Bắt Cóc Em Đem Về Làm Vợ tập 26

Loading...

Gấm rách

Nếu không là tình yêu

Kanojo, Okarishimasu

Xích Hoàng Truyền Kỳ

Sáng hôm sau , Từ Tử Hàn tỉnh dậy rất sớm , hôm nay là 24 , là lễ giáng sinh . Cô háo hức vô cùng . Từ Tử Hàn vui vẻ bước xuống sảnh , cô ngó qua ngó lại tìm bóng dáng anh .

"Bác quản gia , Thiếu Phàm đi làm rồi sao ?" - Cô chạy tới chỗ quản gia , mở miệng hỏi.

"Vâng , thưa phu nhân !" - Quản gia cung kính trả lời.

"vậy sao ?" - Mới có 6h mà anh đã đi làm sao ? Uổng công cô cố gắng dậy sớm để được ăn sáng cùng anh...

"Phu nhân , Ông chủ sai tôi nhắn với cô , hôm nay bgài ấy sẽ về sớm nên phải đến công ty sớm để giải quyết việc." - Quản gia thấy cô ủ rủ bèn nói. Từ Tử Hàn nghe vậy , tâm tình liền vui hẳn. Cô bước vào phòng ăn bắt đầu ăn sáng. Trong đầu cô đang có một suy nghĩ , cô ăn sáng rất nhanh."Bác đầu bếp, giúp cháu làm ít bánh quy nhé."

"Vâng , nhưng nguyên liệu làm bánh còn rất ít , cô chờ tôi đi mua nhé." - Đầu bếp cười vui vẻ trả lời.

"Không cần để cháu tự đi mua cho."

"Ấy , sao co thể !"

"Không sao , dù sao cháu cũng cần mua ít đồ."

"Vậy ! Cô nên nói với quản gia để ông ấy sai người đi cùng cô."

"Vâng !" - Từ Tử Hàn tươi tắn nói , cô đứng dậy chạy ra ngoài sảnh. "Bác quản gia , cháu muốn đi ra ngoài mua đồ."

"Vâng , để tôi sai ám vệ đi theo cô." - Quản gia đi ra ngoài sân nói gì đó với một ám vệ nữ sau đó đi vào "Phu nhân , đây là Triệu Dĩnh Tâm , cô ấy sẽ là ám vệ riêng của cô."

"Chào phu nhân !" - Người ám vệ nữ tên Triệu Dĩnh Tâm cúi đầu chào . Cô gái này tầm cỡ 23 , 24 tuổi , mái tóc dài ngang vai màu hạt dẻ , cặp mắt màu đen sắc bén , nói chung là ngũ quan tinh tế , cô gái ấy mặc bộ ple đen , áo sơmi trắng thẳng tắp . Từ Tử Hàn thân thiện cười tươi nói "Chào chị , em là Từ Tử Hàn."

"Ấy , không cần phải gọi tôi là chị."

"Ưm...không sao , không sao. Chúng ta đi mua đồ thôi nếu không sẽ không kịp mất." - Cô mặc cái áo khoác lông cừu to bự nhìn rất ấm áp , đeo thêm bông chụp tai giữ ấm màu trắng . Nhìn cô vô cùng đáng yêu cứ như là thiên sứ nhỏ vậy. Triệu Dĩnh Tâm đi theo sau.

"Phu nhân , ngaìi muốn đi đâu?" - Tiểu Tường là tài xế lái xe trẻ của nhà Dược Thiếu Phàm , anh cung kính hỏi.

"Chở tôi đến cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh Domi nhé."

"Vâng." - Tiểu Tường gật đầu , sau đó lái xe ra khỏi cổng tòa biệt thư phương Tây nguy nga. Thật ra tiệm bán nguyên liệu làm bánh ấy là do cô đọc trên tạp trí thấy n ở đó có nhiều nguyên liệu , khuôn bánh nhìn rất đẹp.

