Đoạt Hôn 101 Lần tập 208

Loading...

Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy

Nếu ốc sên có tình yêu

Orient

Ao no Flag

Xem ra, Cố Lan San thật sự còn thích Hàn Thành Trì. Nói vậy, có lẽ Thịnh Thế không biết... Vương Giai Di cảm thấy thật tò mò, nếu Thịnh Thế biết chuyện, anh sẽ có phản ứng thế nào nhỉ?

Đến giờ phút này, Thịnh Thế mới hiểu được mục đích của Cố Lan San khi cô gọi hai chén cơm trắng... Cô nhớ rõ Hàn Thành Trì bị dị ứng với tôm he, vậy mà suốt hai năm liền làm chuyện vợ chồng, cô lại không biết trên lưng Thịnh Thế có một vết sẹo.

Đó chính là sự chênh lệch giữa hai người các anh. Một sự chênh lệch rõ ràng, máu huyết toàn thân anh sôi trào cả lên, càng nhìn cảnh tượng trước mắt càng thêm đau lòng!

" À đúng rồi, tôi có chuyện muốn nói với các người!” Hàn Thành Trì đột nhiên mở miệng, “Trước khi tôi và Ân Ân đám cưới, chúng tôi muốn mời tất cả những người bạn từ nhỏ đến giờ cùng ra ngoài chơi trong vòng hai ngày, dù gì thì cũng sắp đến Tết Đoan Ngọ rồi, không phải sao? Hai người cũng được nghỉ mà, vừa vặn ba ngày. Hoa Tử và Lưu Niên không có vấn đề gì. Nhị Thập, Lan San, hai người thì sao?”

Thịnh Thế nghiêng đầu nhìn Cố Lan San, “Em nói đi?”

Bởi vì hai chén cơm trắng kia, cả người Thịnh Thế tràn đầy sự lạnh nhạt. Cố Lan San ngồi sát anh, cảm giác được có gì đó khác thường.

Vì thế, khi Thịnh Thế hỏi ý kiến của cô, cô mới cân nhắc một chút, sau đó thốt nên một câu dịu dàng, rất mực vâng lời, “Em nghe theo anh.”

Thịnh Thế nhìn dáng vẻ “có tri thức, hiểu lễ nghĩa” của Cố Lan San rồi nhíu mày. Anh cố gắng tìm kiếm thứ gì đó trong đôi mắt cô. Một lát sau, anh nghiêng đầu, quay qua phía Hàn Thành Trì rồi nói, “Đi chứ.”

Mọi người tiếp tục ăn cơm. Cố Lan San cố gắng ăn cho xong. Cô đứng dậy, nói rằng mình muốn vào toilet rửa tay.

Vừa rời khỏi toilet, cô liền nhìn thấy Thịnh Thế đang đứng dựa vào tường ở phía ngoài.

Thịnh Thế thấy cô đã đi ra, anh lập tức đứng thẳng lên, nắm chặt lấy cổ tay cô, kéo cô đến trước mặt mình, sau đó xoay người một cái, áp cô sát vào vách tường.

Anh cúi đầu, ánh mắt nhìn chằm chằm vào cô, con ngươi khẽ rung động.

Cố Lan San bất thình lình

Loading...

Đoạt Hôn 101 Lần tập 1051

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...