Đoạt Hôn 101 Lần tập 219

Loading...

Võ Lâm Tuyệt Địa

Bảo Bối Em Đừng Mong Chạy Thoát

Maiden Rose

Bất Diệt Nguyên Thần

Bác cả gái của Thịnh Thế, là người lớn tuổi nhất trong số những bác gái ở nhà họ Thịnh, những bác gái khác nghe được lời như vậy, lập tức phụ họa tán dương Cố Lan San, tuy rằng cũng có thành phần muốn lấy lòng, nhưng vốn dĩ dáng người Cố Lan San không tệ, đối với những việc tán dương này ngược cảm thấy không có gì là hổ thẹn.

Cố Lan San bị một phòng vây quanh khen như vậy, cũng có chút ngượng ngùng, cô tự nhiên hào phóng đứng ở nơi đó, nhẹ nhàng mím môi cười cười, liền dắt tay Thịnh Ngữ, ngồi xuống.

Hôm nay, Vương Giai Di còn cố ý tỉ mỉ trang điểm một khuôn mặt tinh sảo, ở trong phòng ngủ soi gương hơn nửa ngày, mới tràn đầy tự tin đi xuống lầu.

Ai ngờ đụng phải váy với Cố Lan San, mặc dù ưỡn ngực hóp bụng đi xuống lầu, trên mặt cũng không có nửa điểm lúng túng, nhưng từ lúc cô ta đi tới phòng khách, cả một phòng người cũng không thèm ném ánh mắt lên người cô ta, toàn bộ đều chuyển động vây quanh Cố Lan San, thậm chí tất cả mọi người còn vừa khen Cố Lan San, vừa nòi vóc người cô đẹp, cái gì mà tất cả trang phục khi mặc trên người cô đều rất xinh đẹp.

Khi Thịnh Ngữ nói những lời này, thật ra thì hoàn toàn không nhìn thấy Vương Giai Di, cũng không biết trên người cô ta cũng mặc váy cùng kiểu dáng với Cố Lan San, chỉ thuận miệng nói ra như vậy, nhưng mà rơi vào trong tai Vương Giai Di, dường như đã thay đổi mùi vị, giống như đang châm chọc cô ta không biết tự lượng sức mình cố ý mặc váy cùng kiểu dáng với Cố Lan San!

Kể từ đó, đã làm cho Vương Giai Di lúng túng không thôi, đứng ngồi không yên, cô ta nâng mắt, thấy Cố Lan San cười nói, trò chuyện cùng người bên cạnh, ngữ điệu Du Dương, thần thái vui vẻ, Thịnh Thế ngồi bên cạnh cô không nói một lời, nghiêng đầu, mặt mũi thắm thiết nhìn cô chằm chằm, hình ảnh đó rơi vào ánh mắt cô ta, ngược lại hài hòa và tốt đẹp.

Vương Giai Di nghĩ đến cũng không phải cô ta cố ý váy giống với Cố Lan San, vô duyên vô cớ bị người ta châm chọc nửa ngày như vậy, mà Cố Lan San lại không cần làm gì cũng có thể lấy được nhiều người tán dương như vậy, rõ ràng lúc trước, cô ta là người nhận được nhiều yêu thích nhất, nhưng kể từ khi Cố Lan San xuất hiện, tất cả mọi người gần như chỉ thấy được sự tồn tại của cô, mà cô ta bất kể so sánh hay tranh đấu gì với cô, đều là thảm bại mà về!

Vương Giai Di giận dữ nắm chặc quả đấm, đáy lòng cực kỳ ấm ức.

"Ôi, Thịnh Tiếu, Thịnh Ngữ, các cậu đã tới?" Trong lúc bất chợt truyền đến một giọng nói trong sạch, Cố Ân Ân dắt tay Hàn Thành Trì từ ngoài cửa đi vào.

"Ân Ân, Thành Trì, sáng sớm mà các cậu đã đi bờ biển chơi?" Thịnh Ngữ nhìn chân của Cố Ân Ân và Hàn Thành Trì dính đầy cát, hỏi: "Nước không lạnh sao?"

"Rất lạnh!" Cố Ân Ân đi tới trước sô pha, cầm một cái ly không, rót một ly nước, đưa cho Hàn Thành Trì, lại xoay người rót cho mình một ly: "Cho nên chẳng qua là đi trên bờ cát, rồi trở về thôi. A..." Cố Ân Ân mới nói được một nửa, liền dừng lại, sau đó con ngươi dao động một vòng trên người Cố Lan San, lại dao động một vòng trên người Vương Giai Di, nói: "Hôm nay San San và Giai Di mặc váy cùng kiểu dáng nha."

Cố Ân Ân vừa nói như thế, lúc này những người khác mới chú ý tới, Thịnh Tiếu từ trước đến nay vẫn nhanh mồm nhanh miệng: "Ân Ân vừa nói như thế, mình mới chú ý tới đấy! Chỉ có điều, màu sắc này trên người Lan San vẫn đẹp hơn."

Loading...

Đoạt Hôn 101 Lần tập 1051

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...