không trung, tay trái của Dương Thần, cũng đã nâng một quả cầu tản mát ra tia chớp màu kim lam chói mắt.

Thần cách!

Vừa nãy khi Dương Thần tấn công, không ngờ trực tiếp cắt rời Thần cách của Zeus từ trong thân thể mẫu trùng ra.

Linh hồn của Zeus không ngừng từ trong đó truyền tiếng gào thét không cam lòng ra, nhưng tất cả cũng không kịp nữa rồi, bị Dương Thần trấn áp, gã đến cơ hội luân hồi cũng không còn nữa.

Dương Thần thản nhiên nhìn thân thể mẫu trùng dần tiêu tán hóa thành từng trận hắc khí, lẩm bấm nói:

Vốn dĩ có lẽ ngươi còn có cơ hội sống sót, chi trách rằng, ngươi không nên uy hiếp ta... Dương Thần ta có thể tạm thời chịu thua, nhưng không có nghĩa là chịu thua cả đời... Ta có thể tạm thời nhẫn nhịn, nhưng không có nghĩa là ta có thể chịu đựng uy hiếp...

Vừa dứt lời, một chùm tia sét màu đen, trực tiếp hóa Thần cách của Zeus thành hư ảo!

Chư Thần giật mình nhìn toàn bộ cảnh này, vô cùng cụt hứng chán nản.

Zeus không ngờ lại chết hẳn như này sao?

Có lẽ, bắt đầu từ đây, chính là sai lầm, Dương Thần ngày hôm nay cũng đã không người nào ngăn nổi nữa rồi.

Mười hai chủ thần, giờ chỉ còn lại mười người, Chư Thần không khỏi lộ vẻ đau xót không thể che giấu nổi.

Tàn thể của u Huyệt mẫu trùng cuối cùng tiêu tán hoàn toàn, thân hình của Athena, lại lần nữa hiện ra.

Athena chẳng biết đã bỏ đi thân thể Titan khổng lồ từ lúc nào, thu lại hai món Thần

khí, biến trở về dung nhan quen thuộc, bộ dạng mái tóc đen phiêu diêu như Tiên, bộ váy đen ung dung trang nhã, giống như những gì trong đầu Dương Thần hình dung.

Khi ánh mắt của Dương Thần và cô ấy gặp nhau, hai người đều rất bình tĩnh, không có vẻ bi thương, cũng không có sự tức giận, lại càng không có sự vui sướng gì, chi là đứng ngây ra nhìn nhau...

Loading...

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1652

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1650

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...