Đoạt Hôn 101 Lần tập 312

Loading...

Bí Thư Trùng Sinh

Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc

Thiên Cơ Tam Quốc

Chủ Tịch Và Nữ Sát Thủ

Edit: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết

"Như vậy đi? Chuyện này không thể xử lý được, cứ giao cho cảnh sát là tốt nhất.”

"Kiều Kiều của chúng tôi nói không cần báo nguy, vậy mà các người còn đòi gọi cảnh sát. Vậy thì báo đi, dù sao thì cũng là cô ta đánh Kiều Kiều.” Một người phụ nữ khí định thần nhàn ngồi ở đằng kia, nghe Hàn Thành Trì nói vậy thì liền cười nhạo một tiếng, “Anh chàng đẹp trai à, muốn báo cảnh sát thì cứ báo đi. Chúng tôi còn có công việc, không rảnh để chơi với mấy người.”

Hàn Thành Trì lườm người phụ nữ kia một cái. Tuy không biết cô ta là ai, nhưng từ dáng vẻ, có thể đoán cô ta là người rất có lai lịch. Mặc dù như vậy, Hàn Thành Trì vẫn không hề sợ hãi. Anh lấy di động trong túi, nhưng còn chưa kịp nói gì, một người gần đó đã chỉ vào người phụ nữ kia rồi nói với anh, “Có điều, nói các người bị xô đẩy ở đây, người quản khu đất này lại là chú của cô ấy, anh em ruột với ba cô ấy. Vả lại, trước mắt mọi người, có ai nhìn thấy Kiều Kiều của chúng ta hành động quá mức không? Vì vậy, các người tốt nhất suy nghĩ cho kỹ, xem có ích lợi gì không đã!”

Hàn Thành Trì nghe vậy, anh nhoẻn miệng cười, nhếch nhẹ môi, nắm chặt di động trong lòng bàn tay, nhíu mày, ánh mắt hơi cau lại, nói, “Ta nói vì sao cô ta lại ngang ngược như vậy, hóa ra là có kẻ chống lưng...”

Anh ngừng lại, giọng nói có hơi hoảng hốt, nhìn người kia rồi nói, “Chẳng lẽ chú của cô gái kia là Lý Cương?”

Sắc mặt người phụ nữ nhất thời biển đổi. Cô ta hung hăng trừng mắt với Hàn Thành Trì, “Nói chuyện cho đàng hoàng một chút. Rõ ràng là cô ả kia đánh người của chúng tôi, không nói lý lỹ cũng là mấy người, Kiều Kiều đã nói không cần báo nguy. Các người bớt quá đáng một chút đi, đừng có thấy tiến được một tấc thì muốn tiến thêm một thước, nếu không thì chẳng xong đâu!”

"Tôi ngược lại càng muốn thấy cái gì gọi là tiến được một tấc thì muốn tiến thêm một thước!” Từ trước tới nay, Hàn Thành Trì là người ôn hòa. Mặc dù xuất thân cao quý, anh cũng không thích việc lấy quyền lực để áp chế người dưới. Cố Ân Ân được nuông chiều từ bỏ, trong tay anh, cô được nâng niu như bọt nước mỏng manh dễ vỡ, càng hiểu rõ tính tình của anh. Sắc mặt anh trở nên âm trầm, tươi cười không rõ, “Đừng nói đến việc chú cô là Lý Cương, cho dù cô là Lý Cương, hôm nay tôi cũng muốn tiến một tấc lại thêm một thước!”

Nói xong, Hàn Thành Trì không để ý tới đám người xung quanh. Anh rút di động ra gọi.

Tô Kiều Kiều là minh tinh, hơn nữa còn là Ảnh hậu, coi như một nhân vật của công chúng, nếu thật sự bị đưa tới Cục Cảnh sát thì không biết sẽ có bao nhiêu sóng to gió lớn xảy ra nữa.Vả lại, nếu cô ta đến đó, hai tiếng cũng chưa chắc đã giải quyết xong chuyện này, mà đêm cô ta còn phải tham dự một buổi tiệc, ở đó có sự góp mặt của Thịnh Thế. Tô Kiều Kiều đã lâu không gặp Thịnh Thế, chẳng dễ dàng gì mà gặp anh ở buổi tiệc, cô ta không thể vì một chút chuyện nhỏ mà vuột mất con cá lớn. Vì vậy, cô ta quay sang Hàn Thành Trì, cắt lời anh, vội nói, “Anh chàng đẹp trai, chuyện lần này mà rơi vào tay cảnh sát thì phiền toái lắm. Huống hồ, cũng tại các người không có lý lẽ trước mà. Tôi đã nói rồi, tôi không so đo, cho nên, chúng ta dừng ở đây nhé. Chúng tôi không có lừa các người đâu, chú của cô ấy quả thật là Cục trưởng của Cục Cảnh sát. Vả lại, tôi nói cho anh hay, không nói tới chú cô ấy, nói tới chồng tôi, thị trưởng của thành phố nhìn thấy cũng phải khách khí. Vì vậy, coi như việc này tạm thời để xuống, nếu cứ tiếp tục, tôi thấy các người chẳng được một chút lợi ích nào.”

Hàn Thành Trì vốn dĩ không để ý tới lời của Tô Kiều Kiều. Anh tiếp tục hành động của mình. Tô Kiều Kiều lại nói tiếp một câu.

Loading...

Đoạt Hôn 101 Lần tập 1051

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...