Bắt Cóc Em Đem Về Làm Vợ tập 22

Loading...

Tổng Giám Đốc Cấp Trên Out

Đế Tôn

Ookii Onnanoko Wa Daisuki Desu Ka

Captain Tsubasa : Golden 23

Nơi ban công của nhà hàng , Từ Tử Hàn đang đứng cúi mặt , đối diện với Từ Chính . Cô không biết phải làm sao , phải nói gì với anh. Lúc nãy , cũng may nhờ có Từ Chính cô mới không bị thương , Dược Thiếu Phàm đã rất tức ciận lúc đó anh như muốn giết chết Giản Tiểu Mạn , cô đã can ngăn nên anh mới bỏ qua . Đã sai Lôi Lạc Kình lôi cô ta đi...lúc này đây cô...không dám đối diện với anh.

"Sao vậy ? Em không thấy mỏi cổ sao ? Ngẩng đầu lên đi." - Từ Chính lắc nhẹ ly rượu vang đỏ . Mỉm cười.

"Xin lỗi anh ! Từ Chính...em xin lỗi..."

"Vì chuyện gì ?"

"Vì em...đã làm hại gia đình anh , mẹ chết rồi...ba...cũng mất tích...Nếu...không phải vì em...mọi chuyện...sẽ không như vậy." - Hai dòng nước ấm chảy dài trên khuôn mặt nhỏ bé . Cô siết chặt chiếc váy. Từ Chính dựa người vào lan can , đôi mắt anh rũ xuống. "Không phải lỗi của em..."

Cô ngước mặt lên , anh mỉm cười , đưa tay xoa đầu cô "Nếu có trách thì hãy trách ông ấy vì quá tham lam."

"Anh..."

"Mọi chuyện ở Đài Bắc anh đều biết rõ , ông ấy ép hôn em , bắt cóc . Đánh đập em...anh đều biết . Không phải lỗi của em. Tiểu Hàn , anh thấy em có thể vui vẻ mà sống hạnh phúc cùng với Thiếu Phàm là được."

"Anh...anh không trách em sao ?"

"Có chứ ! Trách em , vì đã đau buồn vì những truyện đã qua."

Từ Tử Hàn ôm chầm lấy anh , cô khóc nức nở , anh không giận cô , không trách cô . Trong lòng Từ Tử Hàn đã nhẹ hẳn đi . Từ Chính khẽ cười , anh xoa đầu cô "Được rồi , ở ngoài này lạnh lắm . Vào trong thôi."

"Vâng." - Từ Tử Hàn tươi tắn nói. "Anh à , Thiếu Phàm gửi thiệp mời cho anh sao ?"

"Phải , cậu ta nói muốn anh đến dự , nhân tiện nói chuyện với em , để em không thấy bứt rứt trong lòng nữa."

"Anh...quen biết anh ấy sao ?"

"Không , anh là đối tác làm ăn với Lương Trịnh Thâm ở Anh . Thiếu Phàm đưa thiệp mời cho cậu ta mời anh."

"Ừm." - Từ Tử Hàn gật đầu. Cô cùng Từ Chính bước vào trong . Dược Thiếu Pham thấy cô liền bước tới. "Nói chuyện xong rồi sao ?"

"Ưm...Thiếu Phàm...cảm ơn anh."

"Không có chi."

Ở trong một căn phòng phía bên kia của nhà hàng . Lôi Lạc Kình ngồi ở chiếc ghế da , chân bắt chéo , trên tay cầm ly rượu vang . Ánh mắt nhìn người con gái ở góc tường . Mặt chẳng có chút biểu tình . Anh cất tiếng "Cô có biết , cô vừa gây sự với ai không ?"

Giản Tiểu Mạn hai tay bị trói chặt ở phía sau , khuôn mặt tái mét , lắc đầu.

"Là vợ của Dược Thiếu Phàm đấy." Anh đứng dậy , bước tới chỗ Giản Tiểu Mạn , ngồi xuống tiếp tục nói"Công ty của nhà cô...chỉ là một công ty không quá to vậy mà dám làm phách với chúng tôi sao ? Giản Tiểu Mạn , nếu lúc đó Tử Hàn không ngăn cậu ta lại thì...cái mạng nhỏ này của cô đã mất rồi."

"Các người....tôi sẽ kiện các người." - Giản Tiểu Mạn cắn răng nói.

"Chậc...có có biết câu Ếch chết tại mồm không ? " - Lôi Lạc Kình lấy trong túi ra một con dao bấm , đặt lên má Giản Tiểu mạn , lưỡi dao sắc bén , khiến cô bật run "Anh....anh...muốn gì?"

"Cô nhìn xem , tay tôi cầm con dao , dao thì đặt lên mặt cô...vậy cô nghĩ xem....tôi muốn gì ?"

