Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 533

Loading...

Tổng Giám Đốc Tha Tôi Đi

Tay Ôm Con Tay Ôm Vợ

Trường Thành Thủ Vệ Quân

Dont Make Me So Turned On

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Tác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính

-- o --

Chương 535: Huyết phân thân

Nhóm dịch: Friendship

Nguồn: Mê Truyện

Chính xác, như lời Dương Thần nói, Sargeras vốn tự tin mười phần chiến đấu, khai cuộc lại khiến cho ông ta có chút căng thẳng.

Sức chiến đấu của hai gã thiên sứ sáu cánh, vừa bắt đầu đã làm cho cả hội nghị ở sảnh lớn run rẩy.

Chỉ thấy hai gã thiên sứ sáu cánh giáng lâm phụ thể hoàn thành xong, cánh chim phấp phới, hào quang thánh khiết như quầng sáng sau lưng, làm cho người ta cảm thấy vô cùng chói mắt.

Mà trong mắt người xem, trên tay hai gã thiên sứ, trong nháy mắt ngưng kết thành thanh kiếm bạch kim lớn, kiếm này đương nhiên không phải thật, mà là thần lực ánh sáng thuần túy của thiên sứ.

Ma diễm quanh người Sargeras, cùng với ánh sáng thần lực không ngừng khếch trương, càng lúc càng hừng hực thiêu đốt, mà trên tay Sargeras, ma diễm màu đen cũng ngưng kết thành một thanh kiếm kỵ sĩ cũng tương đối mảnh dài.

- Sinh vật hắc ám, hôm nay, tuổi thọ ngàn năm của ngươi do Cruijff ta đến kết thúc.

Hồng y giáo chủ gào to một tiếng, hai tay hướng lên phía đỉnh đầu, sau khi tạo thành chữ thập, một chùm sáng tạo thành một đường nhỏ dài màu trắng hướng lên trần nhà.

Chùm tia sáng phá thủng trần nhà, đâm vào bầu trời đêm đen, thật giống như cắt đôi màu đen của màn đêm thành hai nửa vậy.

- Mưa ánh sáng thánh !

Theo thi pháp Cruijff làm, mọi người trong hội trường bỗng phát hiện, từ khoảng không trong hội trường bắt đầu rơi xuống từng giọt mưa ánh sáng.

Từng giọt ánh sáng màu trắng ngà không ngừng tí tách rơi xuống, rơi xuống trên cơ thể mọi người, đem đến sự lo lắng.

Tuy nhiên, khi điểm ánh sáng rơi trên người Sargeras và Lilith, hai bố con huyết tộc này cũng không dễ chịu gì.

Ma diễm ngoài cơ thể Sargeras và mưa ánh sáng vừa tiếp xúc, liền bốc khói xanh, không ngừng ma sát va chạm, tiêu hao lẫn nhau.

Mà Lilith cũng dùng huyết thuật tạo ra một vòng bảo hộ, gắng gượng đem mưa ánh sáng ngăn cản ở bên ngoài cơ thể mình, người cô vừa tiếp xúc với điểm ánh sáng, liền có dấu vết màu đen cháy trụi.

Nhưng dễ nhận thấy, ý đồ Cruijff thi triển pháp thuật ánh sáng quy mô lớn như thế, không phải muốn làm tổn thương bố con Sargeras, trên trình độ lớn, vẫn là hạn chế kẻ thù, và tăng cường sức chiến của hai gã thiên sứ sáu cánh phe mình.

Thời gian thiên sứ giáng lâm là có giới hạn, cho nên, trong khoảng thời gian ngắn, bùng nổ thần lực giải quyết trận đấu, là hy vọng mà Cruijff hy vọng nhìn thấy nhất.

- Tuôn rơi!

Hai đường quang ảnh giữa không trung chợt rơi xuống, hai thanh kiếm hào quang bắn ra bốn phía, hai mũi giáp công đánh về phía Sargeras.

Sargeras hừ lạnh một tiếng, cũng không trốn tránh, thanh kiếm dài ma diễm màu đen ở phía trước, cứng rắn cùng va chạm lại với hai thanh kiếm lớn kia.

- Keng —— Keng

Kiếm quang uy thế như sấm sét, đúng là bị Sargeras một tay chống chọi lại.

- Không hổ là thân vương Huyết tộc, đây xem như cũng có thể đỡ vững?

Vân Miểu sư thái ở xa xa đứng nhìn ngạc nhiên thán phục nói.

Dương Thần bĩu môi:

- Thiên sứ sáu cánh cũng không dễ đối phó như vậy…

Ngay sau đó, khi Sargeras cũng cho rằng mình đã ngăn cản được sóng công kích này, lại đột nhiên phát hiện, chính gã đã bị lừa.

- Ầm ầm!

Hai tiếng nổ sập vang lên, hai kiếm quang trong tay hai gã thiên sứ sáu cánh không ngờ lại là loại dài hơn hai mét, lại tăng mạnh thêm vài thước.

Kiếm quang thật giống khí thể cao áp được nạp trong nháy mắt, kiếm không thể chịu nổi áp lực cực lớn, liền bị phồng lên, vỡ vụn.