Chiếc xe Porshe sang trọng dừng trước một cửa tiệm nhìn hơi cổ một chút , treo ngay ngắn tấm bảng bằng gỗ với dòng chữ “Domi” , Từ Tử Hàn bước xuống xe , đi vào , cánh cửa màu trắng được đẩy vào chiếc chuông kêu “ding…dong” phát ra , trong đây được sơn bằng một màu hồng hồng trang nhã , ngọt ngào , mùi thơm của những chiếc bánh thoang thoảng khắp nơi . Những vật dũng làm bánh chất ở trên một kệ bằng kim loại cao ngất ngưởng , nguyên liệu thì được trưng bày ở tủ kính , ở đây còn có tủ bán bánh , sâu bên lớp kính kia là những chiếc bánh với hình thù khác nhau , nhỏ nhắn , dễ thương….

“Quý khách muốn mua gì ạ ??” – Môt tiếng nói ấm áp phát ra từ đằng sau Từ Tử Hàn và Triệu Dĩnh Tâm , cô quay người lại , người vừa nói là một người phụ nữ trung niên , trên trán thoắt hiện vài nếp nhăn nhưng vẫn giữ được sự xinh đẹp của một người trung niên. Từ Tử Hàn mỉm cười , lễ phép nói “Cháu muốn tìm nguyên liệu để làm bánh cookie . cho lễ giáng sinh vào tối hôm nay.”

“Vậy thì mời quý khách đi sang đây , đây là những nguyên liệu vừa rẻ lại rất ngon.” – Người phụ nữ đi đến bên tủ kính trưng bày những nguy6en liệu làm bánh , cầm một gói bột lên đưa cho cô.

“Thật sao ? ưm…lấy cho cháu 3 bịch nhé. Thêm một ít bột chocolate và bột trà xanh.”

“Được ! Cô có muốn lấy thêm khuôn bánh không ?”

“Vâng ! lấy cho cháu khuôn bánh hình ngôi sao , hình vuông….ưm…hình người nữa !” – Cô đưa ngón tay ra đếm , sau đó tươi tắn nói.

“Được , cô chờ chút nhé , tôi sẽ lấy cho cô. Phiền cô ngồi ở đây chờ .” – Người phụ nữ cẩn thận kéo chiếc ghế gỗ ra mời cô ngồi. Từ Tử hàn ngồi xuống , nhưng rồi lại đứng dậy , cô đi đến chiếc quầy đựng những chiếc rổ kết xinh đẹp , bên trong là những chiếc cài áo đáng yêu , khăn choàng bằng len được làm bằng tay với những màu khác nhau , cô xem trên báo chỉ biết đây là một tiệm bánh có bán những nguyên liệu làm bánh chứ không hề biết ngay cả những thứ này cũng có bán. Những thứ này . Cô quay sang ám vệ , tươi tắn họi “Chị Tâm Tâm , chị thấy cái ghim cài áo này có được không ?”

“Rất đẹp !” – Triệu Dĩnh Tâm mỉm cười gật đầu , đây cũng là lần đầu tiên cô cười với người khác , lúc ở trên xe cô và Từ Tử Hàn nói chuyện rất thân thiết , Từ Tử Hàn vui vẻ gọi cô là Tâm Tâm , như là một cái tên riêng của cô .

“Vậy lấy cái này !” – Vật nhỏ nhắn trên tay của Từ Tử hàn là cây ghim cài áo bằng kim loại , ở đầu có gắn một trái golf đen lấp lánh như pha lê , phía dưới trái golf gắn sợi dây bi , lủng lẳng phía dưới rồi được đính vào trên thân cây cài tạo thành một vòng bầu dục. Cô đưa mắt qua nhìn những chiếc khăn choàng cổ bằng len , lựa lấy một cái màu đỏ cầm lên . Cách đan thật khéo léo , cô muốn tặng quà giáng sinh cho Dược Thiếu Phàm , đang phân vân không biết nên tặng gì thì bây giờ cô cũng đã có quyết định .

“Tiểu thư ! Đây là những món đồ cô cần !” – Người phụ nữ bước ra , trên khuôn mặt kia vẫn giữ nguyê nnụ cười thân thiện.

“Cô à , cháu muốn mua thêm những thứ này , gói lại dùm cháu . Gói riêng nhé” – Từ Tử hàn đưa chiếc khăn len cùng cây ghim cài áo cho người phụ nữ ấy , bàn tay mảnh khảnh và hơi gầy cầm lấy , bước đến quầy thu ngân để gói lại cẩn thận. Sau một hồi , người phụ nữ ấy đưa cho cô hai món quà gói xinh xắn . “Của tiểu thư đây !”

