Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 532

Loading...

Đại Ma Vương

Kiếm Động Cửu Thiên

End & Save

Tsuyokute New Saga

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Tác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính

-- o --

Chương 534: Giáng lâm

Nhóm dịch: Friendship

Nguồn: Mê Truyện

Nghe được tiếng Lilith gọi ầm ĩ, gần như tất cả mọi người đều hiểu ý trong lời nói của Cruijff, lập tức không ít người nhìn về phía Sargeras với vẻ căm tức, hiển nhiên, tình hình xảy ra trên đảo, chính là Sargeras ,cha của Lilith, tất nhiên là chủ mưu.

Chỉ thấy ngoài lỗ thủng cột sáng xuyên thấu, là Lilith với bộ đồ da gợi cảm, sau lưng cô, là đôi cánh dơi màu đỏ tươi đang từ từ rơi xuống.

Mà trong tay Lilith, rõ ràng đang ôm một cái hộp kim loại đen dài.

Không có gì bất ngờ xảy ra, đó chính là Lilith thừa lúc tất cả mọi người đang họp, đoạt kiếm tử thần từ tay binh lính đặc chủng nước Pháp.

- Là muốn dùng huyết thuật “ Huyết vũ thuật” ôm thần khí bay khỏi đảo sao, cho dù tộc Brazuo là huyết tộc quý tộc trong mười ba thị tộc nhưng cũng không tránh được nghề trộm cắp, rõ là huyết tộc đáng xấu hổ.

Cruijff châm chọc.

Bởi vì thánh quang bị thương một chỗ nhỏ trên lưng Lilith rơi xuống trên nóc nhà, ôm hộp đen, lao xuống thóa mạ giáo đình:

- Cũng đánh mười mấy thế kỉ, còn chỉ biết nói nhảm, các ngươi là lợn sao?

Ngoài miệng chửi bậy, nhưng Lilith cũng không chạy trốn, cô cũng rõ rằng, nếu bị phát hiện, chạy trốn không có khả năng thành công, chỉ có thể mau chóng phục hồi vết thương đồng thời trực tiếp đánh một trận.

Sargeras lại không có vẻ gì buồn bực, thản nhiên đứng dậy, cười nói:

- Từ khi bắt đầu, ta đã không tính toán thủ đoạn như vậy thành công, nói cách khác, ta cũng không chỉ mang theo Lilith hai người đến, có một người không xuất hiện, cũng quá dễ dàng nhìn thấu rõ, cho nên nhóc con cũng đừng cho rằng mình rất thông minh.

- Ta cũng rất ngạc nhiên, hẳn là thân vương Sargeras rất tự tin với thực lực của mình, thực sự chỉ cần lẻ loi một thân trưởng lão đến đây, có thể cướp đi thần khí sao.

Cruijff đùa cợt.

Sargeras cười lộ chút quái dị:

- Trừ phi ai đó phải ra tay, nói cách khác…Ta cũng cảm thấy không có vấn đề gì.

Vừa nói chuyện, Sargeras liếc mắt rất khó hiểu về chỗ ngồi phía sau, chỉ có điều cái kẻ bị ám chỉ đó lại giả vờ như không biết gì.

- Hừ, Sargeras, ngươi quá xem thường bọn ta rồi.

Một gã to xác đứng bên cạnh Cruijff tiến lên nói:

- Giáo chủ đại nhân Cruijff đã là giáo chủ tiền nhiệm, hôm nay ngươi và con gái ngươi, có chắp thêm cánh cũng không thoát.

Dương Thần ngồi phía sau, trừng mắt nhìn, gã to xác đó mình từng gặp qua, đã mang đội thập tự chinh tới Trung Hải tranh đoạt chén thánh, đoàn trưởng Gabriel lại có chút thực lực, tuy rằng lúc trước bị áp chế, nhưng cũng xem khó phân thắng bại với Lilith.

Hôm nay có một Hồng y giáo chủ như Cruijff như vậy, chắc chắn có thể trợ giúp nhiều, bởi vậy, Lilith bên kia, trực tiếp sẽ bị Gabriel ngăn chặn.

Đám người Hải Ưng và ZERO Solon thấy Dương Thần vẫn không có có động tĩnh gì, bọn họ cũng ngồi vững vàng trên ghế của mình, chỉ cần Dương Thần không hạ lệnh, bọn bọ cũng không có hứng thú tham dự vào.

Mà một mình Vân Miểu sư thái đổi vị trí, đi thẳng đến bên cạnh Dương Thần, không muốn can thiệp vào bất cứ chuyện gì.

