Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 739

Loading...

Cô Độc

Hãn Phi, Bổn Vương Giết Chết Ngươi

Vị thần Ma Cà Rồng

Ousama No Omega (Bite Maker)

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Tác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính

-- o --

Chương 741: Quy luật không gian thực sự.

Nhóm dịch: Friendship

Nguồn: Mê Truyện

Khi âm thanh đó được truyền đến tai thì đã có một bóng người đứng ngay trước mặt Dương Thần và Christine.

Đôi mắt đẹp của Christine ánh lên một vẻ ưu tư, vội vàng nói:

- Neptune, anh đừng có hiểu lầm Hades. Lần này người vi phạm Minh Ước không phải anh ta.

Poseidon cũng không để ý đến người phụ nữ này, mà hướng ánh mắt đến Dương Thần. Lúc này, Dương Thần cũng cảm thấy rất thú vị khi thấy Hải Vương đột nhiên xuất hiện.

Mặc dù hắn đã từng tiếp xúc với các Thần Cách của Hades, nhưng chưa từng hiểu nhiều về những tin tức xác thực có liên quan đến các vị thần. Lần đầu tiên nhìn thấy Christine, chỉ kém các nhân vật Zeus và Athéna, nên đương nhiên rất hào hứng.

Người khiến Dương Thần vừa mới bị thất thần chính là người mặc bộ trang phục rất ngầu, thực sự là “dọa người”.

Hắn ta… không ngờ lại là một đầu bếp.

Mặc một chiếc áo choàng dài, màu trắng, đi một đôi giày da bẩn thỉu, đội một chiếc mũ đầu bếp. Ở trước ngực của bộ trang phục đầu bếp đó còn thêu một vài chữ cái tiếng Anh, kí hiệu cho nhà hàng hải sản trên đảo Honolulu.

Tuổi của người đàn ông này cũng xấp xỉ khoảng 50, trên mặt là một bộ râu màu xám, điểm vài nếp nhăn, thân hình vạm vỡ cao lớn và một đôi mắt màu xanh lam…Người có dáng vẻ như vậy có thể thấy rất nhiều trên đường phố châu Mỹ.

Không ngờ chỉ nghe đến Hải Vương nổi tiếng đó - Poseidon, vòng luân hồi kiếp này không ngờ lại trở thành một đầu bếp lớn.

- Ngươi dường như rất kinh ngạc.

Poseidon mặt không cảm xúc nói.

Dương Thần sờ sờ bộ mặt của mình, cố không cười thành tiếng, vẻ mặt nghiêm túc nói:

- Đã nghe danh từ lâu, hôm nay được gặp, đúng là danh bất hư truyền.

Đầu óc Dương Thần thực sự không biết nói lời đầu như thế nào, vừa mới mở miệng liền thành “lời hỏi thăm của những kẻ giang hồ”.

Christine ở bên cạnh không nhịn được, đành cười phá lên:

- Neptune! Hades rất kinh ngạc vì sự chuyên nghiệp của anh. Nói với anh bao nhiêu lần rồi, cho dù không làm quan quân thì cũng không đến mức phải làm đầu bếp chứ.

Poseidon quay đầu lại nhìn người phụ nữ kia, vẻ đẹp tuyệt diệu này lại khiến cho ánh mắt của hắn ta có một chút thay đổi:

- Aphrodite. Tốt nhất là cô nên trốn xa xa một chút, tôi không muốn sát thương những người vô tội.

Khuôn mặt xinh đẹp của Christine cứng đờ lại. Cô vốn tưởng rằng cười như vậy có thể làm dịu đi không khí ở đây, không phải nhìn thấy hai người đàn ông đánh nhau nữa, liền không kìm được tức giận nói:

- Neptune. Anh còn muốn ra tay sao? Nói với anh rồi, việc này không phải do Hades làm. Lẽ nào ngay cả tôi mà anh cũng không tin sao?

- Tôi tin vào những gì tận mắt tôi trông thấy. Còn về việc có phải là như vậy hay không, tôi thử qua là biết liền.

Poseidon nói một cách cứng nhắc.

Christine còn muốn nói điều gì đó, nhưng một giây sau đó, Poseidon cũng không định mở miệng nói thêm.