“Tính tiền dùm cháu”

“Của cô , hết 350 tệ."

Từ Tử Hàn đưa cho người phụ nữ ấy đún gvới số tiền cần trả , sau đó cúi đầu chào ra về. “Tiểu thư ! Xin chờ đã !” – Chính là lúc cô định bước ra cửa , người phụ nữ xinh đẹp ấy chợt gọi cô , bà tiến lại đưa cho cô một hộp bánh màu trắng , tươi cười nói “Đây là bánh mà tôi tặng cô ! Tên tôi là Hoàng Ngọc Lan. “

“Ơ , sao có thể chứ !” – Từ Tử hàn ngạc nhiên nói.

“Không sao , đây là quà dành cho khách hàng .” – Người phụ nữ híp mắt cười.

Từ Tử Hàn phân vân , sau đó mới đưa tay nhận , cô lịch sự cúi đầu cảm ơn “Cảm ơn cô !”

“Giáng sinh vui vẻ !” – Hoàng Ngọc Làn cúi đầu chào , kết thúc sự chào đón bằng 1 câu chúc mừng.

“Giáng sinh vui vẻ ! “ – CÔ cũng lịch sự nói , niềm nở bước ra khỏi cửa. chiếc xe Porsche vẫn đứng nguyên vị trí chờ cô . Phát hiện ra cô đang đi tới, Tiểu Tường bước ra , mở cửa cho cô . “Tâm Tâm , khi nào rãnh chúng ta đến đây nhé.”

“Vâng.”

“Phu nhân , ngài còn muốn đi đâu nữa không ?” – Tiểu Tường cung kính hỏi.

“Ừm…tôi muốn đi mua một chút quà , Tiểu Tường anh có biết cửa hàng bán quà nào đẹp không ?”

“Tôi biết , thưa phu nhân . Để tôi đưa cô đi.” – Tiểu Tường mỉm cười nói.

“Được !”

Chiếc xe lại lăn bánh rời khỏi cửa hàng đi đến trung tâm Đài Bắc , bây giờ là lễ giáng sinh , khắp đường phố trang trí đầy đèn neon , những người giả ông già noel đứng đầy đường phát quà cho những đứa trẻ xinh xắn , dễ mến đi qua . Cây thong cao ngất ngưởng , hay nhỏ bé được trưng bày khắp nơi .

. Dừng lại ở lề đường , Tiểu Tường bước xuống mở cửa xe cho cô "Phu nhân n là cửa hàng này" . Từ Tử Hàn cẩn thận bước xuống , gió chợt thổi nhẹ , những bông tuyết trắng tinh khiết bắt đầu rơi . Lạnh....thật rất lạnh , Triệu Dĩnh Tâm , đưa tay cầm bàn tay nhỏ của Từ Tử Hàn xoa xoa , cô khẽ nói"Chúng ta nên vào thôi ạ."

"Ưm..." - Từ Tử Hàn gật đầu , bước vào cửa hàng nhìn khá to và sangtrọng , nơi đây chưng đầy quà giáng sinh cùng gấu bông.

"Kính chào quý khách." - Hai nhân viên đang ngồi nhàm chán ở quầy thu ngân thấy cô tiếng động liền đứng lên. Ôi...nhìn xem người con gái mặc chiếc áo len ấm áp màu trắng trên đầu còn cài một cái chụp tai giữ ấm đồng màu , mái tóc đen dài buông xõa trên vai , cặp mắt to tròn , con ngươi đen láy lấp lánh như có nước , đôi môi đỏ mọng xinh đẹp , làn da trắng như sữa . Thật là một mỹ nữ. Người đi cùng cũng khá xinh , mái tóc ngắn nhìn rất chững chạc , cặp mắt sắc bén , cái mũi cao , đôi môi mỏng , khuôn mặt trắng nõn .Cô mặc bộ ple đen , nhìn vào cũng biết cô gái tóc ngắn ấy là vệ sỹ của mỹ nữ kia.

"Quý khách cần gì ạ." - Một nhân viên bước gần đến chỗ của Từ Tử Hàn.