Quầng sáng vô cùng sắc bén, biến ảo vô số vòng ánh sáng và khói, che phủ thân hình của Sargeras.

Chỗ Sargeras đứng, đá cẩm thạch ở mặt nền cũng bị nứt nẻ, phá nát, đổ nát, bắn tung tóe.

Năng lượng sóng xung kích cực lớn, khiến cho cái bục và bàn xung quanh đều bị cuốn lại, xé rách, giống như một kíp nổ đạn đạo ở hiện trường vậy.

- Mau tránh ra!

Không ít đại biểu tổ chức lập tức cho người của mình lui ra xa xa, thậm chí nhiều người đã thoát khỏi hiện trường.

Bọn họ rất muốn xem xem thế lực cao cấp của thế giới, đối với cảnh chiến đấu như thế nào, nhưng bọn họ cũng muốn bảo vệ tính mạng của mình.

Tuy rằng hội nghị hắc ám và giáo đình đều phân biệt chỉ đến hai bố con, một đội bốn người, nhưng những người này ngược lại đại biểu cho thực lực tối cao của hai bên, bắt đầu động thủ, một sống một chết, vốn dĩ mặc kệ đến những người xung quanh ảnh hưởng đến tình hình.

Khi mọi người nhìn thấy chỗ Sargeras đứng, đã bị sụp tiếp một lỗ sâu hoắm, vốn tưởng rằng ông ta đã bị đánh bại, lại đột nhiên nghe được tiếng Sargeras tức giận thét, ma diễm màu đen thâm giống như sóng thần cuồng phong vậy, bắt đầu từ chỗ lỗ thủng sâu kia bùng nổ thổi quét ra.

Hai gã thiên sứ sáu cánh cũng không liều mạng, vội rút lui về giữa không trung, tránh được ma diễm phun trào kia.

Cơ thể Sargeras di động giữa không trung, nhưng quần áo có chút hỗn độn, hai tròng mắt như rơi vào một mảnh yêu dị đỏ như máu, răng nanh Huyết tộc sắc nhọn cũng lộ ra, dễ nhận thấy cơn phẫn nộ đã lên đến cực điểm.

- Không hổ là thiên sứ sáu cánh, cho dù cấp bậc tọa thiên sứ, cũng khó đối phó, xem ra phải vận dụng toàn lực.

Sargeras nói xong, ma diễm xung quanh người lại một lần nữa tăng vọt, mà ánh mắt cũng ngắm về hướng mặt đất Cruijff pháp thuật chúc phúc ánh sáng vì thiên sứ và Gabriel.

Đối phó thiên sứ, biện pháp tốt nhất vẫn là tìm điểm yếu, tất nhiên, bản thân hồng y giáo chủ yếu ớt, là cửa đột phá mà Sargeras nhận định.

Từ không trung cơ thể Sargeras chợt lóe sáng, kiếm kỵ sĩ màu đen lại đâm lần nữa, đã đi tới trước người Cruijff mấy thước.

Cruijff cũng không ngu, sớm đã ngưng kết trước mình một quầng sáng, để chuẩn bị ngăn cản Sargeras đột kích bất ngờ.

- Hừ, ngươi đỡ nổi sao?

Sargeras gào lên một tiếng, cũng không ngờ, còn chưa chạm đến quầng sáng phòng ngự kia, phía trước cũng đã có một gã thiên sứ chắn trước mặt mình.

Ba đôi cánh giống như là những tấm chắn linh hoạt, trực tiếp hội tụ tới trước người thiên sứ, sáu cánh ánh sáng dày đặc cùng tụ lại một chỗ, để chặn một kiếm toàn lực của Sargeras.

- Thiên sứ đáng chết!

Cánh thần thánh nhìn cũng khá mềm mại, nhưng tuyệt nhiên không để cho trường kiếm ma diễm sắc nhọn kia đâm thủng, chỉ là tiếng đánh sập qua một hồi, chấn động đến Sargeras.

Mà lúc này, bởi vì chấn động kịch liệt liên tiếp, kiến trúc trần nhà toàn là chỗ bị sụp xuống và khe hở, có thể nói trần nhà đã không còn tồn tại.

Dưới bầu trời đêm mờ mịt, cuộc đọ sức giữa ánh sáng và đen tối càng ngày càng quyết liệt.

Lilith vốn tưởng rằng, cùng với bố cô Sargeras, lần này chỉ cần nhấc tay là cố thể cướp đi kiếm tử thần, huống hồ người duy nhất có thể ngăn cản bọn họ là Dương Thần, đã rõ ràng tỏ ra không có hứng thú.

Điều tuyệt nhiên không nghĩ tới đó là lần này giáo đình lại xuất hiện hai gã thiên sứ sáu cánh có thánh thể giáng lâm.

Nếu sớm biết như thế, mật đảng Camarilla tuyệt đối sẽ không quyết định dễ dàng, cho một mình thân vương Sargeras đến trước, ít nhất hai thân vương đến mới có thể chắc chắn nắm bắt lấy.

