Đoạt Hôn 101 Lần tập 434

Loading...

Cô Gái Đằng Sau Chiếc Mặt Nạ

Bẫy Văn Phòng

Ta Mới Không Phải Là Thiếu Nữ Ma Pháp

Ma Vương Luân Vũ Khúc

Rồi sau đó, cô cảm thấy mình rơi vào một lồng ngực ấm áp, hoàn toàn chìm trong bóng tối.

************

Sau khi tất cả mọi người rời đi, Hàn Thành Trì và Cố Ân Ân yên lặng ước chừng mười phút, Hàn Thành Trì mới quay đầu, nhìn Cố Ân Ân, mở miệng, nói: "Ân Ân, xin lỗi, để em lo lắng."

Lúc anh nói câu nói này, giọng điệu cực kỳ bình tĩnh, cực kỳ chân thành, lại khiến Cố Ân Ân không hiểu tại sao lại cảm thấy muốn khóc. Một ngày một đêm qua, cô khóc rất nhiều lần, cô vừa nghĩ muốn khóc, thì thật sự rơi lệ, khóc: "Thành Trì, thật may là anh không sao, thật may là anh không sao."

Trên khuôn mặt điển trai của Hàn Thành Trì hiện lên một chút đau lòng. Anh giơ tay lên, lau đi nước mắt của Cố Ân Ân, sau đó ôm co vào trong ngực: "Ân Ân, đừng khóc."

Cố Ân Ân vùi ở trong ngực anh, khóc hơn nửa buổi, thật sự cô còn khóc cho chính mình vì tủi thân một ngày một đêm, đến cuối cùng, cô liền nín khóc mà cười, sau đó ôm cổ Hàn Thành Trì, tự giễu cợt mình: "Thành Trì, anh xem em, thật giống như đứa bé, khóc lóc suốt!"

Hàn Thành Trì cầm khăn giấy, chuyên chú và nghiêm túc lau vệt nước mắt trên mặt cô, chỉ cong môi, cười ấm áp, không nói gì.

Cố Ân Ân không thấy Hàn Thành Trì có khác thường gì lớn, trong lòng dần dần bình lặng lại. di/enda;n’le/qu,yd’on Cô giơ tay lên, véo véo bả vai Hàn Thành Trì, nói: "Thành Trì, bất kể có chuyện gì xảy ra về sau, không cho phép anh cứ không nói tiếng nào liền biến mất không thấy như vậy!"

Ngón tay Hàn Thành Trì đang lau nước mắt Cố Ân Ân hơi dừng một chút, lẳng lặng nhìn đôi mắt vẫn còn ánh lên nét cười của Cố Ân Ân. Anh không nói, chỉ nhìn chăm chú ánh mắt cô. Cố Ân Ân cảm thấy trong đôi mắt của Hàn Thành Trì hình như ẩn giấu rất nhiều ý nghĩ sâu sa, nhưng cô lại không đọc được. Cố vừa muốn mở miệng hỏi, trong lúc bất chợt, Hàn Thành Trì liền giơ tay lên, ôm cô vào trong ngực, nói: "Ân Ân, em sẽ vẫn ở cùng anh đúng không?"

Cố Ân Ân cảm thấy những lời này của Hàn Thành Trì thật sự không giải thích được: "Thành Trì, anh nói gì thế, trải qua việc này, em liền muốn gả cho anh rồi, em không đi cùng anh thì em ở với ai."

Hàn Thành Trì lại ôm Cố Ân Ân thật chặt, anh lặp lại lời nói vừa rồi của mình một lần nữa: "Ân Ân, bất kể như thế nào, em sẽ vẫn ở cùng anh đúng không?"

Mặc dù Cố Ân Ân không biết tại sao Hàn Thành Trì hỏi như vậy, nhưng vẫn mở miệng, đáp lời: "Thành Trì, em sẽ ở cùng với anh, cả đời."

Lời của cô..., vừa mới nói xong, môi Hàn Thành Trì, đã áp lên, hôn thắm thiết, triền mien.

Loading...

Đoạt Hôn 101 Lần tập 1051

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...