Đoạt Hôn 101 Lần tập 132

Loading...

Tu La Thất Tuyệt

Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc

Haite Kudasai, Takamine San

Câu Chuyện Kinh Tế Ở Đảo

"Ngũ quan của mình đoan chính là được rồi, cần gì tam quan? Huống chi, chính mình hôm nay mới không có tiết khí! Hai cậu không biết. . . . . . Bộ dáng tức giận của Cố Lan San đến cùng có bao nhiêu. . . . . . Chậc chậc chậc. . . . . ." Giọng điệu kia còn lộ vẻ vẫn chưa được thỏa mãn.

Quý Lưu Niên và Hạ Phồn Hoa thấy Thịnh Thế như vậy, ho khan một tiếng, vội vàng lên xe bỏ lại Nhị Thập của chúng ta bị đánh mà còn cực kỳ vui vẻ chịu đựng.

. . . . . . . .

Lúc chiếc xe màu đen từ từ đến gần khuôn viên nghĩa trang thì không khí vui vẻ giữa ba người vì Thịnh Thế bị bạo hành gia đình lập tức trở nên nặng nề.

Hạ Phồn Hoa ngồi ở ghế phụ, mắt nhìn ra ngoài cửa sổ, ánh mặt trời giữa trưa xuyên qua tán lá cây ven đường rơi xuống khuôn mặt anh, nơi đáy mắt anh lúc sáng lúc tối.

Mối tình đầu của Hạ Phồn Hoa bắt đầu khi Thịnh Thế bắt đầu yêu được mười tháng.

Còn người bạn gái đó là đại tiểu thư Nam gia, Nam Sênh Dao.

Lúc ấy anh rất mê nữ minh tinh nổi tiếng Aoi có khuôn mặt trẻ con, ngực lại lớn trong phim AV của Nhật Bản.

Mà Nam Sênh Dao lại vừa vặn có dáng vẻ trẻ con, làn da trắng trẻo mềm mại, lúc cười mặt mũi đều cong cong giống như trăng rằm, trên gương mặt còn có hai lúm đồng tiền dễ thương, mà cô lại dậy thì tốt hơn những nữ sinh cùng lứa, dđ.lqđ tuy vóc người nho nhỏ nhưng ngực lại rất lớn, hoàn toàn giống như hình tượng nữ thần trong mơ của anh nên anh lập tức mãnh mẽ theo đuổi, và dưới sự giúp đỡ của Thịnh Thế, không quá ba tháng anh đã theo đuổi được Nam Sênh Dao, vì vậy anh cũng bắt đầu mối tình đầu oanh oanh liệt liệt.

Nam Sênh Dao nói chuyện nhỏ nhẹ, tính tình lại dịu dàng, hai người qua lại cũng rất bình thường, không giống như Thịnh Thế hay thay đổi thất thường, bạn gái thì cứ đổi tới đổi lui.

Nếu nói Nam Sênh Dao có cái gì không tốt thì điều duy nhất không tốt chính là cô hơi nhát gan.

Hạ Phồn Hoa đối với sự nhát gan của Nam Sênh Dao vừa tức vừa yêu, nhưng dĩ nhiên là yêu nhiều hơn tức.

Hai người ở chung một chỗ thì cãi nhau không ngừng nhưng tranh cãi lớn thì chưa từng có, bình thường đều là hôm nay cãi nhau, ngày mai lại làm hòa.

Đợi đến lúc hai người lên cấp ba thì Hạ Phồn Hoa và Nam Sênh Dao mới lên giường với nhau.

Đó không phải là lần đầu tiên của Hạ Phồn

Loading...

Đoạt Hôn 101 Lần tập 1051

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...