"Ở đây có bán gấu bông hình bạch hổ không vậy ?" - Từ Tử Hàn đáp.

"Có ạ , mời đi theo tôi."

Từ Tử Hàn đi theo cô nhân viên đến chỗ để gấu bông.

"Đây ạ !" - Nhân viên phục vụ tìm kiếm con gấu bạch hổ sau đó đưa cho cô , tươi tắn nói "Đây là loại trung , còn có loại nhỏ hơn nữa."

Từ Tử Hàn quan sát con gấu , sau đó tươi tắn nói "Tôi lấy con này."

"Vâng."

Vốn định đi ra nhưng ánh mắt của cô chợt phát hiện ra con voi bông xinh xắn nhưng lại to bự kia , để xem...nó cao hơn cô !!!

"Tâm Tâm...nhìn xem , chị thấy có đáng yêu không ?" - Từ Tử Hàn lắc tay Triệu Dĩnh Tâm , chỉ về phía con voi to bự trên kệ cao tít.

"Dễ thương lắm , phu nhân , ngài muốn mua sao ?" - Triệu Dĩnh Tâm cười . Cô gật đầu . Chân của Triệu Dĩnh Tâm đặt lên bậc dưới , dùng sức nhảy lên , đưa tay lấy con voi bằng bông xuống một cách thật nhẹ nhàng và nhanh chóng. Từ Tử Hàn nhận lấy con voi đầy kinh ngạc , cô trầm trồ khen ngợi "Oa...chị thật giỏi , cảm ơn chị Tâm Tâm." Triệu Dĩnh Tâm mỉm cười sau đó cùng đi ra . Từ Tử Hàn đưa con thú bông ra , cô tươi tắn nói "Gói con hổ bông dùm tôi . , ưm...con voi thì không cần gói ."

"Vâng !"

Khoảng phút phút sau , người thu ngân đưa đồ lại cho cô , tươi cười nói "Của tiểu thư hết 1 triệu !"

"Ừm !" - Từ Tử Hàn định lấy trong ví ra đúng số tiền ấy thì đột nhiên từ đằng sau một cánh tay to , chắc khỏe vươn tới đặt trên quầy thu ngân một cái thẻ , giọng nói trầm thấp quen thuộc vang lên "Hãy tính bằng thẻ này."

Tử Tử Hàn quay đầu lại , có chút ngỡ ngàng "Thiếu Phàm ? Sao anh lại ở đây ?"

"Có chút chuyện !" - Dược Thiếu Phàm nhàn nhã nói . Triệu Dĩnh Tâm thấy anh thì cúi đầu chào. "Đi mua đồ sao không dùng thẻ anh đưa ?"

"Ưm...không cần , em có thể tự trả." - Từ Tử Hàn cười nói . Lúc trước , anh có đưa cho cô một cái Platinum Card , nói là khi nào cần thì hãy sử dụng , nhưng cô cũng có thẻ tín dụng riêng nên không cần dùng đến .

"Mau tính tiền !" - Dược Thiếu Phàm đanh mặt lại , hất mặt về phía chiếc thẻ mà anh đưa ý muốn nói hãy dùng cái thẻ ấy. Nhân viên phục vụ vừa nhìn thấy Platinum Card trước mắt, có chút ngỡ ngàng nhưng sau đó vui mừng muốn ngất đi, Platinum Card, là cái khái niệm gì? Bên trong thẻ chính là quẹt tiền không giới hạn , chỉ có những nhà tài phiệt hay những thương gia giàu có mới sở hữu được cái thẻ quý báu này. Người phục vụ hai tay cầm lấy quẹt một lần rồi luyến tiếc trả lại cho anh . Dược Thiếu Phàm đưa tay cầm lấy chiếc thẻ bỏ vào trong bóp , cầm lấy hai món đồ trên quầy thu ngân , sau đó nắm tay cô ra ngoài . "Thiếu Phàm để em cầm con voi." - Từ Tử Hàn chìa tay mong đợi con voi to bự ấy từ anh , Dược Thiếu Phàm mỉm cười đưa cho cô.

