Đoạt Hôn 101 Lần tập 32

Loading...

Đỉnh Cấp Lưu Manh

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

Ninja Shinobu-Chan No Junjou

Thiên Hạ Vô Địch Lão Tổ Tông

" Cố Lan San là nữ thần trong cảm nhận của tôi a..... Nhiều năm như vậy tôi cũng chưa từng thay đổi, sau này từ trong miệng người khác biết cô gả cho Thịnh tiên sinh, tôi còn mừng thay cho cô một hồi, cảm thấy cô gả cho người tốt! Thịnh tiên sinh gia thế tốt, diện mạo tốt, chỗ nào cũng tốt, Cố Lan San giống như tiên nữ, nên gả cho người như Thịnh tiên sinh!"

Lời này của Lưu Chí Cường ngược lại nói rất tốt, nhưng mà cũng chỉ tốt một đoạn này, sau đó cậu ta bưng chén rượu lên, hung hăng rót vào miệng mình một ngụm rượu lớn. Sau đó liền nhìn chằm chằm nhìn chằm chằm Tô Kiều Kiều, nói ra một câu, có chút lạnh lẽo: " Tuy nhiên thật không ngờ, Thịnh tiên sinh chính là chống lại không được những cái hồ ly dụ dỗ ở bên ngoài, tin tình cảm ngược lại nhiều không đếm xuể!"

Vừa nói, Lưu Chí Cường vừa lắc lắc đầu, giống như là uống say, lại nghĩ tới chuyện cũ, khó tránh khỏi lắm miệng cảm khái vài câu: " Thật thương cảm thay Cố Lan San! Lúc trước cho rằng cô ấy gả cho một người tốt nhất, ai ngờ kết quả gả cho một người tệ nhất! Nếu Cố Lan San gả cho tôi, đừng nói để cho cô ấy bị ủy khuất, tôi khẳng định đem cô ấy hầu hạ thật tốt....."

"Lưu tiên sinh, anh uống say." Có người trong phòng dường như cũng hiểu được Lưu Chí Cường càng nói càng quá, có người vội vàng bắt đầu khuyên can, vẫn đưa rượu cho Lưu Chí Cường uống.

Đợi lúc Thịnh Thế trở về, Lưu Chí Cường đã chuốc cho nói từng chữ cũng mơ hồ không rõ.

Người bên Lưu Chí Cường sợ Lưu Chí Cường mở miệng một tiếng Cố Lan San, nói làm Thịnh Thế mất hứng, vội vàng nói giảng hòa: " Thịnh tiên sinh, Lưu tổng của chúng ta vừa mới uống rượu hơi nhiều, lời anh ấy nói, anh đừng để trong lòng."

Tuy Thịnh Thế dẫn theo Tô Kiều Kiều đến đây, bên ngoài ăn chơi đàng điếm cùng mỹ nữ không ngừng, nhưng dù nói thế nào, Cố Lan San cũng là vợ của Thịnh Thế, cho dù là thật sự không thích, là đàn ông, cũng không thích người phụ nữ của mình bị người khác nhớ đến.

Thịnh Thế không chút để ý ngẩng đầu nhìn thoáng qua người nói chuyện với tự mình, nghiêng đầu uống một ngụm rượu Tô Kiều Kiều đưa tới, có chút không rõ gật đầu, nhàn nhạt nói: "Uh`m."

............

Bữa cơm tuyển chọn này đúng là không thích hợp để ăn.

Sau khi ăn xong, mọi người mỗi người đều đến phòng đã được sắp xếp trước để ngủ một hồi cho tỉnh rượu.

Thịnh Thế có chuyện muốn nói cùng Quý Lưu Niên, anh để cho Tô Kiều Kiều đến phòng mình trước.

Đợi lúc Thịnh Thế trở lại phòng mình, đẩy cửa ra, một cái thân thể mềm mại thơm ngát liền tiến vào trong lòng anh.

Thịnh Thế nhíu mi một phen, Tô Kiều Kiều kiễng chân lên hôn lên môi Thịnh Thế, Thịnh Thế đứng ở nơi đó, không cự tuyệt, cũng không hùa theo, mặc cho Tô Kiều Kiều hôn.

Tô Kiều Kiều quen biết Thịnh Thế, là vì cô ta vào công ty quảng cáo của anh, cô ta cũng không có nhìn thấy Thịnh Thế nhưng đối với tên này đã nghe suốt bên tai, đợi bản thân nhìn thấy Thịnh Thế, cô ta liền cảm thấy những cái này những lời nói bên tai chưa là gì cả.

Tô Kiều Kiều lúc ấy đã là thiên hậu, có rất nhiều doanh nhân và quan lớn theo đuổi, cô ta lại đều bày một bộ dạng cao quý đến không thể xâm phạm, thánh khiết thanh cao làm cho người ta cảm thấy giống như một đóa sen trắng gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn.

Nhưng mà cô ta vừa nhìn thấy Thịnh Thế, liền không còn cao quý nổi, thánh khiết không nổi nữa rồi.

Thật ra lúc ấy, Thịnh Thế vẫn dính dáng cùng cô ta là mối quan hệ sư tỷ đồng môn không rõ.

Thịnh Thế đối mặt với việc cô ta chủ động tỏ tình, ngược lại không từ chối, chỉ nói một câu, không được phép trêu chọc Cố Lan San..

Loading...

Đoạt Hôn 101 Lần tập 1051

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...