Sự bá đạo được đè nén lại đột nhiên bùng phát, giống như một con gió lốc mãnh liệt với bán kính hàng trăm mét trên mặt biển.

Gỡ bỏ phong tỏa!!!

Vừa thấy như vậy, Christine cũng không khuyên gì nữa, chỉ nhìn Dương Thần với ánh mắt lo lắng chứa đầy hàm ý “tự giải quyết cho tốt”, rồi cũng gỡ bỏ phong tỏa, tận dụng thần lực không gian, trong chớp mắt di chuyển cách xa hàng trăm hải lý.

- Chết tiệt, ngay cả thời gian giải thích cũng không cho sao? Làm sao mà ngươi còn bạo lực hơn cả tên Ares kia nữa chứ?

Nếu như sắc mặt của Dương Thần không phải vẫn như Thái Bình Dương mênh mông bát ngát thì e rằng với uy lực gỡ bỏ phong tỏa này, có thể san phẳng cả một thành phố lớn.

Quả nhiên, thực lực của Chủ Thần đúng là lợi hại hơn nhiều.

Nhưng đối phương đã tuyên bố rõ là không tin mình, muốn thử một chút, Dương Thần cũng biết nói nhiều không có ích gì, ánh mắt lóe lên, vòng uy áp tương đối yếu tản dần ra, miễn cưỡng cùng đấu với Poseidon một trận.

- Hừ. Thần lực của ngươi so với chức vụ của ngươi còn kém xa.

Poseidon cười khẩy một tiếng. Khi giọng nói kia bị lạc đi mất thì trong đôi mắt màu xanh lam kia lóe lên một ánh hào quang, dường như có một ý tưởng nào đó phát ra từ trong đôi mắt này.

Dương Thần đang đau khổ kiềm chế sự ngạc nhiên lại, cảm thấy mình đang xoay bốn phương tám hướng, không gian như một quả cầu tròn, đang thu nhỏ dần, nhìn thấy thân thể mình như đang bị ép vào trong không gian đó.

Dương Thần không dám kiêu căng tự đại. Vừa bắt đầu đã vận dụng hết mức Quy luật không gian. Đưa một tay về phía trước, theo quy luật của tính chất dập nát, chém mạnh lên thành quả cầu đó.

Nhưng điều khiến Dương Thần kinh ngạc chính là, không gian kia không ngờ lại xoay tròn.

Giống như bao quanh quả cầu là những vòng tròn xoắn ốc đang xoay quanh một trục, tạo thành nhiều không gian với lực xoáy sâu vào bên trong.

Sức mạnh của Quy luật không gian đó, mặc dù Dương Thần đã phá được một lỗ, nhưng vì sự xoay vòng của quả cầu nên lại một tầng sức mạnh nữa được bù vào chỗ đó, chuyển lỗ hổng kia về hướng khác.

Nếu như đứng từ xa nhìn vào, có thể nhìn thấy nước biển bao phủ cả bầu trời. Trên mặt biển rộng lớn dần dần hình thành một dòng nước xoáy đan thoa vào nhau tạo thành một hình cầu lớn.

Từng tầng nước biển nối tiếp nhau, nhưng không phải toàn bộ đều là từ trong biển. Nước biển càng nhiều thì từ trong hư không sẽ tự dưng phun ra.

Lúc này, những không gian song song không giống nhau lần lượt thay đổi cho nhau, hình thành một vòng lốc xoáy hơn 10 tầng, thậm chí lên đến hàng trăm tầng, nuốt mấy bóng dáng nhỏ bé của con người kia vào trong.

Vì là ban đêm, nên hình cầu này giống như một quả cầu màu đen bao phủ cả mặt trăng, như một con quái vật đang gào thét trên mặt biển.

Nhưng Poseidon ngoại trừ phóng cái nhìn của đôi mắt màu xanh lam đó ra thì không có bất kỳ động tĩnh nào, trông rất thoải mái.

Dương Thần bị nhốt vào trong không gian đầy sức mạnh đó, khổ sở vô cùng. Cho dù hắn có công kích thành quả cầu không gian đó như thế nào thì cũng không có cách nào phá vỡ được nó, ngược lại không gian của quả cầu đó không ngừng ép nhỏ lại, sức nén của không gian đó không ngừng tăng theo cấp số nhân.