"Ấy , Thiếu Phàm ! Cái tên chết tiệt này , cậu làm tôi đi tìm đấy." - Một giọng nói tức giận phát ra , vừa mới bước ra khỏi cửa , Lôi Lạc Kình đã xối xả nói.

"Chuyện gì ?" - Dược Thiếu Phàm bình thản nói , như anh vô tội.

"Lạc Kình !" - Từ Tử Hàn nghiêng đầu từ đằng sau con voi bằng bông . Quả thật con voi ấy rất bự , do cô nhỏ con hay do con thú bông ấy cao to mà che hết cả tầm nhìn của côm "Chào anh."

Lôi Lạc Kình nhìn cái đầu mới ló ra của Từ Tử Hàn hơi bất ngờ một chút , à...anh đã hiểu lí do vì sao tên bằng hữu của anh đột nhiên biến mất"Chào em." Anh cười khẩy quay sang vôvãi Dược Thiếu Phàm cười hắc hắc"Thì ra cậu đột nhiên biến mất là do phát hiện cô bé này sao ?"

"Hửm ? Có chuyện gì vậy ?" - Từ Tử Hàn khó hiểu nhìn Lôi Lạc Kình.

"Vừa nãy tụi anh đang đi khảo sát thị trường cửa hàng thì cậu ta đột nhiên bỏ đi đâu mất . Hóa ra là do em!"

Câu nói của anh khiến hai gò má cô ửng hồng . Dược Thiếu Phàm liếc Lôi Lạc Kình , anh đưa tay cầm lấy con thú bông trong tay Từ Tử Hàn sau đó lạnh lùng nói"Cậu đi 1mình đi." Anh thong thả kéo Từ Tử Hàn đi đến nơi đậu xe của anh.

"Tên kia..." - Lôi Lạc Kình tức giận hét lên . Thấy chủ nhân rời đi Triệu Dĩnh Tâm cũng bỏ đi. Lôi Lạc Kình chán nãn lấy điện thoại gọi thêm bằng hữu đi cùng.

Dược Thiếu Phàm tay xách nách mang một đống đồ do cô mua . Chợt phát hiện ra tay cô rất lạnh , trên tóc còn phủ ít bông tuyết liền mau chóng đưa cô vào xe . Anh để đồ vào trong cốp xe sau đó ngồi vào trong , cầm lấy hai bàn tay cô đưa lên miệng thổi cho ấm nóng lên "Sao không mang bao tay ?" - Anh lạnh nhạt nói , áp hai bàn tay nhỏ nhắn vào tay anh

"Em...quên !" - Lòng bàn tay anh rộng lớn , bao trọn tay cô , Từ Tử Hàn cũng cảm nhận được sự ấm áp , tươi cười nói.

"Sẽ bị cảm ! Phải biết chăm sóc bản thân !" - Anh nhẹ nhàng phủi lớp tuyết trên tóc cô , cưng chiều nói.

"Em biết rồi...hih...trên tóc anh cũng dính tuyết nè !" - Từ Tử Hàn híp mắt nói , cô đưa tay lên phủi phủi mấy hạt tuyết trắng kia.

"Về nhà thôi."

"Vẫn còn sớm , anh không cần đến công ty sao ?"

"Không cần !" - Chiếc xe bắt đầu di chuyển ."Sao lại mua nhiều đồ đến vậy ?" - Dược Thiếu Phàm vừa lái xe vừa hỏi.

"Em mua để chuẩn bị cho tối nay , còn nữa em còn mua quà cho anh , Tiểu Hổ và cả bác quản gia nữa." - Cô vui vẻ nói .

"Vậy sao ? Là quà gì vậy ?"

"Không nói cho anh biết , đợi khi nào em tặng thì anh mới được biết !"

"Bí mật đến vậy sao ?"

"Vâng !" - Từ Tử Hàn làm bộ dạng đầy bí mật lém lỉnh cười cười . Dược Thiếu Phàm bật cười đưa tay nhéo cái má ửng hồng của cô , rồi tiếp tục lái xe . thoáng chốc đã ra khỏi trung tâm thành phố tập !

Về với tòa biệt thự phương tây to lớn và yên tĩnh....

Loading...

Bắt Cóc Em Đem Về Làm Vợ tập 27

Bắt Cóc Em Đem Về Làm Vợ tập 25

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...