- Ma nữ, không cần phân tâm, đối thủ của ngươi là ta.

Gabriel càng đánh càng hay lúc này cho một kiếm xoẹt bên tai Lilith, Lilith đang lúc bực bội suýt chút nữa không tránh được.

Lilith một tay ôm kiếm tử thần, một tay múa may dao đọ sức với Gabriel, không ngừng nghiến răng tức tối, nếu không phải phía dưới có hồng y giáo chủ luôn tiếp thêm pháp thuật chúc phúc cho Gabriel, cô sớm đã xử lý gọn tên thủ lĩnh thập tự chinh rồi, nếu có thể giết được Gabriel ít nhất cô có thể tiếp tục giúp bố cô chống đỡ với hai gã thiên sứ kia, cho dù là giúp chạy trốn cũng tốt.

Nhưng tất cả chỉ là trong suy nghĩ, rõ ràng Lilith hiện giờ chỉ có thể nhìn Sargeras ngàn năm, ngăn cản được kiếp nạn này hay không.

Thân vương Sargeras ở phía dưới cũng không đến mức rơi vào trận ác chiến, tuy rằng thiên sứ sáu cánh mạnh hơn nhiều so với thiên sứ bốn cánh, nhưng cho dù hai gã sáu cánh liên kết với nhau, cũng không thể đánh bại tam đại huyết tộc, đó là sức mạnh cấp bậc bán thần.

Mấu chốt là một mình Cruijff luôn ở dưới thực hiện pháp thuật chúc phúc, lại lén bắn tên, một thuật thánh quang, một đạn ánh sáng chữ thập, hay là vài đường ánh sáng chùm ánh sáng…

Pháp thuật này cho dù không có cách nào tạo ra tổn thương lớn, nhưng cũng làm cho Sargeras hao tổn tinh thần và thể lực lớn để né tránh.

Như vậy, Sargeras chẳng khác gì một chọi ba, hơn nữa cả khu vực đều là mưa thánh quan giúp thêm sức mạnh giáo đình, loại pháp thuật ánh sáng này quả nhiên phụ trợ tốt nhất, nếu không phải Cruijff tu luyện hơn trăm tuổi, cơ bản không dễ dàng xuất hiện.

Hai gã thiên sứ sáu cánh cộng lại mười hai cánh, lông chim bay lên rơi xuống trên mặt đất, những lông chim ngưng kết thần lực ánh sáng tinh thuần này, nhìn đẹp vô cùng lại có lực sát thương rất mạnh với sinh vật hắc ám.

Sargeras tạo ra vòng bảo hộ màu đỏ, âm diễm quanh người hình thành khí thế như rồng cuộn, phá mở ra một đường, bắn thẳng đến một gã thiên sứ gần đó.

Thiên sứ liên tục xê dịch, kiếm quang trong tay một lần nữa bay vút lên, giống như là thiên thần chỉ một bàn tay to hung hăng gõ xuống nền đất.

- Ầm!

Chỗ Sargeras cả hơn trăm thước đá vuông cẩm thạch đều bị lún nặng, bùn đất và đá bị bay ra cũng hơn chục thước.

Hơn trăm người khác nhìn cảnh địa chiến sục sôi trên đảo, và bộ đội đặc chủng canh giữ bên ngoài đảo nhỏ, đã trốn đi rất xa.

Đám người Dương Thần và Vân Miểu sư thái, vẫn chưa chạy xa mà đám người Cao Thiên Nguyên và Báo châu Mỹ, Thạch Trung Kiếm cũng đang đứng chỗ gần nhất.

Verdessa cùng cán bộ cục an toàn, còn lại là một vài cán bộ còn trẻ tuổi khác chưa làm hết nhiệm vụ chưa chạy xa được, đã sắp són ra quần…

Này…Cái bọn này có còn là người không? Làm sao lại giống như phim khoa học viễn tưởng? Hiệu quả đặc biệt?

Tình hình giằng co giữa hai gã thiên sứ sáu cánh và Sargeras, khó phân chia, không phải ma diễm cuồn cuộn ngất trời cháy lan ra đồng cỏ, mà là bẻ gãy kiếm thánh ánh sáng dễ như bẻ cành khô.

Nền đất đã bị vòng lại thành nhiều tầng, hang hốc lồi lõm, là dấu vết chiến đấu ác liệt giữa hai bên.

Đúng lúc này, hồng quang trong mắt Sargeras chợt lóe lên, cái bóng đột nhiên vụt di chuyển, hiện ra ba thân hình giống nhau như đúc, đứng giữa không trung.

Ba Sargeras, đứng ở ba vị trí khác nhau, nhưng trong tay cùng nắm hai trượng to lớn, kiếm lớn ma diễm hừng hực thiêu đốt, đồng thời hướng về phía hai gã thiên sứ bắt đầu tấn công.

- Thuật huyết phân thân, có thể phân ra nhiều người như vậy sao?

Dương Thần nhìn tới sững sờ, nhưng sau đó lại nhíu mày:

- Không đúng, đây không phải là huyết phân thân.

Loading...

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1660

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...