Dương Thần lập tức cảm thấy khí huyết trong cơ thể mình cuồn cuộn, cố gắng khống chế vòng không gian đó để bảo vệ lấy thân mình, nhưng cũng chỉ có thể khống chế được trong phạm vi mười mấy trượng.

Lúc này, quả cầu đó đã mang theo một vòng lốc xoáy cuồn cuộn, dường như bao lấy cả biển và không trung, giống như một con thuồng luồng biển muốn bay lên phá vỡ tầng mây.

Bất luận là Dương Thần cũng được, hay Ares mà trước kia gặp phải cũng được, đều chỉ có thể sử dụng không gian song song để tiến hành cắt đứt và chế ngự.

Dương Thần thực sự không thể nào ngờ rằng, cách vận dụng Quy luật không gian cùng một lúc của hàng chục người với hàng trăm không gian như vậy không chỉ nhẹ nhàng mà còn khéo léo, nhưng thần thức, thần lực cần thiết thực sự lại có thể khác nhau một trời một vực như vậy.

Không gian này cũng như một tờ giấy mỏng, bạn có thể xé rách dễ dàng. Nhưng nếu là hàng chục tờ, hàng trăm tờ cùng chồng lên nhau, vận dụng cùng một lúc thì cho dù là dao cắt bằng kim loại cũng không thể nào cắt đứt ngay được.

Huống hồ, không gian này còn đang không ngừng hoạt động, vô số những vòng tròn nhỏ sẽ tiến hành bổ sung và mạnh mẽ hơn trước.

Cảm thấy từng mạch máu ở trong cơ thể mình như bắt đầu vỡ ra. Dương Thần bất chấp trước đó đã cảm nhận thấy những điềm xấu kỳ lạ, nhưng vẫn điều chỉnh chân nguyên lực của “Vãng Niệm Diễn Sinh Kinh”, xoay chuyển nhanh chóng trong một không gian lớn.

Chân nguyên lực đã bổ sung sức mạnh cho cả chân tay nên áp lực lập tức giảm xuống, Dương Thần thét dài một tiếng, dứt khoát không sử dụng Quy luật không gian, mà vận nguyên khí để bảo vệ, giơ một tay lên, chỉ về phía trước.

Một luồng chân nguyên lực mạnh mẽ phá vỡ vòng thứ nhất của tầng mây, lặng lẽ không một tiếng động, nhưng vừa chạm vào thành của không gian thì đã cắt đứt hết không gian hàng chục tầng.

Có hiệu quả rồi. Trong lòng Dương Thần cảm thấy vui sướng, quả nhiên chân nguyên lực so với lúc trước còn mạnh hơn gấp nhiều lần, không ngờ trong phút chốc đã phá vỡ được sức mạnh của không gian hàng chục tầng đó.

Poseidon đứng ở xa không chút giận dữ mà hơi mỉm cười:

- Anh quá ngây thơ rồi.

Nói xong, không đợi Dương Thần vận thêm chân nguyên lực, thì quả cầu hình xoắn ốc này chợt thay đổi bất ngờ.

Không gian hàng trăm tầng này vốn xoay tròn theo một hướng thì bây giờ không ngờ lại giao thoa vào với nhau, có một số không gian bắt đầu xoay tròn theo hướng ngược lại.

Bởi vậy, ở giữa các không gian sinh ra một loại ma sát rất lớn, các vòng tròn với sức mạnh khủng khiếp va chạm vào nhau tạo thành một dòng nước chảy xiết, làm cho tất cả không gian bên trong của quả cầu xuất hiện dòng điện, những vòng tròn này xoáy lốc giống như một lưỡi dao vô cùng sắc bén, theo hướng Dương Thần cuốn tất cả trời đất lại với nhau.

Dương Thần có chân nguyên lực để bảo vệ thân thể, nhưng vẫn cảm thấy vòng bảo hộ của chân nguyên lực bắt đầu có một sức ép rất lớn, dường như lung lay sắp đổ, bất cứ lúc nào cũng có thể bị phá vỡ.

