Đoạt Hôn 101 Lần tập 213

Loading...

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ II

Trọng Sinh Chi Ôn Uyển

Rokudou no Onna-tachi

Luật Sư Hai Thế Giới

Thịnh Thế lẳng lặng ngồi trong xe, nhìn ánh mắt Vương Giai Di càng ngày càng sáng, khóe môi hơi cong lên: "Cô Vương, tôi đi trước."

Vương Giai Di không ngờ Thịnh Thế sẽ cười với cô ta nên cô ta lập tức sững sờ, sau đó gật đầu nở nụ cười thật tươi với Thịnh Thế rồi dịu dàng nói: "Anh Thịnh, hẹn gặp lại, lái xe cẩn thận."

Thịnh Thế không nói gì, chỉ khẽ cười với Vương Giai Di rồi đạp chân ga, rời đi.

Vương Giai Di đứng đó nhìn xe Thịnh Thế càng lúc càng xa, lúc này cô ta vô cùng kích động, nắm chặt tay, cô ta nghĩ nếu Thịnh Thế có ý với cô ta thì cô ta sẽ đưa tấm hình kia cho Thịnh Thế xem, lqđ để Thịnh Thế biết Cố Lan San yêu Hàn Thành Trì. . . . . .

Khóe môi Vương Giai Di cong lên, không nói đến chuyện Thịnh Thế có thích Cố Lan San hay không nhưng Cố Lan San là vợ của Thịnh Thế, Thịnh Thế còn là một người đàn ông sĩ diện, nếu như biết vợ mình thích người khác nhất định sẽ cảm thấy mất hết mặt mũi, đến lúc đó Thịnh Thế sẽ cho Cố Lan San vào lãnh cung ngay!

***********

Cố Lan San trở lại tòa soạn SH, ngồi trước bàn làm việc nửa ngày cũng không thể tập trung làm việc, tim vẫn còn đập rất nhanh, một tiếng sau cô mới từ từ bình tĩnh lại, sau đó cô mới ý thức được bản thân cô đã làm cái gì, cô lại ở trong xe Thịnh Thế mà mắng anh. . . . . .

Thật ra thì cô vẫn thường ngang ngược ở trước mặt anh, cô luôn cảm thấy chỉ cần có Nhị Thập ở đây, cô có thể vô pháp vô thiên, muốn làm gì thì làm, cô có thể bước ra ngoài gây ra chuyện phiền toái sau đó lui về sau một bước, ngã vào lòng anh, anh lại không một câu oán than mà giúp cô giải quyết hết tất cả phiền phức.

Khi đó cô thân với Nhị Thập hơn với Cố Ân Ân nhiều, chuyện gì cô cũng nói cho Nhị Thập nghe, thậm chí lúc cô buồn bực vì đau bụng do tới tháng thì cô cũng sẽ cằn nhằn với Nhị Thập, còn nói băng vệ sinh hiệu Tô Phỉ dùng không tốt, sẽ bị dị ứng da, không thích băng vệ sinh nhãn hiệu ABC vì hơi ngắn, dùng loại dành cho thiếu nữ của Thất Đạc Không Gian là tốt nhất!

Khi đó cô hoàn toàn cho rằng Nhị Thập vĩnh viễn sẽ không phản bội cô, vĩnh viễn ở bên người cô, làm bạn tốt với cô cả đời.

Nhưng người cô cảm thấy sẽ không bao giờ phản bội cô lại dùng tiền bạc để mua cô, thiết kế hãm hại cô, thậm chí cuối cùng cũng bởi vì tiền mà cô phải gả cho anh!

Khi hai người ở cùng một độ cao, bất chợt có một ngày mất cân bằng, một cái càng lên cao, một cái lại ngã xuống thì cảm giác quen thuộc cũng dần trở nên xa lạ.

Phương thức ở chung lúc trước cũng không thể dùng cho hiện tại.

Thậm chí lúc cô gả cho Thịnh Thế, cô còn mờ mịt không biết đối mặt với anh như thế nào, khi mà người đã từng là người bạn thân nhất của cô lại trở thành chồng cô, ông chủ của cô. Cô luôn cảm thấy bản thân cô thấp đi khi đứng ở trước mặt anh. Lêquy1đôn Cô nợ anh quá nhiều, nên việc cô có thể làm là thận trọng làm tốt vai trò là một người vợ của anh, cố gắng diễn tốt vai diễn của mình, không gây chuyện phiền phức cho anh.

Cố Lan San di chuyển con chuột, bắt buộc bản thân không nên suy nghĩ quá nhiều, cô lấy điện thoại di động ra, do dự thật lâu mới gửi cho Thịnh Thế một tin nhắn: "Thật xin lỗi về chuyện trưa nay."

Loading...

Đoạt Hôn 101 Lần tập 1051

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...