Đoạt Hôn 101 Lần tập 243

Loading...

Dị Thế Tà Quân

Tứ Đại Tài Phiệt: Đăng Ký Kết Hôn Trễ

Tomo-Chan Wa Onnanoko!

Độc Đương Hoàng Hậu

"Con người của anh khá chung tình. . . . . ." Hàn Thành Trì bưng cà phê lên, nghiêng đầu hôn lên trên mặt Cố Ân Ân một cái, nói: "Đúng không, Ân Ân?"

"Ở chỗ nào? Tại sao em không có nhìn ra!" Cố Ân Ân hờn dỗi đẩy Hàn Thành Trì một cái.

Hàn Thành Trì uống một hớp cà phê, giống như kể khổ nói: "Nếu như mà anh không chung tình, thì như thế nào lại đối với một vị tiểu thư nào đó hai mươi bảy năm đều không thay lòng?"

Hai mươi bảy năm không thay lòng. . . . . .

Thật ra Cố Lan San cũng không biết rốt cuộc mình làm sao mà yêu Hàn Thành Trì.

Nếu như nói là anh ấy cứu cô một mạng, làm cho anh ấy ở trong lòng của cô chiếm được vị trí quan trọng trở nên không giống như người bình thường.

Như vậy sau đó, cô nhìn anh ấy đối tốt với Cố Ân Ân từng chút từng chút một, thì đó chính là lý do chân chính làm cho cô yêu anh ấy.

Cô mới biết yêu là lúc bắt đầu xem tiểu thuyết ngôn tình duy mỹ, lúc đó có điện thoại di động, tiểu thuyết rất phổ biến trên mạng internet, cô thừa dịp lúc lịch học không dày đặc, đi tiệm sách dạo QQ tìm kiếm sách xem.

Lúc ấy cô rất mê một tác giả tên là Diệp Phi Dạ, sở dĩ yêu thích tác giả đó là bởi vì yêu nam giới dưới ngòi bút của cô ấy.

Vì nữ chủ thủ thân như ngọc, đối với nữ chủ tình sâu thắm thiết, vô điều kiên dâng tặng chính mình cùng những thứ thốt đẹp nhất trong thế giới cho nữ chủ.

Lúc ấy cô liền suy nghĩ, trên cái thế giới này có người đàn ông như thế tồn tại sao?

Nhưng đợi đến khi cô lúc nào cũng chú ý đến Hàn Thành Trì, cô liền phát hiện, Hàn Thành Trì đối xử tốt với Cố Ân Ân, bao dung Cố Ân Ân, săn sóc Cố Ân Ân, cưng chiều Cố Ân Ân, đều cực kỳ giống như nam chủ dưới ngòn bút của Diệp Phi Dạ. ( có giống như là tôi đang quảng cáo cho chính mình hay không? )

Cô nghĩ, chính bởi vì Hàn Thành Trì chung tình nên cô mới có thể cảm thấy người đàn ông này đáng giá, biết rõ anh ấy vĩnh viễn sẽ không thuộc về mình, nhưng vẫn không thể không ngừng yêu!

"Tiểu thư nào đó là ai vậy?" Cố Ân Ân nhìn chằm chằm Hàn Thành Trì hỏi.

Hàn Thành Trì cười híp mắt trả lời: "Em đoán xem?"

"Đoán không ra!" Cố Ân Ân biết rõ còn cố trả lời lại, nhưng cây gai trong lòng hình như càng thêm bén nhọn.

Cô vẫn còn nhớ một ngày trước, lúc bọn họ ăn cơm ở Tương Viên, Cố Lan San đã kêu hai chén cơm tẻ cho Hàn Thành Trì, giống như hôm nay cô còn chưa kịp mở miệng nhắc nhở Cố Lan San về khẩu vị của Hàn Thành Trì, Cố Lan San cũng đã rõ như lòng bàn tay.

Ngày đó, đối thoại cũng có ý giống như mới vừa rồi.

Chẳng qua, lúc ấy người nói là Vương Giai Di, cô ta nói, Cố Lan San biết thật nhiều chuyện về anh Thành Trì nha!

Lúc ấy đương nhiên cô trả lời một câu giống như lời của Hàn Thành Trì, San San biết những thứ này không kỳ quái, trước kia cô ấy cùng chị còn có Thành Trì thường ở chung một chỗ.

Lúc ấy lúc cô nói, là có nhiều chuyện đúng lý hợp tình, không cho là đúng, tràn đầy tự tin, bởi vì cô chưa bao giờ nghĩ bởi vì Cố Lan San thích Hàn Thành Trì nên mới có thể nhớ những chuyện nhỏ nhặt kia, chuyện nhỏ, đúng, khi đó, chính vì cô đơn thuần chỉ cho đó là chuyện nhỏ, một chuyện nhỏ không để vào mắt, chỉ vì bọn họ cùng sống chung với nhau một thời gian lâu, đương nhiên sẽ biết.

Chuyện đương nhiên nên sẽ không suy nghĩ nhiều.

Nhưng hiện tại cô bỗng nhiên cảm thấy, những thứ vụn vặt đến không để vào mắt này, nếu như không phải yêu đến tận xương, thì làm sao có thể nhớ kỹ trong lòng nhiều năm mà không quên như vậy?

Loading...

Đoạt Hôn 101 Lần tập 1051

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...