Trong lòng Dương Thần bắt đầu oán hận người phụ nữ Christine kia. Sức mạnh của vị Chủ Thần này và các vị Chủ Thần khác rõ ràng chênh lệch nhau rất lớn, đâu có đơn giản như vậy. Căn bản là khác nhau một trời một vực.

Thảo nào lúc trước hai người Apollo và Diana nói rằng dù có liên kết lại với nhau thì cũng không thể đấu lại với Athéna. Với Poseidon này mà còn khiến mình cảm thấy như trứng chọi với đá, vậy với Athéna kia thì không biết còn khủng khiếp đến mức nào?

Theo như ý của Christine thì trong mắt của cô ta, mình còn không bằng anh em Apollo và Diana kia.

Suy nghĩ một hồi, vòng hỏa thạch điện quang trên tay Dương Thần cũng không dám ngừng lại, lại vận thêm một lần chân nguyên lực nữa. Lần chân nguyên lực này được phát ra có một sức mạnh vô biên, giống như một làn sóng xung kích, lao mạnh về phía vòng xoắn ốc đang xoay tròn kia.

Nhưng chỉ một lúc sau, sắc mặt Dương Thần trở nên trắng bệch.

Chân nguyên khí kia đã được hắn thi triển hết toàn bộ sức lực, vậy mà không ngờ chỉ phá không được cả một nửa số tầng không gian đó thì sức lực hầu như đã tiêu tan gần hết.

Xem ra lúc trước, chân khí của hắn chỉ có thể phá vỡ được sức mạnh không gian của Ares, cấp độ thực lực thì hoàn toàn khác nhau. Đơn giản vì Ares căn bản là không có cách nào tạo ra không gian nhiều tầng như vậy. Bạn có thể dùng dao sắt để cắt đứt được một tờ giấy, nhưng khi xếp một trăm tờ giấy lại với nhau thì bạn nghĩ cắt đứt được nó sẽ dễ dàng như vậy sao? Cho dù bạn cắt đứt được 50 tờ trước đó, nhưng khi những tờ này được lật ngược lại thì chỗ bạn cắt sẽ hoàn toàn biến mất. Mà khả năng phục hồi của những vòng xoáy loại này hình thành không gian đó còn mạnh hơn rất nhiều so với những tờ giấy kia.

Trước kia cách nghĩ của hắn rất khác người, tin vào những lời của Yến Tam Nương nói: “Thoát ra khỏi Tam Giới, không nằm trong Ngũ Hành”. Đây là hắn sao? Là nói dóc thì đúng hơn.

Cũng không biết Yến Tam Nương bị “Học thuyết ngụy lịch sử” tự tạo của Hồng Mông kia lừa, hay là chính bà ấy hiểu sai.

Mặc dù nói chân nguyên lực có thể xuyên qua không gian song song, nhưng không có nghĩa là trong quá trình xuyên không gian đó, chân nguyên lực không bị tiêu hao.

Bất kể là có tu luyện đến trình độ nào, chỉ cần ở bên trong vũ trụ thì tất cả năng lượng đều là một hình thức của lượng tử, chỉ là hình thái trong từng giai đoạn khác nhau mà thôi.

Nếu như không thể tự tu luyện đến không gian vũ trụ thì lấy đâu ra thực lực để phá vỡ tất cả những năng lượng trong vũ trụ?

Lúc này, Dương Thần có ý nghĩ muốn chết. Không văn hóa, thật đáng sợ! “Yến Tam Nương coi như là hại chết mình rồi”. Dương Thần cũng hoàn toàn tin tưởng là trong trận chiến hàng ngàn năm trước, các vị thần tuyệt đối không thể yếu như vậy.

Đơn giản là chỉ cần nhìn chiêu thức của tên Poseidon này thôi thì cũng không biết có thể hận thù thời kỳ hóa thần này đến đâu. Nói cho cùng thì những cao thủ của thời kỳ hóa thần cũng chỉ là con người, hơn nữa sức chiến đấu chưa chắc có thể bằng hắn. Bọn họ khi chết đi thì cả thể xác và linh hồn đều bị tiêu tan hết.

Loading...

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi tập 1660

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...