Đoạt Hôn 101 Lần tập 224

Loading...

Tiểu Thư Siêu Quậy Và Công Tử Sát Gái

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Scp Đơn Giản Hóa

Mimiyori Harmonia

Vương Giai Di nói ra lời như vậy khiến người trong nhà cũng thấy kinh hãi.

Nơi này nhiều phụ nữ, đàn ông thì ít. Đàn bà được trời phú cho tính hóng hớt, nghe thấy lời Vương Giai Di, mặc dù tất cả mọi người e ngại mặt mũi của Thịnh Thế, không mở miệng hỏi, nhưng trong đáy mắt mỗi người, đều hiện lên ánh sáng, nhìn Vương Giai Di, chờ cô ta tuyên bố đáp án.

Ánh mắt của Thịnh Thế, trong lúc bất chợt lại trở nên sáng ngời khác thường, nhìn chằm chằm Vương Giai Di.

Cô ta muốn nói chuyện với bản thân mình, chẳng lẽ là chuyện Cố Lan San thích người khác?

Chỉ là làm sao cô ta biết?

Trên thế giới này, người biết chuyện này, chỉ có ba người. Bản nhân Cố Lan Sam, bà Cố và hắn. Cố Lan San và Vương Giai Di chắc chắn là đối thủ một mất một còn, không thể nào nói cho Vương Giai Di điểm yếu của mình, mà mình càng không thể, như vậy, người duy nhất có khả năng chính là bà Cố. . . . . .

Bà Cố vẫn cảm thấy Cố Lan San xinh đẹp, rất kiêng kỵ Cố Lan San thân cận với Hàn Thành Trì, cho nên, vậy cũng ít khả năng. . . . . .

Trong đầu Thịnh Thế nhanh chóng chuyển động, vòng vo nửa ngày, lại không nghĩ ra tại sao Vương Giai Di biết.

Chỉ mình Cô Lan San không để ý Vương Giai Di, cô vẫn đoan đoan chính chính ngồi trên ghế sa lon, nhàn nhạt nhìn cốc nước trong khay trà.

Thịnh Thế biết cô thích Hàn Thành Trì, nhưng nếu Vương Giai Di thật sự biết cô thích Hàn Thành Trì, trước mặt nhiều người như vậy, bật thốt lên, chắc chắn Thịnh Thế sẽ bẽ mặt, chắc chắn tức giận, còn Cố Ân Ân và Hàn Thành Trì sẽ nghĩ thế nào về mình?

Có lẽ cô sẽ rơi vào tình trạng bị bạn bè xa lánh?

Cố Lan San nghĩ tới đây, lông mi nhẹ nhàng khép lại, im lặng nắm chặt tay.

Vương Giai Di thấy tất cả mọi người bị lời nói của mình hấp dẫn sự chú ý, liền cong môi, cười sáng lạn: "Hơn nữa còn có quan hệ không ít với mọi người chúng ta nha!"

Lời như vậy, càng kéo thêm sự hứng thú của mọi người.

Có bà chủ nhà khác, không nhịn được lên tiếng nói: "Cô Vương đúng là biết khiến người khác khó chịu vì thèm thuồng, cứ nói từng câu từng câu một!"

"Đúng nha, cô Vương cố ý đấy!" Lại có người thêm một câu.

Chẳng qua cũng chỉ có câu này, những người khác vẫn không lên tiếng.

"Tất cả mọi người đều sốt ruột như vậy, vậy thì ta dứt khoát nói thẳng!" Vương Giai Di cong môi, cười cười, tăng giọng lên.

Cô ta nói đến đoạn này, dừng một chút, liếc mắt nhìn Cố Lan San, đáy mắt hơi hiện lên nét cười lạnh lùng, sau đó vừa muốn mở miệng nói chuyện, trong lúc bất chợt Hàn Thành Trì vẫn yên tĩnh từ đầu đến cuối một bên, đột nhiên ở giữa mở miệng, phá vỡ bầu không khí khẩn trương trong nhà, giọng điệu dịu dàng ưu nhã: "Bây giờ đã đến buổi trưa, có phải nên ăn cơm hay không? Cơm nước xong, xế chiều sẽ đi ngồi du thuyền? Nhị Thập thấy sao?"

Hàn Thành Trì vừa nói, Hạ Phồn Hoa cũng gật đầu, cười híp mắt chen lời: "Tuyệt vời, tôi không có ý kiến!"

Lời của Vương Giai Di, lập tức bị nghẹn trong cổ họng, cô ta không vui, lại mở miệng: "Mọi người đợi tôi nói hết rồi hãy thảo luận chuyện xế chiều đi chơi ở đâu được không?"

Cố Lan San thấy Hàn Thành Trì nói, trái tim lơ lửng vừa bình tĩnh lại, lại nghe Vương Giai Di nói chuyện, cô liền ngẩng đầu lên, nhìn về phía Vương Giai Di, thấy sự độc ác trong đáy mắt cô ta, cô mím môi thật chặt, lại nghe thấy giọng nói Vương Giai Di truyền tới: "Thật ra thì, người trong lòng Cố Lan San, là. . . . . . ."

Loading...

Đoạt Hôn 101 Lần tập 1051

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...