Đoạt Hôn 101 Lần tập 104

Loading...

Chiến Thần Bất Bại

Yêu Đúng Lúc, Gặp Đúng Người | Đúng Thời Điểm, Đúng Người

Người Mai Mối Đầu Tiên Của Hoàng Đế Điện Ảnh

Hoàng Đế Hùng Mạnh Nhất Trong Lịch Sử

Sau này Cố Ân Ân và Hàn Thành Trì lên sơ trung, học tiểu học xa hơn sơ trung một chút nhưng dưới sự kiên trì của Cố Ân Ân, vì thế Cố Lan San lại được Hàn Thành Trì “Tiện đường” đưa hai năm nữa.

Sau đó Cố Lan San lên cấp trở thành bạn học của Hàn Thành Trì và Cố Ân Ân, lần này Hàn Thành Trì trở thành “Danh xứng với thực” (Nghĩa là đúng như tên gọi) thuận đường đón Cố Lan San đến trường.

Chỉ có một năm Hàn Thành Trì và Cố Ân Ân thi vào trung học mới hoàn toàn không cùng đường, lúc bấy giờ Cố Lan San mới tự mình đến trường.

Cố Ân Ân lo lắng cho Cố Lan San nên đặc biệt dặn dò Quý Lưu Niên và Hạ Phồn Hoa học cùng với Cố Lan San chăm sóc Cố Lan San ở trong trường.

Bởi vậy thế cho nên khi Cố Lan San đi sinh nhật ở quán bar cùng bạn học gặp phải sắc lang, lúc cô ra tay quá nặng Quý Lưu Niên và Hạ Phồn Hoa không nói hai lời liền xông tới.

Cũng là đêm đó Cố Lan San và Thịnh Thế cùng xuất hiện cùng một lúc lần nữa.

Nói một cách công bằng lúc Cố Lan San mới tới nhà họ Cố rất ghét Thịnh Thế, anh ta cao ngạo mà xấu xa, há mồm ngậm miệng gọi cô là “Kẻ quê mùa,” cô cảm thấy người con trai này hết sức đáng ghét!

Nhưng cũng may tính nhẫn nại của anh ta không tốt như vậy, rất nhanh không còn xuất hiện trong thế giới của cô nữa.

Song cô thường xuyên gặp phải anh ta, đôi khi cô đi chơi cùng Hàn Thành Trì và Cố Ân Ân sẽ gặp anh ta, mỗi lần bên cạnh anh ta đều dẫn theo cô gái hết sức xinh đẹp. Trong trường học mấy bạn học có quan hệ tốt với mình cũng hay nhắc tới Thịnh Thế, Thịnh Thế…. Mỗi lần cô thấy vẻ mặt háo sắc của những cô gái đó sẽ bĩu môi chẳng thèm ngó tới.

Nếu không phải vì cô đánh nhau vừa đúng lúc bọn Thịnh Thế đến giúp, Cố Lan San nghĩ bản thân và Thịnh Thế sẽ không quen biết!

Nếu nói đúng thì Cố Lan San và Thịnh Thế hoàn toàn xuất hiện bên nhau chính là lúc cô hại anh bị chặt cánh tay, bỏ lỡ kỳ thi cấp ba.

Thật ra Cố Lan San không ngờ hành động trong lúc tức giận của cô lại tạo thành hậu quả nghiêm trọng như vậy, ngay lúc đó Cố Lan San đặc biệt áy này mỗi ngày đều chạy tới bệnh viện thay y tá chăm sóc Thịnh Thế.

Cũng thời điểm đó quan hệ của Cố Lan San và Thịnh Thế mởi hoàn toàn trở nên tốt hơn.

Hoặc nói là ngoại trừ Cố Lan San thì không có cô gái nào khác có quan hệ tốt với Thịnh Thế!

Anh hỏi cô tên thật là gì?

Cô nói, Cố Lan San.

Anh nói không phải, tôi hỏi chính là tên của cô.

Cô hơi ngạc nhiên sau mới nói với anh tên là Diệp Sở Sở.

Từ đó về sau mỗi lần tâm tình anh tốt anh gọi cô là “Sở Sở,” lúc anh có việc gấp thì gọi cô “Diệp Sở Sở,” lúc anh và cô cãi nhau thì gọi cô “Sở Nhị.”

Cũng lúc đó cô sửa miệng gọi anh là “Anh 20.”

Lại sau đó nữa Thịnh Thế liền bắt đầu thuận đường đưa Cố Lan San đến trường.

Vì lớp mười buổi sáng sẽ phải vào lớp sớm nên mỗi ngày 6 giờ rưỡi trước cửa nhà họ Cố đúng giờ vang lên giọng Thịnh Thế: “Diệp Sở Sở, Sở Sở, Sở Nhị, muộn rồi!”

Loading...

Đoạt Hôn 101 Lần tập 1051

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...