Giờ khắc này, Verdessa cùng người cục an toàn nước Pháp, không biết làm như thế nào cho phải, hiểu biết đến “Thánh quang” của giáo chủ Cruijff, bọn họ đều cảm thấy như lọt vào trong sương mù…

Cái này…Thánh quang là cái gì? Làm sao nhìn như bắn laser vậy? Đến hỗn hợp đặc chế bùn đất và kim loại cũng có thể biến thành mảnh vỡ, nếu người bị xát một chút lên người sẽ như thế nào? Chỉ sợ cho dù là tàu sân bay hàng không, cũng nói xuyên thấu là xuyên thấu được.

Đám người Verdessa tuy rằng có sức chiến đấu bộ đội đặc chủng không tầm thường, nhưng đối mặt chiến đấu với đủ loại người, bọn họ chỉ có thể nhìn mà không lên tiếng, cho dù bọn họ mới là chủ nhà, cho dù bọn họ nín nghẹn vô cùng bức bối.

Mặt khác đám người Cao Thiên Nguyên, Thạch Trung Kiếm ở đây, tuy rằng đều đã chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào, nhưng không vội vã ra tay với bên nào.

Ân oán ngàn năm giữa giáo đình và hội nghị hắc ám, tất nhiên cần đánh đập tàn nhẫn, bọn họ hiển nhiên muốn chờ đến cảnh “Lưỡng bại câu thương”( hai bên cùng bị thương) mới xuất hiện, ngồi làm ngư ông đắc lợi…

Nhưng, một vài tổ chức đặc công khác, lòng nhỏ nhen bắt đầu nổi lên.

Mấy tên không thể từ trong con đường tìm thấy, chạy ra ngoài tới đặc công quốc gia Bắc Âu, nhìn thấy giáo đình và hội nghị hắc ám sắp đánh nhau, Lilith một mình trên nóc nhà ôm cái hộp đen, lập tức nổi giận.

Nếu như bình thường, bọn họ không có gan này, nhưng đối mặt thần khí, hấp dẫn quá lớn làm cho bọn họ sa vào điên cuồng.

- Giáo chủ đại nhân Cruijff, mọi người cứ đối phó với tên thân vương Huyết tộc kia, chúng tôi đi giết chết con nữ quỷ hút máu.

Mấy tên đặc công tác chiến hàng năm ở cánh đồng tuyết cũng xem như là những người giỏi nhất, so với cấp bậc của Hải Ưng cũng không chút kém cỏi, gần như nhảy một bước đơn giản cũng đã bay lên nóc nhà cao vài thước kia.

Trong mắt Lilith chảy qua một tia độc ác, khóe miệng cười gằn:

- Ngu xuẩn.

Miệng lẩm nhẩm, Lilith ngồi xổm sau lưng rút ra một con dao như Đồng Nguyệt Hoa, không đợi mấy tên đặc công kia tiến lên, một đường chém ngang đỏ như máu.

- Xoẹt!

Sau một tiếng xé gió mạnh qua, huyết quang mang theo máu loãng vẩy ra, ba gã đặc công Bắc Âu muốn bao vây trong nháy mắt bị chém thành hai khúc.

- Cho dù bổn tiếu thư ta đang bị thương, các ngươi cũng không xứng tới gần ta.

Lilith hừ lạnh một tiếng, cúi đầu nói với Sargeras:

- Phụ vương, người còn đánh nữa không, vết thương của con đã lành rồi, con nóng lòng muốn xem kiếm bên trong đó như thế nào?

Phía dưới còn một vài thành viên tổ chức muốn tranh đoạt kiếm, đều rút ra hơi lạnh, bọn họ căn bản cũng chưa thực sự giao thủ với Huyết tộc, lại không ngờ đối phương lại có thể lợi hại đến trình độ này.

Trong nháy mắt, bảy phần người có mặt ở đó đã vứt bỏ ý định tranh đoạt kiếm tử thần, bọn họ có thể không muốn làm vật hy sinh.

Dương Thần ở phía sau cẩn thận quan sát cái hộp đen trong tay Lilith, sau đó tập trung chú ý tất cả xung quanh.

- Minh Vương các hạ, trong cái hộp kia, là thần khí thật sao?

Solon tò mò hỏi, bọn họ không có cách nào nhận định kiếm kia thật giả thế nào.

Dương Thần gật gật đầu:

- Ta có thể cảm nhận được thần lực yếu ớt, nhưng quả thực là thần lực, hơn nữa là một loại thần lực sắc điệu mạnh ghê gớm, cho dù không phải kiếm tử thần của Tana Toth, cũng nhất định là một thần khí khác, ta đã từng gặp chén thánh ở Trung Hải lúc trước, chính là có một thần lực ánh sáng, đồ vật lần này, và cái kia cấp bậc không khác nhau mấy.

- Nghe nói chén thánh và đá thần đều được thần linh bí mật cướp đi, lần này sẽ không bị đoạt nữa.

Solon vẻ ưu tư hỏi.