"Đừng....đừng mà...cầu xin anh .... đừng làm vậy ?" - Nước mắt Giản Tiểu mạn tuôn ra , cô gào thét lên.

"Khuôn mặt cũng xinh đẹp...xem cách ăn mặc của cô kìa. Tôi là một người rất ham mê nữ sắc nhưng đối với loại phụ nữ như cô thì lôi Lạc kình tôi...không hứng thú. Con đây là tiền của cặp dây và nhẫn kia , đủ cho cô rồi đó." - Mặt anh đanh lại , ánh nhìn lạnh đến thấu xương , con dao bắt đầu đè mạnh.

"Á.....ĐỪNGGGG...ÁÁÁÁÁÁAAAAAAAAA...." - Tiếng kêu thống khổ phát ra từ cửa phòng bên kia , nhưng chẳng ai nghe được , ít phút sau Lôi Lạc Kình thong thả bước ra , tiến đến nhà hàng , lại vui vẻ bước vào...

-----------------

Sau khi buổi tiệc kết thúc , Từ Tử hàn cùng mọi người đều đi về. Dược Thiếu Phàm nắm tay cô đi ra , để cô ở phía bên này , anh vốn 9dịnh đivào xe thì một người đàn ông khá già chợt gọi anh . Dược Thiếu Phàm để cô lại cho Từ Chính , sau đó bước đến chỗ người đàn ông kia.

"Anh à , bây giờ anh định đi đậu ?" - Từ Tử hàn hỏi Từ Chính . Anh quay đầu lại khẽ cười. "À...anh ở khách sạn.Anh chỉ ở đây vài hôm thôi."

"Vậy à !?"

"Tiểu Hàn..." - Từ Chính chợt gọi tên cô , Cô ngước mắt nhìn anh , anh lại nói tiếp "Em...yêu cậu ấy ?"

Câu hỏi của anh khiến cho hai gò má của cô ửng đỏ , cô bối rối gật đầu . Từ Chính đứng nhìn dáng vẻ của cô , đôi mắt chợt rũ xuống . Trong lòng chợt nhói lên , từ nhỏ đến lớn thì ra cô đối với anh không khác gì một người anh trai. Còn đối với anh , tình yêu thương anh dành cho cô không đơn thuần là một người anh trai đối với em gái mà đó chính là tình yêu của nam nữ. Anh cười khổ , đưa tay xoa đầu cô "Nếu cậu ta ăn hiếp em , cứ nói với anh anh sẽ cho cậu ta biết tay."

"Em biết rồi , mà anh yên tâm anh ấy không ăn hiếp em đâu " - Từ Tử Hàn tươi cười nói , vẻ mặt cô lúc này rất hạnh phúc , nhưng niềm hạnh phúc của cô lại khiến cho anh có chút nhói. Chợt Từ Tử hàn giật mình khi thấy một người lái xe môtô đứng cách Dược Thiếu Phàm không xa đang chĩa súng vào người anh nhưng anh thì đang bận nói chuyện nên không biết, Từ Tử hàn sợ hãi hét lên " Thiếu Phàm , cẩn thận." Không cần nghĩ ngợi , cả cơ thể cô vô thức lao nhanh về phía anh. Dược Thiếu Phàm quay đầu lại thấy viên đạn đang bay tới vội đưa tay đỡ cô né sang bên.

*Đoàng...- Tiếng súng vang lên , viên cắm ngay trên vai Từ Tử Hàn , anh rút súng ra nhắm ngay chân tên lái xe ấy bắn *Đoàng... - Một lần nữa tiếng súng lại vang lên , Lôi Lạc Kình cùng Phong Nhất Thiên chạy lại ra sức bắt tên bắn súng . Mọi người đều hoảng loạng vì tiếng súng phát ra mà hét ầm lên.

"Từ Hàn...Tử Hàn..."- Dược Thiếu Phàm lo lắng gọi cô .

"Thiếu Phàm..anh không sao ?...Có...phải khô...ng ?" - Từ Tử hàn thở dốc , cô cố gắng để hỏi anh.

"Anh không sao ? Đồ ngốc , em đang làm gì vậy ?"

"Tiểu hàn..." -Từ chính sợ hãi ngồi kế bên gọi cô , anh đã không kịp ngăn cô lại , không kịp níu tay cô nếu không người nằm dưới đất bây giờ đã không phải là Từ Tử Hàn .

"Thiếu Phàm , mau đưa cô ấy lên xe , chúng ta phải tới bệnh viện." - Lương Trịnh Thâm chạy đến nói . Dược Thiếu Phàm đưa cô lên xe , Lương Trịnh Thâm ngồi đằng trước lái xe , còn Từ Chính thì lái theo sau.

Mọi y tá và bác sĩ trong bệnh viện đều rất khẩn trương "Mau lên , mau truyền máu ." "Cầm máu lại mau lên..."

