Đoạt Hôn 101 Lần tập 215

Loading...

Giang Hồ Biến Địa Thị Kì Ba

Song Kiếm

Lầu Trà Thủy Sinh Mộng

Vĩnh Dạ Tiên Đồ

Mấy ngày nay, Vương Giai Di thường xuyên nhắn tin cho Thịnh Thế, nhưng anh chẳng hề trả lời cô ta lấy một lần. Cô ta cảm thấy khó hiểu. Hôm nay, lúc nhìn thấy anh và Cố Lan San đồng thời xuất hiện, cô ta đã nhìn anh rất nhiều lần.

Thịnh Thế biết Vương Giai Di nhìn chằm chằm mình, chẳng qua anh giả vờ như không thấy, luôn luôn nắm tay Cố Lan San cho tới khi lên máy bay.

Trên đường bay từ Bắc Kinh đến DiễễnđàànLêêQuýýĐôô Hải Nam, Thịnh Thế có vào toilet một lần. Lúc đi ra, anh tình cờ gặp Vương Giai Di cũng từ toilet đối diện bước tới. Hai người đứng đối diện nhau. Vương Giai Di cắn môi, liếc mắt nhìn anh, trong lòng nghĩ xem anh đang nghĩ gì. Cô ta cho rằng Thịnh Thế có ý với mình. Nhớ tới chuyện Cố Lan San thích Hàn Thành Trì, Vương Giai Di liền nhoẻn miệng cười với Thịnh Thế, định mở miệng nói. Đột nhiên, Thịnh Thế hướng về phía cô ta rồi cúi đầu. Vương Giai Di cảm thấy tim mình lỡ mất một nhịp. Cô ta nghe được giọng nói trầm thấp, chậm rãi của Thịnh Thế truyền vào tai mình, “Mấy ngày nay bề bộn nhiều việc, chưa kịp nhìn đến di động. Có chuyện gì thì để tối tới Hải Nam rồi nói.”

Nói xong, Thịnh Thế liền nghiêng người, trở về khoang máy bay.

Hai chân của Vương Giai Di mềm nhũn cả ra, cô ta dựa người vào vách tường phía ngoài toilet, vỗ vỗ lồng ngực của mình rồi vươn tay, sờ vào bên tai mà ban nãy Thịnh Thế nói chuyện với mình. Vành tai nóng hết cả lên, cô ta thở dồn dập mấy hơi liền, sau đó mới bình tĩnh lại, cố gắng đứng thẳng người, suy nghĩ lại những gì anh vừa nói với mình.

" Có chuyện gì thì để tối tới Hải Nam rồi nói.”

Buổi tối... Hải Nam...

Bọn họ bay vào ban đêm, nếu đến Hải Nam cũng là mười một giờ khuya, ai nấy đều ngủ hết cả, anh lại muốn nói chuyện với mình...

Đêm hôm khuya khoắt, anh ta và cô, hai người...

Thật vất vả mới kìm lại được hơi thở dồn dập, trong nháy mắt, trái tim Vương Giai Di như muốn nhảy ra ngoài.

Bởi vì Thịnh Thế không hồi âm lại trong mấy ngày qua khiến Vương Giai Di cảm thấy mất mát vô cùng, giờ phút này đây, tâm hồn cô ta đang lơ lửng trên mây. Xem ra, Thịnh Thế có ý với mình đây mà. Công ty anh bộn bề nhiều việc, hơn nữa anh đã có vợ, lúc nào mình cũng cố kỵ vì điều đấy ... Xem ra mình suy nghĩ quá nhiều rồi, mấy cái đó chẳng có quan trọng DiễễnđàànLêêQuýýĐôôn bằng tình ý của anh đối với mình đâu.

Nghĩ đến đây, Vương Giai Di cong môi, đưa tay vuốt tóc, bước từng bước tiêu sái trở lại khoang máy bay. Lúc đi ngang qua Thịnh Thế, cô ta cố tình đi chậm lại, liếc mắt qua anh, nhìn thấy Cố Lan San đã ngủ thiếp đi, anh đang đắp mền cho cô. Thịnh Thế biết có người đi ngang nên mới nhìn sang xem là ai. Vương Giai Di lập tức nghiêng đầu, nở nụ cười quyến rũ. Anh chẳng thèm đế ý đến cô ta, lạnh lùng quay đầu, tiếp tục đắp mền cho Cố Lan San, sau đó lấy ghế nệm sau lưng mình để cô gối đầu.

*************************

Máy bay đến Hải Nam đúng vào lúc mười một giờ đêm.

Thịnh Thủ Trường bận rộn công vụ. Bà Thịnh ra ngoài chơi mà ông không thể đi cùng nên cảm thấy rất không yên tâm. Trước đó, ông sớm đã gọi điện thoại cho bên quân khu, dặn họ rằng khi đoàn người đến nơi, người của quân khu ở Hải Nam phải sắp xếp xe để rước họ từ sân bay.

Chỗ ở được xếp cho đoàn người là một ngôi biệt thự gần bờ biển.

Loading...

Đoạt Hôn 101 Lần tập 1051

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...