Dương Thần thở dài:

- Ta có thể làm, chỉ có nhìn chăm chú, xuất hiện hay không, ngăn chặn được không, ta cũng không biết.

Dương Thần không phải khiêm tốn, cái người cướp đi chén thánh trong nháy mắt, rồi cướp đi đá thần, Dương Thần luôn cảm thấy đối phương mạnh hơn mình một phần, hơn nữa đối phương không chủ động xuất hiện, Dương Thần tuyệt đối không thể nhận ra đối phương.

Lúc này, người giáo đình cuối cùng cũng bắt đầu động thủ.

- Minh quang khải!

Chỉ thấy Hồng tụ Cruijff múa may, hai đường sáng trắng rơi xuống xung quanh và trên người Gabriel, những tia sáng như ẩn như hiện.

- Gabriel, gã trưởng lão Huyết tộc kia, giao cho ngươi.

Cruijff sắc mặt điềm tĩnh ra lệnh.

Gabriel quỳ gối làm lễ kỵ sĩ, cao giọng nói:

- Rõ, giáo chủ đại nhân.

Nói xong, người Gabriel liền giống như cầu vồng màu trắng, chợt bay lên, rút cây kiếm lớn rỉ sắt sau lưng, xung quanh kiếm lớn có ánh sáng màu trắng, hung hăng chém về phía Lilith ở nóc nhà.

Lilith ôm hộp đen sắc mặt chăm chú, cũng không dám cứng rắn phản kháng, lắc mình một cái tránh đi.

- Ầm!

Kiếm lớn hạ xuống, đá vụn và kim loại văng khắp nơi, lỗ thủng trên nóc nhà lại to ra rất nhiều, không ít chỗ trên nóc nhà xuất hiện vết nứt, uy thế kinh người.

Cảnh tượng này dừng trong mắt Dương Thần trong nháy mắt, khiến Dương Thần cũng có chút ngạc nhiên, tốc độ, sức mạnh của Gabriel lúc này, dũng mãnh gấp đôi lúc trước.

Xem ra Hồng y giáo chủ tu luyện cao thâm, khó có thể đánh giá chính xác giá trị, chỉ cần thi triển một pháp thuật chúc phúc, đã khiến cho một chiến sĩ thay da đổi thịt trong một thời gian ngắn.

Sargeras thấy con gái mình đang giằng co với Gabriel, một tay ôm hộp đen, chỉ có thể một tay sử dụng con dao, cảm thấy vô cùng mạo hiểm, không khỏi nhíu nhíu mày.

- Thân vương, đối thủ của ngươi là ta.

Cruijff sắc mặt u ám.

Cùng lúc đó, hai gã trẻ tuổi tóc vàng vẫn im lặng đứng ở phía sau Cruijff, một trái bên phải tiến lên vây lấy Sargeras bên trong.

Ánh mắt hai gã này tuy nhìn chằm chằm vào Sargeras nhưng lại có vẻ cực kỳ trống rỗng, như hoàn toàn không có linh hồn vậy.

Sargeras cười chế nhạo:

- Chả trách chỉ mang theo ba người, thì ra ngoài một gã đoàn trưởng thập tự chinh, hai tên còn lại, là “Thánh thể”…

- Ngươi hẳn là cảm thấy sợ hãi, bởi vì tuyệt đối không giống như ngươi suy nghĩ đâu.

Cruijff thì thầm.

- Ngươi cho rằng ta chưa từng gặp qua “Thánh thể” của giáo đình các ngươi sao, đối với ta, kì thật chẳng xa lạ gì.

Sargeras nói xong, quanh người đã nổi lên nồng đặc một màu đen, và giống như con vật sống nhảy lên vậy.

- Ma diệm (or Lửa ma)…

Trong mắt Cruijff hiện lên tia kinh ngạc:

- Trong truyền thuyết so với huyết thuật cao cấp của huyết tộc, “Huyết diệm” còn mạnh hơn hàng chục lần so với “ma diệm” sao... Không hổ là huyết tộc ba đời, thế hệ tiếp cận gần nhất với thần linh, huyết thuật đến trong truyền thuyết cũng đã nắm giữ…

- Nhóc con, coi như ngươi có hiểu biết.

Năng lượng màu đen giống như ngọn lửa vậy, bám váo quanh cơ thể Sargeras, bắt đầu thiêu đốt, bất cứ nhiệt độ nào, mà không ít người đứng xem xung quanh, theo bản năng đều rút lui rất xa, bởi vì… Loại năng lượng kì dị này, phát ra mùi như hơi thở từ nơi sâu nhất địa ngục vậy, làm cho bọn họ khiếp đảm.

Vân Miểu sư thái ngồi bên cạnh Dương Thần cuối cùng chịu không nổi, khó hiểu hỏi:

- Hai thanh niên của giáo đình đó, sao nhìn giống y như người chết, “Thánh thể” là cái gì?