"Huyết áp đang giảm..."

"Mau chuẩn bị dũng cụ phẫu thuật."

Dược Thiếu Phàm , Lương Trịnh Thâm và Từ Chính chạy theo sau . Đến phòng cấp cứu , ba người buộc phải ở ngoài , Dược Thiếu Phàm ngồi trên băng ghế , hai tay đan lại , khắp người anh đầy máu tươi , là do anh vô dụng nên mới không thể kéo cô né ra . Ít phút sau , bác sĩ trong phòng cấp cứu hối hả đi ra nói "Trong ba vị ai tên Dược Thiếu Phàm, vết thương này cần phải mổ sống , cô ấy đang rất sợ , cô ấy đang không ngừng gọi tên đó."

"là tôi." - Dược Thiếu Phàm đứng dậy.

"Không được , hãy để tôi vào." - Từ Chính ngăn lại , nhưng Lương Trịnh Thâm vội kéo anh lại. "Không được , chỉ có Thiếu Phàm có thể vào . lúc này Tử Hàn đng rất cần cậu ấy."

Từ Chính đành phải ở lại , anh đau đớn , ngồi bệt xuống đất , tại sao ngay lúc cô nguy hiểm nhất , anh lại không được ở bên cô ?? Cô...lại chọn Dược Thiếu Phàm ?

Dược Thiếu Phàm cùng bác sĩ đi vào , Tử Tử Hàn đang nằm trên giường , vết thương ở vai đang được mở rộng , mặt cô tái xanh , run bần bật , tuy đã được tiêm thuốc tê , nhưng cô không ngừng la lên , nước mắt cứ thế mà trào ra . Anh vội chạy đến , nắm chặt lấy tay cô "Tử Hàn , đừng sợ có anh ở đây , không cần lo."

"Thiếu Phàm...họ...đang làm gì vai em vậy...? Đá...ng sợ...quá...huhuhhh" - Từ Tử hàn siết chặt lấy tay anh , sợ hãi khóc thét lên , mồ hôi thấm đầy tràn cô. "Vai của...em..."

"Vết thương thế nào ?" - Dược Thiếu Phàm quay mặt hỏi bác sĩ.

"Tuy viên đạn không cắm sâu vào thịt , nhưng cần phải lấy vỏ đạn ra ngoài , vì vậy cần phải có thời gian để tìm xem vỏ đạn nằm ở đâu ."

Từ Tử Hàn nằm trên giường , tuy không đau nhưng cô có thể cảm nhận được , những người ở trong đây , thay phiên nhau đưa kẹp vào từng tấc da thịt cô tìm kiếm , chiếc kẹp bằng kim loại lạnh buốt chạm vào cô khiến cô không ngừng run rẩy , nó cứ đưa qua đưa lại sâu trong người cô. Dược Thiếu Phàm thấy cô khổ sở như vậy , trong lòng thật rất đau "Tử Hàn , đừng sợ .... Không sao sẽ nhanh thôi....nhanh thôi."

"Á...đau quá...Hic...Á..." - Từ Tử Hàn thống khổ kêu lên , thuốc tê đã hết tác dụng , vai cô như đang bị siết chặt vậy , đau đớn kinh khủng , đôi môi cô nhợt nhạt , nước mắt càng lúc càng tuôn ra nhiều hơn , cô vùng vẫy "Đau quá...Thiếu...Phàm...cứu .... em..."

"Mau tiêm thuốc tê cho cô ấy." - Dược Thiếu Phàm tức giận kêu lên . Y tá trong phòng sợ hãi , tay run run tiêm thuốc mê cho cô. bàn tay mảnh khành vừa nãy nắm chặt tay anh đang dần nới lỏng...Từ Tử Hàn kinh hoàng sau cơn đau vừa rồi..."Hức...đau quá...huhu..." Dược Thiếu Phàm đưa tay vuốt trán cô , anh cố kiềm nén cho giọng nói bớt run "Xin lỗi...Tử hàn...cố gắng lên..."

"Đã lấy được mảnh đạn thứ hai còn một mảnh nữa." - Một vị bác sĩ vừa gắp mảnh đạn ra liền lên tiếng. "mau truyền thêm máu."

Dược Thiếu Phàm ngồi bên cạnh cô cũng đang rất lo lắng , cơ thể bắt đầu run lên , anh cũng đã từng bị trúng đạn , anh rất hiểu cảm giác cô bây giờ , chỉ là...cô quá nhỏ , quá yếu ớt làm sao có thể chịu được đây . Anh thật đáng chết , tại sao lại vô dụng như vậy ? Khóe mắt anh bắt đầu cay....Từ Tử Hàn cắn chặt môi , cô thở dốc , bây giờ ngay cả khóc cũng không còn sức chứ nói chi là kêu la, cảm giác lạnh buốt từ kim loại cứ luân phiên nhau cắm vào người cô , bàn tay cô lúc này không còn sức để nắm tay anh , khuôn mặt cô ngày một nhợt nhạt....cô không đau...chỉ thấy sợ...dù đã tiêm thuốc tê nhưng cảm giác một thứ kim loại sắc bén cứ lục lọi cái gì đó trong từng lớp thịt của cô thì vẫn còn. Cô sợ...Thật sự rất sợ...

