Đoạt Hôn 101 Lần tập 536

Loading...

Vợ Trước Giá Trên Trời Của Tổng Giám Đốc

Tôi Như Ánh Dương Rực Rỡ

Fuuka (Special)

4 Cut Hero

Thịnh Thế đứng đó không nhúc nhích, mãi cho đến khi không còn nhìn thấy ánh đèn của máy bay anh mới nở nụ cười yếu ớt.

Sở Sở, nếu như đây là cuộc sống mà em muốn, cứ tùy tâm mà làm, hãy một lần sống vì bản thân, yêu một lần.

Dù tương lai người em yêu là ai, anh đều mong em hạnh phúc.

Nhưng, Sở Sở, em biết không?

Em đi, anh không tiễn em nhưng em về, dù cho có mưa to gió lớn, anh đều sẽ đi đón em.

Chỉ là không biết, em còn trở về hay không?

. . . . . .

Thịnh Thế trở lại biệt thự Lâm Phong đã là mười hai giờ, người giúp việc trong nhà đều đã ngủ, chỉ có mình bà quản gia nghe tiếng động, mặc đồ ngủ đi ra.

Thịnh Thế nhìn thoáng quan bà quản gia, dặn dò: "Rót cho tôi một ly cà phê."

Thịnh Thế đi lên lầu đẩy cửa phòng ngủ, bên trong vẫn còn tràn ngập hơi thở của Cố Lan San, anh bật đèn đi vào, thấy trên giường bằng phẳng, không còn giống như lúc trứơc, lúc anh trở về sẽ nhìn thấy có người nằm trên giường ngủ say.

Anh ngồi trên giường, đưa mắt nhìn một vòng trong phòng, cuối cùng tầm mắt dừng lại trên tấm ảnh cưới lớn hơn nữa bức tường, trên đó anh và cô đều cười ấm áp, nhìn rất đẹp.

Có tiếng gõ cửa rất nhỏ truyền đến, Thịnh Thế quay đầu, thấy bà quản gia đang bưng cà phê đi vào: "Cậu Thịnh, cà phê mà cậu muốn."

Thịnh Thế gật đầu chỉ chỉ chiếc bàn trà trước ghế sô pha trong phòng ngủ, lqđ ngay sau đó tầm mắt rơi xuống chiếc thùng giấy được dán kín bằng băng keo ở bên cạnh, khẽ nhíu mày: "Đây là cái gì, đồ linh tinh sao? Sao lại để ở chỗ này?"

"Đó là đồ của cô San, cô ấy nói đợi đến khi cô có chỗ ở thì để tôi gửi cái này qua cho cô ấy."

Thịnh Thế không nói gì, mắt quan sát cái thùng.

Bà quản gia lặng yên không tiếng động rời đi, còn đóng cửa phòng ngủ lại.

Một lúc sau, Thịnh Thế đứng lên, đi tới trước bàn trà bưng cà phê lên chậm rãi uống một ngụm, mắt vẫn nhìn chằm chằm cái thùng như cũ.

Cuối cùng Thịnh Thế vẫn không nén được tò mò, đặt cà phê lên bàn, sau đó đi tìm dao lam, tìm một lúc Thịnh Thế mới nhớ kể từ lần Cố Lan San tự sát, anh đã kêu người bỏ hết những đồ có thể cắt cổ tay ở trong nhà đi nên anh đành lấy chìa khóa từ trong túi rọc thùng giấy ra.

Mở thùng ra, đập vào mắt là một ống tiền xu Doraemon, khóe môi Thịnh Thế không tự chủ được cong lên, cầm con Doraemon kia lên lắc lắc, vẫn rất nặng.

Ở dưới là một ít đồ linh tinh, có album ảnh, phần lớn đều là ảnh chụp chung của bọn họ thời niên thiếu, anh và cô, còn có Hàn Thành Trì, Cố Ân Ân, Quý Lưu Niên, Hạ Phồn Hoa, Nam Sênh Ca, Triệu Lệ, Vương Giai Di.

Loading...

Đoạt Hôn 101 Lần tập 1051

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...