Dương Thần vừa nhìn lên nóc nhà xem Gabriel và Lilith quần đấu, vừa giải thích, nói:

- Theo ta được biết, “Thánh thể” của giáo đình là chỉ linh hồn tuyệt đối thuần khiết, người không hề có chút ý nghĩ độc ác, giáo đồ có thân thể như vậy, nếu đủ cường tráng, có thể tiến hành pháp thuật ánh sáng “ Thiên sứ giáng lâm”quanh người.

- Thiên sứ…giáng lâm?

Vân Miểu sư thái vẻ sợ hãi:

- Chẳng lẽ…

Dương Thần gật đầu:

- Đúng vậy, tuy rằng không biết lai lịch cụ thể của thiên sứ, nhưng bọn họ quả thật có thể trong thời gian ngắn khiến thiên sứ bám vào trên người thánh thể, trong thời gian ngắn có thể có sức chiến đấu của thiên sứ, thiên sứ tuy rằng không coi là thần linh, sử dụng thần lực cũng không phải là giả, ta chỉ nghe nói vậy, linh hồn mạnh yếu có sự phân chia khác nhau, khả năng thiên sứ giáng lâm cũng khác nhau, nếu thiên sứ dưới bốn cánh, cũng chính là cấp bậc thiên sứ hạng trung, nói như vậy, thủy tổ cấp bậc sinh vật hắc ám đối với Sargeras đó mà nói cơ bản không có lực sát thương…

Cùng lúc Dương Thần giải thích, xung quanh Cruijff và hai gã thánh thể, mưa sao màu trắng rực rỡ đã bắt đầu rơi xuống.

Trong hội trường trong một lúc ánh sáng nhấp nháy, mọi người gần như đều kinh ngạc nhìn về phía khu vực tam giác giáo đình, hơi thở thánh khiết đó, chưa ai từng cảm nhận qua.

- Hừ…đến đây sao…

Đặt mình trong hỏa diệm hắc ám Sargeras cũng có chút không thoải mái, nhưng gã cũng không tùy tiện ra tay, bởi vì gã biết, pháp thuật ánh sáng thiên sứ giáng lâm, trong quá trình thi triển, kì thực là một trong thời điểm bùng nổ lực lượng ánh sáng mạnh mẽ nhất.

Thời điểm loại này nếu tiến lên ra tay, hành động nhất định sẽ chậm chạp, hơn nữa đối phương sẽ dễ dàng tránh né.

Sargeras tự nhận, cho dù hai gã thiên sứ bốn cánh xuất hiện, lại thêm Cruijff, mình tốn chút thời gian, cũng có thể diệt trừ gọn gẽ.

Nhưng giây tiếp theo, trong lòng Sargeras đột nhiên lại run lên.

Chỉ thấy cơ thể hai gã thanh niên tóc vàng kia, sau khi hiện lên lơ lửng trên bầu trời, hai đường ánh vàng rực rỡ của chùm tia sáng từ trên trời giáng xuống, khiến cơ thể hai người trực tiếp được mạ một lớp vàng vậy.

Sau đó, trong ánh mắt kinh ngạc không hiểu của tất cả mọi người, sau lưng hai người, xuất hiện một ánh sáng tròn màu trắng…

Ánh sáng màu trắng tròn, sau khi lóe lên một hồi, thong thả, nhẹ mềm, như một đóa hoa trong suốt thật lớn vậy, nở rộ xinh đẹp.

- Sáu…sáu cánh?

Sargeras không nhịn được lẩm bẩm.

Dù đã trải qua ngàn năm, nhưng Sargeras nhìn hai thiên sứ sáu cánh nhẹ nhàng xuất hiện vẫn nhất thời kinh hoàng.

Vẫn đang cùng Gabriel đánh nhau, Lilith chú ý xuống tình hình bên dưới, kinh hô lên một tiếng, không chú ý bị Gabriel chém đứt một đường sau lưng.

Cảnh biến hóa lớn khiến Dương Thần cũng không kìm nổi huýt lên một tiếng, tấm tắc cười nói:

- Sargeras lần này uống đủ một bình rồi, sáu cánh… Cho dù không phải cấp bậc thiên sứ, tòa thiên sứ, trí thiên sứ lửa cháy cao nhất cũng không phải tầm thường, có thể uy hiếp, Sargeras lộ ra vẻ mặt này, phỏng chừng cho tới bây giờ gã chưa từng thấy qua giáo đình có thể triệu tập thiên sứ sáu cánh.

Thấy vẻ mặt vui sướng của Dương Thần, Vân Miểu sư thái cùng đám người Solom cũng toát mồ hôi lạnh đầy đầu…

Loading...

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1660

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...