"Xong rồi , đã tìm ra mảnh đạn cuối cùng , mau băng bó lại."

Trải qua một hồi mệt mỏi , Từ Tử hàn ngất đi...cô không còn cảm nhận được gì nữa . Cô chỉ thấy cả người cô mệt mỏi như không còn sức. Dược Thiếu Phàm cũng cảm thấy mệt mỏi . Sau khi băng bó vết thương xong , cô được thay quần áo sạch và chuyển sang phòng Vip . Từ Chính và Lương Trịnh Thâm chờ ở ngoài cuối cùng cũng nhận được tin tốt liền thở phào nhẹ nhõm....

Từ đằng xa , Lôi Lạc Kình cùng Phong Nhất Thiên chạy lại lo lắng hỏi "Sao rồi ?"

"Đã xong rồi ! không nguy hiểm đến tính mạng cũng may là viên đạn không cắm sau vào vai . Tạm thời tay phải sẽ không cử động được." - Lương trịnh Thâm trả lời.

"Thiếu Phàm đâu ?"

" Đang ở trong phòng chăm sóc cô ấy , phiền cậu ra xe tôi có cái áo sơmi đem vào đây , áo của Thiếu Phàm dính đầy máu rồi." - Lương Trịnh Thâm nói.

"Được !" - Phong Nhất Thiên liền chạy đi . Còn ba người họ thì đi vào phòng Vip để thăm cô . Cửa phòng mở ra , Dược Thiếu Phàm đang ngồi canh chừng cô , bàn tay rắn chắc và xinh đẹp như nghệ sĩ piano , cưng chiều vuốt tóc cô.

"Thiếu Phàm..."- Lôi Lạc Kình chợt lên tiếng . Dược thiếu Phàm quay lại , anh đứng dậy tiến đến gần Từ Chính "Xin lỗi , là do lỗi của tôi."

*Bốp...rầm... - Từ Chính hung hăng đấm Dược thiếu Phàm một cái thật manh. Đôi mắt anh tóe lửa "Phải , là do lỗi của cậu , tại sao lại đứng ở đó nói chuyện ? tại sao lại không đưa tiểu hàn về nhà ? tất cả là do cậu ?" Dứt câu , anh lại xông đến túm lấy cổ áo của Dược Thiếu Phàm mà đánh . Dược Thiếu Phàm cũng không phản kháng , đứng im mặc cho Từ Chính chửi rủa , đánh đấm.

"Dừng lại , cậu điên rồi sao." - Lôi Lạc Kình cùng Lương Trịnh Thâm can ngan Từ Chính lại , kéo anh ra xa khỏi Dược Thiếu Phàm.

*Bốp... - Lôi Lạc Kình tức giận đấm Từ Chính , "Tên điên , cậu nghĩ Thiếu Phàm không đau lòng sao ? Vậy tại sao lúc đó , cậu không ngăn Tử Hàn lại . Không giữ tay cô ấy ? Nếu có trách thì hãy trách tên lái môtô kia đi. Đừng đổ lỗi cho cậu ấy."

"Lạc Kình..." - Lương Trịnh Thâm lên tiếng . Anh tiến lại đỡ Dược Thiếu Phàm đứng dậy. Từ Chính thì vẫn ngồi dưới đất , anh tự hỏi anh đang làm gì vậy ? Tại sao lại đỗ lỗi cho DƯợc Thiếu Phàm , chẳng phải anh cũng là người có lỗi sao ? Hay chỉ vì anh ghen tị với Dược Thiếu Phàm , vì Tử Hàn đã chọn anh ta lúc nguy cấp nhất ở bên cạnh . Từ Chính đứng dậy , anh thở dài , bước đến Dược Thiếu Phàm cúi đầu nói "Tôi xin lỗi !"

"Không sao ! không phải lỗi của cậu." - Dược Thiếu Phàm lên tiếng , anh kéo ghế ngồi xuống bên giường của cô. Đôi mắt màu hổ phách lặng đi , nhìn chăm chú khuôn mặt tái nhợt của Từ Tử Hàn . Mọi đau khổ của cô anh đều muốn đẩy hết sang ình , thay cô nhận lấy hết tất cả....

Loading...

Bắt Cóc Em Đem Về Làm Vợ tập 23

Bắt Cóc Em Đem Về Làm Vợ tập 21

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...